xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

ข่าวสาร เรื่องน่ายินดีจะได้ยิน อะไรที่เลิกหวังจะส่งมาถึงมือ การทำงานเน้นเป็นคนเบื้องหลัง อาจไม่ได้เครดิตแบบใครๆ แต่ภูมิใจในการผลักดันคนอื่น การเงินระวังรายจ่าย คิดดีๆ อะไรยังไม่จำเป็นเว้นไว้ก่อนไม่ต้องรีบร้อน เดินทางไกลๆ เลี่ยงได้ อย่าไป อาจไม่สนุกอย่างที่คิด การลงทุนอาศัยจังหวะตามกระแส ตามเพื่อนๆ หากคิดเอง อาจขาดทุน

ความสัมพันธ์ที่คบกันมาสักระยะหนึ่ง ช่วงนี้มีคนเข้ามาแทรกเป็นระยะ แต่ยังไม่มีอะไรน่ากังวล สาวๆ วันอาทิตย์มีโอกาสโดนขอหมั้นขอแต่งงาน ระวังรักเก่ารีเทิร์น แต่อาจไม่ใช่คนที่คุณแอบหวังลึกๆ

คนเกิดวันจันทร์

งานเก่าๆ จะได้หยิบจับ การลงทุนกับตลาดเดิม เรื่องเดิมจะได้กำไร วันนี้ความสมัยใหม่ ความคิดที่แซงคนอื่นอาจยังไม่มีคนเข้าใจ ยังขายไม่ได้ ธุรกิจเหมาะจะลงทุนกับเสื้อผ้าหรือสินค้าแฟชั่น แต่ไม่เหมาะจะติดต่อธนาคารเพื่อนร่วมงานจะมีการแตกคอ หุ้นส่วนอาจทะเลาะกัน คนทำงานไกลบ้านจะได้ย้ายงาน หรือเปลี่ยนเจ้านายใหม่ ลาภลอยอยู่กับคนแปลกหน้า

เพลงเพราะๆ เป็นเครื่องมือในการชนะใจหรือตามง้อคนรักได้ดี วันนี้โชคจะเข้าข้าง ตามจีบมานานอาจสมหวัง แต่คนมีครอบครัวแล้ว คู่แทรกอาจทำให้ความรักพัง แม้ว่าอีกฝ่ายจะตบมือข้างเดียวก็ตาม

คนเกิดวันอังคาร

ได้ยินสิ่งใดยังคงฟังหูไว้หู ผู้ใหญ่จะมองเรื่องผิดเป็นถูก ถูกเป็นผิด งานสายราชการเหมือนตัวคนเดียว หลายสิ่งไม่เคลีย์ ยานพาหนะ หรือบ้านหลังใหม่ หากไม่ได้ซื้อเงินสด ยังมีปัญหากับการกู้ ในเรื่องเอกสาร นักลงทุนใช้จังหวะช่วงบ่ายๆ ซื้อขายจะดี สุขภาพร่างกาย ระยะนี้แพ้ง่าย ทั้งอากาศ อาหาร เดินทางไกลไปทางเหนือจะมีโชค

คนรักใหม่อาจเข้ามาหาคนโสดในจังหวะที่เพิ่งเริ่มงานใหม่ หรือย้ายที่เรียน หรือในช่วงที่มีปัญหาหลายเรื่องเข้ามา จนอาจยังไม่พร้อมจะเปิดใจ ตลอดวันเหมาะขจะเตรียมงานมงคล ที่อาจเกินงบบ้าง แต่ถูกใจทั้งบ่าวสาว

คนเกิดวันพุธ

การลงทุนดูเหมือนเป็นเรื่องยากในการเจรจา ยังคงเสียเปรียบแต่ไม่เสียลูกค้า งานในเครื่องแบบ อาจทะเลาะกับเจ้านาย พุธกลางวันที่เป็นมนุษย์เงินเดือนจะโดนเพ่งเล็งเรื่องวินัย มีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซมยานพาหนะ หรือรถจะได้รับรอยบุบรอยข่วน การลงทุนแจ่มใสในเรื่องของกองทุน หรือการออมเงินระยะยาว เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุพลัดตกหกล้ม

