xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๙ ตุลาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
การแป็นเจ้านายคนอาจเป็นเรื่องลำบากในการตัดสินใจ วันนี้ เงิน งาน มาพร้อมๆ กัน การเจรจาจะนำพาหน่วยงานให้ได้เงินหรืองานจำนวนมากโดยง่าย แต่ต้องทำงานเองห้ามยืมคนอื่น หรือส่งตัวแทน การลงทุนชะลอเอาไว้บ้าง ยานพาหนะอาจมีรอยขีดข่วน ได้รับการซ่อมแซม ใครบางคนจะเจอใบสั่ง ค่าปรับ หรือคุยกับประกันเพราะรถชน
สัตว์เลี้ยงในบ้านอาจเป็นสื่อรักให้กับคนโสด คนหม้าย คนอยู่ไกลบ้านจะได้พบรักใหม่ แม้จะคบกันไม่นานนัก แยกจากเมื่อโยกย้าย รักต่างวัยช่วงนี้สดใส แต่คนหม้ายสายเปรี้ยวๆ จะเริ่มระแวงคนที่เข้ามา

คนเกิดวันจันทร์
กำลังใจเล็กๆ จากผู้ใหญ่จะทำให้การทำงานของคุณราบรื่น เปิดทาง ในบางเรื่องให้ง่ายกว่าเก่า ตลอดวันเกมาะจะติดต่องานกับราชการ หรือไปทำบัตรประชาชน พาสปอร์ต ใบขับขี่ เงินจะได้ลงกับอสังหาริมทรัพย์ ลงทุนกับคอนโด เช่า หรือซื้อขาย ล้วนดีกว่าบ้านเดี่ยว การสอบแข่งขันของวันเรียนอาจโดนขัดเพราะเรื่องสุขภาพ
ระยะทางอาจทำให้ใครบางคนสนุกกับการคุย สื่อสารกับคนรัก ความรักไม่จาง แม้ใกล้ตัวจะมีคนใหม่ๆ เข้ามาติดพัน การลงทุนในระยะยาวกับคนรัก จะเหมาะสม หรือให้หวานใจช่วยดูแลระบบการเงินในบ้านก็ดีมิน้อย

คนเกิดวันอังคาร
จะได้เดินทางไกลปุบปับ ไปทำงานหรือไปเรียนในสถานที่ใหม่ๆ ไม่คุ้นเคย คนแปลกหน้าไว้ใจยาก แต่คุณจะค่อยๆ ปรับตัว ระวังการเงินจะช๊อต ช่วงนี้อาจอยากได้สิ่งของบางอย่างเป็นพิเศษ การเงินที่เข้าหาธนาคาร วันนี้จะได้รับสิ่งที่มุ่งหวัง ลงทุนกับตลาดต่างถิ่นหรือสะสมเงินตราต่างชาติ เหมาะกับช่วงสองสามวันนี้
คนคบหาหากจะเลิก จะเลิกกันแบบเงียบๆ ห่างหายกันไป ไม่คุยไม่ติดต่อ แต่คู่รักบางคู่มีเรื่องเซอร์ไพรส์ อาจพบเจอกันพร้อมเรื่องยิ้มๆ ให้ชื่นใจในวันสำคัญ

คนเกิดวันพุธ
ใครเป็นตัวกลางในการทำงาน วันนี้อาจลำบากใจ เพราะหลายฝ่ายที่ตนเองติดต่อด้วยนั้น มีเรื่องขัดแย้ง คนทำราชการลูกน้องจะย้ายข้าง ไปหาคู่แข่งหรือขาดความมั่นใจในผู้นำ วัยเรียนสอบแข่งขันราบรื่น แม้จะกังวลไปเองบ้าง การเงินลงทุนกับตลาดไอที หรืออาหาร ยังคงแจ่มใสกับชาววันพุธ พุธกลางคืนจะมีโชคลาภลอย หรือได้รอบของมีค่าจากผู้ใหญ่
ความสัมพันธ์อาจมีมากกว่าสอง ความรักสามเส้า จะมีปัญหาเด่นชัด แต่จะมีใครสักคนค่อยๆถอยหายไปเอง การหย่าร้างอาจคุยกันยาก ห่างกันสักพัก อย่าเพิ่งรีบเจรจา

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การลงทุนระยะสั้นๆ ที่เคยทำเอาไว้จะให้ผลกำไรกับชาววันพฤหัสบดี การเดินทางดีทางตะวันออกและทางใต้ มิตรทางไกล จะเด่นชัดเรื่องของงาน หรือโอกาส ที่ดูไม่มั่นคง แต่ได้เงินค่อนข้างมาก นักลงทุใส่ใจกับเรื่องที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ และความงาม เสริมดวงให้ลั้นลาทำบุญกับสัตว์สี่เท้าและสัตว์ปีก
ส่วนความรัก อะไรแคลงใจ รีบถามกันให้เรียบร้อย เพราะอีกฝ่ายไม่คิดมาก แต่พวกเขาพูดน้อย หรือพูดไม่ค่อยเก่ง เสริมดวงความรักตำแต่งห้องนอนด้วยของฝากจากต่างแดนหรือรูปคู่จากทริปท่องเที่ยง

คนเกิดวันศุกร์
เพื่อนจะมีข่าวดีมาให้ งานบางเรื่องจะได้กลับไปทำอีก โดยเฉพาะงานระยะสั้นๆ จ๊อบเล็กๆ แล้วจบไม่ถึงปี งานราชการ วันนี้เข้าหานายทางสะดวก คุยงาน มุ่งหวังอะไรมีโอกาสได้รับการสนับสนุน แต่นักธุรกิจการลงทุนเล็กๆ กับสินค้าเล็กๆ แต่มากความนิยมในกระแส จะดีต่อคนค้าขาย บ้าน ที่ดิน จะได้ซื้อขาย แม้ราคาไม่งามนัก
คนเลิกราจะกลับมาคุยกัน แม้อาจไม่คบกันต่อ แต่มีโอกาสที่จะกลับมาเป็นเพื่อน เพศที่สามอาจเข้าไปตีสนิทคนมีเจ้าของ ระวังทำให้ใครคนนั้นมีปัญหากับคนรัก

คนเกิดวันเสาร์
ฟังหูไว้หู เรื่องใกล้ตัวอยู่ในระยะประคับประคอง โดนเป่าหูง่าย งานมากความรับผิดชอบอย่าเพิ่งขี้เกียจให้ใครช่วยทำ จงลงมือด้วยตนเอง ผลงานอยู่ไม่ไกลเกินคาด คนว่างงานโอกาสมี แต่ก็มีคู่แข่งเข้ามาด้วย คุณต้องแสดงฝีมือก่อนได้งาน การเงินวันนี้เหมาะจะลงกับทองคำ แม้ราคาวิ่งบ่อยๆ แต่เหมาะกับชาววันเสาร์ ระมัดระวังอุบัติเหตุหากเดินทางไกลๆ
ความเชื่อใจ จะทำให้ใครอีกคนใจเย็น แม้ว่าจะมีข่าวลบๆ เข้ามาบ้างเกี่ยวกับคนรัก คนเจ้าชู้จะได้หยุดใจกับคนพิเศษ ใครบางคนอยู่ก่อนแต่ง แต่มีความราบรื่นมีโอกาสต้องรับทายาทคนใหม่เข้าบ้าน
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...