xs
xsm
sm
md
lg

เช็ดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๖ กันยายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

ชาววันอาทิตย์ยังวนเวียนกับการแก้ปัญหาแทนคนอื่น คนในเครื่องแบบงานดีๆอาจมาจากการผลักดันของลูกน้องตัวเอง เดินทางไกลๆกับคนที่โยกย้ายที่อยู่ เงินไม่เหมาะจะลงทุน แต่เหมาะจะเก็บออมระยะยาว ใครบางคนจะได้สัตว์เลี้ยงตัวใหม่ ยานพาหนะจะให้โชค บ้าน มีดวงต่อเติม ซ่อมแซม หรือได้ปลูกเรือนเล็กข้างเรือนใหญ่ สุขภาพไม่มีอะไรน่ากังวลยกเว้นการกำเริบจากการลืมกินยา

คนรักมีดวงเป็นอื่น เหมือนความสัมพันธ์อาจจะอิ่มตัว ไม่นานอาจเลิกรา คนแต่งงานแล้ว เสริมดวงความรักง่ายๆด้วยการชักชวนคนรักและครอบครัวใส่เสื้อผ้าสีสดใสเวลาไปไหนด้วยกัน ครอบครัวจะราบรื่น

คนเกิดวันจันทร์

ให้ความสำคัญกับคนในบ้าน หากการงานที่ต้องการคนช่วยเหลือเพิ่ม ลองหาคนในบ้านก่อนคนนอกจะดีกับธุรกิจ สุดสัปดาห์นี้เหมาะจะดีลงานนอกรอบกับคู่ค้ารายใหม่ หรือสมัครงานออนไลน์ การเดินทางไกลกำลังจะเข้ามาหา ใช้เงินบ้างแต่เป็นความสมัครใจ บริวารใช้งานไม่ได้ เสริมดวงให้สดใส ซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆให้ตนเอง หรือบริจาคทำบุญเครื่องนุ่งห่ม

โดนใครบอกรัก หรือขอแต่งงาน อย่าคิดนานถ้ามั่นใจตกลงได้เลย หนุ่มสาวที่วางแผนสร้างเรือนหอ ช่วงนี้จนปลายปีดำเนินการได้ จะสร้างเองหรือซื้อสำเร็จล้วนดีทั้งนั้น ถ้าไกลจากที่เดิมสักหน่อย เพศที่สาม มีคนไม่น่าไว้ใจข้างๆกาย

คนเกิดวันอังคาร

ปัญหาเก่าๆจะกลับมาทักทาย ชาววันอังคารจะได้ใช้วิธีใหม่ รับเรื่องเดิม และแน่นอนคุณต้องมั่นใจว่าทำได้ดีกว่าเก่า การงานยังอยู่กับคนหมู่มาก จะมีคนตัดสินใจจากการมองภายนอก คาดเดาด้วยสายตา รวมทั้งเรื่องของการลงทุน ล้มบนฟูก และเหมาะจะพักต่อ การเจรจาเป็นรองเพราะผลประโยชน์ไม่ลงตัว จะมีคนเอาข่าวดีมาฝาก ได้ยินข่าวดีปลอมๆ ระวังโดนหลอก

ความรักวันนี้ดูห่างเหิน คบหาใครดั่งคนนั้นไม่ค่อยมีเวลาให้ ห่างกันสักพัก แต่ยังไม่ไปไหน วัยเรียน คบหาจนทำงาน บางคู่จะแยกทาง เพศที่สาม มีคนเข้ามาหา และกำลังมองใครอีกคน คิดดีๆ เพราะต้องมีหนึ่งคนอกหัก

คนเกิดวันพุธ

คำพูดของคนอื่นจะทำให้สับสน พุธกลางวันจะทะเลาะกับคนในบ้านในเรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่ส่งผลกระทบต่อจิตใจ มีบ้างที่แยกออกมาอยู่เอง การงานวันนี้ทำได้ดี แต่อาจไม่ถูกใจเจ้านาย หรือหัวหน้าของพวกคุณกำลังมีความคิดที่สวนทางคนอื่นๆ การเงินเข้าหาธนาคารค่อนข้างดีกู้ยืมอาจสมหวัง คนลงทุนให้ใช้ช่วงบ่ายๆ เหมาะจะช้อนซื้อเงินต่างสกุล ลาภลอยอยู่กับคนอายุน้อยกว่า