คนเจ้าชู้จะเตะตาใครบางคนที่เพิ่งรู้จักไม่นาน เพื่อนฝูงจะแนะนำคนน่าสนใจให้ ลองทำความรู้จักไม่เสียหาย เพศที่สาม คุณจะมีโอกาสเลือก แต่หนักใจในการตัดสินใจ ว่าจะคบหรือทิ้งใครไว้ข้างหลัง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

คนตกงานจะได้งานใหม่แบบ งงๆ เพื่อนฝูงจะแอบแนะนำนายจ้าง ช่วยเชียร์ให้เครดิตคุณในการสมัครงานโดยไม่ได้บอกคุณก่อน งานราชการ ใครหวังทำงานด้วย วันนี้เป็นเรื่องยากรวมทั้งการติดต่องาน การเงิน เงินเก้บเอามาใช้จ่ายเพื่อการลงทุนบางประการ มนุษย์เงินเดือนจะมีข่าวดีจากต้นสังกัด คนในแสงไฟโนเนมจะกลายเป็นคนมีชื่อเสียง

คนแต่งงานแล้ว อาจมีทายาทคนใหม่ ไวกว่าการวางแผน หรือได้ลงหลักปักฐานเพราะการมีทายาทปุบปับ คนโสด วันนี้จะได้รับการติดต่อจากคนรักเก่า ปรับดวงความรักให้สดใส ทำบุญด้วยน้ำดื่ม เครื่องกรองน้ำ หรือบริจาคค่าน้ำค่าไฟ

คนเกิดวันศุกร์

ตลอดวันบอบบางต่อการโดนเป็นแพะ เรื่องที่ไม่ได้ทำ เรื่องที่ไม่เกี่ยวข้อง จะต้องเข้าไปร่วมรับผิดชอบ เดินทางไกลๆระมัดระวังโดนหลอก เงินหาย นัดหมายผิดพลาด คนที่พร้อมเตรียมโปรโมทลุ้นตำแหน่งใหม่ๆ การดีลงานเน้นส่งลูกน้องดำเนินการจะสำเร็จมากกว่า แต่ไม่เหมาะจะลงทุน การเงินใช้จ่ายน้อย ไม่ค่อยอยากจ่ายเงินก้อน เสริมดวงให้คลื่องตัว ทำบุญถวายอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน จะดี

คนที่เฝ้ารอ อาจติดต่อกลับมา แต่มาในสถานะที่มีเจ้าของแล้ว ความรัก เกินคาด มีเรื่องเซอร์ไพรส์ ถูกชะตาใครอาจไม่ใช่คนที่คุณคิด เพศที่สามจะมีโอกาสแก้ตัว วัยเรียนจะพบคนใหม่ ที่น่าสนใจ แต่มีคู่แข่งมาก

คนเกิดวันเสาร์

เสียงหัวเราะในที่ทำงานช่วยให้งานที่ใช้ไอเดียบรรเจิด ถูกใจนาย ถูกใจลูกน้อง หน้าใหม่ จะได้เวทีแสดงความสามารถแม้ว่าจะมีบางส่วนไม่เห็นด้วย ติดต่องานยังมีอุปสรรค อยากได้ลูกค้าลองชาร์ตแบตโทรศัพท์ทางทิศตะวันตก อาจได้ความสำเร็จ การลงทุนดีในเรื่องการขนส่งหรือธุรกิจการเดินทาง สุขภาพ ไม่ต้องคิดมาก กินยาแล้วนอนพัก อาจช่วยชาร์ตแบตให้ตัวคุณได้ง่ายๆ

ขอโทษก่อนเหมือนเป็นคนชนะ ยอมแพ้ก่อนความรักจะราบรื่นยืดยาว คนโสจะนึกถึงใครบางคนบ่อยๆ โดยไม่รู้ตัว คนแต่งงานแล้ว วันนี้คนรักขี้งอน ตามง้อตามเอาใจเดี๋ยวก็หาย เสริมดวงความรักให้ปัง ทำบุญกับสัตว์น้ำ
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...