xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๔ ตุลาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
อาชีพที่อยู่ในวงการ การศึกษา สำหรับชาววันอาทิตย์ จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องหน้าที่การงานและความรับผิดชอบ มนุษย์เงินเดือนน้องใหม่จะโดนรับน้อง งานหนัก งานเหลือเลือกจะเข้ามาทดสอบความสามารถ การเงินรับจ่ายบริหารได้ดี แต่การลงทุน อาจไม่ได้กำไรกลับมาว่องไวดั่งที่หวังเอาไว้ในตอนแรก เป็นไปอย่างช้าๆ สมัครงานใหม่อาจได้งานทันที

ความรักอาจทดสอบกันด้วยการดูแลเอาใจใส่ โดยเฉพาะในยามป่วยไข้ ใครบางคนอาจได้คะแนนความประทับใจจากคนรักโดยไม่รู้ตัว คนโสดช่วงนี้เหงาๆ เพื่อนๆ ล้วนไปกับคนรู้ใจ

คนเกิดวันจันทร์
มีดวงย้ายบ้าน ย้ายงาน หรือออฟฟิตใหม่ การงานระยะนี้คล่องตัว เจ้านายไว้วางใจ แม้ว่าจะมีมาตรฐานสูงจนน่าอึดอัด การเงินอยู่ในระดับพอกินพอใช้ ภาระมาก แต่ยังคุมได้ดี จะลงทุน มองหาคนกันเอง หรือธุรกิจในตลาดที่ตนเองคุ้นเคย จะไม่ขาดทุน ปรับดวงให้สดใส สุขภาพดี ใส่เสื้อผ้าสีโทนพาสเทล หรือใช้น้ำหอมกลิ่นโปรดบ่อยๆ โชคลาภสัตว์สองเท้า คนอายุน้อยกว่าจะให้โชค

รัก ถูกใจใคร บอกกันตรงๆ คู่จิ้นที่เพื่อนๆ แซวบ่อยๆ จะคบหากันจริงๆ ความรักทุกวัย ค่อนข้างสดใส แม้ว่าโสดก็แอบมองคนอื่นอยู่ในใจ แต่รักต่างถิ่นอาจต้องเลิกราเพราะระยะทาง

คนเกิดวันอังคาร
งานจะโดนยกเลิก ล้อมแผน เปลี่ยนใจ โดยเฉพาะงานที่เป็นประเภทว่าจ้างต่างๆ จะได้นอนกินมัดจำ คนทำงานประจำ ปรับตัวกับการเปลี่ยนใจของเจ้านายหรือลูกค้าให้ทัน ระมัดระวังการใช้เงินเพลินๆ แล้วจะเข้าไปกระทบเงินเก็บหรือหยิบเครดิตออกมาใช้จ่าย วันนี้ไม่เหมาะจะลงทุน แต่เหมาะจะลงกับธุรกิจประเภทเช่าอสังหาริมทรัพย์ ปรับดวงให้สดใสจิบเครื่องดื่มโซดาระหว่างวัน

ความรัก ต้องมีคนคอยช่วยเหลือ คนโสดต้องมีพ่อสื่อแม่สื่อช่วยทอดสะพานจึงจะสำเร็จ การคบหาที่เคยโดนผู้ใหญ่แบน พวกเขาจะค่อยๆ เปิดใจยอมรับ คนผิดหวัง หรือคนว่างๆ ระยะนี้เน้นไปทางเป็นที่ปรึกษาให้คนอื่น

คนเกิดวันพุธ
จะได้ของฝากจากทางไกล ได้ข่าวจากคนที่อยู่ห่าง คนตกงานจะมีงานไกลๆ บ้านมาให้พิจารณา แต่ต้องรีบ ไม่เช่นนั้นคนอื่นจะแซงตัดหน้า วัยเรียนจะมีข่าวดี ความสำเร็จ ผู้บริหารจะเปลี่ยนหน้า การลงทุนอยู่กับเรื่องของความสวยงาม เครื่องสำอาง น้ำหอม เสื้อผ้า แฟชั่น หากจะเก็บออมเหมาะจะเปิดบัญชีฝากประจำ ลาภลอยอยู่กับคนในบ้าน

