xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๕ พฤษภาคม ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ผู้ใหญ่จะสนับสนันงานที่ไม่ถนัด และพร้อมผลักดันทุกด้าน งานราชการและเอกชนไม่คึกคักเท่าคนเป็นนายตัวเอง ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับงานอดิเรกและของสะสม จะสร้างมูลค่าเมื่ออยู่ในมือชาววันอาทิตย์ จะได้ควักเงินซื้อมือถือเครื่องใหม่ ใครเปลี่ยนซิมเปลี่ยนเบอร์ช่วงครึ่งเดือนนี้ จะได้ลาภจากผู้ใหญ่ ปรับดวงรับโชค ใส่เสื้อผ้าโทนพาสเทล จะชื่นมื่น
ปากกับใจชวนทางกันบ่อย แต่หากเป็นคนโสด คุณต้องดักทางคนปากกับใจไม่ตรงกันจึงจะสมหวัง เพศทางเลือก เป็นโอกาสเหมาะๆ ที่คุณจะเปิดตัวคนรักให้เพื่อนฝูงรู้จัก คู่ไหนอยู่ไกลกัน อาจแพ้ระยะทาง ค่อยๆ ห่างหายกันไปเอง

คนเกิดวันจันทร์
โชคลาภจะโดนขัด งานใดตั้งใจว่าจะดำเนินการจะมีเรื่องให้คุณต้องหยุดชะงัก คนในเครื่องแบบให้โทษ งดเดินทางไกลหากไม่จำเป็น ใครทำงานที่บ้าน หลีกเลี่ยงการตกลงเรื่องตัวเลข การสอบแข่งขันที่เฝ้ารอ จะนำโชคนำความสำเร็จ โรคประจำตัวแวะมาทักทายบ่อย ใส่ใจสุขภาพและการกินยาให้ครบ เสริมดวงทำทานด้วยน้ำดื่มหรือยารักษาโรค
ความรักใกล้ตัวที่ไม่เคยมองอาจแสดงผลอย่างช้าๆ แต่อาจรู้ตัว้ชาและพลาดโอกาสงามๆ ใครเจ้าชู้คุณจะอยากเลิก อยากหยุดที่คนตรงหน้า เสริมดวงคนแต่งงานแล้ว ระยะนี้เปลี่ยนเครื่องนอน หรือทำบุญด้วยผ้าไตร เสริมดวงความรักและครอบครัว

คนเกิดวันอังคาร
คนใกล้ตัวที่ไม่คาดคิดจะเข้ามาช่วยเหลือคุณในยามเดือดร้อน ใครอยู่ไกลบ้านมีดวงได้กลับไปอยู่กับครอบครัว หรือการโยกย้ายเพราะเปลี่ยนงาน ตกงาน ย้ายงาน การเงินปรับแผนการใช้จ่าย มีหนี้สินเพราะความจำเป็น การเสี่ยงโชคติดลบ สุขภาพของเด็กในบ้านจะไม่สบาย แต่อาการไม่หนัก ทำบุญกับสัตว์จรจัด หรืออุปการะสัตว์มาเลี้ยง เสริมอำนาจบารมีกับตนเองและคนในบ้าน
งานด่วนจะทำให้คุณต้องผิดนัดหมายกับคนรักหรือครอบครัว คนทุ่มเทกับงานหรือการเรียน ความรักจะห่างหายหรือเลิกรากันไปเอง เพศทางเลือกคนใหม่ก็เข้ามา คนเก่าก็ของ้อ เลือก คิดให้ดีว่าจะไปทางไหน วัยเรียนที่เรียนใหม่ อาจพาคนใหม่ๆ เข้ามาเป็นของคู่กัน

คนเกิดวันพุธ
คนในเครื่องแบบ มีดวงถูกซื้อตัว ข้อเสนอในการเปลี่ยนงานดูคุ้มค่า แต่การอยู่ที่เดิมอาจดีกว่าในระยะยาว ค้าขายไม่สดใสกับเงินสด มองกันในรูปแบบเครดิตมียอดเข้าน่าปลื้ม การลงทุนสะดุดเพราะข่าวลือ ชะงัดเพราะการเปลี่ยนใจ ใช้จ่ายกับเรื่องประจำวันราบรื่น โชคลาภอยู่กับคนวัยเดียวกัน จะงาน เงิน โชคลาภลอย มักมีส่วนแบ่งมากกว่ารับเต็มๆคนเดียว ทำบุญตักบาตรด้วยขนมหวานเสริมดวงปังๆ
คนสนิท คนรู้ใจอาจไม่ใช่คนรัก หากว่างๆ มักโดนทักโดยเข้าใจผิดว่าคบหากับคนนั้นคนนี้ หากคนที่เป็นข่าวด้วยมีเจ้าของแล้วอาจมีเรื่องทุกข์ใจต้องตามอธิบาย ปรับดวงคนมีคู่คนแต่งงานแล้ว ช่วงนี้ชักชวนทำบุญค่าน้ำไฟวัด หรือล้างห้องน้ำวัด ครอบครัวจะร่มเย็น

