xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๙ เมษายน ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

สุดสัปดาห์ยังให้ความสำคัญในเรื่องของคำพูด คำสั่งชัดเจน คำพูดที่ไม่คืนคำ สร้างความน่าเชื่อถือให้กับคนมียศตำแหน่ง ตลอดวันเน้นการสะสางงานเก่า แต่สายธุรกิจซื้อขายราบรื่นดีในช่วงเช้าของวัน การเงินใช้จ่ายสบายๆ แต่ไม่เหมาะจะเสี่ยงลาภลอย ทำบุญเสริมดวงสุขภาพกับการชักชวนคนในบ้านทำบุญ หรือทำบุญให้กับเครือญาติผู้ล่วงลับ จะดีมากๆ

ยังถูกชะตากับคนต่างถิ่น แต่ยังไม่คุยหรือรู้จักกัน ที่ตัวตนแท้จริง มีเพียงการสร้างภาพมาคุยกันมากกว่า ใครแจกการ์ดช่วงสุดสัปดาห์ จะเป็นมงคลต่อทั้งสองครอบครัว เพศทางเลือกคนรักอาจมีเรื่องไม่สบายใจมาปรึกษาคุยด้วย ขอให้เป็นผู้รับฟังที่ดี

คนเกิดวันจันทร์


คนยุคใหม่ๆ รุ่นใหม่ ที่มีหัวคิดเก่า หรือใช้วิธีการทำงาน มีหนทางแบบเดิมๆ จะได้รับการสนับสนุนหรือเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใหญ่ แม้มีความเปลี่ยนแปลงอยู่รอบกาย แต่การอยู๋กับกฏระเบียบ วิถีปฏิบัติเก่าๆ ทำให้การงานการเรียนราบรื่นในระยะเดือนนี้ แต่อาจไม่สนุกกับการทำธุรกิจเพราะทุ่มทุนไปเท่าไร คุณไม่สามารถปรับโฉม หรือเปลี่ยนแนวคิดของธุรกิจและบริวารได้ ลาภอยู่กับความฝั่น

ความสัมพันธ์ยังดูราบรื่น หากจะเลิกรา ไม่นานจะกลับมาคุยกันใหม่ มีข้อตกลงใหม่ คนหม้าย รักต่างวัยสดใสดีกว่าที่คิด เพศทางเลือกมีโอกาสสานต่อความรักที่เคยออกตัวไปแล้ว หรือเคยแพ้เกมหัวใจให้กับคนอื่นมาก่อน

คนเกิดวันอังคาร


น้องใหม่ในหน่วยงาน ความอ่อนน้อม ถ่อมตนจะเปิดทางดีๆให้ราบรื่น แต่คนทำงานประจำที่เดิมมานาน สิ่งแวดล้อมอาจทำให้ให้คิดเปลี่ยนงาน แต่ไม่เหมาะที่จะหางานหรือเขียนใบลาออกในวันนี้ การเงินในหรือนอกระบบล้วนมีความเสี่ยง นักลงทุนเหมาะจะชะลอแผนการใช้เงินออกไปก่อน เครื่องประดับแวววาว เครื่องทอง เครื่องเงิน หรือหินสีต่างๆ ปรับดวงสุขภาพ และโชคลาภได้ดี

เพื่อนจะมีเป้าหมายหัวใจคนเดียวกัน หรือคนโสดจะถอยหลังให้โอกาสเพื่อนตนเองได้ไปต่อ เพศทางเลือก ไม่ชอบหน้าใครจะได้เจอบ่อยๆ คนมีคู่ช่างสงสัย แต่ไม่มีอะไรน่าห่วงนอกจากชวนทะเลาะกันเพลินๆเป้นสีสันครอบครัว

คนเกิดวันพุธ


พุธกลางวัน สดใสกับคนทำงานฟรีแลนซ์ หรือจับงานหลายอย่าง การค้าขาย เงินสดยังสร้างสภาพคล่องได้ดี แต่ชาวมนุษย์เงินเดือนเสียเวลากลับบ้านกเพราะการแก้งานใหม่ หรือรับงานด่วนมาทำ การเงินระวังปัญหากับธนาคาร การลงทุนสดใสในช่วงบ่ายและธุรกิจที่อยู่ในกระแสระยะสั้นๆ สุขภาพใส่ใจกับโรคกระเพาะอาหาร หรือระบบทางเดินหายใจ เสริมดวงปังๆทำบุญหลังคาโบสถ์

