xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันพุธที่ ๒๑ เมษายน ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

เรื่องน่าชื่นชมยินดีมักจบด้วยความผิดหวัง ค้าขายวันนี้ของเก่า ของค้างสต๊อก สิ่งที่ขายไม่ได้มานานจะได้ค่าขนม มนุษย์เงินเดือนการทดลองทำสิ่งใหม่ๆ จะให้ผลดี วัยเรียนมีข่าวดีเกี่ยวกับการศึกษาที่เคยผิดหวังมาก่อน ระบบการเงินวันนี้ควบคุมได้ดี มีรายจ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง ผลงานที่น่าชื่นชมจะได้รับค่าจ้างส่วนแบ่งจากรายได้เสริม ทำบุญกับคนป่วยติดเตียง ปรับดวงให้สดใสจากเรื่องติดขัด

คนอินเลิฟช่วงนี้ยังสดใส จะแอบรักหรือกำลังคบหาย่อมไปได้สวย แต่หากโสดๆ ว่างๆ จะมีคนมาเสียอาการตรงหน้าให้เห็นบ่อยๆ คนมีคู่แล้วดูแลกันดี ช่วงนี้เตรียมงานมงคลจะได้รับความช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย


คนเกิดวันจันทร์

ใครจับงานหลายอย่าง ระวังพลาดนัดหรือกำหนดการสำคัญ งานในแสงไฟจะได้นั่งอยู่บ้าน คนทำงานจากที่บ้าน การเจรจาต่อรองเป็นรองคนอื่น แต่เป็นระยะดีๆ ที่คุณจะได้สร้างผลงาน เพื่อโปรโมทตัวเอง ลงทุนระวังคาดการณ์ตลาดผิด การเงินส่วนแบ่ง ส่วนได้ส่วนเสียต้องเอ่ยปากถามหาความชัดเจน มิเช่นนั้นจะไม่ได้ คนมีสี มีตำแหน่งอยู่เฉยๆ อาจได้เกี่ยวข้องกับคดีความ

รักต่างวัย ดูสดใส แต่จะมีคนคิดเยอะกว่าจะเริ่มคบหาเพราะอายุที่ต่าง คู่ห่างไกลจะแพ้ระยะทาง คนเพิ่งแต่งงานคุณมีปากเสียงันบ้างในระยะปรับตัว เสริมดวงทุกสถานะ ช่วงนี้ทำบุญด้วยขนมหวานที่ชอบบ่อยๆ จะดี


คนเกิดวันอังคาร

มั่นคงและรับผิดชอบการตัดสินใจของตัวเอง ทั้งในการงานและชีวิตส่วนตัว ฟังคำทักคำเตือนของคนรอบข้างไว้บ้างไม่เสียหาย ตำแหน่งใหม่ๆที่ลุ้นอาจพ่ายให้กับคนมีชั่งโมงบินสูงกว่า งานเสริมงานอดิเรก ให้คุณ แม้จะรบกวนเวลาพักผ่อนของคุณไปบ้าง เดินทางไปทางเหนือและตะวันตกเฉียงใต้ จะได้ลาภที่ไม่คาดคิด เสริมดวงปัดเป่าเรื่องวุ่นวาย ใส่เครื่องประดับหรือนาฬิกาที่ทำจากเครื่องเงินหรือสแตนเลส

ไว้วางใจมากมักผิดหวังมาก คนโดนเท หรือเพิ่งตัดสัมพันธ์ยังอยู่กับตัวเอง เพศทางเลือก แฟนเก่าเราอาจเป็นแฟนใหม่เพื่อน คนแต่งงานแล้ว ดูราบรื่น เรื่องติดชัดลองปรึกษาหวานใจ คุณจะได้แนวคิดดีๆ ในการแก้ปัญหา เสริมดวงความรักทำบุญกับสัตว์สี่เท้า


คนเกิดวันพุธ

ไว้ใจบริวารเพื่อนร่วมงานไม่ค่อยได้ พุธกลางคืน เน้นการทำงานตัดสินใจคนเดียว มีเรื่องเร่งด่วนเข้ามาให้คุณคิดอ่านเสมอ พุธกลางวันโดดเด่นกับงานราชการ การเป็นลูกน้องตามคนอื่นที่ดีแม้มีตำแหน่งสูงกว่า การใช้จ่ายติดลบบ้าง แต่ยังพอหมุนได้ อย่า
เสี่ยงโชค รหือลงทุนกับหุ้นส่วน จะขาดทุน เสื้อผ้า ของใช้มือสอง นำไปทำบุญบริจาคเสริมดวงสุขภาพและคนเกื้อหนุน

