xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๘ กรกฏาคม ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

ทำดีกับคนรอบตัวไม่ว่ามิตรหรือศัตรู ยิ่งไม่ชอบหน้าลองยิ้มเข้าหา มีมุมมองให้คุณได้เรียนรู้จัก ช่วงหยุดยาวนี้ มไอเดีย ความคิดใหม่ๆลองจดบันทึกไว้จะมีประโยชน์กับตัวเอง การเงินติดลบเพราะคนยืม ช่วยคนอื่นจนลืมมองกระเป๋าเงินตัวเอง จ่ายเงินกับการซ่อมแซมช่องปากและฟัน โชคลาภถูกแบ่ง ตัดตอนกลางทาง มาถึงมือมักเหลือไม่เต็มจำนวน ทำบุญด้วย ร่วม รองเท้าแตะ มีดโกน เกื้อหนุนดวงชะตา

ปัญหาหัวใจเล่าให้คนอื่นฟังไม่ได้ ความลับจะกลายเป็นเรื่องส่วนรวม แม้กับเพื่อนสนิท กลุ้มใจเรื่องความเลิฟ ลองเปลี่ยนบรรยากาศ จัดห้อง บ้าน ให้มีมุมใหม่ๆ ด้วยต้นไม้สีเขียว จะดีกับคุณเอง อะไรที่ตึงเกินไปอาจถึงเวลาปล่อยวาง รักข้างเดียวยังสุขใจกับสถานะตนเอง


คนเกิดวันจันทร์

ยังเน้นการทำตามประสงค์ของคนอื่น มีธุระที่คนรอบตัวคาดหวังให้คุณช่วยดำเนินการในช่วงวันหยุดมากกว่าเรื่องส่วนตัว การเงินจัดระบบการใช้จ่ายที่เกินจำเป็น การลงทุนที่ต้องหยุดหรือเตรียมโยกย้าย กระเป๋าเงินส่วนตัวอย่าให้ปะปนกับคนในบ้าน เก็บออมเป็นสิ่งของดีกว่าเงินสด เสื้อผ้าโทนเหลือง ครีม ส้ม หนุนดวงสุขภาพและเรียกทรัพย์ในช่วงนี้ได้ดี

คนรักจะไม่สบาย เป้าหมายที่แอบชอบ คนโสดจะมีโอกาสทำคะแนนเพราะเรื่องการเจ็บป่วย ขอความรัก เตรียมใจกับความผิดหวังครึ่งต่อครึ่ง แม้ไม่ปฏิเสธโดยตรง แต่คนข้างกายยังต้องการเวลา เพศทางเลือก เดินหน้าต่อหรือพอแค่นี้ เลือกให้ดีๆ

คนเกิดวันอังคาร


มักมีคนชวนทะเลาะ ความคิด สิ่งที่ตั้งใจมานานจะเริ่มส่งผลสำเร็จแม้ยังไม่ถึงปลายทาง คนวุฒิจบตรงสายได้เปรียบในหลายกรณี งานประจำเปลี่ยนหน้าเพื่อนร่วมงาน การดีลงานคนแปลกหน้าได้ผลดี กว่าคนสนิทสนม ยานพาหนะจะได้ซ่อม ปล่อยจุดเสีย รอยขีดข่วนที่ไม่เร่งรีบไว้ต้นเดือนหน้าค่อยซ่อม สุขภาพ โอกาสจะไม่สะดุด อย่าใส่เสื้อผ้าโทน ชมพู ดำ หรือแดง

การใส่ใจเล็กๆ ทำให้คนที่ตั้งกำแพงหัวใจไว้สูงพังลงได้ เรื่องง่ายๆที่คนอื่นไม่สังเกตุ ทำให้คุณได้เปรียบ คนอยากเลิก ใกล้หย่าร้างจะมีคนเปลี่ยนใจ ยอมกลับมาปรับตัวให้ดีขึ้น

คนเกิดวันพุธ


การค้าต้องเปลี่ยนวิธี ชาววันพุธได้เปรียบทั้งในเชิงธุรกิจและงานประจำ แม้ว่าจะเป็นวันหยุด แต่การทำงานยังได้เปรียบในหลายวงการ ใครหยุดพักผ่อนรายจ่ายใช้ตามใจตนเอง การลงทุนในต่างแดนเดินหน้าอย่างระมัดระวัง สุขภาพ ระวังโรคฮิตๆประจำฤดูกาล โรคติดต่อที่สามารถมาทักทายคุณได้เสมอ แวะไหว้พระระหว่างทริป เสริมมงคลสำหรับคนว่างงาน ตกงาน ลุ้นเรื่องสำคัญ

