xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๗ ตุลาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
การค้าขาย แลกเปลี่ยน ธุรกิจที่ทำกับคนใหม่ๆ มีโอกาสโดนโกง โดนเอาเปรียบ ถ้าเลือกได้ให้เริ่มดำเนินการช่วงกลางเดือนนี้ไปแล้วจะดีกว่า งานอยู่บนเส้นของความคาดหวังจากคนอื่น มนุษย์เงินเดือนจะได้ปั่นงานสู้กับเวลาเดทไลน์ การติดต่อธนาคาร ร หรือการลงทุนกับสถาบันการเงิน วันนี้ไปได้สวย ยกเว้นเรื่องการกู้ยืม
คนไม่ชอบหน้า อาจเป็นคนรู้ใจที่สุด ความรักจะเข้ามาหาและอาจวิ่งผ่านไปถ้าคุณไม่ได้หันไปมอง ใครเพิ่งคบหาแฟน ระวังคนใกล้ชิดจะแซงปาดหน้า คนแต่งงานแล้วช่วงนี้มีข่าวดีในบ้าน ทั้งเรื่องการงานของหวานใจและเรื่องทายาท
คนเกิดวันจันทร์
งานที่ใช้ความคิด ไอเดีย จะมีคนคอยขัด แต่คุณจะได้เวทีในการทำงาน ผู้ใหญ่อายุน้อยจะให้โอกาส เดินทางไกลทางใต้จะได้โชค บ้าน ที่อยู่อาศัย จะได้ใช้เงินเก็บออกมาปรับปรุง คนใกล้ตัวจะสร้างเรื่องโกหกให้คุณใจอ่อนช่วยเหลือ มรดก ที่ดิน ทรัพย์สิน จะมีการแบ่งปันในครอบครัว งานเก่าๆ ที่เคยหลีกเลี่ยงจะวิ่งเข้ามาหา นักลงทุน เรื่องอาหาร ของกิน ไปได้สวย
วางใจคนรักให้มาก ฟังคนอื่นให้น้อย ความรักที่เหมือนจะมีปัญหา มันอาจเป็นเพียงแค่การสาดอารมณ์ใส่กัน ชาววันจันทร์จะได้ปรับปรุงตัวเองเพื่อคนรู้ใจ คนหม้าย อาจพบรักใหม่แบบกลัวๆ กล้าๆ ไม่แสดงออกมากนัก
คนเกิดวันอังคาร
โดนจ้องจับผิด ผู้ใหญ่จะเพ่งเล็ง งานที่ทำเวลาวิกาล ธุรกิจสีเทา วันนี้สดใส แม้ว่าสุขภาพจะไม่ค่อยดีนัก เหนื่อย เพลีย อาจทำให้การทำงานติดขัดบ้าง มีการลาออกจากงานโดยสมัครใจ แบบไม่มีแผนรองรับ คนบ้านๆ จะได้เป็นข้าราชการ ลงทุนกับคนรู้จัก ต้องมีมาตรฐานของตนเอง อย่าใจอ่อน มิเช่นนั้นจะเสียเปรียบ ตลาดของการขนส่ง คมนาคม ดีกับชาววันอังคารตลอดสัปดาห์นี้
บางเรื่องปิดบังคนรักเอาไว้จะสบายใจมากกว่าบอกทั้งหมด วัยเรียนจะพบรักใหม่ จะมีคนเข้ามาจีบแบบแอบมีความหวัง คนโสดๆเสริมดวงด้วยการช่วยเหลืองานแต่งงานของเพื่อน หรือบุญด้วยการสร้างถนน สร้างวัด สร้างศาลา
คนเกิดวันพุธ
คนทำงานเอกชน วันนี้ เข้าหาใครดูให้ดีๆ มีโอกาสจะได้รับการสนับสนุน หรือมองในแง่ลบได้ทุกเมื่อ ความลับของหน่วยงานอาจรั่วไหลเพราะคนใน เสนองานในที่ประชุมจะโดนมองข้าม การเงินแบ่งใช้แบ่งเก็บ มีดวงเสียเงินกับเรื่องของเครื่องมือสื่อสารใหม่ๆ ปรับดวงให้ชื่นมื่น ใส่นาฬิกา หรือเครื่องประดับใหม่ๆ บ้าง
