xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
งานราชการมีเรื่องให้ปรับตัว คนตกงาน งานใหม่ยังไม่ปัง คุณอาจมองหางานในจุดอื่นๆ ไว้สำรองเพิ่มขึ้นอีกเพื่อความสบายใจ การเงินใช้จ่ายสบายๆ ไม่เหมาะจะลงทุนหรือเจรจาเรื่องเงิน เพราะคุณใจอ่อนใจดีเกินไป ลองเปลี่ยนจุดนั่งทำงาน จะนอกบ้านหรือในบ้าน แม้แต่ในออฟฟิศ ช่วยปรับโอกาส ความสำเร็จให้เข้ามาหาได้ง่ายขึ้น ชื่อเสียงจะได้ออกมาแก้ตัวแก้ข่าว หรือเสียหายเพราะข่าวปลอม
คบหาใครอยู่บางคู่อาจดูราบเรียบ และหากมีคนใหม่เข้ามา คุณอาจโฟกัสไปยังจุดเหล่านั้น คิดดีๆ ระวังมีปัญหา เพศทางเลือกและคนสดช่วงเดือนนี้ทำบุญเกี่ยวกับคนพิการ คนไร้บ้าน ช่วยปรับดวงความรักได้ คนมีเจ้าของ คนรักหึงหวงเก่ง อย่างทำให้ไม่สบายใจ

คนเกิดวันจันทร์
งานวันนี้เด่นกับงานศิลปะ ไอเดีย บริหาร ความคิด น้องใหม่ในที่ทำงานมักได้ความรับผิดชอบที่หลากหลายมาให้ดำเนินการ สิ่งไหนเกินกำลังต้องรีบปฏิเสธ บริวารอาจทำให้นายจ้างเสียหาย งานกับคดีความอาจเกี่ยวข้องกัน อย่างหลีกเลี่ยงมิได้ โดยเฉพาะคนมียศตำแหน่ง ลงทุนกับการสะสมระยะยาวหรือเปลี่ยนเงินเป็นสิ่งของ ติดขัดการเงิน ใส่เครื่องประดับที่เป็นเครื่องเงิน ทอง สิ่งของแวววาวจะดี
อยู่ใกล้ใครบ่อยๆ มันโดนจับคู่ไปเสียหมด วัยเรียน จะชอบใคร หรือมีคนเข้ามา เว้นระยะไว้ห่างๆ ก่อนจะดี วัยทำงานคุณจะถูกชะตาคนต่างวัยหรือต่างถิ่น ด้านคู่แต่งงานแล้ว ชวนกันทำบุญเกี่ยวกับคนป่วยติดเตียง เสริมดวงครอบครัวให้แจ่มใสขึ้น

คนเกิดวันอังคาร
เอกสารจะให้โทษ วันนี้ไม่เหมาะจะลงนามเอกสารสำคัญ หรือใส่ใจงานที่เกี่ยวข้องกับเอกสารให้มาก โดยเฉพาะสายงานราชการ คำพูดจะกลับมาทำร้าย หรือให้ผลดีกับคุณได้ เรื่องไม่จำเป็น ไม่พูดจะดีกว่าเพื่อความได้เปรียบในการใช้ชีวิตและการทำงาน การเงินใช้จ่ายเล็กๆ น้อยๆ ตัดรายจ่ายไม่จำเป็นออกไป หยิบยืมคนอื่นบ้างพอประมาณ โชคลาภอยู่กับคนอายุน้อยกว่า ทำบุญบริจาคโลหิต จะดี
หย่าร้างหรือจดทะเบียนสมรสใหม่ จะได้เข้าไปเกี่ยวข้อง ทั้งเป็นเรื่องของตัวเอง หรือเป็นพยานรู้เห็น เขย สะใภ้ใหม่จะได้ต้อนรับเข้าบ้าน เพศทางเลือก ขอโอกาสใคร มีลุ้นได้ฟังข่าวดี ปรับห้องนอนของคุณเพิ่มเสน่ห์ด้วยเครื่องหอม เทียนหอม ฯลฯ จะปังมากๆ

