xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

จะได้รับรู้ในเรื่องที่ตนเองไม่เคยมีความรู้มาก่อน เรียนรู้และปรับตัวได้ไว แต่วันนี้ มองผ่านในบางเรื่องไปบ้าง จะดีกับหน้าที่การงานของตัวเอง ธุรกิจจะโดยปฏิเสธ ลูกค้าบอกยกเลิก ไม่ไหวอย่าฝืนจะติดลบในระยะยาว การใช้จ่ายควบคุมได้เหมาะสม แต่เงินเก็บออมหากลงทุนยังไม่ค่อยเห็นกำไร ตลอดสัปดาห์เปิดบัญชี ซื้อกองทุนใหม่ๆ เฮงกันยาวๆ สุขภาพใส่ใจกับอาหาร และการงด ลด เมนูโปรด

เพื่อนฝูงอาจทะเลาะกันเพราะปัญหาชู้สาว แต่คนมาก่อนอย่ากังวลกับคู่แทรกที่แวะเข้ามาครั้งคราว คนโดนเท ยังตั้งตัวไม่ค่อยได้ การเปลี่ยนแปลงสิ่งแวดล้อมรอบตัวจะทำให้คุณดีขึ้นในไม่ช้า เพศทางเลือก คนที่เข้ามาหาบ่อยๆ ลองให้โอกาส อีกดีกว่ามองหาคนอื่น

คนเกิดวันจันทร์

การจับงานหลายสิ่งวันนี้อาจวุ่นวายกว่าคนอื่น และส่งผลตลอดสัปดาห์นี้ ที่ค่อนข้างมีเรื่องรีบ เรื่องด่วนไม่ขาดมือ การเงินโดนต่อรองมาก แต่คุณจะหาจุดเหมาะสมเพื่อรักษาคู่เจรจาไว้ได้ มีโชคกับลาภลอยเพราะเล่นตามคนอื่น มีดวงได้เงินตกเลิก เงินตกค้างที่ขาดการส่งจ่ายมานาน เสื้อผ้าเก่าๆ นำไปทำบุญบริจาค เสริมดวงการเงินและสุขภาพได้ดี ลองใส่นาฬิกาข้างที่ไม่ถนัด เรื่องฟลุ๊คๆ จะเข้าทาง

จะได้ข่าวคนอยู่ไกล แต่หากคบหากันมีโอกาสเลิกราเพราะระยะทาง และสามารถเว้นไปในสถานะเพื่อนได้ไม่ติดขัด คนโสดๆ ใครเข้ามาช่วงนี้ มองผ่านอย่าลุ่มหลง คุณอาจะเสียงาน หรือเสียการเรียนในช่วงระยะเวลาสำคัญแทน

คนเกิดวันอังคาร

พูดให้น้อย ลงมือทำให้มาก เรื่องไม่จริง อาจไม่มีโอกาสแก้ตัว แต่เวลาจะช่วยให้ทุกอย่างคลี่คลายโดยง่าย งาน เอกสาร ตัวเลข การเจรจา ทุกสิ่งควรมีความชัดเจน เพราะฝ่ายตรงข้ามเปลี่ยนใจเก่ง และหาจุดยื่นไม่นิ่ง คุณอาจเสียเปรียบ การเงินคล่องตัวแม้รายรับจะหายไปบ้าง ไม่เหมาะจะเสี่ยงโชค สมัครงานใหม่ยังไม่มีข่าวดี หากอยากย้ายคุณจะโดนรั้งให้อยู่ที่เดิม สุขภาพ เจ็บไข้จะหายจะได้กลับบ้าน

งานมงคลอาจเกิดปุบปับ มีดวงจดทะเบียนสมรส หรือเป็นพ่อแม่ป้ายแดง การสนิทสนมกับคนรักเก่ามากๆ อาจมีปัญหาหึงหวงรุนแรงในบ้าน เพศทางเลือก คนนั้นก็ดี คนนี้ก็ใช่ ตัดใจยาก คนโสดๆ ราบรื่นกับสถานะสบายๆ เสริมดวงหัวใจทำบุญกับคนตกงาน

คนเกิดวันพุธ

ความล่าช้าจะส่งผลดีมากกว่าเรื่องแย่ๆ ทำให้คุณมีโอกาสคิดทบทวนรอบคอบ นักเลงคีย์บอกจะทำให้ชาววันพุธมีเรื่องร้อนใจในสิ่งที่ไม่ได้เป็นความจริง การทำงาน มีดวงจับงานเสริม ทำงานข้ามแผนก การลาออกของเพื่อนร่วมงานทำให้มนุษย์เงินเดือนมีภาระหนัก การเงินราบรื่น วางระบบการใช้จ่ายให้ดี มิเช่นนั้นอาจเดือร้อนในช่วงปลายเดือน สุขภาพ เจ็บไข้เล็กน้อย ไม่ต้องถึงมือหมอ

