xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

ชาววันอาทิตย์ยังคงเหมาะสมจะทำอะไรใหม่ๆ โดยเน้นสานต่อจากของเก่า มนุษย์เงินเดือนอึดอัดกับที่ทำงานแต่ทำอะไรมากไม่ได้ เพราะการโยกย้าย คุณจะแพ้คนอายุน้อยกว่า งานในเครื่องแบบ คำสั่งที่เคร่งครัดแต่ไม่น่าปลื้มจะลงมาทักทาย การเงินเข้าหาะนาคารดีกับการทำธุรกรรม ส่วนการลงทุน มองตลาดต่างแดน อาจดีกว่าในบ้านตัวเอง

คนโสดอาจกินไม่ได้ นอนไม่หลับเพราะคิดถึงใครสักคน ระมัดระวังหากปลื้มคนมีเจ้าของ อีกฝ่ายจะแสดงอาการหึงแบบออกนอกหน้า คู่ที่ไกลกัน มีสิทธิเลิกรา ใครหย่าร้าง วันนี้จะเจรจาตกลงได้โดยง่าย อาจไม่จำเป็นต้องไปถึงศาล

คนเกิดวันจันทร์

จะริเริ่มอะไร เริ่มต้นจากสิ่งเล็กๆ ไม่ใหญ่โต ค่อยๆ เป็นไป แต่หาคนช่วยเหลือยากสักหน่อย เข้าที่ชุมชนระวังกระเป๋าสตางค์หาย เดินทางไกลๆ ดีทางทิศใต้ และตะวันตกเฉียงใต้ การเงินใช้จ่ายมากกับเรื่องจุกจิก แต่ในใจอาจมีโครงการเก็บเงินก้อนเพื่อสิ่งที่มุ่งหวัง ปรับดวงให้ลั้นลา ทำบุญกับคนตกงาน หรือช่วยงานการกุศลแบบจิตอาสา จะเป็นมงคล

บางครั้ง คนเก่าๆ ก็อาจเข้ามารบกวนสมาธิ และคนใหม่ๆ ก็เข้ามาทักทายความรัก วันนี้ไม่เหมาะจะตอบรับ หรือปฏิเสธใคร แต่เหมาะจะเป็นที่ปรึกษาหัวใจให้กับคนอื่นๆ เสียมากกว่า

คนเกิดวันอังคาร

คนสนิทอาจกลายเป็นศัตรู การทำงานวันนี้แม้เป็นคนใจเย็น แต่ถ้าช้าจะเสียโอกาสงามๆ ในหน้าที่การงานของตนเอง เจ้าของกิจการจะเลือกคนทำงานผิด และอาจเสียมือดีให้กับคู่แข่ง การเงินมีน้อยใช้น้อย งานอดิเรกงานนอกเวลาจะขาดหาย อาจทำให้ค่าขนมลดลง การลงทุนชะลอเอาไว้บ้าง ส่วนหนี้สิ้นจะได้เอาเงินก้อนมาโป๊ะ สุขภาพทรงๆ ตัว การเปลี่ยนยา เปลี่ยนหมอรักษาอาจทำให้อะไรๆ ดีขึ้น

ความรักที่ทับซ้อน ชาววันอังคารอาจเดือดร้อนได้ คนว่างๆ มานานอาจมีคนเข้ามาสนิท แต่ยังไม่กล้าเรียกว่าเป็นคนรู้ใจ การแยกกันอยู่ของใครบางคนจะมีคนมาตามง้อ และเป็นเวลาเหมาะที่จะทบทวนอีกครั้ง

คนเกิดวันพุธ

คนในบ้านจะไม่สบาย โดยเฉพาะคนที่ดูเข้มแข็ง แข็งแรงดีอาจทรุดมากกว่าเพื่อน คนตกงาน จะได้งานใหม่เพราะการชักนำ หรือได้เอางานอดิเรกมาทำเป็นงานประจำ นักลงทุนออกตัวได้ดีในตอนบ่ายธุรกิจสายบริการ งานขายที่ดองมานานจะได้ขาย ช่วงสัปดาห์นี้เหมาะจะจัดห้องนอน ปรับฮวงจุ้ย ส่งเสริมดวงสุขภาพ หรือทำบุญด้วยเครื่องนุ่งห่ม

