xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
คำอธิบายที่มีเหตุผลรองรับ ทำให้คุณได้เปรียบในการทำงานและการค้า ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความเศร้า เรื่องทุกข์จะคึกคักสดใส สัตว์เลี้ยงในบ้านหรือการอุปการะสัตว์จะให้โชคด้านการเงิน หน้าจอโทรศัพท์เป็นรูปสัตว์ปีกช่วยเรียกทรัพย์ สุขภาพของคนในบ้านต้องดูแลใกล้ชิด หรือมีคนจะได้พักการทำงานเพราะดูแลคนป่วยในครอบครัว
คู่รักจะมีคนช่วยวางแผนงานมงคล หรือผู้ใหญ่จะเปิดไฟให้กับการคบหา การแต่งงานในอนาคต เพศทางเลือกอย่างอนกันนาน คู่แข่งรอแทรกมีบ้างแอบซุ่มดูอยู่ คนโสดที่มีเพื่อนมักมาปรึกษาปัญหาความรัก บางคนจะตกหลุมรักเป้าหมายเสียเอง

คนเกิดวันจันทร์
เสื้อผ้าสีสดใส หรือเครื่องประดับที่ทำจากพลาสติก ลูกปัดต่างๆ ช่วยเสริมดวงการงานและการเรียนให้กับชาววันจันทร์ในช่วงต้นเดือนนี้ อะไรติดขัดจะมีทางออก เพราะคำแนะนำของคนอายุน้อย อยากสมัครงานใหม่ เลือกงานที่มีคนรู้จัก มีคนแนะนำจะปังมากกว่า การเงินใช้จ่ายประคับประคอง อย่าวู่วามสนุกในช่วงต้นเดือน ฝันร้าย ให้ใส่ใจคนใกล้ตัวที่เปลี่ยนสถานะจากมิตรเป็นคนไม่รู้จัก
จะได้ข่าวงานมงคลของคนเคยรัก แต่หากโสดมานาน การไปงานแต่งงานอาจทำให้คุณพบเจอคนใหม่ๆ คนเจ้าชู้มีดวงโดนเท เพศทางเลือก งาน การเรียน ทำให้คุณกลับไปเจอคนเก่าๆ ที่เคยรัก เคยประทับใจ หรือเคยทำให้ผิดหวัง รักครั้งใหม่ประคองกันดีๆ จะราบรื่นนานๆ

คนเกิดวันอังคาร
คำพูดของคนอื่นฟังไม่เข้าหู ชวนหัวร้อนง่าย ใจร่มๆ เอาไว้คุณจะได้เปรียบโดยเฉพาะในสายงานราชการและการต่อรองการค้า งานที่ทำไม่เป็นเวลา เข้าเวร ทำงานวันหยุด คุณมีโอกาสย้ายงานในระยะสั้นๆ ธุรกิจในครอบครัวอาจถึงเวลาส่งต่อให้ทายาท การไว้ใจเพื่อน คนร็จักให้เข้ามาช่วยเหลือการทำงานต่างๆ สามารถต่อยอดธุรกิจที่เจอทางตันได้ มีลาภจากการเสี่ยงโชคของคนอื่น สุขภาพใส่ใจเรื่องภูมิแพ้
ความรักที่มีปากเสียงยังไม่หายโกรธ ยิ่งพูด ยิ่งเจอหน้า ยิ่งปะทะ ห่างกันสักระยะจะดีมากกว่า เพศทางเลือก การเข้าใจผิด อาจทำให้คุณตัดสินใจเรื่องความรักง่ายขึ้น คนแต่งงานแล้วราบรื่นแต่ให้ระวังการใช้จ่ายกระเป๋าที่ดูแลร่วมกัน

คนเกิดวันพุธ
พุธกลางคืนมีโชคเกี่ยวกับการเรียน จะมีคนอยากให้คุณเรียนต่อ หรือถึงเวลาที่คุณจะได้วางเรื่องงานแล้วมุ่งมั่นด้านการเรียนการศึกษาเพื่อต่อยอดในสิง่ที่ทำอยู่ ธุรกิจส่วนตัว ราบรื่น ค้าขายคึกคักแต่มีปัญหาด้านบริวารและเรื่องการเงิน จะได้ซื้อขายรถใหม่ หรือของมีค่า การลงทุนในตลาดของยานยนต์ และการเดินทาง เหมาะสม ตำแหน่งหน้าที่อาจทำให้ชาวพุธกลางวันเกี่ยวข้องกับคดีความ
คนโสดจะโดนคนมากเสียงหัวเราะและรอยยิ้มตกหัวใจ ยิ้มตาม หัวเราะตามอยู่ด้วยแล้วสบายใจ โดยเฉพาะชาวเพศที่สาม คนโดนเทจะพบรักใหม่ ที่ไม่วาระแอบซ่อน คนแต่งงานแล้วดูราบรื่นไม่มีเรื่องน่ากังวล เพียงแค่วิตกไปเองฝ่ายเดียว

