xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๒ กรกฏาคม ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
สอบแข่งขันจะมีข่าวดี สนามสอบเดิมๆ มักทำให้คุณเจนสนาม เจรจางานเข้าหาผู้ใหญ่ใช้ช่วงพักเที่ยง พักเบรกกาแฟหรือคุยงานวันหยุดจึงจะสำเร็จ ใครอยากย้ายงานอาจโดนระงับใบลาออก คนทำฟรีแลนซ์ งานจะคึกคักกับลูกค้าเก่า การใช้จ่ายควบคุมได้เหมาะสมแม้ว่าจ่ายตามใจตัวเองอยู่บ้าง สุขภาพมีดวงเจ็บป่วยเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ หรืออุบัติเหตุจากของมีคม
งานจะทำให้คนโสดและคนอกหักตกหลุมรักคนใหม่ๆ แสดงออกบ้าง เสียอาการ หรือเก้บเงียบ แล้วแต่บุคคล แต่มุมมองของเรื่องความรักของคุณจะดีขึ้น เพศทางเลือกมักเป็นที่ถูกชะตาของคนหม้ายคนเคยผิดหวังมาก่อน รอใครนานๆ ได้เวลามูฟออน

คนเกิดวันจันทร์
งานที่ใช้ฝีมือส่วนตัว ศิลปะ งานอาร์ตในหลายแขนงรวมทั้งวาจา จะเรียกทรัพย์ การแต่งตัวแบบทางการทั้งออกจากบ้านและทำงานที่บ้าน เสริมโหงวเฮ้งการงานให้สดใสและสำเร็จในเรื่องที่มุ่งหวัง การเงินอยู่ในระยะประคับประคอง จ่ายจุกจิกไม่เน้นเงินก้อน หวังข่าวดีจากธนาคารอาจได้รับไม่เต็มจำนวน ไมเกรน ความดันโลหิต โรคหัวใจ อาจมีอาการกำเริบ เสริมดวงทำบุญกับสัตว์ปีก จะดี
อย่ากลับไปมองจุดเดิมแม้มีคำขอร้อง หรือแอบเสียดายเวลาที่เคยรู้จักกัน ใครอยู่ไกลบ้าน รักต่างถิ่นมักดีต่อใจและมีสัมพันธ์ที่ราบรื่น เพศทางเลือก หากมีคู่แล้วระวังคนไม่รู้อาจเข้ามาเป็นตัวเลือกเพิ่มเติม คู่รักแต่งงานช่วงนี้ราบรื่นดี แม้กังวลเรื่องการเงินในบ้านบ้าง

คนเกิดวันอังคาร
จะได้ขยับขยายบ้าน หรือออฟฟิศ ปรับปรุงภายในที่อยู่อาศัย การงานวันนี้โดดเด่นกับเรื่องที่เคยมีปัญหาเพราะอาจพลิกกลับมาให้คุณ การลงทุนที่สวนกระแสจะให้โชค ตลอดวันเหมาะจะส่งใบสมัครงานใหม่ หรือส่งเรื่องโปรโมทตัวเอง สุขภาพใส่ใจกับการออกกำลังหรือเดินเกินที่อาจผิดท่าผิดจังหวะ กล้ามเนื้อ กระดูกอาจมีปัญหา ทำบุญกับคนตกงาน คนบ้านแตก เสริมดวงอำนาจบารมี
ปากไม่ตรงกับใจ หรือคนไม่ชอบหน้า อาจคบหากันราบรื่น แม้ว่าต้องคอยเดาทางความรักของคนที่คบหาเล็กน้อย ยิ่งศึกษา คุณอาจพบเรื่องเซอร์ไพรส์ๆ ของคนรู้ใจมากขึ้น รักต่างถิ่น ต่างวัย มีดวงรีเทิร์น แต่ยังกล้าๆ กลัวๆ ไม่กล้าคุย คนทำผิดจะหลบหน้าเลิกราเงียบๆ

