xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๔ มิถุนายน ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
จะมีคนเชื่อถือความสามารถทั้งๆ ที่อาจยังไม่เคยทำงาน หรือรู้จักกันจริงๆ โอกาสจะมาจากคนไกลที่เล็งเห็นความสำคัญ การเดินทางมีอุปสรรค แต่มีความสำเร็จ ทั้งการเรียนการงานที่รออยู่ ขัดใจกับเจ้านาย คนมีชื่อเสียงจะมีคนมองเป็นไอดอล ระยะนี้มักได้ทำงานเป็นที่ปรึกษาเป็นพี่เลี้ยงให้กับคนอื่น การเงินรับจ่ายเน้นอยู่กับเรื่องของเงินสด จะไม่มีปัญหา สุขภาพเกี่ยวกับช่องท้อง น่ากังวลใจ
ความเลิฟ ชอบใครมักอยู่ในโหมดแอบมองแอบรัก ที่ทำงานใหม่ มักพาความรักครั้งใหม่มาทักทายด้วยเสมอ จะมีคนฟังเพลงรักและนั่งอมยิ้มได้หรือสนุกกับการรอสายการติดต่อของคนที่แอบปลื้ม

คนเกิดวันจันทร์
การตัดสินใจ ไม่จำเป็นต้องมีคำอธิบายในช่วงนี้ คุณต้องรีบลงมือก่อนที่เรื่องอื่นๆ จะตามมา ลูกจ้าง การทดลองงานมีลุ้นบรรจุ ในตำแหน่งที่คุณไม่คาดคิด คนต่างแดนเหมาะจะร่วมงาน เป็นระยะเหมาะๆ ที่คุณจะเรียนต่อระยะสั้นหรือปริญญาใบใหม่จะสำเร็จ การเงินขาดมือแต่ยังไหว ลดรายจ่ายเกินจำเป็นหรือการเสี่ยงโชคลงบ้าง จะดี เสริมมงคลด้วยการหาเวลาเจริญสมาธิ ลดทานเนื้อสัตว์ อุปสรรคจะเบาบาง
คนรักที่ห่างหายจะหลับมาทวงสัญญา หมั่นหมาย ความสัมพันธ์รูปแบบต่างๆ จะได้เวลาตัดสินใจว่าไปต่อหรือหยุดพัก เพศทางเลือก มักเจอคนรักเก่าเพราะเรื่องงาน คนในเครื่องแบบเสน่ห์แรง ระวังจะสลับรางรถไฟไม่ทัน

คนเกิดวันอังคาร
ลดความเชื่อมั่นของตัวเองลงเล็กน้อย ทุกอย่างจะดีขึ้น ความดื้อเงียบ อาจทำให้ชาววันอังคารทำงานลำบาก มีข่าวเศร้าจากคนรู้จัก มีดวงลาออกจากงานโดยความสมัครใจ งานเสริมที่เคยทำ อาจหดหาย การเงินช่วงนี้ใช้จ่ายแบบประคับประคอง การลงทุนอยู่กับการเดินทาง ยานพาหนะ คมนาคม ยังสดใส ที่ดิน บ้าน มรดก จะเสียเปรียบในการเจรจา สุขภาพโดยรวมดูดีเจ็บไข้แพทย์ทางเลือกเหมาะกับชาววันอังคาร
คำพูดเชื่อไม่ค่อยได้ ความรักมีเรื่องปิดบัง หรือคำพูดของคนรอบกายทำให้คุณมองหวานใจเปลี่ยนไป คนเจ้าชู้จะได้ตามง้อคนที่แคร์หรือแอบชอบมาสักระยะหนึ่ง ปรับดวงทุกสเตตัส อาหารเมนูไข่ เสริมดวงความรักได้ง่ายๆ

คนเกิดวันพุธ
มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานใหม่ การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้ามีทั้งคนเห็นด้วยและเห็นต่าง สุดสัปดาห์นี้จะได้แบกงานไปทำที่บ้าน หรือเหมาะจะดีลงานสำคัญ ในช่วงวันหยุด จะได้เปรียบและมีความสำเร็จ การเงินบริหารจัดการดีๆ ยังไหว แต่ไม่เหมาะจะหยิบยืมใครนัก งานใหม่เงินน้อยอยู่แล้วสบายใจ ทำบุญเกี่ยวกับเครื่องนอน เครื่องนุ่งห่ม เสริมดวงคนสนับสนุน และปรับดวงสุขภาพ
พุธกลางวันมีดวงอกหัก ความรักที่คุณหมายปองจะมีอุปสรรคหรือผู้ใหญ่ในบ้านไม่เห็นด้วย คู่ไหนแอบคบ ดูชื่นมื่นดี รักวัยเรียนค่อยๆก่อตัว แบบไม่ทันตั้งตัว มีโอกาสพบคนรักเก่า หรือได้ข่าวงานมงคลของพวกเขา