คนเกิดวันพุธ
โดนคาดหวังและเพ่งเล็งจากคนรอบตัวบ่อยครั้ง การติดต่องาน หรือค้าขายอาจสะดุดเพราะเรื่องของเวลา การตัดสินใจ การค้าจะต้องรอความคิดเห็นของคนอื่น มากกว่าผ่านคนใดคนหนึ่ง งานไอที งานสายบริการและคมนาคม ยังสดใส ทั้งสมัครงานหรือลงทุนร่วม สุขภาพที่ถดถอยจะดีขึ้นเพราะการปรับตัวของคุณเอง การเงินมาไวไปไว ปรับใช้ตามเหมาะสม จะได้เกี่ยวข้องกับมรดก ที่ดิน บ้าน
ลุ้นเรื่องรักมักโดนเท โดนเมิน คุณอาจชอบคนอื่นข้างเดียว และคนข้างกายอาจแซงหน้าแย่งไปเสียก่อน ปรับดวงคนโสด คนผิดหวัง ให้ทำบุญกับสัตว์สี่เท้าหรือไถ่ชีวิตสัตว์ คนแต่งงานแล้ว มีลุ้นทายาทคนใหม่ หากคุณมีแคนแรกแล้วให้ทั้งบ้านชื่นใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
งานไอเดีย หรือค้าขาย คุณกำลังเป็นรองคู่แข่ง ก้าวตามพวกเขาได้ แต่อย่านานจะเสียตลาดได้ งานราชการค่อนข้างมีการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กร เจ้านายใหม่ อาจเข้ากันยาก ลำบากใจกับการปรับตัว ระวังของมีค่าสูญหาย กระเป่าสตางค์หรือโทรศัพท์มือถือ การเงินคุณค่อนข้างคล่องตัวแต่เงินเก็บหาได้ยาก มีรายจ่ายจำเป็น และของอยากได้อยากซื้อรอบๆ ตัว สุขภาพหัวใจ ความดันโลหิตน่ากังวล
คุณอาจมองข้ามคนใกล้ตัวไปหาคนไกลๆ คนใกล้แต่งงานอาจลำบากใจในการคุยกับครอบครัวของคนรักในการเลื่อนกำหนดงาน เตรียมงานมงคล หรือเจรจาสู่ขอ เพศทางเลือกช่วงนี้ระวังทะเลาะกันเรื่องการเงิน แต่หากเป็นคนโสด คนคุยเยอะกว่าตัวจริง

คนเกิดวันศุกร์
อย่าหัวร้อน ใจร่มๆ จะได้เปรียบในทุกสถานการณ์ ใครจับงานหลายอย่างระมัดระวังควงงานไม่ทัน จะมีคนตัดสินใจเปลี่ยนอาชีพ เปลี่ยนงาน วัยเรียน ข่าวดีที่มาช้า จะทำให้คุณยิ้มออก มนุษย์เงินเดือนจะได้หมุนเครดิตสลับกับเงินสดใช้กับเรื่องจำเป็น รถ สังหาริมทรัพย์ หรือการลงทุนในวงการสุขภาพ เสริมความมั่นใจเสื้อผ้าเก่าๆ แบ่งทำบุญ บริจาค ได้โชคการเกื้อหนุนและได้รับการสนับสนุนดี
ความรักต้องการเวลา คนเร่งสถานะ จะโดนปฏิเสธ หรือรีบหมั้นหมาย รีบแต่งงาน มีโอกาสเลิกหรือเปลี่ยนสภาพความสัมพันธ์มากกว่าอยู่กินกันราบรื่น รอใครมานานจะได้พบหน้า มีโอกาสทวงถามสัญญาเก่า เพศทางเลือก จะมีคนมาจีบมาสนใจคุณบ้าง

คนเกิดวันเสาร์
ระมัดระวังจังหวะการเข้าหาคนอื่น ทั้งผู้ใหญ่ หรือการดีลงานกับคนแปลกหน้า ถ้ามีคนกลางที่รู้จักกันมาก่อน ทำให้คุณทำงานได้ง่ายขึ้น ระยะนี้จะโดนยืมตัว โดนขอความช่วยเหลือไปยังส่วนอื่นๆ ที่ไม่ใช่งานรับผิดชอบประจำ คนตั้งใจจะมีชื่อเสียง ที่สร้างจากลำแข้งของตัวเอง การเงินดูราบรื่น ติดขัดติดลบ เดี๋ยวจะมีเงินเข้ามาอุดรอยรั่วทันเวลา แต่ไม่เหมาะจะเสี่ยงโชคลุ้นรวย สุขภาพเจ็บไข้จะหายจะทุเลา
ความเลิฟราบรื่น เรืองติดขัดเพียงกังวลไปเอง แต่หากยังอยู่ในสถานะแฟน อาจมีคู่แข่งเข้ามา แถมมีคุณสมบัติเพียบพร้อมกว่า คนแต่งงานแล้วใส่ใจคนรักกับคำพูดการกระทำสักหน่อย พวกเขาอาจมีเรื่องกังวลมาปรึกษามาปรับทุกข์** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **


กำลังโหลดความคิดเห็น...