คนเกิดวันพุธ
คนพูดตรงๆ อาจดูแรงแต่มากด้วยความจริงใจ ทำงานวันนี้เข้าหาคนพูดตรงๆ จะดีต่อธุรกิจและสังคมที่ทำงานในระยะยาว คนทำงานจากบ้าน อาจเสียเปรียบด้านการค้า แต่เหมาะกับสายงานประจำ คุณจะใช้ช่องได้เปรียบของระบบออนไลน์ในการทำงานได้ดี คนต่างถิ่นต่างชาติจะให้โชค สุขภาพ ใส่ใจกับโรคในช่องท้อง เสี่ยงลาภ มีโชคจากเรื่องเก่าๆ เสริมดวงทำบุญกับคนชรา หรือป่วยติดเตียง
อย่าหัวร้อนกับข่าวลือ คนโสดอาจโดนเข้าใจผิดว่ามีเจ้าของ คนมีคู่แล้ว ข่าวภายนอกอาจทำให้ทะเลาะกัน เพศทางเลือก มีโอกาสคืนดีความเก่า หากมีคนใหม่เข้ามาอายุอ่อนกว่าจะดีต่อใจ คนแต่งงานแล้ว คู่แทรกเข้ามารูปแบบเพื่อน หรือรักครั้งเก่าก่อนให้ตามหึงหวง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
มีข่าวเกี่ยวกับการเจ็บป่วยของคนรู้จัก เรื่องไม่สบายใจ อาจรบกวนสมาธิในการทำงานหรือเรียนหนังสือ วันนี้ระวังการใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการงานและการค้าขาย สวนกระแสหรือยู่นิ่งๆ บ้างอาจดีกว่าดำเนินการตามแผนเดิม ของหายไม่ได้คืน ยานพาหนะจะให้ลาภ ทำบุญเกี่ยวกับเครื่องดื่ม น้ำดื่ม ดีกับเรื่องสุขภาพและคนสนับสนุนช่วยเหลือ คนในเครื่องแบบจะให้โทษ
ความรัก คนโสดอาจทำบุญปรับดวงหัวใจบ้าง ทำบุญกับเรื่องของอาหาร จะดีมากๆ คนอกหักอาจหันหาความสงบทางศาสนาสักระยะ ครอบครัวใหญ่ๆ จะได้ต้อนรับเขยสะใภ้ เข้ามาเป็นสมาชิกเพิ่ม คนว่างๆ มักมีอาหารตาอาหารใจมาให้ปลื้มมากกว่าคิดจริงจัง

คนเกิดวันศุกร์
เรื่องร้อนใจจากครอบครัวมาเป็นเรื่องต้นๆที่ต้องช่วยรับผิดชอบ จะมีคนลางาน หยุดงานเพราะหน้าที่ในบ้าน การงานโดยรวมวันนี้ราบรื่น แม้พ่วงหลายตำแหน่ง จับงานหลายด้าน แต่ดำเนินการได้ดี ใช้จ่ายระมัดระวังการหมุนเงินที่อาจชนกับรายจ่ายนอกแผน การลงทุนสดใสตอนเช้าของวัน เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของโซดา ช่วยเสริมดวงการเงินและโอกาสที่กำลังลุ้น
เรื่องหัวใจค่อนข้างเป็นรอง ออกแรงจีบใครไว้ใจไม่ค่อยได้คู่แข่งตัวเลือกค่อนข้างมาก ใครกำลังวางแผนงานมงคล ช่วงนี้เตรียมงานลองให้เพื่อนๆ เพศทางเลือกช่วยเหลือ คุณจะได้ไอเดียดีๆ คนโสด อย่าใจอ่อนกับคำง้อ คำขอคืนดีที่แฝงผลประโยชน์

คนเกิดวันเสาร์
งานมากด้วยเรื่องที่ต้องเร่งตัดสินใจและรับผิดชอบ มั่นใจความคิดของตนเองเข้าไว้ อย่าลังเล เพราะหลายสิ่งคุณไม่สามารถรอให้คนอื่นออกไอเดียหรือถูกใจพวกเขาได้ทั้งหมด งานในเครื่องแบบ รับผิดรับชอบ ตามเหมาะสม มีดวงย้ายงานในระยะสั้นๆ การใช้จ่ายรายวันไปได้สวย ใครอยากเก็บออม เซฟที่สุดคือการเปลี่ยนเงินเป็นสิ่งของ ตลาดออนไลน์ให้กำไรกับการลงทุนและค้าขาย สุขภาพทรงๆ ตัว
คนอกหักยังไม่หายดี แม้มีคนใหม่เข้ามาแต่คุณอาจจะยังทำใจไม่ค่อยได้ เพศทางเลือกผู้ใหญ่จะเปิดทางหกับความรักที่เคยแอบๆซ่อนๆ คนแต่งงานแล้วช่วงนี้คนรักอาจเงียบๆ หายๆ มีอะไรลอยคุยปรึกษากัน ดีกว่าเก็บไว้คนเดียว** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **


กำลังโหลดความคิดเห็น...