xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

ความเคยชินอาจทำให้การกระทำบางอย่างกระทบต่อคนอื่น วันนี้ชาววันอาทิตย์อาจย่างกรายเข้าเส้นความเป็นส่วนตัวของคนอื่นโดยไม่ได้ตั้งใจ การทำงาน ผิดรีบแก้ มีอะไรรีบสะสาง ทั้งกับลูกน้องและเจ้านาย อย่าให้ข้ามวัน การเงินเหมาะจะเก็บออมกับสิ่งของ หรือทำทุนเข้าหุ้นกับเพื่อนๆ และคนสนิท สุขภาพร่างกายภูมิแพ้หรือไข้หวัดยังมีโอกาสเจ็บป่วย ลาภลอยอยู่กับ คนอายุน้อยกว่า

คำพูดเล็กๆ น้อยๆ แต่ง่ายในการทำให้คนสองคนทะเลาะกัน ระวังคำพูดจะได้ไม่เสียใจในวันหลัง คนโสดอาจถูกชะตากับคนหม้ายลูกติด ใครทำงานกับคนรัก สองสามวันนี้ราบรื่น หวังอะไรจะได้ดังหวัง

คนเกิดวันจันทร์

ความเป็นส่วนตัวจะลดน้อยลงเพราะความจะเป็น ช่วงนี้ชาววันจันทร์ได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ๆ งานใหม่ หัวหน้าใหม่ จะได้พบหน้า การลงทุนในตลาดของค้าปลีก มีได้มีเสีย แต่การเก็บออมเพื่อจุดประสงค์ใหญ่ยังดำเนินต่อไป ระวังการเข้าไปเกี่ยวกับกฎหมาย คดีความ ความฝันจะให้โชค จิบเครื่องดื่มร้อนระหว่างการทำงาน หรือประชุม จะได้ผล

ส่วนความรักวันนี้ดูเป็นรองเรื่องอื่นๆ หากห่างไกล จะได้พบคนใหม่ แม้ยังไม่ได้เลิกรากับคนเก่าอย่างเป็นทางการ เพศที่สาม คุณจะมีโอกาสเลือกบ้าง คิดดีๆ อย่ามองเพียงแค่ที่ตาเห็น

คนเกิดวันอังคาร

ข้อผิดพลาดเล็กๆ อาจเป็นเรื่องใหญ่ในสายตาคนอื่น คนทำงานราชการจะโดนเพ่งเล็ง ผู้ใหญ่จะเชื่อข่าวลือ มากวก่าข่าวจริง หรือห่วงภาพพจน์มากกว่าลูกน้อง การเงินเข้าออกธนาคารดีในช่วงบ่าย การลงทุนแจ่มใสช่วงเช้าๆ ลูกน้องใหม่ไฟแรงจะได้ขัดความคิดกับเจ้านายหัวโบราณ บ้าน มีเรื่องต้องซ่อม อาจเกี่ยวข้องกับระบบไฟ

คนคบหากัน ราบรื่นดี แม้ว่า บางครั้งแคลงใจกับคนรักเก่าๆ แต่ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง คนโสดอยากชนะใจใครสักคน หมั่นทำทานกับสัตว์ปีก จะเป็นมงคล หรือขอพระความรักกับสิ่งที่นับถือก็ดีมิน้อย

คนเกิดวันพุธ

คนค้าขายที่เคยติดลบ อาจมีเรื่องให้วุ่นวาย ขายดีจนขายไม่ทัน วิกฤตจะพลิกเป็นโอกาส ลองมองสวนทางกับคนอื่น แล้วธุรกิจขนาดเล็กๆ จะไปรอด คนในเครื่องแบบ ช่วงนี้จรดสิ้นเดือน ได้เวลาแล้วที่คุณจะออกมาแสดงความสามารถทำเพื่อตนเองและหน่วยงาน ความคิดอย่าเก็บไว้ แม้คนอื่นไม่เห็นด้วยแต่มันจะดีในตอนจบ การเงินใช้น้อย แต่รายรับมาก อยากเก็บมากกว่าควัก

