xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
อะไรที่ตัดสินใจไปแล้ว ต้องพร้อมรับผลที่ติดตามมา มีทั้งเรื่องดีร้ายปะปนกันไป ไม่เต็มร้อย โอกาส งาน การเรียนต้องหาแนวร่วม จึงจะผลักดันไปได้สำเร็จ มีเงินจากที่อยู่อาศัย ธุรกิจที่ทำเกี่ยวกับการเกษตร อาหาร งานบริการ โดดเด่น เข้าหาธนาคารยังติดขัดเรื่องเอกสาร จะได้สร้างชื่อเสียงจากผลงานตัวเอง เปิดไฟหน้าบ้านในยามวิกาล เสริมดวงสุขภาพ ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือธรรมะจะดี
คนมีความสามารถ ดนตรี กีฬา ฯลฯ เนื้อหอมกับเพื่อนร่วมเรียนร่วมงาน คนโสดอาจมีเป้าหมายที่มีคนหมายตาจับจองเป็นจำนวนมาก รักเงียบๆ แอบปลื้มมีสิทธิสมหวัง อย่าเพิ่งถอดใจ งดจดทะเบียนสมรสหรือแจกการ์ดมงคลช่วงปลายเดือนนี้

คนเกิดวันจันทร์
การเงินทำให้คุณต้องตัดสินใจตัดใจบางเรื่อง ที่ขัดใจคนอื่น มีการคาดหวังจากคนรอบตัวให้ทำเรื่องสำคัญ เอาเท่าที่ไหว อย่าแบกในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ความเชื่อ ทำให้ได้เงิน นักลงทุน ใส่ใจตลาดในเอเชีย หรือธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับน้ำและการขนส่ง คนในเครื่องแบบมีตำแหน่งหล่นลงหน้าตัก โทรศัพท์ เครื่องมือสื่อสารจะเสีย หาย ระวังผิดนัดหมายและหลงทาง
โสดเสน่ห์แรง แต่หัวใจยังว่าง คนคุย สบายๆ ค่อยๆ เรียนรู้กันไป เก็บตัวมานานมีลุ้นออกเดทในเร็ววัน หมั่นเปลี่ยนน้ำหน้าพระในบ้านทุกวันสม่ำเสมอ คนโสด คนมีคู่ สถานะจะสดใส อยู่ในจุดที่สบายใจ

คนเกิดวันอังคาร
ติดต่อประสานงานใครไม่ค่อยได้ วาระสำคัญมาช้ากว่ากำหนด อาจทำให้เสียเงินในเรื่องผิดนัดผิดเวลา ตกงานจะมีโอกาสได้งานใหม่ อยู่ที่เทคนิคการสัมภาษณ์และการเจรจา อย่าใส่เสื้อผ้าสีแดง การเงินรับมาจ่ายออก เก็บออมไม่ค่อยได้ ลองแบ่งเก็บตั้งแต่ต้นทางจะเหมาะกับคุณที่สุด ปลายเดือนมีโชคลาภลอยมาจากคนสูงอายุ ตั้งหน้าจอโทรศัพท์เป็นรูปครอบครัว เสริมคนรักเมตตาสนับสนุน
คนโกหก ปิดบังจะโดนจับได้ คบซ้อนไม่ส่งผลดีทั้งสองฝ่าย การแยกกันอยู่ของบางคู่มีแนวโน้มเลิกรากันจริงๆ เพศทางเลือก รักพี่เสียดายน้อง คุณจะต้องเลือกในไม่ช้า ใครมีปากเสียงบ่อย ทำบุญกับสัตว์จรจัด แล้วจะดีต่อใจ