คำพูด ตรงไปตรงมา ช่วยอธิบายเรื่องที่เข้าใจผิดกันได้โดยไม่ต้องสร้างภาพใดๆ ทะเลาะกันจะหายโกรธภายในสัปดาห์นี้ คนโสดๆ ดอกไม้ ของขวัญไร้ชื่อผู้ส่ง จะได้รับ โดยเฉพาะชาวเพศที่สาม ความรักใหม่กำลังก่อตัวอย่างช้าๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

คนรู้จักกันมานานมีเรื่องร้อนใจมาขอคำปรึกษา สัตว์เลี้ยงในบ้านให้โชคการงาน ใครรับอุปการะสัตว์ หรือดูแลสัตว์จรจัด ความเฮงด้านการเรียน การงานกำลังมีเรื่องเข้าใจผิด หรือความคิดที่ต่างจากคนอื่น อาจทำให้โดนมองข้าม คนในเครื่องแบบจะเสีย
ทรัพย์กับเรื่องที่ลงนามอนุมัติไปแล้ว ยานพาหนะรีบซ่อมกับเรื่องระบบไฟ เดินทางไกลราบรื่น เจ็บไข้กับโรคประจำตัว

เพศทางเลือกมีข่าวดีเรื่องความรัก ความสัมพันธ์ของคุณกำลังพัฒนา อุปสรรค จะเบาบาง แต่หากคู่ที่แยกกันอยู่ ยังไม่มีโอกาสกลับมาอยู่พร้อมหน้า พ่อแม้เลี้ยงเดี่ยวอาจมีคนมาติดพัน


คนเกิดวันศุกร์

ระยะนี้จะมีเวลากลับมาดูแลเรื่องส่วนตัว หลังจากให้เวลากับคนรอบข้าง งานที่ผิดพลาด เร่งแก้ไข เดทไลน์ยังบีบบังคับงานของมนุษย์เงินเดือน คนทำราชการ งานลับๆ นอกเหนือคำสั่งหลัก จะได้ร่วมรู้เห็น เมนูอาหารรสจัด เผ็ดเปรี้ยว เสริมดวงการเงินให้คล่องมือ เข้าหาธนาคารยังเสียเปรียบ ธุรกิจมีโอกาสโดนโกง เสริมดวงปังๆ ทำบุญกับเจ้านาย หรือลูกน้องบริวารของตนเอง ด้วยอาหาร น้ำดื่ม

ความเลิฟ คบหาใครนานๆ อาจลังเล เพราะคู่แทรกที่เข้ามา ดว้ยคุณสมบัติที่โดนใจมากกว่า ทำให้คู่ที่ยังไม่แต่งงาน สถานะอาจลังเลเปลี่ยนใจกันได้ เพศทางเลือก สนุกกับการเอาใจคนรัก คนแต่งงานแล้วชื่นมื่น ช่วงนี้หวานกว่าปกติ แต่ยังไม่มีข่าวเรื่องทายาท

คนเกิดวันเสาร์

จะได้พบหน้าคนที่ห่างหายไปนาน โดยเฉพาะเครือญาติ งานที่มีตำแหน่ง หน้าที่ เป็นคนของสังคม ช่วงนี้ โดนโจมตีจากสังคมโดยง่าย หรือบางคนอาจได้ย้ายงานเพราะกระแสด้านลบที่ตัวเองไม่รับรู้มาก่อน คนตกงานจะมีงานใหม่ที่ไม่ชอบใจแต่เงินเดือนดี ที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์ที่เคยเกี่ยวข้องกับการธนาคาร จะได้นำกลับมาเป็นเจ้าของ หรือรับโอนมรดกจากครอบครัว

ความรักดูคงเส้นคงวา แต่คุณมีเวลาให้กันค่อนข้างน้อย เดินทางไกลๆ คนโสดมีโอกาสตกหลุมรักครั้งใหม่ และอาจสานต่อสัมพันธ์ได้เมื่อห่างกัน เสริมดวงหัวใจแจ่มๆ ทำบุญด้วยร่วม รองเท้าแตะ หรือเครื่องใช้ทำความสะอาดบ้าน จะดี


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...