xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
เพศทางเลือกเป็นสหาย เป็นมิตรที่ดีของชาววันอาทิตย์ การมีพวกเขาร่วมงาน หรือเป็นเพื่อนให้คำปรึกษา หรือธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับบุคคลกลุ่มนี้สดใสในดวงชาววันอาทิตย์ มีเรื่องเสียเงินกับความเชื่อ หรือการเสริมสวยด้วยแพทย์ ลงทุนชะลอไว้ต้นสัปดาห์หน้าจะเหมาะสม กอดเงินสดไว้แน่นๆ คนในเครื่องแบบให้โชคลาภลอย ทำบุญเกี่ยวกับค่ายา ค่ารักษาพยาบาลหนุนดวงงานและการเงิน
ความรักที่ผิดที่ผิดเวลาจะเกิดขึ้น คนโสดจะอินเลิฟผิดที่ผิดเวลา ระวังงาน การเรียนจะกระทบ แต่ไม่มาก ยกเว้นคนมีเครดิตทางสังคม งานอาจหายเพราะเรื่องหัวใจ อยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม คุณมีโอกาสสั้นๆ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่จะขอโอกาส

คนเกิดวันจันทร์
อย่าให้คำพูดหรือการตัดสินใจของคนอื่นมาขัดความตั้งใจของคุณ ระยะนี้มักโดนตัดสินดีร้ายจากมุมมองเพียงสายตาก่อนเข้ามาทำความรู้จัก ช่วงนี้ขี้เกียจทำงาน นัดหมายใครมักโดนเท เลื่อนนัด หากเป็นธุรกิจอาจสูญเงินพราะผิดนัดผิดเวลากำหนดส่ง เอารองเท้าไปซ่อมหรือทำความสะอาด เสริมดวงการเงินและสุขภาพให้สดใส ซื้อเครื่องครัวชิ้นใหม่ๆ เข้าบ้าน เสริมโชค เปิดรับโอกาสคนอยู่อาศัย
ความหัวใจเล่าให้ใครฟังได้ไม่หมด แม้ปรึกษา ขอคำแนะนำ คุณทำได้เพียงในระดับหนึ่งแต่ไม่ใช่ทุกเรื่อง ยิ่งพูดเรื่องส่วนตัวจะกลายเป็นส่วนรวม คนในเครื่องแบบอย่าข้องเกี่ยว คนโสดอยู่ให้ห่างจะดีต่อตัวเอง

คนเกิดวันอังคาร
ยอมแพ้ ยอมถอย ไม่ได้เสียโอกาส วันนี้อาจไม่ใช่วันของคุณในการแข่งขันกับคนอื่น แต่เป็นวันเหมาะๆ กับการตั้งตัว เตรียมตัวออกสตาร์ทในวันหลัง งานและการเรียนอยู่ในช่วงสะสมความรู้ ทำความเข้าใจในสิ่งตรงหน้าเพื่อพัฒนาตัวเอง ของหายได้คืน แต่โจร ขโมยอยู่ใกล้ตัว ปิดบ้าน ปิดรถให้ดีจะไม่นั่งร้องไห้ การลงทุนอยู่กับการซื้อของใหม่ทดแทนของเดิม สุขภาพ ดวงตาหรือหัวใจอาจมีปัญหา
ทำงานกับใครตกหลุมรักคนง่าย เพื่อนร่วมงานหน้าเก่า อาจมองพวกเขาในมุมใหม่ๆ คนโสดและเพศทางเลือกแพ้ทางคนใส่ใจ ใครมีคู่แล้ว ไม่ต้องฝืนเป็นของอื่น หรือตามใจคนรักมากเกินไป เป็นตัวเอง จะไม่มีปัญหา เสริมดวงความเลิฟ ทำทานกับสัตว์สี่เท้า จะปังมากๆ