คนรักเก่าอาจเป็นเพื่อนคุย ที่ปรึกษาที่ดีในเรื่องของความรัก แต่ไม่มีดวงรีเทิร์น เพศที่สาม มีโอกาสคบหาคนใหม่ คนที่ห่างเหินกันไป จะกลับมาคุยกันอีกครั้ง เสริมดวงความรักทำบุญกับผู้นำศาสนา นักบวชต่างๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
สองสามวันนี้คิดให้ดีทุกการใช้จ่าย การเงินมีเรื่องตกใจปุบปับควักเงินมาแก้ไขปัญหา งานจะต้องผ่านผู้ใหญ่ อาจลำบากใจในตัวเพื่อนร่วมงาน มีดวงได้เปลี่ยนยานพาหนะคันใหม่ สองล้อ สี่ล้อ แล้วแต่ประสงค์แม้ว่าจะกระทบเงินเก็บบ้าง สุขภาพวันนี้ค่อนข้างดี เจอหมอดี ยาถูกโรค แถมได้กลับไปนอนบ้าน งดการช่วยเหลือคนรู้จักที่ไม่สนิทมาก อาจเดือดร้อน

วันนี้ความรักไม่หวือหวา แต่เน้นความมั่นคง เหมือนเรื่องที่ไม่ค่อยได้คุยกัน ที่สงสัย คนรักจะมีคำตอบให้ชัดเจน คนโสดที่ถอดใจจากเป้าหมาย ไม่แน่ พวกเขาอาจเป็นฝ่ายเดินเข้ามาหาคุณเองบ้าง

คนเกิดวันศุกร์
งานที่ทำนอกเวลา งานที่มีเวลาไม่เหมือนคนอื่น จะมีรายรับน่าพอใจหรือชิ้นงานที่น่าชื่นชม ชาววันศุกร์หากมีงานพิเศษ บางงานจะได้ยกเลิก การลงทุนชะลอไว้บ้าง แต่ให้ใส่ใจกับการจัดระเบียบการเงินในกระเป๋าโดยเฉพาะคนที่มีตัวเองในบัญชี การเดินทางไกลค่อนข้างดี การสอบ การสมัครงานใหม่ ระยะนี้โอกาสเพียงครึ่งต่อครึ่ง

ความรักจะก่อกวนวัยเรียน หรือแย่งสมาธิของคนวัยทำงานโดยง่าย ระวังจะเสียงาน ง้อใคร อาจมีคนอื่นพยายามอยากแทรกแซง งานมงคลที่วางแผนเกินงบบ้าง อะไรบ้าง แต่ไม่กระทบงบที่เตรียมไว้นัก

คนเกิดวันเสาร์
คนไม่ชอบหน้า ศัตรู จะเปลี่ยนไป ธุรกิจต้องหมุนเปลี่ยนให้ทัน อย่าเป็นมิตรกับคู่แข่ง ช่วงนี้คนค้าขายอาจเดือดร้อนเพราะข่าวเท็จ งานในเครื่องแบบมากความมั่นคง คนขยันจะได้รางวัลตอบแทน แม้อาจไม่ใช่คนแถวหน้า แต่เจ้านายจะเล็งเห็นคุณค่า การลงทุนและการเงินยังคงเหมาะสมกับเรื่องของเงินตราต่างแดน ธุรกิจที่มาจากต่างถิ่น ระวังลื่นหกล้ม แขนขาหัก

ความรัก อาจทำให้คนเหงาๆ สดชื่น รักครั้งเก่า อาจรีเทิร์นมาหา แต่จะสานต่อสัมพันธ์หรือไม่อยู่ที่จะคิดพิจารณา คนโสดมีลุ้นคนที่หมายปอง แต่คู่แข่งค่อนข้างทำคะแนนนำไปบ้างแล้ว** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...