xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๒๓ กันยายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

ลำดับความสำคัญของงานที่อยู่ตรงหน้าให้ดี งานเยอะอาจทำให้เบลอกันได้ เจ้านายต้องเป็นทั้งลูกน้องและหัวหน้าในคนคนเดียวกัน ตำแหน่งใหม่ๆ มาพร้อมข่าวดีและความรับผิดชอบที่ต้องไปสางงานของคนอื่น งานเอกชนจะมีดวงเรื่องเงิน ใครบางคนจะได้กลับไปเรียนหนังสือ ได้หาคอร์สลงเรียน ระยะสั้นๆ เหมาะสมกับดวงที่สุด การลงทุนคึกคักตอนบ่าย แต่ให้ซื้อขายช่วงเช้า

ความรัก แฟนเก่าไม่มีอะไรน่ากังวล วันนี้ มีเป้าหมายที่อายุห่างกันสักหน่อย มองชาววันอาทิตย์อยู่ในสายตา คนแต่งงานแล้วอยู่ใกล้ๆ คนรักไว้ พวกเขามีเรื่องที่ต้องการกำลังใจอย่างมาด คนโสด จะได้เปลี่ยนสถานะเป็นคบหา

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้เน้นการลงทุนด้วยแรงและความคิด เพราะดวงการเงินของคุณค่อนข้างอยู่ในโหมดประหยัดมากกว่าเอามาใช้จ่ายเรื่อยๆ การงาน หัวหน้าจะยอมรับ แต่ความคิด ไอเดีย ยังคงโดนมองแปลกแหวกแนวจากสายตาของลูกน้อง ใครทำงานกับราชการ งานที่อยู่นอกแผนก นอกความรับผิดชอบ อาจสร้างชื่อเสียง สร้างผลงาน ระวังการรับประทานยาผิด หรือหลงลืมเวลากินยา

คนโสดจะได้นั่งปลอบใจเพื่อนฝูงที่กำลังอกหัก หรือทะเลาะกับหวานใจ ส่วนเรื่องของตัวเองไม่มีใครปรับทุกข์เท่าไรนัก คนที่เคยชอบสมัยเรียนหนังสือ อาจกลับมาคบหากันอีกครั้งก็เป็นได้

คนเกิดวันอังคาร

การเสียสละเพื่อคนอื่น จะได้ชั่งใจก่อนลงมือ โอกาส จะตกเป็นของคนสนิท หรือคนที่อาวุโสไล่ลำดับกันในที่ทำงาน อาจมีสิ่งอื่นๆ ที่ชาววันอังคารต้องโฟกัสมากกว่า สัปดาห์นี้เหมาะกับการสอบแข่งขัน จะสอบใบขับขี่ สอบทางวิชาการ หรือประกวด ล้วนมีโอกาสชนะ การเงินใช้มากกับงานอดิเรก ให้ใครยืมวันนี้ทวงถามยาก แต่การลงทุนในตลาดในประเทศยังพอไปได้ อาทิ เรื่องทองคำ

คนรักอาจมาเซอร์ไพรส์เงียบหายไปไม่ได้ไกลห่าง แต่คนโสดมีลุ้นได้คบหาคนใหม่ แต่อาจพอใจกับการเป็นเพื่อนกันไปในระยะยาวๆ ปรับดวงความรักทำบุญทำทานกับคนไร้บ้าน จะดี

คนเกิดวันพุธ

มีข่าวร้ายจากทางไกลเข้าหู หรือการเปลี่ยนแปลงในที่ทำงานอาจทำให้อยู่ยาก จะได้ยิน ได้ฟังเรื่องของมรดก ทรัพย์สินในครอบครัว หากเกี่ยวข้องกับตนเอง เว้นระยะไปสักสองสามวันจะได้เปรียบมากกว่า การเงินและการลงทุนจะมีคนช่วยค้ำประกัน หรือมาชักชวนกันสลับค้ำในการกู้ยืม ยานพาหนะ จะได้ซ่อม ยาง ผ้าเบรค หรือมีรอยขีดข่วนเล็กน้อยให้หงุดหงิดใจ

