xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
คนหาเช้าหินค่ำ มนุษย์เงินเดือน ทำงานกับคนแปลกหน้าจะมากความสำเร็จ อะไรที่ขาดด้านเงินทุน ลองคุยกับคนใหม่ หน่วยงานใหม่ พวกเขาอาจพร้อมเปิดใจกับงานของคุณ คนทำงานราชการหลีกเลี่ยงความวุ่นวายของตัวเลขเอาไว้ จะไม่เดือดร้อน เสนองาน ขายงาน แต่งตัวให้สดใส แต่อย่าแต่งหน้าจัด จะบังรัศมีดวงการเงิน

ความสัมพันธ์ชื่นๆ วันนี้รบรื่นดี แม้ว่าบางคน อาจมีการคบซ้อน ลึกๆ ยังไม่ชัดเจน ยังพอมีเวลาให้คุณตัดสินใจ แต่ไม่เกินสิ้นปีนี้ มิเช่นนั้นอาจมีปัญหาระยะยาว คนว่างๆ ระวังมีคนคิดผูกมัดด้วยการมีทายาทคนใหม่

คนเกิดวันจันทร์
ฟังเพลง หรือร้องเพลงเบาๆระหว่างทำงาน ระหว่างเรียน อาจทำให้สิ่งรอบตัวดูง่ายขึ้น แต่งานตรงหน้า บางเรื่องไม่เหมาะจะบอกคนอื่น เพราะมันจะส่งผลให้คุณนั้นเสียโอกาส การเดินทางไกลๆ แจ่มใสกับการขึ้นเขา ปีนเขา ไปยังสถานที่ที่มีภูเขาเยอะๆ จะเป็นมงคล การเงินเข้าหาธนาคาร ที่มีเวลาเปิดปิดต่างกับคนอื่น โอกาสเรื่องการเงินและการลงทุนจึงจะแจ่มใสกับชาววันจันทร์ช่วงสองสามวันนี้

ทะเลาะกันบ้าง แยกกันอยู่บ้าง แต่วันนี้ไม่เลิกกันง่ายๆ แม้ปากจะบอกว่าเลิกกันเถอะ แต่อีกฝ่ายจะไม่ยอมเลิกกับคุณ เพศที่สาม จะมีคนมาง้อขอคืนดี ขอโอกาส ที่อาจไม่อยากมอบให้ คิดดีๆก่อนตัดสินใจ

คนเกิดวันอังคาร
งานราชการ และงานสายวิชาการจะมีข่าวดีที่รอคอย หรือได้เวลาที่คุณจะตั้งต้นทำอะไรใหม่ๆเพื่อตำแหน่งหน้าที่ของตนเองในอนาคต การเงินอาจลดถอยเพราะการย้ายงาน แต่เข้าแนวคิดเงินน้อยแต่อยู่แล้วสบายใจ นักลงทุนระวังการวิ่งตามคนอื่น อาจเสียหายตามเขา ลองสวนทางในเรื่องของการคมนาคม การขนส่ง จะดี สุขภาพที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจอาจมีปัญหา เป็นหวัด แพ้อากาศ ไซนัส

คนอกหักเหมาะจะเดินทางไกลๆ ไปพักผ่อน หรืออย่าอยู่ในสถานที่สิ่งแวดล้อมเดิมๆ อาการทางใจอาจทรุดหนัก ใครบางคนจะได้ทำงานกับคนรักเก่า แถมอาจทำให้สับสนเสียด้วย

คนเกิดวันพุธ
ระมัดระวังการกินยากินอาหาร วันนี้เสี่ยงต่อการกินยาผิดขนาด กินอาหารเป็นพิษต่อร่างกาย หรือเผลอกินสิ่งที่แพ้เข้าไปโดยง่าย ด้านการงาน สิ่งใหม่ๆ ไอเดียที่แหวกแนวจากเพื่อนๆ จะเป้นที่สนใจ และได้รับการอนุมัติโดยง่าย การเงินลงทุนเกี่ยวกับการเกษตร อาหาร หรือสัตว์เลี้ยง เหมาะกับชาววันพุธ ใครหวังเข้าหาธนาคาร เตรียมแผนสำรองนอกระบบไว้บ้าง กันเหนียว