ระวังปัญหาคบซ้อน แต่หากคบกันมานานๆอาจโดนลดสถานะเป็นคนคุย คนแต่งงานแล้วช่วงนี้ปัญหาอาจเกิดจากบุตรหลานในบ้าน ที่คุณจะต้องเข้าไปช่วยเหลือใส่ใจ ความสัมพันธ์ของเพศทางเลือกดูราบรื่นแต่ข่าวลือจากภายนอกมักทำให้ทะเลาะกันบ่อย


คนเกิดวันพฤหัสบดี

มีโชคจากผู้ใหญ่ที่ไม่สนิท การช่วยเหลืออย่างเงียบๆ ที่ไม่ได้ขอร้องส่งผลดีในด้านการงาน การเรียน และโอกาส ค้าขายอาจเสียหายเพราะการยกเลิกยอดซื้อ ดีลงานต้องมีคนกลาง หากเผชิญเองจะไม่สำเร็จผล การเงินชะลอการใช้จ่ายไม่จำเป็น สุขภาพเกี่ยวกับช่องท้อง อาจได้กินยาหาหมอปุบปับ เสริมดวงระยะนี้หาดอกไม้สดใส่แจกันวางไว้ในบ้าน หรือบนโต๊ะทำงาน เสริมดวงเรียกทรัพย์

คู่เลิกราอาจรีเทิร์น จะมีคนอยากปรับปรุงตัวใหม่เป็นคนใหม่เพื่อครอบครัว คนโสดว่างๆ อาจตกหลุมรักคนหม้ายมีลูกติด
จะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือด้านความรัก กับเป้าหมายที่คุณอาจมีใจชอบเหมือนกัน


คนเกิดวันศุกร์

โต๊ะทำงานหรือหน้าจอคอมพิวเตอร์ควรมีรูปหรือของฝากจากทะเล ช่วยเสริมดวงไอเดีย จินตนาการ คิดงานได้ราบรื่น คนในเครื่องแบบ มีเรื่องอึดอัดใจให้เร่งดำเนินการ การเงินเก็บออมอยู่กับการลงทุนสั้นๆ หรือได้กำไรจากของเก็บสะสมที่เพิ่มมูลค่า ที่อยู่อาศัย ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์จะได้โอนเปลี่ยนเจ้าของ หรือรับมรดกตกทอด

วันสองวันนี้มีเวลาให้ครอบครัวค่อนข้างมาก เรื่องทุกข์สุขในบ้านที่ไม่เคนสังเกตุจะได้มองเห็นและปรึกษากับคนรู้ใจ คนโสดมีทั้งคนที่มาชอบและไปปลื้มเขา ต่างวัยกันมากๆ จะคบหากันราบรื่น วัยเรียนอย่าไว้ใจใครเรื่องความรัก


คนเกิดวันเสาร์

เดินเกมให้ช้าทั้งการงานและธุรกิจ คุณไม่จำเป็นต้องเร่งออกตัวกับคู่แข่งหรือข่าวลือใดๆ การลาออกของพนักงานจะโดนระงับ หรือการลาพักร้อนจะโดนดับฝัน เคลียโต๊ะทำงานหรือโซนนั่งทำงานของคุณให้โล่ง เจรจาทำงานใดจะสำเร็จผล การเงินจะได้สร้างหนี้ก้อนใหม่เพราะความจำเป็น ระมัดระวังอุบัติเหตุจากของมีคม ของหายจะไม่ได้คืน แต่มีโชคจากคนอายุน้อย

รักวัยเรียนและวัยทำงานดูสดใส อยากสารภาพความในใจกับใคร อย่ารอช้าเพราะอาจมีคนตัดหน้า ไปก่อน คนมีคู่ยังไม่ได้แต่งงานคุณอาจมีคู่แทรกเข้ามาบ้าง เพศทางเลือกคุณอาจเชื่อคำโกหกปิดบัง ความสัมพันธ์อาจต้องหันหน้ามาคุยกันเพื่อความชัดเจน** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...