xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๕ กันยายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
การงานบางอย่างมีเหตุจะต้องเบรคเอาไว้ก่อน จะมีผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงานขัดขา ตัดหน้า โดยเฉพาะในวงการเครื่องแบบ น้องใหม่ในหน่วยงาน จะได้จับงานเหลือๆ ของคนอื่น แต่มันจะทำให้คุณได้เปรียบในวันข้างหน้า คนพูดจาไม่เข้าหูจะเข้ามาช่วยเหลือ ต่อเติมงานให้สำเร็จ เงิน ใช้น้อย แต่เก็บไม่ค่อยอยู่ วันนี้ไม่เหมาะจะใช้เครดิต และอย่าค้ำประกันใคร
บางครั้งตั้งใจจะเซอร์ไพรส์คนรัก ก็อาจจะเจอเรื่องที่เซอร์ไพรส์มากกว่า คนมีคู่ ดูชื่นมื่นดี แต่หากคนโสดจะบอกรักใคร จะโดนแซงหน้า เพราะคุณช้ากว่าคนอื่นๆ ปรับดวงคู่ที่ห่างเหิน หรือทะเลาะกันบ่อย ทำบุญด้วยขนมหวาน หรือบริจาคโลหิต

คนเกิดวันจันทร์
พยายามทำรอบตัวให้อยู่ในบรรยากาศสบายๆ เรื่องเรียน หรือการงาน จะไปได้สวย เพื่อนฝูงจะช่วยเข็นการเรียน การงานให้สำเร็จ หากคุณเป็นพนักงานใหม่ ช่วงนี้เรียนรู้ให้มาก อย่าอคติกกับรุ่นพี่ แม้ไม่ชอบหน้า แต่ความรู้อัดแน่น การเงินใช้จ่ายตามเหมาะสม ไม่เหมาะจะลงทุนหรือเสี่ยงโชค เข้าหาธนาคารหากเป็นโครงการใหญ่ อาจไม่ผ่าน มือเท้า แขนขา อาจเกิดอุบัติเหตุ
ใครบางคนที่ขี้ระแวง อาจทำให้ความรักมีดวงคู่ซ้อน ปัญหาเดิมๆที่ระแวงกัน มีปากเสียงกัน อาจทำให้เลิกราไปอย่างช้าๆ คนโสดระวังเลือกตัดสินใจผิด ผู้ใหญ่จะพยายามเชียร์คนใหม่ๆ ให้คนที่หม้าย ว่างๆ กันมานาน

คนเกิดวันอังคาร
ระวังเสียรู้คนอื่น การค้าขาย การทำงานที่มีการแข่งขันสูง เจ้าถิ่นจะสับขาหลอก การป่วยไข้ของคนที่รู้จักกันอยู่ในระยะไม่น่าไว้วางใจ คนที่ย้ายงานใหม่อาจอยากกลับไปที่เก่าเพราะไม่ได้เป็นอย่างที่คาดเอาไว้ การลงทุน พอไปได้กับธุรกิจ SME มากกว่าตลาดหุ้นใหญ่ๆ ที่อยู่อาศัย อาจได้ย้าย หากอยู่ต่างถิ่นจะได้ย้ายกลับบ้าน
คนคิดเหมือนกัน แต่ ต่างคนต่างไม่เอ่ยบอกกันง่ายๆ ทั้งๆ ที่การแสดงชัดเจน ความรักของคนโสด ก็ยังคงสนุกกับการแอบชอบแบบไม่เปิดเผย คนคบหากันเล่นๆ อาจมีทายาทมัดตัวให้ต้องสร้างลงหลักปักฐานครอบครัว