คนเกิดวันพุธ
ชักชวนเพื่อนร่วมงาน ร่วมเรียนที่เจอหน้ากันแทบทุกวันทำบุญบ้าง ใส่ซองหรือไปถวายสังฆทานร่วมกัน ทำให้บรรยากาศและงานราบรื่นมากขึ้น เรื่องส่วนตัวจะมีปัญหา ปากเสียงกับคนใกล้ตัวจะประทบเรื่องการเงิน อสังหาริมทรัพย์ หรือทรัพย์สินของคนอื่นจะได้ร่วมรับผิดชอบ สุขภาพ ขา เข่า กระดูก กล้ามเนื้อจะมีการบาดเจ็บ มีลาภจากสัตว์สองเท้า เปลี่ยนทรงผมหรือแว่นตา จะมีโชคการเงิน
ความสัมพันธ์ต้องใช้เวลา แม้เริ่มคบหากันแล้ว อีกฝ่ายอาจมีคำพูด คำนึกถึงคนที่เลิกไปแล้วบ่อยครั้ง ต้องให้เวลาสักพัก เพศทางเลือก โดนแซว โดนจับคู่บ่อยๆ มีโอกาสสานสัมพันธ์จริงจัง อยากจีบใครลองซื้อเครื่องดื่มเย็นๆ ไปให้ มีลุ้นสมหวัง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
อย่าใจร้อน วันนี้หลายเรื่องไม่สามารถควบคุมให้ได้ดั่งใจหรือเป็นไปตามกำหนดได้ คุณจะได้เรียนรู้จากมุมมองของคนอื่น มากกว่าเรื่องของตัวเอง งานประจำราบรื่น ตำแหน่ง โอกาส จะเป็นของคนอื่น หรือคุณส่งมอบให้พวกเขา อย่าลงนามเอสการที่เกี่ยวข้องกับการเงิน ญาติจะมีเรื่องทุกข์มาขอคำแนะนำ การเดินทางไกลเสียเงินมาก แต่เป็นทริปที่ถูกใจ มีข่าวดีให้ยิ้มกันทั้งบ้านจากลูกหลาน
คนรู้ใจจะตีจาก หากอยู่ในสถานะแฟน ระยะทางและปัจจัยภายนอกเข้ามาทดสอบความเข้มแข็งของหัวใจบ่อยครั้ง ค่อยๆ คิดและตัดสินใจดีๆ คู่ที่หมั้นหมายหรือแต่งงานแล้ว โดยรวมไม่มีปัญหา คุณแค่เซ็งกับนิสัยส่วนตัวบางเรื่องของคนรักที่ไม่เป็นระเบียบวินัยเท่านั้นเอง

คนเกิดวันศุกร์
เรื่องเล็กๆ ทำให้ได้จับงานใหญ่ งานที่เข้ามาจากคนรู้จักกันอยู่แล้วดำเนินการแล้วดี กว่าสิ่งที่ลุยมาเอง ค้าขายโดดเด่นกับตลาดเล็กๆ ซื้อมาขายไป หรือสินค้าที่เป็น DIY งานดนตรี สื่อมวลชน ชื่อเสียงของคนในแสงไฟ จะได้กลับมาเฉิดฉาย ได้งานได้เงิน แม้ไม่นานแต่ทำเงินได้พอสมควร คนตกงานอาจได้เริ่มงานใหม่ รายรับลดลง แต่มีความมั่นคง สุขภาพ ของมีคมจะทำร้ายตอนเผลอให้เลือดตกยางออก
แม้มีเจ้าของยืนข้างกายแล้ว ชาววันศุกร์ก็ยังมักมีคนเข้ามาทักทายใหม่ๆ ไม่ขาด หึงหวงต่อหน้ากันบ้างพอเป็นพิธี คนมีเรือพ่วงความสัมพันธ์ครั้งใหม่จะไปได้สวยไม่ติดปัญหาทายาท เตรียมงานมงคล หรือขอแต่งงาน ไม่ต้องเซอร์ไพรส์ยิ่งใหญ่ บอกตรงๆจะดีต่อใจ

คนเกิดวันเสาร์
เพลงโปรด เป็นเพื่อนที่ดีระหว่างวันทำงานและเรียนหนังสือ การเรียนมีปัญหาบ้างเพราะเรื่องส่วนตัว ดรอปเรียน จบช้า ไม่ทันเพื่อนจะเกิดขึ้น ตำแหน่งใหม่ๆ จะเข้าหาตามลำดับอาวุโส เจ้าของกิจการได้เวลาปล่อยมือกับส่วนที่เกินกำลัง จะได้พลิกโฉมการทำงาน หรือธุรกิจส่วนตัวให้ดีกว่าเดิมแบบคาดไม่ถึง ของมีค่าจะหาย สุขภาพดีๆ ทรุดๆ เอาความแน่นอนไม่ได้ ทำบุญงานศพ โลงศพ ช่วยปัดเป่าอุปสรรค
เพศทางเลือกคนเก่าจะเข้ามารบกวนสถานะสบายๆ ของคุณ หากมีคนใหม่แล้ว อาจมีปากเสียงให้คุณตามอธิบายปรับความเข้าใจ แต่หากโสด ไม่เหมาะจะรีเทิร์น ใครแต่งงานแล้ว คนรักจะพยายามทำดีกลับเกลื่อนเรื่องผิด หรือแก้ตัวในเรื่องที่เคยผิดพลาดเอาไว้** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น