xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๖๔

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
งานฟรีแลนซ์อาจมีข่าวดีจากนายจ้างคนเก่า การชักชวนให้กับไปทำงานด้วย ของคนที่กำลังตกงาน หรือการหันไปหาหุ้นส่วนที่เคยมีปัญหากันมาก่อน ส่งผลดีในระยะสั้นๆ ถึงกลางเดือนนี้ รวมทั้งการลงทุนระยะสั้นทุกประเภท งานบางอย่างจำเป็นต้องสั่งด้วยวาจามากกว่ารอเอกสาร สุขภาพช่องปาก ฟัน จะได้จ่ายเงินซ่อม สัตว์เลี้ยงในบ้านจะเจ็บไข้แทนเจ้าของ ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง เสริมดวงอำนาจบารมี
คนเจ้าชู้จะเปลี่ยนความคิด ปรับตัวเสียใหม่ แต่คุณอาจต้องให้เวลาพิสูจน์ใจกับคนที่แอบหมายปอง คนว่างๆ พบคนมากหน้าหลายตา แต่ยังไม่คิดจริงจัง ส่วนคนแต่งงานแล้ว ลูกหน้าในบ้าน มีเรื่องให้ช่วยคิดแก้ไข

คนเกิดวันจันทร์
มีรายจ่ายเกี่ยวกับการเรียน การอบรม หรือสะสมความรู้ใหม่ๆ เพิ่มเติม วันนี้เป็นโอกาสเหมาะสมที่จะเริ่มต้นใหม่กับเรื่องที่เคยผิดพลาดหรือเอ่ยปากขอโทษใครสักคน บ้าน ที่อยู่อาศัยจะได้โยกย้าย หากอยู่ในรูปแบบเช่ามีโอกาสจะได้เป็นเจ้าของ การเงินเข้าหาธนาคารยังต้องรอคำตอบหรือติดขัดเรื่องเอกสาร เสริมดวงชาวเวิร์คฟอร์มโฮม ด้วยเครื่องดื่มร้อนๆ จิบดื่มระหว่างวัน เจรจาสิ่งใดจะได้ดังหวัง
ความรักที่ว่าแย่ อาจคิดมากหรือมองเพียงมุมเดียวมากกว่าสภาพความเป็นจริงที่มันเป็นอยู่ คำปรึกษาของคนรอบข้างช่วยทำให้คุณเบาใจขึ้น โดนใครขอความรัก หรือบอกความในใจกับใคร คนใกล้ตัว คนที่รู้จักกันมานาน น่าเชื่อใจเป็นที่สุด

คนเกิดวันอังคาร
งานอาจงอกเพราะต้องรับภาระแทนคนอื่น หรือการทำงานช่วงนี้มีโอกาสติดขัดเรื่องการประสานงาน การแปลความหมาย เข้าใจความไม่ตรงกันบ่อยๆ การเงินงอกเงยกับการลงทุนระยะยาวที่ทำเอาไว้นานแล้ว ใช้จ่ายแบ่งเก็บยังคุมได้ ลงทุนกับเรื่องของค้าปลีกหรือธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับคนในเครื่องแบบ ดูสดใส ยามวิกาลมิควรออกจากบ้าน แต่เหมาะจะเจรจากับคนในครอบครัว
คนโสดอาจตกหลุมรักใครซ้ำๆ คนเก่าๆ แต่หากแต่งงานแล้วระวังปัญหามือที่สาม การพูดทีเล่นทีจริงกับคนอื่น ทำให้คนรักคิดมาก ชวนมีปากเสียงมิขาด เพศทางเลือก คนใกล้ตัว ที่เคยมองข้าม ควรหันมาใส่ใจ

คนเกิดวันพุธ
ตลอดวันชาววันพุธเหมาะจะใส่ใจงานใหญ่มากกว่าเรื่องเล็กๆ ที่ชวนหัวร้อน ทุกเรื่องล้วนเป็นเรื่องสำคัญ ค่อยๆ พิจารณา ทำงานจากบ้านยามวิกาลอาจสดใสกว่ากลางวัน สมัครงานใหม่ทิ้งไว้ที่ไหน อาจได้รับฟังข่าวดี การเงินมีเรื่องได้หมุน หรือเข้าไปบริหารการเงินให้กับญาติ คนในครอบครัว กองทุน ทองคำ วันนี้อยู่ให้ห่าง มีลาภจากสัตว์สองเท้าและคนแปลกหน้า
ความเลิฟทะเลาะกันบ่อยๆ อาจไม่เลิกเรา หรือหากอยากตัดใจ คุณยังไม่กล้าพอที่จะคุยเรื่องนี้กันตรงๆ เพศทางเลือก จะมีคนอกหักมาปรับทุกข์แถมอาจเป็นคนที่คุณเคยประทับใจมาก่อน คนแต่งงานแล้วดูราบรื่น หากห่างไกล จะได้พบหน้ากันในไม่ช้า