วาจาเชื่อยาก คนแต่งงานแล้วไม่ควรไว้ใจคนรักมากจนเกินไป ตามสำรวจบ้างเพราะมีคนเข้ามาหวีตคนรักคุณบ่อยๆ คนโสดๆ วันนี้ พุธกลางคืน มีโอกาสโดนสับขาหลอกเรื่องหัวใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การลงทุนโดดเด่นกับเรื่องใกล้ตัว การค้าขาย สิ่งที่ถนัด ถ้าทำเป็นวิชาชีพ คนช่วยงานน้อยหรือ ดำเนินการคนเดียวจะดีมากๆ เพราะความรับผิดชอบ ถูกผิดจะไม่รบกวนคนอื่น คนทำงานราชการ การกโยกย้ายไปไกลๆ อาจไม่ใช่คำตอบสุดท้าย เดินทางไกลมีโอกาสเรื่องเงิน ธุรกิจนอกกระแส ลงทุนแล้วอาจได้เงินกลับคืนไวกว่าเรื่องอื่นๆ ปรับดวงให้ชื่นมื่น ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงบ้าง จะดี

มีข่าวดี มีการติดต่อจากคนรักเก่า หรือคนที่เคยแอบปลื้ม แอบชอบเมื่อวันวาน คู่ไหนไกลกันจะมีการไปเซอร์ไพรส์ถึงที่ ปรับดวงความรักให้คนอกหัก หาเวลาทำบุญกับสัตว์สี่เท้า หรือบริจาคโลงศพ

คนเกิดวันศุกร์

การขอร้องความช่วยเหลือ ไม่ได้แปลว่าคุณอ่อนแอ แต่งานจะสำเร็จได้ วันนี้ห้ามทำตัวเชิด หรือสายหรูหสายหยิ่งจะแพ้คนที่ช่วยกันทำงาน วัยเรียน การสอบบางอย่าง คุณกำลังแพ้ทางข้อสอบ การเงินลงทุนได้ในตลาดที่ตนเองคุ้นเคย ช่วงเช้ารีบตัดสินใจซื้อขาย หรือลงนามเอกสารที่เกี่ยวข้องกับตัวเลขจำนวนมากๆ จะเหมาะสมแก่เวลา เดินทางไกลระวังของหายไม่ได้คืน

คนที่เข้ามาพยายามจะทำตัวสนิทสนม อาจไม่ใช่เป้าหมายที่น่าสนใจ หรือเป็นตัวอันตราย วัยเรียน หากมีความรักชื่นๆ ระยะนี้ช่วยกันเรียน ช่วยหันทำมาหากินค่อนข้างดี แต่ที่บ้านอาจไม่เห็นด้วยเท่าไร

คนเกิดวันเสาร์

ยานพาหนะจะมีปัญหา ส่งผลกระทบให้การเดินทางของชาววันเสาร์ ข่าวสารที่เข้ามา มีเรื่องร้ายดีปะปนกัน วางใจบริวารข้างกาย เพื่อให้การทำงานราบรื่น งานราชการ ระวังเอกสารที่เกี่ยวข้องกับเงิน งบฯ ต่างๆ จะได้จ่ายเงินให้เรื่องเครื่องแต่งตัว เสื้อผ้าใหม่ๆ ที่ต้องซื้อเพราะความจำเป็น ลาภลอยมีบ้าง จากการเสี่ยงโชค

ความรักสดใส แต่เหมือนคุณจะระแวงคู่แทรกมากเกินไปสักนิด คนอยู่ไกลบ้าน อาจตัดสินใจคบหาใครสักคน บ้างจะได้เปิดตัวในญาติของบ้านแฟน จะขอใครแต่งงาน เผื่อใจกับคำตอบที่จะได้รับบ้าง
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...