xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

หันหาคนที่ไม่ชอบหน้า ลองทำสิ่งที่ไม่ถนัด ธุรกิจที่ทำเพิ่มจากงานประจำ มีดวงเฮงในไม่ช้า แต่คุณจะได้สนุกกับการเรียนรู้ใหม่ๆ งานศิลปะไอเดียมันโดนขโมยความคิด ธุรกิจมีคนพลิกเกมเพราะเข้าข้างคู่แข่ง งานประจำสะดุดเพราะการเปลี่ยนผู้บริหาร เดินทางไกลไปไหนมาไหนกินยาก อาหารไม่ถูกปาก พักนี้สุขภาพอาจทรุดเพราะกระทบกับเวลาพักผ่อน มีโชคจากคนในครอบครัว

ยิ่งไกลยิ่งแพ้ระยะทาง หวั่นไหวง่ายกับคนใกล้ตัว คนโสด พบเจอคนใหม่ๆคุยถูกคอสนิทกันแม้ระยะเวลาไม่นาน เพศทางเลือก ลืมยังไม่ค่อยได้ พยายามเปิดใจกับคนใหม่มักมีภาพจำคนเก่าๆเข้ามารบกวนเสมอ

คนเกิดวันจันทร์


มีโอกาสจับงานใหญ่งานลับๆ เรื่องที่ต้องปกปิดเพื่อความเหมาะสม การเงินจ่ายมากกว่าเก็บ ความจำเป็นรอบตัวและความสงสารทำให้เสียทรัพย์ ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับเท้า รองเท้า ข้องเท้า เสียเงินกับการรักษาพยาบาล หมั่นทำความสะอาดห้องนอน หัวเตียง ประตูหน้าต่างให้สะอาด เปิดรับโชคลาภในช่วงต้นเดือนนี้ กลางคืนเหมาะจะนั่งแก้ไขปัญหา หรือติดต่อธุรกิจที่ไม่พบหน้า งดการเสี่ยงโชค

คนใกล้ตัว ผู้ใหญ่จะยุให้คบหา ทำความรู้จักกัน คู่รักที่ทำงานสายเดียวกัน งานที่มีปัญหาอาจทำให้บรรยากาศในครอบครัวติดลบไปด้วย มีคนบ้างานสนุกกับงานจนลืมแบ่งเวลาให้คนรัก ตามง้ออีกสักพักจึงจะหายโกรธ


คนเกิดวันอังคาร


แต่งตัวสบายๆ อย่าลืมความเป็นตัวของตัวเอง หยิบจับทำอะไรมักได้รับการต้อนรับ ความช่วยเหลือ มีเรื่องเกี่ยวกับคดีความ ที่เกี่ยวข้องกับการเงิน หรือทางแพ่ง ให้ระมัดระวังในการลงนามเอกสาร หรือเอายศตำแหน่งไปค้ำประกันคนอื่น ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเครื่องดื่มทุกชนิดจะได้ฟัข่าวดี คนตกงานมีลุ้นงานในสายอาหารและงานบริการหรือท่องเที่ยว สุขภาพ ทำให้คุณพลาดงานสำคัญ

มีดวงโยกย้ายตามคนรัก ไปอยู่ด้วยกัน หรือกลับเข้าบ้านรวมเป็นครอบครัวใหญ่ สถานะแฟน อาจถึงเวลาตัดสินใจว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้ แยกกันอยู่มีโอกาสคืนดีมากกว่าห่างเหินไปเลย รักทางไกลมีคนเข้ามาคั่นกลางในระยะสั้นๆ อย่าคิดมาก

คนเกิดวันพุธ


งานประจำโดดเด่น ความคิดที่คนมองข้าม ล้ำสมัยกว่าคนอื่น วาระที่เคยโดนปัดตกในที่ประชุม มีโอกาสหยิบทำจริงจัง อย่าเชื่อใครด้วยวาจาแม้ว่าตกลงแน่ชัด เอกสาร คำสั่ง ตัวเลข ที่จับต้องได้ น่าเชื่อถือเสมอ พุธกลางวันโดนหลอกให้ซื้อของปลอม ของผิดสเป็ก คนจบใหม่จะได้งานที่คนอื่นทายทามให้อย่างเงียบๆ ทำบุญด้วยอาหารเมนูเส้น ช่วยปรับดวงให้ราบรื่น เสี่ยงโชคแบบสวนทางพอมีลุ้นได้ค่าขนม