คนเกิดวันพฤหัสบดี
คนในเครื่องแบบทำงานราบรื่น แม้ว่าเพื่อนร่วมงานหน้าใหม่ยังมีปัญหาในความคล่องตัวในการทำงาน คำสั่งด่วนๆ มักถามหาช่วงนี้บ่อยครั้ง ค้าขายราบรื่นแต่อย่าคาดหวังกับยอดที่สูง กำไรที่มาก เข้าหาธนาคารแจ่มใสช่วงบ่ายและวันหยุดยาว ยานพาหนะให้ลาภหรือมีดวงได้รถมือสอง เก่าของคนอื่นใหม่ของเรา เปิดดวงรับทรัพย์ด้วยการเปลี่ยนทรงผม สีผม หรือสไตล์การแต่งหน้า จะปัง
ความรักดูเสียเปรียบ หากคุณโสด ลุ้นรักใหม่ยังไม่แจ่มใสเท่าไรนัก ช่วงนี้ทางเปิดกันว่างๆ ที่มักโดนแนะนำให้รู้จักคนนั้นคนนี้บ่อยๆ อาจสานสัมพันธ์ได้ไม่เสียหายอะไร เสริมดวงความรัก ทำทานด้วยน้ำดื่ม หรือทำบุญหนังสือสวดมนต์ ความรักจะกลับมาชื่นมื่นสดใส

คนเกิดวันศุกร์
รอบตัวมีเรื่องโกหกมากกว่าเรื่องจริง จะได้นั่งแก้งานเพื่อให้ถูกใจเจ้านายหรือลูกค้า ระมัดระวังการไว้ใจคนอื่นมากไปจะทำให้เสียงาน งานฟรีแลนซ์คล่องตัว มีคนเข้ามาติดต่อ แต่คุณต้องชัดเจนกับค่าจ้างและขอบเขตการทำงานจะไม่เสียเปรียบ ลงทุนกับการเกษตร อาหาร การขนส่งยังราบรื่น เงินเก็บหรือสิ่งของมีมูลค่า จะได้หมุนมาใช้หมุนมาซื้อขายทำกำไร มีข่าวดีจากทางไกล ลาภลอยอยู่กับบริวาร
คนโสดลองจัดห้องครัวในบ้านหรือห้องน้ำด้วยรูปวิวทะเล รูปถ่ายครอบครัวทริปทะเล เสริมความรักให้มั่นคงขึ้น คนคุยจะได้ขยับสถานะเป็นคนรู้ใจ เพศทางเลือก อย่าเชื่อคำหวานๆ ของคนรักเก่า

คนเกิดวันเสาร์
ทำงานให้มากด้วยเสียงหัวเราะเข้าไว้ วันนี้ทุกอย่างไปได้สวย งานที่ค้างมาทั้งสัปดาห์อาจรบกวนเวลาพักระหว่างวันของคุณบ้าง งานที่เสร็จแล้วจะได้รื้อทำใหม่ คนมียศ ตำแหน่ง เครื่องแบบ งานท้าทายจะส่งผลดีกับคุณช่วงสิ้นปีนี้ การเงินปรับจูนด้วยการซื้อนาฬิกาใหม่เข้าบ้านและดูเรือนเก่าอย่าให้หยุดเดิน สุขภาพวันนี้ทรงๆ ตัว น่าห่วงใยกับเรื่องของอาการแพ้ยาแพ้อาหาร
มัวแต่ลังเลความรักมักโดนแย่งซีน แย่งเป้าหมาย เพศทางเลือกรักใหม่ชื่นมื่น แต่รักเก่าอาจมารบกวนความสัมพันธ์ใหม่ของคุณ คนแต่งงานแล้วดูสุขใจดี แม้มีบางเรื่องไม่สบายใจและไม่เหมาะจะคุยกันช่วงนี้ให้เสียบรรยากาศ** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **


กำลังโหลดความคิดเห็น...