คนกำลังอินเลิฟจะมีปัญหาภายนอกเข้ามาทำให้ลังเล ไม่แน่ใจ ความรักวันนี้รวนง่านยเพราะการสะกิดจากสิ่งแวดล้อม อาจอาการหนักหากแต่งงานแล้ว พูดอะไรนิดๆหน่อยๆ คนรักจะระแวงไปเสียหมด พาลทะเลาะกันเสียเปล่า

คนเกิดวันพฤหัสบดี
จะเข้าไปเกียวข้องกับเรื่องของมรดก ที่ดิน ทรัพย์สิน หากมีการแบ่งปันในครอบครัว คุณจะเสียเปรียบญาติตัวเอง คนตกงาน งานใหม่ๆ ยิ่งเริ่มไกลบ้านยิ่งมีโอกาส แต่ใครที่ใช้บ้านเป็นที่ทำงาน ช่วงนี้ไม่เหมาะจะประชุมงานที่บ้าน จะเสียเปรียบ การเงิน เหมาะจะเก็บออมมากกว่าลงทุน นักสะสมมือใหม่ เปลี่ยนเงินเป็นสิ่งของ อาจดีกว่าเงินสด เสริมดวงการทำงาน หาดอกไม้สีสันสดใส วางบนโต๊ะทำงานจะดี

คนแต่งงานแล้วมีเรื่องทะเลาะกันเล็กๆน้อยๆ แต่หากเฝ้ารอทายาทลูกชาย อาจได้ลูกสาว อยากมีลูกคนเดียว มีลุ้นเป็นลูกแฝด ความสัมพันธ์ชั่วคราว อาจผูกมัดด้วยทายาทคนใหม่ คนหม้าย วันนี้อย่าไว้ใจใคร แม้ว่าจะตกหลุมรักไปแล้วก็ตาม

คนเกิดวันศุกร์
ของเก็บสะสม ของเก่า ของที่รับต่อกันมาในบ้าน จะได้มอบจากผู้ใหญ่ และบางชิ้นหากขายต่อได้ราคาดีเสียด้วย ธุรกิจส่วนตัว มีรายจ่ายจุกจิก แต่จะดีในระยะยาว ประสบความสำเร็จ พ่อค้าแม่ค้าหน้าใหม่ วันนี้เหมาะจะเปลี่ยนทำเล หาจุดขายใหม่ จะราบรื่นขึ้น การเงินสะสมอะไร จะได้ควักเงินเก็บมาจ่ายเรื่องของคนอื่น ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับศีรษะ เดินชนกำแพง

หมั้นหมายจะเกิดกับคู่ที่ยังไม่พร้อมจะแต่งงาน แต่ด้วยสิ่งรอบตัวเร่งรัด ทำให้คุณต้องจัดงานแต่งงานไว้กว่าที่วางแผนเอาไว้ คนกำลังง้อแฟน ช่วงนี้หาทางไปพบหน้า จะสมหวังไว ไม่เรื้อรัง

คนเกิดวันเสาร์
การลงทุนในระยะสั้นๆ จะช่วยให้การเงินในกระเป๋าของชาววันเสาร์ขยับยายมากขึ้น เจ้านายจะหนักใจกับการจัดระเบียบลูกน้อง หรือวุ่นกับการหาบริวารหน้าใหม่เข้ามาร่วมงาน ยานพาหนะเหมาะจะซ้อขายวนช่วงนี้จรดสิ้นเดือน หรือวางใบจองคันใหม่ ปรับดวงให้ชื่นมื่น ทำบุญให้บรรพบุรุษบ้าง จะดี

ความรัก ก่อเกิดในมุมเงียบ แม้จะสุขใจแต่มีทั้งความสมหวัง และคบซ้อนได้ในอนาคต ช่วงสองสามวันนี้เพศที่สามคุณมีโอกาสเป็นผู้ถูกเลือกของคนโสด แต่อาจไม่ใช่คนที่หมายปองตั้งแต่แรก
 
 


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **


กำลังโหลดความคิดเห็น...