เรื่องหัวใจห่างไกลช่วงวันหยุด ใช้เวลากับครอบครัวมากกว่าอยู่กับคนรัก หรือคนมีคู่มีโอกาสพบญาติของคนรัก เปิดตัวกับทางบ้านช่วงวันหยุดยาวนี้ได้คะแนนความเสน่หาเป็นพิเศษ หมั้นหมาย ขอความรัก ดำเนินการได้ตามประสงค์

คนเกิดวันพฤหัสบดี


วัยเรียนจะไม่ค่อยได้พัก แม้คนอื่นใช้เวลาพักผ่อน ชาววันพฤหัสบดีจะมีหน้าที่การงานที่ต้องมานั่งใส่ใจ ทำล่วงหน้าในช่วงนี้มากกว่าคนอื่น หรือใช้เวลากับการสะสางที่อยู่อาศัย การเงินใช้จ่ายตามประสงค์ ไม่ค่อยได้จับเงินก้อน ธุรกิจในช่วงวันหยุดค้าขายดำเนินการได้ดี ระวังการฟ้องร้อง ที่เกิดเพราะอารมณ์ เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องขัดแย้งของคนอื่นได้ง่าย

พิจารณาคนใกล้ตัวเป็นสำคัญ คนโสดเลือกคนสนิท แต่ยังไม่ขยับสถานะ บ้างโดนครอบครัวกดดันเรื่องการสร้างครอบครัวหรือแต่งงาน เพศทางเลือกมีคนรู้ใจตัวเองช้า ยังพอมีโอกาสวิ่งกลับไปงอคนที่ดีกับคุณมากๆ


คนเกิดวันศุกร์

ทำงานวันหยุดเสียเปรียบเพื่อนร่วมงาน แต่งานไอเดีย ความคิดจะได้ขยับขยายเป็นรูปร่าง นักพูด นักวิชาการ งานบันเทิง การขาย ฯลฯ ช่วงนี้ทำมากได้มาก อย่าลงทุนกับความว่างเปล่า หรือเพราะคำชวนเชื่อของคนอื่น เจ้านายจะมองคุณในมุมมองใหม่ๆ ความคิดอ่านที่เคยโดนปัดตกวาระ จะถูกนำมาพิจารณาหรือได้ลงมือทำหลังช่วงวันหยุดยาวนี้ สุขภาพ ไมเกรน ความดันโลหิต จะเข้ามารบกวน

คนโสดที่เดินทางกลับบ้าน มีโอกาสอินเลฟกับคนที่ไม่ได้เจอกันมานานๆ เคยกรี๊ดมาก่อนในวัยเรียน คุณจะได้พบหน้าพวกเขาอีกครั้ง คนทำงานในวงการแสงไฟ ความรักยังต้องแอบซ่อน การเปิดเผยเรื่องส่วนตัว อาจทำให้คนในเครื่องแบบ คนมีตำแหน่งเดือดร้อน


คนเกิดวันเสาร์

หาเงินเก่งและใช้เงินเก่ง คุณมีแผนการเงินที่หลากหลายและพร้อมจะปรับตัวให้เหมาะสมกับการใช้จ่ายที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา มีโชคเล็กๆจากการเดินทาง ได้ลาภทางไกล กินของฝาก ขนม อาหารจากแดนไกล คนตกงานจะมีโชคเรื่องงานใหม่ ใส่ใจช่องทางการติดต่อของตัวเองแม้เป็นวันหยุด จะไม่นกเรื่องสำคัญ ความฝันให้โชค

รักแท้อาจแพ้เงินตราและความเหมาะสม จะมีคนเลิกราเพราะฟังคนนอกมากกว่าหัวใจตนเอง ใครแต่งงานแล้ว ทายาทคนใหม่จะมาแบบไม่ทันตั้งตัว มีการคบหาที่คุณอาจกลายเป็นส่วนเกินแบบไม่รู้ตัว เสริมดวงหัวใจ ทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ จะดีมากๆ
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น