xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๑๖ มิถุนายน ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับคนต่างถิ่น หรือคนแปลกหน้าที่พบหน้ากันบ่อยๆ จะมีข่าวดีให้ชื่นใจหายจากความซบเซา งานราชการ ใส่ใจคู่แข่งหรือเจ้านายที่อายุน้อย พวกเขามีประสิทธิภาพมากกว่าที่คุณคิด และเป็นคู่แข่งน่ากลัวในสายงาน การเงินใครผ่อนชำระของใหญ่ๆ ปรับจูนระบบการใช้จ่ายส่วนตัวให้ดี จะไม่สะดุด โชคลาภวันนี้เหงาๆ แต่อาจได้จากสัตว์สองเท้าเสี่ยมากกว่า
คนรักมีดวงไม่สบาย ห่างหายไปเพราะเรื่องสุขภาพ หรือเจ็บหนัก คนหม้าย คนหย่าร้าง รักครั้งใหม่ แจ่มใสกับคนต่างวันหรือชาวเพศทางเลือกก็ดีมิน้อย ใครแอบคบกันอาจโดนจับได้ คนมีชื่อระวังความสัมพันธ์ของคุณจะกระทบถึงเรื่องงานและหน้าที่

คนเกิดวันจันทร์
ทำงานของคนอื่นมากกว่างานของตัวเอง วันนี้เหมาะจะเปิดบัญชีใหม่ ซื้อกองทุน หรือใช้สิ่งของใหม่ๆ ที่ซื้อมา คนทำฟรีแลนซ์อาจมีคนชักชวนทำงานประจำหรือเข้าหุ้น แต่ยังไม่เหมาะจะตอบตกลง การใช้จ่าย หมดกับของที่ชอบ เสื้อผ้า แฟชั่น อาหาร เครื่องมือทำมาหากินจะเกเร อาจได้เปลี่ยนใหม่ในไม่ช้า ข่าวลือเป็นเรื่องจริง โชคลาภอยู่กับเรื่องที่ติดตามลุ้นๆ มานานแล้ว
วันนี้จะมีคนเมิน หันหลังให้ความรัก คุณจะตัดใจได้ดีขึ้น ง่ายขึ้น หายจากอาการโดนเท เพศทางเลือก สดใสกับคนที่กำลังคบหา แม้ว่าคนรักจะมโนเก่ง หึงเก่ง คนแต่งงานดูราบรื่น และช่วงนี้คนรักหางานเล็กๆ มาให้ช่วยทำช่วยคิดอยู่บ่อยๆ

คนเกิดวันอังคาร
งานหยุดชะงักเพราะรอการตัดสินใจของคนอื่น วันนี้เหมาะจะสมัครงานใหม่ หรือเล็งโทรศัพท์เอาไว้บ้าง เพราะจะมีข่าวดีเข้ามาเรียกตัว อย่าเสี่ยงลาภลอย ถ้าจะเล่นให้ฝากคนอื่น ต้องวิ่งตามเพื่อนเท่านั้น การเงินติดลบกับรายจ่ายฉุกเฉิน ยานพาหนะอาจเกเร รถเก่า ของมือสอง ค้าขายแล้วได้กำไร สุขภาพใสใจกับเรื่องของดวงตา ลองเปลี่ยนเส้นทางการไปทำงาน ในบางวัน จะมีลาภจากสัตว์สองเท้า
อยู่ครอบครัวเดี่ยวอาจได้ย้ายกลับไปรวมเป็นครอบครัวใหญ่ ระยะนี้ครอบครัวที่ห่างหายจะได้พบหน้ากันบ่อยขึ้น มีดวงจดทะเบียนสมรส เพราะการมาของทายาทคนใหม่ บอกรักใครมีลุ้นสมหวัง แม้เจ้าตัวไม่ได้ตอบกลับรับคำกับคุณโดยตรง