คุยอะไรกันไว้ คู่รักสถานะแฟน ไม่ค่อยได้ตามที่เคยตกลง ทะเลาะกันบ่อยแต่ยังไม่เลิกรา คู่ห่างๆ จะมีคนมาตามง้อ แต่ต้องใช้เวลาทำใจสักพัก จึงจะหายโกรธ
คนเกิดวันพฤหัสบดี
ความสามารถจะทำให้เจ้านาย หรือนายจ้างไม่อาจละไปจากคุณสมบัติของคุณ การทำงานยังเป็นต่อคู่แข่ง หยิบจับอะไรคล่องตัวไปเสียหมด แต่หากเป็นงานในเครื่องแบบ อาจไม่ค่อยได้รับเครดิตในสิ่งที่ตนเองได้ทำลงไปแล้ว จะได้จับเงินก้อน มีเงินนอกการวางแผนผ่านเข้ามา สุขภาพ มีรายจ่ายจุกจิก ซื้อยา กินยา หาหมอ หรือซื้อประกันสุขภาพ
การงานที่ใหม่ หากคนโสดเพิ่งไปเริ่มต้น ไม่อน่ อาจมีดวงเรื่องความรักเข้ามาทักทายคุณด้วยก็เป็นได้ เพศที่สามจะฝืนทำใจแข็งต่อการง้อคืนดีของใครบางคน คู๋รักเรียบง่ายจะได้วางแผนจดทะเบียนสมรส มากกว่าสนใจเรื่องงานแต่งงาน

คนเกิดวันศุกร์
อะไรยอมถอยได้ ยอมความกันได้ควรกระทำ การทำงานและใช้ชีวิตในวันนี้อยู๋ในระบบแผนของการพบกันครึ่งทาง ใครสมัครงานใหม่วันนี้ เผื่อใจกับการอยู่ที่เดิม ยานพาหนะจะให้ลาภ ขับไปทำงาน ไปติดต่องานจะได้ทั้งเงินและโอกาส นักลงทุน ลองมองเรื่องของไอที หรือธุรกิจส่วนตัวขนาดเล็ก จะได้ผลกำไรในระยะยาว สุขภาพเกี่ยวกับทางเดินหายใจ จะเจ็บไข้ หรือรับโรคติดต่อมาจากคนอื่น
จ่ายเงินเยอะกับเรื่องความรัก หนุ่มสาวจะสนุกกับการเป็นสายเปย์เอาใจใครสักคน ชี้นกเป็นนกชี้ไม้เป็นไม้ได้ดั่งใจ ใครจะขอแฟนแต่งงานดำเนินการได้ คู่ห่างไกลอาจเลิก อาจหารการติดต่อ เพราะระยะทางรบกวนความสัมพันธ์
คนเกิดวันเสาร์
ค้าขายให้ระวังลูกจ้าง ทำงานให้ระวังลูกน้อง แม้ว่าพวกเขาไม่ได้โกง ไม่ได้ทำเรื่องเสียๆ แต่การงานจะไม่โดนใจจนต้องลงมือทำเอง ลงนามเอกสารสำคัญดีในช่วงเช้า แต่เจรจาเรื่องเงินก้อนกับงานใหญ่ๆ ให้ทำในช่วงบ่าย การขอโยกย้ายเปลี่ยนแผนก เปลี่ยนความรับผิดชอบ จะดีกับคนวันเสาร์ เสริมดวงให้ปัง ทำบุญด้วยอาหารคาวหวาน เลี้ยงพระ หรือใส่บาตร
คนอกหักวันนี้จะมีเพื่อนคุย ที่เพิ่งเจออะไรมาคล้ายๆ กัน เสริมดวงคนโสดเปิดเพลงรักสมหวังฟังระหว่างวัน หรือระหว่างขับรถ ด้านคนมีคู่แล้ว อย่าเอาความผิดเก่าๆ มาทะเลาะกันใหม่
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...