xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๐ มีนาคม ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

หาเช้ากินค่ำอาจมีปัญหากับเจ้านาย เปลี่ยนหัวหน้า เปลี่ยนนายจ้าง ต้องระมัดระวังความประพฤติอย่าให้มีช่องโหว่ให้เพื่อนร่วมงานโจมตี การลงทุนโดดเด่นในช่วงเช้า การเงินใช้จ่ายตามประสงค์ แต่ลดรายจ่ายฟุ่มเฟือยส่วนตัว แบ่งกับการแบ่งลงทุนเพื่อกิจการของตนเอง การเจ็บป่วยปุบปับอาจเกิดกับตนเองหรือคนในครอบครัว เสริมดวงทำบุญถวายอาสนะสงฆ์ ช่วยหนุนดวงปัดเป่าอุปสรรค

อย่าให้นาฬิกาในบ้านหรือที่ข้อมือหยุดเดิน ความรักของชาววันอาทิตย์อาจมีปัญหา เน้นที่ปัญหาความมโนคิดไปเองแล้วชวนทะเลาะ การเข้าใจผิดกับเรื่องเล็กๆ คนโสดไกลบ้าน รักครั้งใหม่อยู่ใกล้ตัว แต่รอให้คุณนั้นเปิดใจ

คนเกิดวันจันทร์


อย่าลังเลที่จะก้าวลงไปทดลองทำสิ่งใหม่ๆ ที่ไม่เคยลงมือทำมาก่อน งานเสริมที่มีคนชักชวน รับไว้พิจารณาหรือลองทำจะมีค่าขนมไม่ขาด ธุรกิจที่ต้องลงหุ้น เบรคเอาไว้ก่อน ช่วงนี้เหมาะจะฉายเดี่ยวกับงานขนาดเล็ก การใช้จ่ายอยู่กับภาระในบ้าน ซ่อมบ้าน และดูแลคนอื่น ยานพาหนะให้ลาภ แต่มักมีเรื่องทุกข์ให้ไม่สบายใจจากเรื่องที่มาจากลมปากคนอื่น ทำบุญเกี่ยวกับน้ำดื่ม การเงินจะลื่นไหล

อยากคบหาใครอาจต้องแอบสืบประวัติส่วนตัวพวกเขามาก่อนบ้าง เพื่อนฝูงช่วยเหลือคุณได้ดีในการเป้นที่ปรึกษาปัญหาหัวใจ รักวัยเรียนจะโดนผู้ใหญ่เบรค หรือเฝ้าอยู่ในสายตา อยากขอความรัก ขอแต่งงานดำเนินการได้ตามประสงค์ คนหม้ายระวังโดนหลอก


คนเกิดวันอังคาร

คนข้างกายเป็นห่วงเป็นกังวล พวกเขาอาจเข้ามาก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวในหลายประเด็น เปิดใจรับฟังดีจะดีมากๆ งานราบรื่น อย่าให้ความลับทางธุรกิจหลุดมือ คุณจะเสียเปรียบนายจ้างและคู่แข่ง ลองกินอาหารมื้อเช้าหรือเที่ยงที่โต๊ะทำงาน จะมีข่าวดีจากสิ่งที่รอ การใช้จ่ายรับเข้าจ่ายออก เก็บได้น้อย ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม หรือแตกหัก บาด เสริมดวงทำบุญด้วยเครื่องเขียน แจกดินสอปากกาเพื่อนฝูงจะดี

เรื่องหัวใจระยะนี้พยายามหลีกเลี่ยง มีคนอยากรู้สถานะที่แท้จริงของคุณ ปล่อยให้พวกเขาสงสัย ดีกว่าเฉลยให้รู้ ซื้อน้ำหอม เทียนหอม น้ำมันหอมระเหยกลิ่นใหม่ๆมาใช้ เสริมเสน่ห์คนว่างๆ และปรับดวงคนโดนเทได้อย่างดี อาการจะทุเลาในไม่ช้า

คนเกิดวันพุธ


มีดวงกลับไปทำงานที่เดิม จะมีคนที่ทำงานเก่าๆชักชวนให้คุณกลับไปดว้ยข้อเสนอที่ดูดีน่าสนใจ แต่อยุ่ ณที่ปัจจุบันจะสบายใจมากกว่า ใครลุ้นงานใหม่ลูกค้าใหม่ คู่แข่งที่ดูด้อยคุณสมบัติจะแซงหน้า การเงินใช้จ่ายแบ่งใช้พอเหมาะสม หมดเงินกับของเก็บสะสม การแต่งบ้านแต่งรถ ลองเปลี่ยนการเดินทาง เปลี่ยนร้านอาหารประจำ การเงินมีการพลิกโอกาส การคาดหวังของคนอื่นยังสร้างความกดดัน