คนเกิดวันพุธ
งานสายราชการ ราบรื่น ถ้าจะติดขัด คงมีเพียงเรื่องความช้า การสั่งการ หรือขั้นตอนการทำงาน ที่งานบางอย่างอาจไม่สามารถรอได้ คนสมัครงานใหม่ งานใดสอบเข้า คุณมีลุ้นในงานเหล่านั้น การรวมตัวกันของหน่วยงานเล็กๆ จะส่งผลดีในวันหน้า อย่าลงขันลงทุนกับคนรู้จัก แต่ให้มองตลาดใหญ่ ที่มีแต่คนแปลกหน้า กู้ยืมธนาคาร ยังวุ่นวายหาคนค้ำประกัน ฝันดี ฝันร้าย จะมีลาภจากคนแปลกหน้า
คนที่ผู้ใหญ่พยายามจะแนะนำให้คนโสดอาจเป็นคนที่รู้จักกันอยู่แล้ว หรือเคยพบพานมาก่อน ใครกำลังจะแต่งงาน มีดวงโดนหลอก ช่วยกันคิดอ่านดีๆ จะได้ไม่เสียเงินฟรีๆ ปรับดวงความรักให้ทำบุญกับคนไร้บ้าน หรือคนบ้านแตกพ่อแม่หย่าร้าง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงานจะดีได้ต้องเริ่มจากคนเอง ชาววันพฤหัสบดีต้องลุกขึ้นมาเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับลูกน้องของตนเอง ไม่น่าแปลกใจหากบริวารอาจยังไม่เชื่อใจคุณ หน่วยงานใหญ่จะต้องอ้อนวอนคนอยุ่เบื้องหลัง ที่ผลักดันคนอื่น การดีลงานนอกรอบมากความสำเร็จ แต่เหมาะกับงานที่ค้าขาย ติดต่อคนข้างนอกหน่วยงาน การเงินลงทุรช่วงบ่าย แม้วุ่นวาย แต่คุณจะได้เปรียบมาก
ระยะทางจะแกล้งให้คนมีครอบครัวทะเลาะกัน หรือหวั่นๆในความมั่นคงทางความรัก อยู่ก่อนแต่งมากนานได้เวลาทบทวนทำให้ถูกต้อง วัยเรียน คุณจะสนุกกับความรัก มีคนมาชอบ หรือชอบคนอื่น โลกสีชมพูยังหวานๆ แต่ไม่มีอะไรจริงจัง

คนเกิดวันศุกร์
การค้าขายวันนี้นเน้นการดูแลเอง แม้ว่าจะเหนื่อยกว่าคนอื่นสักหน่อย แต่งานของคุณเสร็จสมบูรณ์แน่นอน ธุรกิจใหม่ งานเล็กๆ ที่ทำคนเดียวอาจปังภายในไม่กี่วัน การลงทุนระยะสั้นกับสิ่งที่เป็นกระแสยังคงแจ่มใส การเงินจะโดนยืม ระวังการเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีความ ชื่อเสียงยังมีคนลดเครดิต โอกาสจะเข้ามาในวันที่เลิกคาดหวัง คนรู้จักที่มีอยู่จะช่วยแก้ไขปัญหาได้ แต่ต้องเอ่ยปากบอกพวกเขา
อย่าลังเลหากชอบใคร ไม่แน่ สิ่งที่รอคอยมานาน คนที่อยู่ไกลๆ จะมีข่าวดีเป็นคำตอบที่รอคอย คนที่จะจดทะเบียนสมรส ช่วงเช้าๆฟ้าเป็นใจ คนมีคู่แล้ว วันนี้คนรักหงุดหงิดกับข้อคิดเห็นที่ไม่ตรงกันเล็กน้อย ไม่นานก็หายโกรธ

คนเกิดวันเสาร์
มนุษย์เงินเดือนจะได้เพื่อนร่วมงานใหม่ๆ หรือการผลักดันโอกาสที่ไม่เคยไม่ลองทำจากเจ้านาย จะส่งผลให้คุณได้ก้าวต่อไวกว่าเพื่อนๆ คนทำงานสายบริการ วันสองวัน ค่อนข้างคึกคัก แต่อย่ายุ่งเกี่ยวกับเรื่องของตัวเลข คนนั่งโต๊ะ งานยังควบคุมได้ แต่ให้ระวังของหาย เอกสาร หรือเครื่องมือการทำงาน ถ้าไม่หาย ก็ต้องหาของใหม่ทดแทน ปรับดวงให้สดใส ทำบุญกับคนป่วยติดเตียง
การเงินเฮงๆ มาบวกกับความรัก คนรัก หากลงทุน ทำงานด้วยกัน วันนี้อาจมีข่าวดี กิจการไปได้สวย สนุกกว่าทำคนเดียว ใครจะสู่ขอแฟน เหมือนบางเรื่องยังตกลงกับผู้ใหญ่ไม่ได้ แต่วันนี้เหมาะจะทาบทามเฒ่าแก่เพื่อสู่ขอคนรัก
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...