xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๒ กันยายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
คำเตือนของคนอื่นรับฟังเอาไว้บ้างไม่เสียหาย วันนี้ก้าว ลงมือ ทุกเรื่องอย่างมีสติ เพราะถ้าพลาด อาจไม่มีโอกาสแก้ไขใหม่ คนในเครื่องแบบ จะทุกข์ร้อนใจเพราะคำสั่งของเจ้านาย การเดินทาง มีโชคเกี่ยวกับการเงิน ดังนั้นคนไกลบ้านจะได้ทำงานพิเศษ นักลงทุนวันนี้เก็บแรงเอาไว้ก่อน คนสนิทจะขายเพื่อน หรือเผลอพูดเรื่องที่ไม่ควรทำให้เสียหาย ของหายจะได้คืน

ความสัมพันธ์ที่คบหามานาน อาจทะเลาะกันบ้าง ห่างหายหน้ากันสักระยะ แต่ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง การง้อคนรักคืนดี อาจต้องใช้เวลา อย่ารีบร้อน เพศที่สาม จะมีคนไม่จริงใจเข้ามา อย่าเผลอไปตกหลุมรัก

คนเกิดวันจันทร์
งานที่เกี่ยวข้องกับอาหาร และงานสายบริการ ช่วงนี้ไม่เงียบ แต่ก็ไม่คึกคัก มีอะไรให้ดำเนินการอยู่เรื่องๆไม่หวือหวา แต่เหมาะที่น้องใหม่ๆจะลองสนาม เจ้านายเหมาะจะให้โอกาส คนทำราชการ หากมีคนชวนทำงานเสริม ตอบตกลงได้ ที่ดิน มรดก อสังหาริมทรัพย์ จะมีปัญหา มีการแบ่งสรรที่ไม่ลงตัว นักลงทุนจะอ่อนไหวตามกระแสหลอกๆบางอย่าง ของหายจะได้คืน

คนโสดเหงาๆแต่เพื่อนฝูงมาก วันนี้คนมีคู่ดูดี๊ด๊า คนรักหมั่นคอยโทรหา มารับมาส่ง เหมือนช่วงโปรอีกครั้ง บางคู่จะได้ข่าวดีรเองทายาท คู่ไหนยังไม่ได้แต่งงาน ระวังประเด็นคู่ซ้อน จะทำให้มีปากเสียง

คนเกิดวันอังคาร
การเดินทาง ลดๆบ้างจะดี วันนี้เหมาะจะทำตัวเองเป็นศูนย์กลาง เรื่องต่างๆจะวิ่งเข้ามาหา ตั้งใจรับคุณจะได้ประโยชน์จากหลายส่วน คนตกงานอาจได้งานปุบปับ จากคำชักชวนทีเล่นทีจริง การเงินรายจ่ายเยอะ และมักเป็นสิ่งตามใจตนเอง คำนวณให้ดีจะไม่ขัดสน ระวังการเข้าใจผิดอาจทำให้เสียทรัพย์ ของหายไม่ได้คืน งดซื้อขายของเก่า ของมือสอง จะเสียเปรียบปละขาดทุน

เรื่องหัวใจ ชอบใคร เหมือนจะไม่ก้าวหน้า ความสัมพันธ์คงเส้นคงวา แต่ไม่เดินหน้าต่อ คนขี้เบื่อจะเลิกรา บางคนได้เป็นพ่อแม่มือใหม่แบบไม่ทันตั้งตัว ใครอยากจดทะเบียนสมรส ดำเนินการได้ตลอดสัปดาห์นี้

คนเกิดวันพุธ
งานในเครื่องแบบ วันนี้ดูราบรื่น โฟกัสหน้าที่ของตัวเองไว้ จะดีที่สุด มนุษย์หาเช้ากินค่ำ งานพิเศษ ที่จ้างเข้ามาในระยะสั้นๆเงินค่อนข้างดี คนทำด้านค้าขาย หากทำกับต่างแดน หรือนำเข้าส่งออกสินค้าวันนี้เงินดี อะไรติดขัดจะมีทางออกแบบง่ายๆ นักลงทุนกับเรื่องสุขภาพ จะได้ทุ่มเงินกับความงาม หรือมองหาความสวยงามจากศัลยกรรม

