xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธ ๓ สิงหาคม ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
งานใหม่เงินใหม่กำลังจะเข้ามา ใครกำลังมีปัญหากับเจ้านายวันนี้ได้เวลาอธิบาย รับฟังหรือปรับปรุงตัวเองเพื่อให้ทำงานง่ายขึ้น ไม่เหมาะจะย้ายงาน การเงินใช้จ่ายคล่องตัว สุขภาพ ปัญหาความดันโลหิต หัวใจ ไมเกรน ชวนเสียทรัพย์ เสี่ยงโชคที่สวนทางจะได้ลุ้นรางวัล หาต้นไม้มีกลิ่นหอมมาปลูกในบ้าน เสริมดวงคนสนับสนุนและเรียกทรัพย์ได้อย่างดี
ความรักต้องตามใจคนอื่น แฟน คนรัก มากกว่าตามใจตัวเอง หากเป็นคนโสด การคบหาใครสักคนยังอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ และการตัดสินใจของคนในบ้าน

คนเกิดวันจันทร์
เร่งทำงานให้ไว มีเรื่องอื่นให้คุณคิดอย่างมาก วันนี้เหมาะจะสมัครงานใหม่ ออกสินค้าใหม่ เริ่มต้นใหม่ แต่ไม่เหมาะจะแก้ไขปัญหา คุณยังไม่เจอทางออก ความคิดที่แตกต่างทำให้ดูแตกแยก คนอื่นมองข้าม การเงินดีในระยะยาว น้อยในการรับจ่ายแต่มั่นคง อย่าค้ำประกันใครง่ายๆ ยานพาหนะให้ลาภ ทำบุญคนชรา หนุนดวงบริวารและคนรักเมตตา
ความเลิฟดูไกลตัว หากมีหวานใจ คนอื่นอาจเข้าใจผิดว่าคุณเลิกกันแล้ว อย่าให้ความหวังใครหากเป็นไปไม่ได้ อาจมีปัญหา ลงทุนกับงาน ลงแรงหาเงิน สถานะแฟนอาจกลับเป็นคนโสดอีกครั้งในไม่ช้า

คนเกิดวันอังคาร
สิ่งใดยอมได้ ให้ยอมถอย อย่าแบกรับเอาไว้ คำทักเตือนของคนอื่นควรนำมาร่วมพิจารณา ทำบุญกับคนไม่ค่อยขึ้น เรื่องร้อนใจมาจากเพื่อนร่วมงาน ที่อยู่อาศัยให้โชคการเงิน ใครนั่งทำงานที่บ้านวันนี้อาจได้ลุกค้า ได้งาน เงินเด็ดๆ ตกแต่งบ้านด้วยของเล่น ที่ชอบ หรือมีขนมวางบนโต๊ะทำงาน ไอเดียโลดแล่น เงินเข้ามือไม่ขาด
ความรักที่ไม่ลงตัวถึงเวลาปลง คนคุยขยับสถานะ แต่อยู่เพียงชั่วคราว คนหัวใจว่างๆ อาจหวั่นไหวเพราะคนเก่าที่กลับเข้ามาวนเวียนในชีวิต อาหารเมนูไข่เสริมเสน่ห์คนอกหัก คนโสดได้ดี

คนเกิดวันพุธ
สับเปลี่ยนตารางงานและชีวิตให้ทัน วันนี้มีเรื่องให้คิดมากทั้งเรื่องตัวเองและจากคนรอบข้าง บริหารเวลาอย่างใจเย็น วัยเรียนมีข่าวดีเรื่องการเรียน ทุน การสอบต่างๆไปได้สวย แต่งานในแสงไฟยังมากคนไม่ไว้ใจ ข่าวลือ เรื่องลับ ทำให้เสียหาย ทำบุญด้วยเครื่องเขียน การศึกษา เสริมดวงสุขภาพ ธุรกิจสีเทาให้กำไรคนพุธกลางวัน
อินเลิฟข้างเดียวแต่สุขใจ วัยเรียนมีคนมาขอบหลายๆ คน ชนะใจคนใหม่ง่ายๆ ด้วยความเป็นตัวเองไม่ต้องแต่งเติม ลงทุนกับคนรัก ระวังปากเสียงในบ้าน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ใส่ใจที่อยู่อาศัยใหม่หรือทำที่เดิมให้เป็นเหมือนใหม่ จ่ายเงินซ่อมแซม ปรับปรุงให้ช่างเข้าบ้าน ย้ายงานไม่น่าปลื้ม การทดลองงานมองหาที่ใหม่ไว้บ้างจะดีที่สุด ระวังอุบัติเหตุจากยานพาหนะ จ่ายเงินกับเรื่องสุขภาพการดูแลรักษา เจ้านายจะไว้ใจให้คุณทำเรื่องสำคัญ ความลับต้องเก็บไว้แม้มีคนรอบตัวอยากรู้มากๆ
มีดวงแต่งงานรอบสองคนเจ้าชู้จะโดนเท คุณอาจไม่เหลือใคร ให้เวลาตัวเองโสดว่างๆ แต่ห่างเงียบมานาน การเตรียมออกเดทครั้งใหม่จะเกิดขึ้นในไม่ช้า

คนเกิดวันศุกร์
ลุ้นเรื่องเก่ามาทำใหม่ เพื่อนร่วมงาน คนรอบตัวช่วยเหลือคุณได้แต่คุณต้องเอ่ยปากถาม หรือขอความช่วยเหลือต่างๆ นานา ค้าขายโดนโกงง่าย อย่างไว้ใจใครในเกมธุรกิจ การเงินใช้จ่ายสบายๆ ลงทุนสดใสตอนบ่าย สุขภาพเผื่อใจกับการเปลี่ยนหมอเปลี่ยนยา หาต้นตาของสิ่งที่เจ็บป่วยด้วยจำนวนเงินมาก
คนรักให้ความสำคัญกับคุณมาก เขาใส่ใจเป็นพิเศษ ง้อใครอยู่ยังไม่สำเร็จให้เวลากับการเว้นระยะแล้วทุกอย่างไปได้ดี ลงทุนอะไรคนรักจะให้คำปรึกษาได้อย่างดี

คนเกิดวันเสาร์
ลุ้นเรื่องใหม่ งานที่กำลังลุ้นๆ มีคนช่วยสานต่อ บริวารให้โชค อย่าดีใจเพลินกับโชคลาภลอย งานราชการเจ้านายจะมองข้ามคุณ แต่งานเอกชนจะได้รับการโปรโมทที่น่าพึงพอใจ อาสาทำสิ่งใดทำงานเพลินๆ ได้ทิป ได้ยินดีกับข่าวดีในบ้าน เดินทางไกลขึ้นเหนือมีโชค ทำบุญคนพิการ ดีต่อใจและคนสนับสนุน
รักมากเลิกง่าย งานใดๆเพื่อเรื่องหัวใจจะมีคนสนับสนุน การช่วยเหลืองานแต่งงาน อาจมีอุปสรรคกับคนโสด แต่เรื่องไม่สบายใจ คนเคยรักจะให้คำปรึกษาได้ดี ไม่ควรรีเทิร์นเว้นไว้แบบเพื่อนดีที่สุด** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น