คนที่มีตัวเลือกมากกว่าหนึ่ง บางครั้งเรื่องเล็กๆ ก็ทำให้คุณตัดสินใจได้ พุธกลางคืน อาจมีครอบครัวปุบปับกับคนที่ไม่ได้หวังจะคบกันจริงจัง ผู้ใหญ่จะสนับสนุนคนที่พาไปพบหน้า แม้ยังไม่พร้อมจะจัดงานมงคลก็ตาม

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ความตั้งใจ ต้องมาพร้อมกับการเปิดใจ ชาววันพฤหัสบดีจะมีความคิดที่ค่อนข้างแตกต่างจากเพื่อนฝูง อะไรที่ทำกับคนหมู่มาก วันนี้อาจมีปัญหาเพราะความคิด เดินทางไกลๆ ไปไหนมาไหนลองตามใจคนอื่น อาจจะดีกว่าคิดเอาเอง ใครอยู่ในวันเรียน การสอบไปได้ดี แม้ว่าคะแนนอาจจะไม่สูง การเงิน นอกระบบไหลลื่น เหมาะกับการทวงถามเงินหรือของมีค่าที่เคยลงทุนไป ให้ยืมไป จะได้กลับคืนมา

ใครกำลังแจกการ์ด วันนี้ลองเปลี่ยนบรรยากาศชวนด้วยปากเปล่ากับคนสนิท หรือส่งข่าวกับคนทางไกล อาจได้คนเข้ามาช่วยเหลือการจัดงานเพิ่มเติม คนที่ทะเลาะกับแฟน ง้อวันนี้มีโอกาสคืนดีสูง

คนเกิดวันศุกร์

อาจมีเรื่องขัดใจกับคนรอบตัว ความคิดเห็นที่ไม่ลงรอยและไม่พูดกันตรงๆ ทำให้งานเดินหน้าได้ยาก อยู่ยาก คนตกงาน งานใหม่ๆจะมาจากการแนะนำมากกว่าเดินหน้าสมัครงานด้วยตัวเอง การลงทุน พอไปได้ในตลาดที่ตนเองคุ้นเคย หากเป็นธุรกิจขนาดเล็กเรื่องของอาหารการกินกับชาววันศูกร์ยังคงน่าลงทุน มีรายจ่ายเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง หาเวลาทำบุญบริจาคโลหิต หรือช่วยเหลือสัตว์พิการจะดี

ความสัมพันธ์ของคู่รักป้ายแดงราบรื่นดี หากอยู่กินกันมานานแล้ว อาจมีความรู้สึกอยากอยู่คนเดียวบ้างเป็นธรรมดา ในระยะสั้นๆ บุตรหลานในบ้านจะให้โชคเรื่องความรักกับคนโสดๆ

คนเกิดวันเสาร์

จะมีโอกาสเดินทางไกลๆ ไปในที่ที่ไม่คุ้นเคย สิ่งที่เฝ้ารอกำลังจะได้ข่าว แต่จะในแง่บวกหรือลบ แล้วแต่ละคนกันไป ระมัดระวังอุบัติเหตุจากของมีคมรวมทั้งขอบกระดาษ การลงทุนวันนี้สดใสกับคาค้าขาย อยากเอาของใหม่ๆ มาขาย หรือผลิตสินค้าใหม่ออกมาลองตลาด ดำเนินการได้เลย ใครอยากปิดบัญชีอย่ารอช้า เสริมดวงให้ปังๆ ทำบุญกับผู้ป่วยติดเตียง

จะได้คำปรึกษาจากกูรู ผู้รู้ที่แต่งงานมีครอบครัวมาก่อน ชาววันเสาร์จะได้ลองคิดทบทวนบริหารงานความรักและครอบครัวด้วยเหตุผล ใครแอบคบหากัน ได้เวลาเปิดเผยกับผู้ใหญ่ คู่รักที่อยู่ก่อนแต่ง อาจมีเหตุผลให้พวกคุณวางแผนจดทะเบียนสมรส
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...