คนผิดหวังอยู่โสดๆ สักระยะอาจเหมาะสม แม้ว่าจะมีคนเข้ามารายลอมเป็นช่วงๆ แต่ยากที่จะคบราบรื่นหากสานสัมพันธ์ คนมีคู่การแยกกันอยู่จะทำให้คิดมองในมุมใหม่ๆในเรื่องครอบครัว


คนเกิดวันพฤหัสบดี

จะได้ช่วยเหลือคนในครอบครัว เครือญาติ ในสิ่งที่ตนเองมีความรู้ความสามารถ การสอบแข่งขัน ความสำเร็จ อาจโดนตัดทอนโอกาสเพราะภาระของครอบครัว ธุรกิจส่วนตัว จะเหมาะหากคุณมีเพื่อนร่วมทีมเป็นคนรู้จักกันมานานแล้ว การเงินเก้บไม่ค่อยอยู่ลองตรวจสอบระบบน้ำประปาในบ้านไม่ให้รั่วไหล โชคลาภมาจากบริวาร และคนใกล้ตัว


ส่วนเรื่องความรัก บางคู่อาจคบหากันในระยะสาหัส อยู่เพียงกายแต่ใจเป็นของคนอื่น หากมีปัญหาคู่แทรก คุณกำลังเสียเปรียบ ผู้ใหญ่จะลุ้นรักคนใหม่ให้กับคนโสด คนมีคู่แล้วตลอดวันและสุดสัปดาห์ราบรื่นดี ปากเสียงลดทอนได้ด้วยการเป็นผู้ฟังที่ดี


คนเกิดวันศุกร์


วันนี้เป็นที่รักน่าเอ็นดูกับเพื่อนร่วมเรียนร่วมงาน ใครๆก็อยากวิ่งเข้าหา ดังนั้นงานที่ใช้บ้านเป็นออฟฟิตหรือทำงานนั่งโต๊ะ จะมีคนเข้ามาทักมาคุยงานด้วยไม่ขาด ลองตั้งหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์เป็นวิวภูเขา ช่วยปรับดวงการเงิน สัตว์เลี้ยงในบ้านจะช่วยปรับดวงสุขภาพ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับต้นไม้ การเกษตร อาหาร งานราชการ เหนื่อยก่อนสบายทีหลัง

 ความสัมพันธ์ช่วงนี้มีเรื่องพลิกเกมบ่อยๆ
ชื่นมื่นอาจนั่งร้องไห้ ห่างหายนานๆอาจกลับมาสดใส ระวังลืมวันครบรอบสำคัญของครอบครัว คนรักอาจงอนไปหลายวัน

คนเกิดวันเสาร์


ใจเย็นๆ กับปัญหาที่เข้ามารบกวนในวันพักผ่อน อย่าหัวร้อนใส่คนอื่นแม้ว่าจะเจอคนเรื่องเยอะ ระเบียบจัด เพื่อนร่วมงานจิกจิกกับเรายละเอียดที่เกินจำเป็น ค้าขายราบรื่นกับเรื่องระยะสั้นๆ สินค้าตามกระแส และช่องทางออนไลน์ยังลื่นไหลได้ดี หนี้สิน อาจมีคนในบ้านช่วยแบ่งเบาในบางส่วน การลงทุนกับกิจการส่วนตัว ต้องใจเย็นๆ กำไรคืนช้า แต่มาแน่นอน ฝัน นิมิตร มักให้โชคและเป็นลางบอกเหตุ

คนห่างไกลได้พบหน้า หรือได้ข่าว แม้มีบางคู่มูฟออนจากจุดเดิมไปแล้ว เพศทางเลือกคุณมีคู่แข่งหัวใจเป็นคนใกล้ตัว คนมีคู่อาจโดนเท ไม่ทันตั้งตัว อยู่กินกันมานาน สุดสัปดาห์นี้ งานอาจแย่งเวลาหวานใจของคุณไปบ้างอย่าโกรธเคือง
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...