xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

การค้าขาย ธุรกิจที่ดำเนินการกันมา ขนาดกลางและเล็ก มีแนวโน้มจะขยาย อาจมีคนอยากลงหุ้นด้วย รับพิจารณา แต่ยังไม่เหมาะสมที่จะลงมือ คนเดินทางไกล อยู่ไกลบ้าน ไม่นาน คุณจะต้องกลับ หรือโยกย้ายอีกครั้ง การเงินคล่องมือ ใช้จ่ายตามสภาพ และความต้องการ ลงทุนกับเรื่องทองคำ สะสมไว้ จะดีกับชาววันอาทิตย์

คนน่ารักอาจมีเป้าหมายที่น่าสนใจ แต่คู่แข่งของคนโสดค่อนข้างมาก วันนี้ลองเลิกสนใจ หันไปทำเรื่องอื่นๆ อาจเป็นโอกาสดีเพราะพวกเขาจะหันมาสนใจคุณเอง วัยเรียน ความรักมาทักทาย คบหาได้แต่ในระยะสั้นๆ

คนเกิดวันจันทร์

ความตั้งใจ ช่วงนี้ทำให้ชาววันจันทร์โฟกัสเรื่องเฉพาะอย่าง เหมาะจะจัดระเบียบชีวิตเสียใหม่ การงาน จะได้แบกไปทำที่บ้าน มีเรื่องให้สนุกกับการคิดกันตลอดวันจนไม่สนใจความเหนื่อย การลงทุนแจ่มใสในช่วงบ่ายของวัน ในตลาดไกลๆ ธุรกิจที่มีที่ตั้งอยู่ในต่างจังหวัด ต่างแดน จะส่งผลดีในระยะยาว ใครลงทุนกับคนสนิท ยังไปได้ดี แต่ช่วงนี้หาคนช่วยงานยาก ลำบากเพราะบริวาร

เจ้านายอาจมองลูกน้อง หรือความรักในที่ทำงานจะเกิดขึ้น ทำให้คนโสดขยันทำงานกว่าวันอื่นๆ บ้างมีเจ้าของแล้ว บ้างยังว่าง ตรวจสอบให้ดีจะได้ไม่อกหัก

คนเกิดวันอังคาร

การรอคอยในบางเรื่องกำลังจะสิ้นสุด วันนี้คำตอบจะได้ฟัง ทั้งสมหวังและผิดหวัง การสอบแข่งขันค่อนข้างราบรื่น แต่ใครที่โยกย้ายบ้านหรือที่เรียนหนังสือ ช่วงนี้อาจมีปัญหากันอยู่บ้างในการปรับตัว จะได้ควักเงินก้อนทำเรื่องสำคัญของครอบครัว งดให้คนอื่นยืมของมีค่า ลงทุนกับใคร ลงหุ้นกับคนไหน ช่วงนี้จะทะเลาะกันบ่อยๆ

ส่วนเรื่องความรัก หากทะเลาะกันอย่าคิดมาก คนข้างๆ ตัว กำลังพยายามปรับปรุงตนเองเพื่อให้คุณหันมามอง เรียกได้ว่ายอมทุ่มเท ใครเลิกรา เพิ่งโสด เพิ่งหม้าย ยังไม่เหมาะจะคบใคร เสริมดวงความรัก ทำทานกับคนไร้บ้าน คนตกงาน จะดี

คนเกิดวันพุธ

ความเชื่อ ความตั้งใจจะช่วยพยุงให้คุณเติบโตมากขึ้น วันนี้ชาววันพุธจะได้เจอเรื่องทดสอบจิตใจค่อนข้างมาก ลงมือทำอะไรเหมือนมีอุปสรรค ผู้ใหญ่จะเมิน คนในเครื่องแบบ หน้าที่ใหม่ๆ มีความท้าทาย หรือเป็นช่วงเหมาะที่คุณจะเข้าไปปรับระบบการทำงานในที่ใหม่ๆ การเงินใช้คล่องตัว ไม่อยากจ่าย แต่รายรับยังเข้ากระเป๋าตามปกติ ลงทุนกับคลื่นลูกใหม่ ช่วงเช้าของตลาด จะดี

