xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๑๕ ตุลาคม ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

ความรับผิดชอบ จะทำให้คุณหัวร้อนกับเรื่องที่ไม่ได้ก่อ แต่ต้องออกหน้ารับ สองสามวันนี้มีโอกาสเข้าหาคนมียศ ตำแหน่ง ในแสงไฟ ที่อาจได้ช่วยเหลือกันในวันหน้า ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว สมัครงานใหม่ ที่เก่าจะรั้งตัวคุณไว้ด้วยข้อตกลงที่ไม่น่าสนใจ การเงิน ไม่น่ากังวล แต่ของหายจะไม่ได้คืน หรือมีรายจ่ายกับความรับผิดชอบ ชดใช้ค่าเสียหายต่างๆ บ้าน ที่อยู่ ที่ดิน จะได้เป็นเจ้าของ

คำทัก ตักเตือนของผู้ใหญ่รอบตัว ช่วยเสริมดวงความรักชาววันอาทิตย์ได้ เพศทางเลือก คำพูดที่แทงใจเล็กๆ อาจทำให้มีปัญหา ใครโดนทิ้ง คุณอาจเพียงคิดไปเอง อีกฝ่ายยังไม่ยอมรับว่าตนเองโสดสักหน่อย คุยกันดีๆ ความชื่นมื่นไม่ได้หายไปไหนไกล


คนเกิดวันจันทร์


มีโอกาสอยู่ตรงหน้า แต่คุณอาจต้องปฏิเสธเพื่อทำในสิ่งอื่นที่คิดว่าสำคัญมากกว่า การโยกย้ายที่ไม่ประสงค์ของงานราชการจะต้องตัดสินใจ คนเพิ่งเรียนจบ งานใหม่ ใกล้ๆบ้าน จะเรียกหา แต่คุณมองเรื่องอื่นมากกว่า การเงิน แบ่งใช้แบ่งเก็บ ของใช้โทนสีฟ้า น้ำเงิน เทา เสริมดวงการงาน การเรียน และสุขภาพ ทำบุญด้วยเครื่องดื่มที่ชอบหรือผลไม้ ปัดเป่าอุปสรรค

จะได้พบคนใหม่ๆ แต่ใจยังไม่พร้อม หรือคุณอาจจะมองกรี๊ดคนไกลๆตัวย่างมีสุข คนโสดๆว่างๆ มองคนน่าสนใจมากกว่าคบจริงจัง คู่ไกลๆกัน คำพูดกับการกระทำอาจสวนทาง ทำให้เป็นกังวลใจ เพศทางเลือกรักสดใส แต่เปิดตัวหรือเข้าหาครอบครัวยังไม่ค่อยได้


คนเกิดวันอังคาร


การเงินจะเบาตัวมากขึ้นกับการผ่อนชำระ แต่หนี้สินอาจเกิดจากการค้ำประกันคนอื่น หรือมีโอกาสหมุนสิ่งของเป็นเงินสด การงานวันนี้งานประจำมีเรื่องจุกจิกเพราะความเยอะของเพื่อนร่วมงาน แต่งานฟรีแลนซ์ คุณจะได้รับช่วงต่องานที่เคยมีปัญหา และต่อรองค่าจ้างได้น่าพอใจ เรียกทรัพย์ง่ายๆด้วยการวางต้นไม้ที่ปลูกในน้ำไว้รอบๆบ้านหรือโต๊ะทำงาน สุขภาพของคนอาวุโสในบ้านควรดูแลใกล้ชิด

คนว่างๆ จะตกหลุมรักคนในที่ทำงานเดียวกัน วันนี้ระมัดระวังคำพูด ความเป็นกันเองจะทำให้คนโสดคิดมากเผลอว่ามีใจให้
คนแต่งงานแล้ว หากมีทายาทอยู่แล้ว การลุ้นคนต่อไปเป็นเรื่องยากในระยะนี้ ปรับเสริมดวงครอบครัว ทำบุญโลงศพ หรือบริจาคโลหิต


คนเกิดวันพุธ


หัวร้อนง่ายกับเรื่องเดิมๆ แต่ความตัดสินใจว่องไวตรงไปตรงมา จะโดนใจเจ้านาย เพื่อนร่วมงานเป็นพิเศษ การติดต่อประสานงาน ระวังข้อผิดพลาดเรื่องความเข้าใจที่ไม่ตรงกัน ค้าขายสดใสในมือชาวพุธกลางคืน การใช้จ่ายไปได้ดี แต่หากควักเงินก้อนระยะนี้คิดแล้วคิดอีก ลงทุนกับเรื่องของตัวเองหรือครอบครัวเป็นหลัก โชคลาภ มาพร้อมข้อแลกเปลี่ยน ทำบุญด้วยรองเท้า เครื่องนุ่งห่ม จะปัง