คนอกหักหาเวลาไปทำบุญ บางครั้งความเศร้าก็อยู่กับเรานานเกินไป หาเวลาไป ปล่อยปลา หรือสวดมนต์ก่อนนอนสม่ำเสมอ จะดี เพศที่สาม เนื้อหอม คนเข้ามาติดพันอาจมากกว่าหนึ่ง แต่ใจแอบคิดถึงคนเก่าๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
งานที่รับมอบหมายต่อมาจากคนอื่น อาจมีเรื่องติดขัด อะไรทำไม่ได้ เอ่ยปากแล้วกำลังเสริมจะวิ่งเข้ามาเอง การค้าขายไปได้สวยกับคลื่นลูกใหม่ ของใหม่ที่ตลาดยังมีผู้ผลิตน้อย การทำงานมีข่าวดีจากหน่วยงานของตนเอง เข้าหาผู้ใหญ่ จะได้โอกาส แต่อาจไม่ใช่เรื่องที่คุณตั้งเป้าเอาไว้ สัตว์เลี้ยงให้โชค การลงทุนกับคนสนิท หรือฉายเดี่ยว มีโอกาสสำเร็จสูง เสริมดวงทำบุญกับคนป่วย คนนอนติดเตียง จะดี

หากไม่ได้มองหา หรือหาไม่เจอแปลว่าความรักอาจอยู่ใกล้ๆ แต่เขาหรือเธอคนนั้นไม่ได้แสดงออก เพราะอยากคงสถานะเดิมๆเอาไว้ ทะเลาะกับใคร เดี๋ยวเขาจะมาตามง้อ ผู้ใหญ่จะได้ออกแรงสู่ขอ มีคนชักชวนไปเป็นเฒ่าแก่ คนนอกใจจะโดนจับได้

คนเกิดวันศุกร์
คนห่างหายจะส่งข่าว การทำงานกับคนไม่สนิทมีความราบรื่น แต่หากเป็นงานในแผนก ระวังคนอื่นจะตัดหน้าไปเสียก่อน นักลงทุนจะเก็งกำไรผิด ใครสภาพคล่องทางการเงินฝืด ต้องรีบปรับเปลี่ยนวิถีการใช้เงิน จะได้ไม่เดือดร้อน ยานพาหนะ หากซื้อขายช่วงสัปดาห์นี้จะดี นักลงทุนไปได้สวยกับธุรกิจขนาดเล็ก SME หรือการตั้งตนเป็นฟรีแลนซ์ เป็นนายตัวเอง

สิ่งที่สงสัย กังวล หากเป็นจริงต้องเปิดใจรับให้ได้ ความห่างเหิน อาจเป็นปัจจัยในการตัดความสัมพันธ์ คนไร้คู่ หาเวลาทำบัญถวายผ้าไตร หรือรองเท้าแตะ คำสัญญา คำพูดชวนหวานหู วันนี้เชื่อถือไม่ได้

คนเกิดวันเสาร์
ปัญหาในชีวิตหรือการทำงานอาจเป็นสิ่งเล็กๆ รอบตัวที่ส่งผลกระทบไปยังวงกว้าง แต่เรื่องผิดพลาดในการทำงานของใครบาคนจะกลายเป็นผลงานใหม่ มนุษย์เงินเดือนมีโอกาสลุ้นตำแหน่งใหม่ การทำงานและเรียนไปด้วย ยังไปได้ดี แต่วัยเรียนให้ระวังสุขภาพจะกระทบเรื่องการเรียน นักลงทุน กอดทุนไว้ให้แน่น เก็บออมได้บ้างกับทองคำ หรือการลงทุนระยะยาวต่างๆ

ศึกษาใครสักคนต้องใช้เวลา อย่ารีบร้อน คนแต่งงานแล้วมีลุ้นได้ลูกแฝด ผู้ใหญ่บาทคนจะได้แสดงบทบาทพ่อสื่อแม่สื่อเพื่อให้ลูกหลานในบ้านสมหวัง เสริมดวงชาววันเสาร์ หาดอกไม้สด มีกลิ่นหอมมาถวายพระและประดับในบ้าน จะเป็นมงคล
 


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...