คนเลิกไปแล้วอยู่ในสถานะเพื่อน แต่พวกเขาอาจหึงเวลามีคนใหม่ๆ เข้ามาใกล้ชิด ด้านคนมีคู่ วันนี้หลบหลีกการปะทะอารมณ์ให้ดีๆ จะได้ไม่โกรธกันนาน ปรับดวงความรัก ทำบุญถวายสังฆทานในวันสะดวก

คนเกิดวันพฤหัสบดี

อย่าดื้อ อย่ารั้น เรื่องบางอย่างรอนานไม่ค่อยได้ การงานวันนี้โดดเด่นในสายคนทำราชการ มีการขยับตำแหน่ง ข่าวดี ข่าวโคมลอยเป็นเรื่องจริง การลงทุนแจ่มใสกับตลาดการค้าปลีก หรือธุรกิจและสินค้ากระแสใหม่ๆ ที่เข้ามาในระยะสั้น สัตว์สี่เท้าจะให้โชค อุปการะสัตว์เลี้ยง ทำทานสัตว์จรจัด จะเป็นมงคล

ความรักวันนี้ดูป่วยๆ คนโสด มักผิดหวัง คบคบผิดเสียใจระยะยาว เพศที่สาม คนใหม่เข้ามา คนเก่าอยู่ในสายตา เลือกยากลำบากใจ ใครใกล้แต่งงาน ช่วงนี้คุยกันบ่อยๆ อย่าให้คนนอกมาแทรกแซงความคิด อาจทะเลาะกันยาว

คนเกิดวันศุกร์

ถึงเวลาเชื่อคนที่อยู่ตรงหน้าให้มากกว่าคนภายนอก การทำงานจะทะเลาะกันในทีม ในกลุ่มเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง ใครดีลงาน วันนี้ไปก่อนเวลา สมัครงานใหม่เน้นพูดตอบฉะฉาน จึงจะได้งานเหล่านั้น การเงิน มากน้อยอยู่ที่วาจาเช่นกัน ดังนั้น คุยให้ชัดจะได้ดังหวัง การเดินทางมีความสำเร็จ แต่อาจเจ็บป่วยบ้าง

คนเคยรัก จะคิดถึง มีการลองโยนหินถามทางติดต่อมาบ้าง คบหาเป็นเพื่อน เป็นคนรู้จักจะดีต่อใจ ใครหม้าย ความรักที่เงียบๆ อาจกลับมาสดใสเพราะคนใหม่ที่อายุห่างกันมาก และยังไม่ชัดเจนทางสถานะ

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้สิ่งที่ติดต่อค้าขายค่อนข้างรุ่ง ราบรื่น ทำเลใหม่ สินค้าใหม่ จะได้ดำเนินการ คดีความ จะได้เข้าไปยุ่งเกี่ยว ข้อตกลงบางอย่างจะพลิกเกม เปลี่ยนแผน ธุรกิจจะได้ลองเปลี่ยนวิถีการดำเนินการ ติดต่อกับใครยังได้ถูกเมิน การเงินดีกับการวิ่งหาธนาคาร หรือคุยกับสถาบันการเงินใหญ่ๆ ลาภลอย มีบ้าง จากการเล่นตามคนอื่นๆ

ง้องอนใคร อาจจะหมดเวลา คุณต้องไปต่อ คนอกหักจะต้องปรับเข็มทิศใจตนเอง แต่ถ้าอยากจะง้อแฟน ลองคุยกับคนสนิทของเป้าหมาย คุณจะง้อคืนดีง่ายกว่าเดิม เสริมดวงความรัก ไหว้พระอย่าลืมปิดทอง จะเป็นมงคล


กำลังโหลดความคิดเห็น...