เหมือนความสมหวังจะต้องออกแรงหาคนช่วย จะจีบใคร จะง้อใคร ต้องมีคนเปิดทางให้ และช่วงที่ห่างกัน คู่แทรกอาจเข้ามาแย่งซีน ปรับดวงความรักของคนที่นก บ่อยๆ เน้นการทำบุญกับสัตว์ปีก ปล่อยนกจำนวนเป็นคู่ จะดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี

เรื่องที่ตั้งใจ คาดหวังได้ แต่ไม่เหมาะจะกดดันคนอื่น คนสอบแข่งขัน สดใสกับงานใหม่ คนจบใหม่ ใครอยากย้ายงาน อาจ นก เพราะน้องใหม่ที่มีสกลิมากกว่า การเงินลงทุนปล่อยทองคำเทขาย อาจเหมาะสม แต่อสังหาริมทรัพย์ หากต้องเจรจาอย่ารีบด่วนตัดสินใจ ระมัดระวังอุบัติเหตุจากรองเท้า การเดินเท้าต่างๆ

ความสัมพันธ์ที่เคยเงียบๆ วันนี้อาจดูมีสีสัน คนรักอาจหวง หึงจนออกนอกหน้า เพราะการพบคนรักเก่า หรือกันท่าคนที่อยากเข้ามาจีบหวานใจ ใครกำลังลุ้นทายาทคนใหม่ ช่วงนี้ประคับประคองดีๆ ข่าวดีอาจกลายเป็นข่าวร้ายได้

คนเกิดวันศุกร์

สุขภาพจะบั่นทอนแรงทำงาน อะไรที่ตั้งใจไว้ อาจได้พัก ได้นอน เปลี่ยนตัวกะทันหันเพราะปัญหาสุขภาพ ดังนั้น วัยเรียน วัยทำงานชาววันศุกร์ช่วงนี้บำรุงตัวเองเข้าไว้ คนว่างๆ หรือเริ่มงานใหม่ไปแล้ว อาจได้ข่าวจากที่ทำงานเก่า พวกเขาอาจมีข้อเสนอที่ดูหรูดูแพงมาให้ การเงิน ใช้ง่ายจ่ายคล่อง หมดกับเรื่องของกินของใช้และการท่องเที่ยว ลงทุนวันนี้ชะลอเอาไว้ หรือซื้อขายเล็กน้อยเท่านั้น

ความลับอาจทำให้มีปากเสียง ทั้งๆที่อาจไม่ใช่ข้อเสียหายอะไร ไม่ใช่เรื่องผิดความสัมพันธ์ แต่คนรักคิดมาก ชวนเลิกกันบ่อยๆ ระวังจะเป็นเรื่องจริงเพราะความประชด ใครมีบุตรหลาน สองสามวันนี้ พวกเขาจะสนับสนุนความรักให้คนโสดๆในบ้าน

คนเกิดวันเสาร์

เรื่องน่าสงสัย เรื่องผิดๆ ลองปล่อยมันไปบ้างอาจดีกว่าแบกรับเอาไว้ ทำไม่รู้ไม่เห็นบ้าง งานบางเรื่องจะสำเร็จได้ไวกว่าเดิม มีเรื่องเสียเงินกับแรงงาน เจ้าของกิจการจะได้จ่ายแพงเพื่องานคุณภาพ แต่ถ้าบอกปัด คุณจะพลาดการร่วมงานกับคนฝีมือเก่งๆ ผู้ใหญ่จะชวนลงทุน หรือทำธุรกิจ ชวนทำงาน การลงทุนเด่นกับต่างชาติ ต่างจังหวัด ระวังของหาย โดนขโมย กระเป๋าโดนกรีด

คำพูดไม่คิดของคนรัก จะทำให้คุณคิดมาก เพศที่สามที่โสดมานานมีโอกาสลุ้นความรักครั้งใหม่ หากอยู่ไกลบ้าน จะได้เจอคนใหม่ไวกว่าคนอื่นๆ หากยังอยู่ในสถานะแฟน โดยรวมยังหวานแหวว ชื่นมื่น ดั่งมีโปรโมชั่นตลอดเวลา
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...