หมั้นหมายจะมีโอกาสวางแผนแต่งงานในไม่ช้า แต่หากอยู่ก่อนแต่ง ช่วงนี้มีปากเสียงกันบ่อย บางคู่ แยกกันอยู่ห่างกันสักระยะดีกว่าเจอหน้ากันทุกวัน สุขภาพของคนในครอบครัว ยังเป็นอุปสรรคของคนที่อยากมีทายาทคนใหม่

คนเกิดวันพฤหัสบดี


หาที่เปลี่ยนบรรยากาศในการทำงาน ลองใช้การสื่อสารแบบพบหน้าให้เป้นประโยชน์ การค้า หรือการเข้าหาผู้ใหญ่ คนมียศตำแหน่งจะมีความสำเร็จดังใจ การสอบแข่งขันวันนี้ไม่ค่อยสดใส การเงินประหยัดไว้ก่อน เงินก้อนที่สะสมเอาไว้หมุนมาใช้จ่ายบ้าง แต่หากลงทุน มีกำไรน้อย อสังหาริมทรัพย์ได้หมุนเปลี่ยนเป็นเงินสด สุขภาพใส่ใจกับเรื่องการกิน อาจต้องลดเลิกกินบางอย่างเพื่อตัวเอง

คนว่างๆ เหงาๆ ลองรวมก๊วนทำบุญถวายผ้าพระประธาน หรือจัดชุดสังฆทานไปวัดด้วยตัวเอง ระยะนี้ เสริมเสน่ห์ให้ตัวเองดว้ยความเป็นตัวเองไม่ต้องแสร้งเปลี่ยนเป็นคนอื่น คนแต่งงานแล้ว อย่าให้เรื่องขัดใจข้ามวัน รีบปรับความเข้าใจเป็นดีที่สุด


คนเกิดวันศุกร์

การทำงานจะยากเพราะความแตกต่างของความคิดและมุมมอง วัยที่ต่างกัน ทำให้คนอ่อนกว่าหัวเสียง่ายๆ คนในเครื่องแบบ ข่าวดีมาพร้อมกับการเตรียมโยกย้ายในระยะยาว เสียเงินกับงานอดิเรกหรือสัตว์เลี้ยงในบ้าน การต่อรองเจรจาต้องมีคนกลาง

ช่วยเหลือจึงจะได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย มนุษย์เงินเดือน อาหารจานเดียวที่มีรสจัดช่วยให้การงานและเรื่องต่างๆ ราบรื่นตลอดวัน

เสียน้ำตากับคำโกหก เรื่องผิดบัง แต่ยังไม่ตัดใจกับความรักที่กำลังคบหาอยู่ง่ายๆ ระยะนี้เพศทางเลือกเนื้อหอมกับคนแปลกหน้า มีคนใหม่ๆเข้ามาทักทายเคาะประตูหัวใจ คนโสดมีหวังครั้งใหม่ แต่เว้นระยะเอาไว้ที่คนคุยเสียมากกว่า

คนเกิดวันเสาร์


อย่ารับงานที่มีปัญหา หรือไม่ได้เริ่มทำตั้งแต่ต้นทาง จะมีเรื่องเดือดร้อนตามมา วันนี้เหมาะกับการสะสางงานเก่าเปิดรับงานใหม่ สิ่งที่ไม่รู้ สงสัยให้รีบถาม อย่าเก็บไว้ค้างวัน ตกงานยังไม่มีข่าวดี แต่คนทำงานอยู่กับบ้านระวังเรื่องการเงินที่ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียแต่ต้องเกี่ยวข้อง มีดวงเปลี่ยนยานพาหนะคันใหม่ เลขบ้าน ที่อยู่อาศัย โฉลดที่ดิน จะให้โชค สุขภาพทรงๆ ตัว

คนมีคู่ไม่มีเรื่องน่ากังวลใจ คู่แทรกเป็นเรื่องคิดไปเอง เพื่อนฝูงอาจมีส่วนทำให้คนมีคู่มีปากเสียงกัน อย่าฟังความใครนอกจากคุยปรับความเข้าใจกันเอง เสริมดวงความรักและครอบครัว ทำบุญกับสัตว์จรจัด สัตว์พิการรักพังๆจะปังอีกครั้ง
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น