xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๓ กันยายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

ความช่วยเหลือจะหายาก หากลำบาก ขัดสน การช่วยเหลือจะเข้ามาช้า การทำงานวันนี้คล่องตัว แต่อาจมีข้อผิดพลาด ไม่เหมาะจะลงทุน เน้นการลงแรงออกความคิดจะเหมาะสมเสียมากกว่า คนในเครื่องแบบน้องใหม่จะได้ดี แต่หากเป็นคนมีตำแหน่งระยะนี้ไว้ใจคนยาก การแข่งขันค่อนข้างสูง ลูกน้องเดาใจนายลำบาก จะมีเรื่องเกี่ยวข้องกับที่ดิน โฉนด บ้าน มือสอง ที่มีมูลค่าไม่มากและอยู่ห่างไกล

ความรักในออฟฟิตมีให้เห็นโดยง่าย แต่หากคบหากันแบบแอบๆ จะเป็นเรื่องนินทาว่าร้ายมากกว่าในด้านดี ใครอยู่ในวัยเรียนช่วงนี้ความรักสดใส ใครวางแผนแต่งงาน ช่วงเดือนนี้เหมาะจะดึงตัวเพื่อนๆ ที่เป็นเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวกันได้แล้ว

คนเกิดวันจันทร์

จะมีการเบื่องาน ออกจากงานเพราะเรื่องซุบซิบ ที่ไร้มูลความจริงแต่กระพือไปไกล วัยเรียนจะได้ทุ่มเทเวลาให้กับตำรา การแข่งขันในวงการมนุษย์เงินเดือน ชั่วโมงบินอาจชนะคนจบตรง ตำแหน่งสูงๆ จะโดนเบียด แต่คุณจะอยู่ได้หากมีวินัยมากพอ เรื่องเก่าๆ ความผิด อาจทำให้นักลงทุนไม่มั่นใจ ซื้อขายอะไรดำเนินการในช่วงเช้าเท่านั้น บ่ายๆ ไม่เหมาะสม เสริมดวง หาเวลาปล่อยปลาไหลบ้าง จะดี

ส่วนเรื่องความรัก วันนี้เน้นที่คนไกลๆ แม้อยู่ไกลกันแต่ความสัมพันธ์ไม่ห่าง ระยะทางทำร้ายบางเวลา บ้างจะได้โยกย้ายไปอยู่กับคนรัก ได้สร้างครอบครัวใหม่ คู่แฟนเข้าใจผิดกันโดยง่าย โกรธง่าย หายไว

คนเกิดวันอังคาร

อย่าหัวร้อนกับเรื่องเล็กๆเพราะว่าวันนีอาจมีเรื่องใหญ่ให้โฟกัสมากกว่า ปรับดวงการทำงานโดยการยอมถอยสักก้าวสองก้าว เรื่องบางอย่างจะตกลงกันง่ายขึ้นโดยเฉพาะคนทำการค้าขาย เดินทางไกลดีต่อการเจรจาเรื่องเงิน หรือการเข้าหาธนาคาร สถาบันการเงินที่มีต่างชาติถือหุ้น จะเหมาะสมกับดวงชาววันอังคาร ยานพาหนะจะมีรอยขีดข่วน ทางที่ดีอย่าเพิ่งซ่อมแซม ปล่อยทิ้งเอาไว้ก่อน

คนที่เลิกกันไปแล้ว อาจมีบางเรื่องยังไม่จบ ของยังไม่ได้คืน การตกลงบางอย่างจะมีการต่อรอง ใครหย่าร้างช่วงนี้ได้เป็นไท กลับมาใช้สถานะโสด คนว่างๆ จะปลื้มคนเจ้าชู้ และเอ็นดูคนน่าสนใจรอบกาย

คนเกิดวันพุธ

บางอย่างไม่สามารถสมดุลได้ คนทำงานในเครื่องแบบ จะมีเรื่องลำบากใจกับการทำความถูกต้อง คนค้าขายระวังเรื่องเงิน บริวารทั้งใหม่เก่าไว้ใจไม่ค่อยได้ การลงทุน จะได้ควักเงินเก็บออกมาใช้เพื่อหวังผลกำไร คนว่างงาน อาจเริ่มงานใหม่ได้ไม่กี่วันแล้วเปลี่ยนที่ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม ปรับดวงให้สดใส ทำบุญกับคนชรา