คนรู้ใจอยู่ใกล้ตัวมากกว่าที่คิด รักต่างวัยช่วงนี้มีคนเอาใจไม่ขาด คนเสน่ห์แรงจะโดนมองว่าเจ้าชู้ ทั้งๆที่ใจลึกๆอาจแอบชอบคนอื่นอยู่ คนโสด พบเจอใครมักบ้ง มีแต่คนมีเจ้าของแล้ว ปรับดวงความเลิฟ กินอาหารเมนูสัตว์น้ำบ้าง เสริมเสน่ห์ให้ทำงานดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี


ค้าขายช่วงนี้ปัญหาเกิดกับบริวาร แต่งานประจำ คุณจัดระเบียบได้ค่อนข้างดี รายรับที่รอมานานจะเข้ากระเป๋า การลงทุนเก่าๆ เข้าหุ้นที่ทำไว้นานแล้ว จะให้ค่าขนม อยากเก็บออมไม่แคล้วเอามาใช้จ่าย ลองใส่หมวก หรือกางร่มเวลาออกนอกสถานที่จะได้โชคจากผู้ใหญ่ และการสนับสนุน สุขภาพ โดยรวมไม่น่ากังวล แต่มีเรื่องเครียดๆทำให้นอนไม่หลับบ่อยครั้ง

ความสัมพันธ์ครั้งใหม่ จะโดนรบกวนจากคนรักเก่า ที่ยังไม่ยอมเลิกรา หรือทำให้คนใหม่เป็นกังวลใจแม้เว้นเอาไว้ในสถานะเพื่อน เพศทางเลือกจะเสียดายโอกาสที่เคยมองข้าม คนโสดอยู่ว่างๆ คิดถึงใครบางคน

คนเกิดวันศุกร์


เรียนรู้เรื่องใหม่ในงานเดิมๆ คุณจะได้เปลี่ยนผ่านการทำงานหรือการเรียน ให้เพิ่มคุณภาพ ความเชื่อ ความศรัทธา ธุรกิจเหล่านี้จะได้เข้าไปดำเนินการหรือเกี่ยวข้อง อย่าเข้าหุ้นกับเพื่อน ปฏิเสธคำชักชวนทำงานเสริม ที่อาจทำให้คุณติดลบมากกว่าได้ประโยชน์ งานศิลปะ สินค้า DIY เข้าทางและสร้างเงิน ปากเสียง เรื่องขัดใจ คุณจะเสียเปรียบ และยังไม่ได้รับฟังคำอธิบาย ฝันร้ายจะได้โชคสัตว์สองเท้า

เพลงโปรด เมนูโปรด หรือสถานที่ที่เคยมีความทรงจำ อาจทำให้คนโสดคนผิดหวัง ไม่สบายใจ แต่สำหรับคนมีคู่ มันทำให้คุณได้คะแนนหัวใจจากคนรักเพิ่มขึ้นโดยไม่ทันตั้งตัว แอบรักใครอีกฝ่ายคิดตรงกัน แต่ยังไม่กล้าเปิดเผยกันมากนัก อาจคบกันแบบเงียบๆ


คนเกิดวันเสาร์

จะได้รับงานแทนคนอื่น รับผิดชอบหน้าที่เพิ่มเติม แต่รายรับเท่าเดิม ทำงานกับคนหมู่มากเน้นความใจเย็น แม้จะเป็นเรื่องเร่งด่วน งานที่มีการสอบเข้า การแข่งขัน เพื่อชิงตำแหน่ง จะมีข่าวดีที่รอคอยมานาน การเงินขยันในความประหยัด เก็บออมมานานอาจเทกับสิ่งที่อยากได้หรือความจำเป็น การผ่อนชำระต่างๆกับสถาบันการเงิน ดูแลให้ดีๆ อาจถึงคดีความได้ มีลาภจากคนพิการ

ความชัดเจนมักทำให้คนรักสบายใจ คู่รักป้ายแดงอย่าคบหากันจนลืมความเป็นตัวของตัวเอง เพราะคนรักอาจรับไม่ได้ในวันหน้า คนแต่งงานอยู่กินกันมานาน เรื่องเครียดจากนอกบ้าน คนรักอาจมีคำแนะนำดีๆคอยให้คำปรึกษา ลองคุยกันดูไม่เสียหายอะไร
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...