คนอยากสร้างครอบครัวจะลุกขึ้นมาขยันเก็บเงิน ช่วงนี้จรดท้ายสัปดาห์ อยากง้อ ขอคินดีกับใคร หรือสะสางปัญหาหัวใจได้เวลาพูดคุยกันตรงๆ หมั้นหมาย คนที่เว้นวรรคไว้ในสถานะเพื่อน มีโอกาสรีเทิร์นมาคบหาจริงจัง เพียงถามใจตัวเองให้ชัดๆเท่านั้น


คนเกิดวันพฤหัสบดี

คำขอโทษ การขอหรือให้โอกาส เป็นเรื่องดี อย่ามองข้าม แม้จะเป็นโอกาสเล็กๆแต่ทำให้ชาววันพฤหัสบดีเฉิดฉายได้ ไม่ง่าจะเป็นเรื่องเรียน ส่วนตัว งาน พี่น้องจะเอาเปรียบ เงินที่ค้างชำระ รายรับที่ต้องทวงถามรีบตาม จะได้สมหวัง ธุรกิจเหมาะจหยอดเงินลงทุนก้อนเล็กใครเก็บออมหรือเก็งกำไร ตลาดธุรกิจสุขภาพ เข้ามือแบบปังๆ กินอาหารเมนูสัตว์ปีก หรือใส่บาตรทำบุญ หนุนดวงคนสนับสนุนและบริวาร

คนมากเสน่ห์ที่มีคนรุมล้อมบ่อยๆ คุณจะค่อยๆเห็นความจริงใจของคนที่เข้ามา หรือเลือกทดไว้ในใจได้แล้วว่าใครที่น่าสนใจ คนแต่งงานมานาน ปัญหาของคนรักมีหลายเรื่องให้คุย ช่วยรับฟังให้กำลังใจ แบ่งเวลาให้กันมากๆในช่วงนี้จะดีที่สุด


คนเกิดวันศุกร์

งานเก่าๆ จะกลับมาถามหา ธุรกิจที่เคยหยุดพัก ปิด เจ๊ง มีดวงกลับมาคึกคัก หากลงแรงทำได้เป็นงานสั้นๆ แต่ให้ลงทุนทรัพย์ ควรหลีกเลี่ยงจะไม่กระทบเงินในกระเป๋า ใช้เงินหมุนมากกว่าเงินสด อย่าให้มีแก้ว จานชาม ของแตกหักในบ้าน อะไรที่เสีย ซื้อใหม่ทดแทน และทิ้งของเก่า ช่วยปรับดวงสำหรับบ้านที่มีคนป่วยบ่อยๆ หรือป่วยติดเตียง มีข่าวดีจากทางไกล ในสิ่งที่คุณอาจเลิกรอคอยแล้ว

ความรักดูชื่นมื่นดี มีคู่ทุกสถานะ วันนี้คุยกันดี เจรจากันง่าย การคบหาคนใหม่ๆยังไม่ถูกใจครอบครัว ให้เวลาสักพักสถานการณ์จะดีขึ้น ทำบุญด้วยเครื่องนุ่งห่ม ลดปากเสียงในครอบครัว ตั้งหน้าจอโทรศัพท์ด้วยการ์ตูนที่ชอบ จะได้ฟังข่าวจากคนที่คิดถึง


คนเกิดวันเสาร์

เดินเกมการเรียน ทำงาน จังหวะการใช้ชีวิตให้ช้าลง แม้พลาดโอกาสบางเรื่อง แต่มีสิ่งที่เหมาะสมมากกว่าเข้ามาหาเสมอ ตัวสำรอง จะได้ผลักดันเป็นตัวจริง การรับผิดชอบการตัดสินใจที่โตกว่าตำแหน่งทำให้อึดอัดอยู่บ้าง งานประจไหรือฟรีแลนซ์วันนี้ใส่ใจเพื่อนร่วมงานให้มาก การเงินใช้ได้สบายๆ ขยันแบ่งเก็บ สิ้นเดือนจะผ่านไปได้สวยๆ มีโอกาสอุปการะ หรือทำบุญเกี่ยวกับสัตว์สี่เท้า จะดีมากๆ

คนโสดความรักอยู่ไกลตัว แต่คนใกล้ๆ มักเป็นคนมีตำหนิ มีเจ้าของ แต่ทำตัวเนียนๆว่าโสด อย่าเชื่อลมปากคนที่เข้ามาหา เกินจริงไปมาก มีคนเผลอให้ความหวังคนนอกสายตา ปากเสียงจะตามมาในไม่ช้า คนเจ้าชู้จะโดนเทแบบ ไม่ทันปรับตัว
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น