ความสัมพันธ์มีเรื่องปิดบัง หน้าไหว้หลังหลอก มีคนไม่ยอมพูดความจริง หรือพูดไม่หมดทุกเรื่อง หากทะเลาะกันช่วงนี้ กว่าจะคืนดีใช้เวลานาน ใครแต่งงานแล้ว คนรักอาจหงุดหงิดบ่อยๆ ถอยห่างสักนิดจะปลอดภัย

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานวันนี้ไปได้ดี กับสิ่งใหม่ การเรียนรู้ใหม่ ลองหยิบจับแล้วจะชอบหรือเริ่มถนัด วันนี้เหมาะกับการสมัครงานของคนอยากย้ายงาน จะมีโอกาสได้งานใหม่สู้ง และห้ามใจอ่อนกับข้อเสนอจากที่กำงานเก่าเด็ดขาด การเงินหากจะโอนย้ายเปลี่ยนแปลงวิธีการเก็บออมสามารถดำเนินการได้ตลอดสัปดาห์ ข่าวโคมลอย จะส่งผลกระทบต่อธุรกิจของใครบางคน

ระมัดระวังความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างคืบหน้าเร็ว มันอาจจะจบลงไวเช่นกัน คู่รักวันนี้ดูหวานแหวว แต่หากเพิ่งอกหักมาเหมือนเรื่องรอบตัวจะดูน่าเบื่อไปหมด คนโสดๆ จะมีคนเข้ามาสนใจ แต่ไม่ได้ส่งสัญญาณตอบกลับ คนรักเก่ามีดวงรีเทิร์น

คนเกิดวันศุกร์

เตรียมการวางแผนสิ่งใดไว้ หรือเลื่อนผลัดวันทำเรื่องอื่นๆ มานาน ระยะนี้กลับมาโฟกัสเรื่องตรงหน้าให้ดีที่สุด ราชการ งานในเครื่องแบบ การโยกย้ายมาของใครบางคนจะทำให้ชาววันศุกร์อึดอัด เจรจางานจะสำเร็จหากยอมพูดจากันตรงๆ เลิกใส่สีใส่ไข่ งานที่เกี่ยวข้องกับการขาย ช่วงนี้ยอดจะตก แต่ไม่นาน สุขภาพมีดวงหาหมอ กินยา ฉีดยา ป่วยไข้เล็กๆ น้อยๆ

คนเลิกรา อาจกลับมาคบกันใหม่ แต่วันนี้รักใสๆ เป็นของเพศที่สาม ที่แอบมองกันมานาน อาจถึงเวลาเปิดใจคุยกันสักที วัยเรียน ความรักจะเข้ามาทักทาย อาจทำให้คนอื่นเข้าใจผิดหรือเป็นประเด็นให้เพื่อนฝูงทั้งในทางบวกและลบ

คนเกิดวันเสาร์

คนเรียนหนังสือโดดเด่นในการเรียน สัปดาห์นี้เหมือนคุณสนุกกับตำรามากกว่าการทำงานเสียอีก เรียนไปทำงานไปยังสบายๆ แต่คนที่ตกงาน หากใครมาชวน ตลอดวันไม่เหมาะจะตอบตกลง ข้าราชการการโยกย้ายจะทำให้คุณมองโลกเปลี่ยนไป นักลงทุน ตลาดเดิมๆ อาจสดใส แต่ห้ามยุ่งกับเรื่องของสื่อสารทั้งหลาย สุขภาพ เจ็บคอเป็นหวัด ไอ ฯลฯ ไม่นานจะหายดี

ความรักติดการบนบานศาลกล่าว เหมือนต้องตาต้องใจใครนอกจากลุ้นคนเดียวแล้วยังให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยเหลือเสียอีก การทาบทามคนให้รู้จัก พวกเขาจะน่าคบหา น่าลองทำความรู้จัก มากกว่าหาด้วยตัวเอง** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **


กำลังโหลดความคิดเห็น...