คนเกิดวันพฤหัสบดี
จะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือ หรือหลอกใช้หลอกถามให้ทำงานฟรีๆ อย่าปล่อยหมัดเด็ด ช่วยเหลือพอเป็นพิธีจะไม่เสียคอนเน็กชัน ทำงานวันนี้แก้ไขปัญหาเก่าเสียก่อนจึงจะไปต่อได้ แต่การเป็นน้องใหม่ของหน่วยงานคุณจะต้องยอมแพ้ต่อระบบเดิมที่มีอิทธิพล การใช้จ่าย เสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่าย เก็บออมหรือลงทุน ตลาดค้าปลีก กับสุขภาพและความงามยังโดดเด่น มีดวงย้ายที่อยู่อาศัย
คบหากันเล่นๆ อาจไม่เลิกกันง่ายๆ เหมือนรู้ทางเข้าใจกันมากกว่าที่คิดเอาไว้ในตอนแรก เพศทางเลือกจะโดนเมิน เพราะเคยเมินเขามาก่อน คนแต่งงานแล้ว ปากเสียงกับครอบครัวของคนรัก หลีกเลี่ยงยาก และไม่เหมาะจะตอบโต้ ทำบุญคนพิการเสริมดวงความรัก

คนเกิดวันศุกร์
ค้าขายแจ่มใสกว่าคนอื่นๆ จะของมือหนึ่งมือสอง เจรจาต่อรอง วันนี้เป็นของชาววันศุกร์จนพลบค่ำ การเสี่ยงโชคเสียมากกว่าได้ จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับน้ำร้อนน้ำชา เงินนอกระบบ คดีความ ที่เกี่ยวข้องกับชื่อเสียงจะเข้าไปเกี่ยวพัน เดินทางทิศตะวันตะและเหนือ เสียก่อนดีทีหลัง ทำบุญกับคนพิการทางการได้ยินหรือสายตา ปรับดวงสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม
คนๆเลิกๆวันนี้ดูไม่ยั่งยืน ตามง้อตามทะเลาะ แต่ยังไม่ไปไหนไกลหรือมีคนใหม่ มีโอกาสจดทะเบียนสมรส กับคนที่เคยคบหามาก่อน แต่งงานใหม่กับคนเดิม คนนกบ่อยผิดวหังบ่อย หาวันสะดวกๆ งดกินเนื้อสัตว์บ้าง เสริมความเลิฟให้สดใสมากขึ้น

คนเกิดวันเสาร์
คำพูด ข่าวลือ ใส่ใจไว้บ้างแม้ไม่ใช่เรื่องของคุณ แต่มันอาจกระทบต่องานหรือสิ่งที่กำลังรับผิดชอบ เดินทางไกล มีรายจ่ายตลอดทาง การลงทุนเสียเปรียบแต่ดีในระยะยาว ใช้จ่ายพอดีตัว อย่าแบกภาระคนอื่นมาถือเอาไว้ จะเดือดร้อน กระเป๋าสะพาย กระเป๋าสตางค์ เอามาทำความสะอาด แล้วใช้ใหม่ เรียกทรัพย์เข้าตัวได้ดี สุขภาพ ใส่ใจกับเข่า เส้นเอ็น กล้ามเนื้ออักเสบ
มีของฝาก ของแทนใจ หรือของขวัญวาระพิเศษ คนโสดจะสนุกกับการเปย์เป้าหมาย เพศที่สาม คนใกล้ตัวจะโดนมองข้าม ใครมีคู่ วันนี้มีอะไรพูดกันตรงๆ เก็บไว้จะเป็นปมปัญหาในระยะยาว** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **


กำลังโหลดความคิดเห็น...