คนเกิดวันพุธ
ความช้าของคู่แข่งจะทำให้ธุรกิจในมือคนวันพุธนั้นได้เปรียบ พุธกลางคืนโอกาสอยู่ไกลบ้าน ส่วนพุธกลางวัน รับมากจ่ายมากน่ากังวล งานรับผิดชอบเพียงส่วนของตัวเอง แบกภาระแทนคนอื่นไม่ได้ช่วยอะไร เจ็บป่วยเกี่ยวกับกล้ามเนื้อหรือกระดูก ข่าวร้ายในบ้านมาจากยา หรืออาการแพ้ของมีพิษ เสี่ยงโชค เน้นเล่นตามของเก่าๆ จึงจะมีโชค
จะมีคนทุ่มเงินเพื่อก่อร่างสร้างครอบครัว คุณจะได้ลงหลักปักฐานกับคนที่เรียนรู้กันมานาน หรือบางคู่อาจพลิกเกมเลิกราเพราะความไม่พร้อม เพศทางเลือก ใจเย็นๆ กับข่าวลือ คนที่เลิกกันไปอาจกลับมาของ้อคุณอีกครั้งหนึ่ง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
งานประจำและราชการมีการแข่งขันใต้น้ำเพื่อยศตำแหน่ง แม้ไม่ได้ใส่ใจ แต่คุณต้องแข่งขันไปตามน้ำตามระบบ งานฟรีแลนซ์โจทย์ยากๆ ของลูกค้าทำให้คุณเติบโต อาหารประเภทขนมหวาน หรือน้ำผลไม้รสเปรี้ยว ช่วยปรับเสริมดวงการเงิน ให้สดใส ของปลอม ของเลียนแบบ คู่แข่งที่อยากเหมือนคุณ จะเข้ามารบกวนการงานและการใช้ชีวิต ฝันร้ายจะได้โชค
คนต่างวัยสองสามวันนี้อาจมีปากเสียง ใครมีทายาทคนใหม่สุขภาพของสมาชิกใหม่ในบ้านยังไม่แข็งแรงนัก ลดปากเสียงเสริมดวงคนโสดและมีคู่ ให้หาลูกแก้ว โมบายมีเสียงไปประดับตกแต่งรอบๆ บ้าน จะดี

คนเกิดวันศุกร์
เรื่องเกินคาด สิ่งเหลือเชื่อ ทำให้คุณเปลี่ยนจุดยืนความคิด วันนี้เดินทางไปไหนมาไหน หลีกเลี่ยงที่รก ร้างเปลี่ยว หรือไม่คุ้นเคย อาจมีอันตราย ของหายไมได้คืน แต่มีโชคกับเรื่องของความเจ็บป่วย และเรื่องเศร้า งานราบรื่น คนในเครื่องแบบการติดต่อราชการยังมีทุกข์ เพื่อนเก่ คนสนิทหน้าเก่า จะช่วยเหลือทุกเรื่องที่มีปัญหา แต่คุณต้องกล้าพูดกับพวกเขาตรงๆ การเงินใช้จ่ายสบายๆ ไม่น่ากังวล
ความเลิฟ อาจมีคนไม่เห็นด้วย หรือโดนมองในแง่ลบหากคนโสดจะคบหาคนใหม่ หรือบางคู่ยังไม่ได้แต่งงานเพราะทางบ้านไม่เปิดทาง เพศทางเลือก คนรักอาจชักชวนไปอยู่ด้วย ปรับดวงคนโดเท คนโสด ทำบุญด้วยมีดโกน ร่ม หรือรองเท้าแตะ จะดี

คนเกิดวันเสาร์
จะได้ลงมือกับสิ่งที่ไม่รู้ งานปังๆ อาจพังเพราะบริวารไม่ให้การสนับสนุน เดินทางไกลวันนี้สดใสกับทำเลใกล้น้ำใก้ลทะเล การเงินใช้จ่ายมากกว่าเก็บ การลงทุนที่ชะลอเอาไว้ ถือไว้นิ่งๆ ดีกว่า ธุรกิจการลดราคา ลดกำไรรายรับจะขาดทุน แต่คุณจะได้ลูกค้าเดิมเอาไว้ แต่งตัวด้วยเครื่องประดับ แว่นตา นาฬิกาที่ใส่ประจำ สีสันสดใส รับโอกาสรับโชคตลอดสัปดาห์นี้
คนโกหกจะโดนจับได้ แต่ยังไม่มีดวงเลิกกับคนเดิม คนแต่งงานนานแล้วช่วงนี้เติมความหวานหาเรื่องเซอร์ไพรส์ให้ครอบครัวบ้างจะดี ใครเหงาๆ ว่างๆ คนผ่านมาก็คบหากันไม่นาน ก็เลิกรากันไปเอง ปรับดวงความรักให้ทำบุญปล่อยสัตว์น้ำ** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **


กำลังโหลดความคิดเห็น...