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เริ่มต้นใหม่กับเรื่องที่เคยผิดพลาด หรือสิ่งที่เคยทำแล้วพับเก็บลงลิ้นชัก ได้เวลาปัดฝุ่น ของเก่าเก็บจะขายได้ขายออก แม้มีปัญหาจุกจิก งานเกี่ยวกับการเจรจา การต่อรองจะมีปัญหา ตกลงไม่ได้ รวมทั้งการสัมภาษณ์งานใหม่ คุณจะเป็นรองในการสัมภาษณ์เหล่านั้น การเงินจะได้รับเงินก้อนที่เฝ้ารอ หรือเงินตกเบิก ใครตกงาน ที่เก่าจะง้อคุณกลับไป สุขภาพ ผิวหนัง ผื่น แพ้ คัน อาจรบกวนระหว่างวัน
แข่งขันจีบใคร จะโดนตัดหน้าโดยคนใหม่ที่เข้ามาแรงกว่า หรือหากอยู่ในสถานะรักซ้อน คนมาก่อนมักต้องพ่ายแพ้ไป ใครโดนเท การเปลี่ยนบรรยากาศไปไหนมาไหนคนเดียวบ้าง ทำให้อาการดีขึ้น ปรับจูนดวงความรักทุกสถานะ ลองหาเสื้อผ้าลายการ์ตูนมาใส่รักจะสดใส

คนเกิดวันศุกร์
ความเคร่งครัด กฏระเบียบ ช่วยผลักดันงานที่มีคนหมู่มากให้ราบรื่น แม้ว่าอาจไม่ถูกใจคนอื่น จะได้ทำงานที่อึดอัด สวนทางความรู้สึก แต่ได้รับคำชื่นชมในสายงานราชการและการเมือง การเงินไม่ไหวอย่าฝืน คุณยังต้องตัดรายจ่ายเกินจำเป็นออกในหลายส่วน หากจะเก็บออม เรื่องของทองคำ ยังเข้ากับดวง และการลงทุนเรื่องสุขภาพ ซื้อประกัน ต่างๆ มีลาภจากสัตว์สองเท้า คนใกล้ตัว
คนไม่ชอบหน้าอาจกลายเป็นคนรู้ใจ ระยะนี้ ทะเลาะกันบ่อย ความรักยิ่งราบรื่น และส่วนใหญ่มักจะจบด้วยความเข้าใจ เพศทางเลือก มีคนเข้ามาโปรยเสน่ห์กับแฟนของคุณ อาจต้องหวงให้พวกเขาเห็น จึงจะยอมลดถอยลงไป

คนเกิดวันเสาร์
ความเกรงใจอาจทำให้คุณเสียเปรียบ ต้องกล้าพูดกล้าแสดงออก ถึงจะไม่มีใครกล้าเอาเปรียบคุณ งานราชการการโยกย้ายที่ไม่คาดคิดจะเกิดขึ้น และอาจได้กลับไปทำงานที่เก่าๆ ที่เคยร่วมงานกันมาแล้ว มนุษย์เงินเดือน คนหาเช้ากินค่ำ งานเสริม งานจร รับไว้ไม่เสียหายแม้จะรบกวนเวลาพัก จ่ายเงินกับเรื่องอาหารและของใช้ในบ้าน พยายามอย่าใช้เครดิต อาจมีปัญหา ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับไฟ น้ำร้อน
คิดจริงจังกับใคร อีกฝ่ายอาจยังไม่พร้อม มีคนเบื่อสถานะรักข้างเดียวหรือแอบรักแม้ว่าจะดูราบรื่นดี เพศทางเลือกชอบใคร จะมีคู่แข่งพ่วงมาด้วยเสมอ ปรับดวงความรัก ด้วยการปัดกวาดบริเวณรอบบ้านและระเบียงให้สะอาด ทิ้งของเสียของเก่าในบ้านบ้างจะดี** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **


กำลังโหลดความคิดเห็น...