คนทำงานอาจขยัน เพราะประทับใจเพื่อนร่วมองค์กร การไปมาหาสู่กับเพื่อนฝูงเก่าๆ อาจทำให้ใครบางคนมโนไปไกล รับหมั้นหมายได้ แต่ไม่เหมาะจะรับคำขอแต่งงาน เพศที่สาม โอกาสมี แต่คุณอาจไม่พร้อมจะลงเล่นเกมความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี

เรื่องยากๆ จะต้องแก้ไขคนเดียว งานและเรื่องรอบตัวอยู่ในโหมดรอ มากกว่าสมหวัง ช้าบ้าง หายไปบ้าง และเกิดจากอุปสรรคภายนอก วัยเรียนจะมีข่าวดีเรื่องที่เรียนใหม่ก่อนเพื่อนๆ การลงทุน หากล้มจะมีคนเข้าช่วยเหลือ ใครอยากวางเงินมัดจำ เงินดาวน์ ดำเนินการได้ตลอดสัปดาห์ ของหายจะไม่ได้คืน สุขภาพ ระวังอาหาร หรือน้ำดื่มอาจทำให้ไม่สบาย

คู่ที่ทะเลาะกันหนักๆ จะกลับมาเริ่มต้นกันใหม่ มากกว่ารั้งปัญหาจมกับเรื่องเก่า ถ่านไฟเก่าจะกลับมาคึกคัก แม้ว่าไม่ได้รับเลือก แต่พวกเขายินดีจะเป็นเพื่อนคุณ ปรับดวงคนผิดหวัง ใส่บาตรด้วยอาหารมังสวิรัติบ้างจะดี

คนเกิดวันศุกร์

จะมีคนอยากตามรอยหรือมองคุณเป็นพี่เลี้ยง เป็นไอดอลในการทำงาน ใครทำงานเพลินๆ วันนี้เปิดเพลงคลอไป อาจคิดงานได้เยอะกว่าวันอื่นๆ และช่วงเช้าของวันเหมาะจะเข้าหาเจ้านาย แต่การขายงานยังเป็นเรื่องยาก ดั่งเข้าหาลูกค้าไม่ตรงจุด การลงทุนเหมาะจะช้อนซื้อตัวทีสนใจ เสริมดวงให้ลั้นลา ซื้อรองเท้าใหม่ หรือบริจาครองเท้า จะดี

ด้านความรัก วันนี้ราบรื่น เหมือนคนรักฟังคุณมากขึ้นกว่าเก่า เรื่องที่คุยกันยากๆ จะมีทางออกที่เหมาะสม คืนดีกันง่าย ขอใครเป็นแฟนจะสมหวัง เสริมดวงความรักให้หาเครื่องหอมที่ชอบมาตกแต่งใช้งานในห้องนอน

คนเกิดวันเสาร์

จะได้เรื่องขัดใจ คุยกับคนที่คิดลบมากกว่าบวก ความเงียบอาจช่วยคุณได้ อย่าตอบโต้ เพราะเสียมากกว่าได้ คนสมัครงานใหม่มีลุ้นกับงานไกลบ้าน แต่ที่เก่าเหมือนอยากรั้งคุณเอาไว้ การเงินดีกับตลาดต่างแดน ธุรกิจที่ทำเกี่ยวข้องกับ ทางเอเชียแจ่มใสกว่ายุโรป จะได้จ่ายเงินเกี่ยวกับสุขภาพ ลาภลอยอยู่กับตัวเอง โดยเฉพาะโชคทางไกล

เก็บความรู้สึกเก่ง บางเรื่องร้องไห้ออกมาบ้าง คุณไม่จำเป็นที่จะต้องเข้มแข็งตลอดเวลา ปรับดวงความรักทุกสถานะ เน้นการทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง หลอดไฟ ค่าไฟ สร้างถนน เรื่องผิดหวังจะได้เบาบางลง
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...