คนเกิดวันพุธ
ค้าขายไม่สดใส ต้องเพิ่งพาบริวารมากกว่าฉายเดี่ยว งานที่ทำเป็นทีมไปได้รอด อย่าคิดเองเออเอง คำพูดของผู้ใหญ่เชื่อถือไม่ค่อยได้ แรงสนับสนุนช่วยเหลือเข้ามาไม่เต็มที่ คนมีเส้นสายจะเสียเปรียบ การเงินราบรื่น หมุนเครดิตกับเงินสดยังเอาอยู่ในช่วงท้ายเดือน เงินก้อนลงกับทรัพย์สินชิ้นใหม่ สุขภาพ เปลี่ยนยา เปลี่ยนการรักษา จะดีขึ้น พุธกลางคืน มีโชคลาภลอยเป็นของแถม
วันครบรอบ วาระสำคัญอย่าลืม ช่วงนี้ คนรักงอนเก่ง ต้องขยันตามง้อ มีโอกาสสร้าง เตรียมเรือนหอ หรือจัดงานมงคล บ้างจะได้ย้ายไปอยู่กับคนรักที่ไกลบ้านเดิม คนมีลูกติดเสน่ห์แรงกับคนโสดที่วันใกล้ๆ กัน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การทำงานหรือนั่งติวหนังสือนอกห้องแบบทางการ ล้อมวงกินข้าว ร้านกาแฟ ช่วยให้ความสำเร็จอยู่ใกล้เพียงเอื้อมมือ มีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือ อย่าทุกข์เพราะเรื่องของคนอื่น ความเจ็บป่วยอยู่กับคนในครอบครัว ช่วงปลายเดือนหาเวลาทำบุญถวายสังฆทาน เสริมสุขภาพและบริวารเข้มแข็ง เสื้อผ้าโทนน้ำตาล ม่วง เขียว เปิดดวงการเงินให้โดดเด่น
ช้าแต่ชัวร์ รักดูราบรื่นกับคนอายุน้อยกว่า แม้คุณจะไม่ค่อยมั่นใจที่จะเริ่มทำความรู้จัก ศึกษากันจริงจัง แต่ไม่มีอะไรน่ากังวลใจ เพื่อนร่วมงานจะตกหลุมรัก แอบปลื้มใครเผื่อใจกับความผิดหวังไว้บ้าง

คนเกิดวันศุกร์
อย่าทำงานล้ำหน้าคนอื่น วางจุดยืนของตัวเองให้ดี โดยเฉพาะคนที่มีงานประจำ แนะนำ ชี้แนวทางให้คนอื่นได้ แต่อย่ารีบตัดสินใจด้วยตัวเอง จะเดือดร้อนทีหลัง การเงิน ระวังของมีค่าหาย จ่ายเงินเกินจำเป็นกับการซื้อของทดแทนของเจ๊ง เสีย ที่ไม่ได้วางแผนเอาไว้ นักลงทุนออกตัวช่วงบ่ายจะมีข่าวดี ทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ หนุนดวงสุขภาพ ตกแต่งมุมทำงานด้วยต้นกระบอกเพชรหรือพลูด่าง งานจะปัง
ความเลิฟจะพังเพราลมปากคนอื่น ดูราบรื่นดี แต่หวั่นไหวง่ายกับคำพูดที่ออกจากปากคนอื่น ในมุมมองที่พวกเขาเห็น แต่ชักพาให้คิดมากเป็นกังวล จะได้ของขวัญถูกใจจากคนที่เข้ามาตีสนิท วัยเรียนความรักราบรื่นแต่ผู้ใหญ่ไม่ค่อยปลื้ม

คนเกิดวันเสาร์
มีโอกาสจับงานหลายงาน ทำงานกับคนหลากหลาย อย่าใส่ใจคนรักคนชัง มีหน้าที่ที่ต้องเร่งดำเนินการอยู่ตรงหน้า เลือกเอาแต่ประโยชน์อย่ามองข้อผิดพลาด งานจะไม่เดิน จะเสียลูกน้องบริวารให้กับคู่แข่ง ตกงานจะได้งานใหม่ที่เงินน้อยกว่าเดิม สุขภาพใส่ใจกับโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบน้ำในตัว เสริมดวงช่วงนี้อาหารเมนูสัตว์ปีกจำนำโชคให้กับคุณ
ปากไม่ตรงกับใจ แต่มีคนรู้ทัน อย่าให้ความเข้าใจผิดคั่นกลางความสัมพันธ์ อาจจะมีปัญหา คนโสดเหงาๆ อยากมีคนงอแงใส่ หรือคอยเทคแคร์ ทำทานน้ำดื่ม หรือทำอาหารไปถวายพระ ใส่บาตร เลี้ยงเพล เพื่อเปิดทางเรื่องหัวใจ** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น