คนเกิดวันพฤหัสบดี
งานวันนี้เน้นรับฟังความคิดเห็นคนอื่นเป็นสำคัญ อย่ารีบร้อนตัดสินใจ มององค์ประกอบโดยรวมให้ครบเสียก่อน คนในราชการให้ระมัดระวังคำพูด สัญญาหรือกล่าวถ้อยคำอะไรไว้ต้องเร่งรับผิดชอบตามนั้น มนุษย์เงินเดือนระวังจังหวะการใช้เงินช่วงสองสามวันนี้ ควักจ่ายกับเรื่องฉุกเฉิน รายจ่ายอยู่กับการซ่อมแซมยานพาหนะและการเดินทาง สุขภาพป่วยไข้จะทุเลาหรือดีขึ้นเพราะการเปลี่ยนหมอเปลี่ยนยา
คนเคยรักจะกลับมาพบหน้า แต่ยังไม่กล้าสานสัมพันธ์ คนโสดจะมีเพศทางเลือกเข้ามาสนิทสนม คนห่างไกลมีสิ่งของแทนใจส่งมาแทนความคิดถึง ใครเตรียมงานมงคล หรือแจกการ์ดราบรื่นตลอดวัน อยากขอความรัก เผื่อใจครึ่งต่อครึ่งกับเรื่องผิดหวัง

คนเกิดวันศุกร์
เรื่องเก่งบวกกับความเฮง การสอบ การแข่งขัน ของวัยเรียนและวัยทำงาน มีความราบรื่น แต่ธุรกิจการงานอยู่บนความไม่แน่นอน ค้าขายอาจเจอลูกค้าเบี้ยว การเงินยังหมุนใช้คล่องตัว แต่รายรับใหม่ๆ อาจมีปัญหาหากไม่มีการจัดการที่เป็นลายลักษณ์อักษร โชคลาภอยู่กับแรงกายตัวเอง สุขภาพโรคในสตรี หญิงมีครรภ์ควรใส่ใจ เสริมดวงให้สดใสทำบุญกับคนตกงาน
ส่วนเรื่องหัวใจ อาจถึงเวลาที่จะต้องหันหน้ามาคุยกันจริงจัง เพิ่งคบหา หรือทะเลาะกัน จะได้ปรับจูนความความเข้าใจ คนอยู่ว่างๆผู้ใหญ่จะพยายามแนะนำคนใหม่ๆ ให้รู้จัก คนโดนเท จะมีคนไม่ถูกสเป็กเข้ามาขอโอกาส

คนเกิดวันเสาร์
งานจะได้วุ่นกับเรื่อทันด่วน หรือการปรับตัวตามสถานการณ์รอบข้าง แต่ทำให้การงานของชาววันเสาร์มีสีสันมิน้อย บริวารต่างเพศ และชาวเพศทางเลือกจะช่วยแก้ไขปัญหาที่ติดขัดได้ดี คดีความ ศาล ฟ้องร้อง จะได้เข้าไปเกี่ยวข้อง และมีรายจ่ายเกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้ เดินทางไกลทิศเหนือและตะวันตก จะได้ลาภ ระวังของหาย โดนปล้น โดนขโมย
มีข่าวดีเกี่ยวกับการจดทะเบียนสมรสของคู่ที่อยู่กินกันอยู่แล้ว และชาวเพศทางเลือกที่สองสามวันนี้ความรักของคุณอาจแจ่มใสแซงหน้าคนอื่น คนผิดหวังจะได้ฝืนยิ้มว่าหายอกหัก อาการดีขึ้น แต่ลึกๆ ยังลืมไม่ค่อยได้นัก ปรับความรัก หาเวลาสะดวกเจริญสมาธิบ่อยๆ
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...