xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
อย่าหลงเชื่อคำพูดใครง่ายๆ เจรจา ทำงาน ตกลงอะไรเน้นมีเอกสารรองรับ ยืนยันตัวและคำสั่งการ มิเช่นนั้นอาจเดือดร้อน จะได้เอาเงินเก็บมาซื้อของใช้ทดแทนของเดิมแบบฉุกเฉิน อาทิ เครื่องมือสื่อสารต่างๆ ใครบางคนจะได้สัตว์เลี้ยงตัวใหม่เข้าบ้าน มีดวงคนในบ้านหรือตนเองเจ็บป่วยระยะยาว ผู้ใหญ่จะสนับสนุนเรื่องเงิน หรือมรดก ที่ดิน บ้าน เงินเก็บของครอบครัว ลงทุนวันนี้ให้ลงกับคนในบ้าน
และเรื่องความรัก เด่นๆ หนีไม่พ้นรักต่างวัย คนที่มีแฟนอายุห่างกันมาก ๆ อย่าได้แคร์สื่อ ความสัมพันธ์ราบรื่น คนเคยรักจะได้พบหน้า คนโสดเดินทางไกลจะพบรักใหม่
คนเกิดวันจันทร์
มีเรื่องทุกข์เรื่องดีเข้ามาพร้อมๆ กัน ความสูญเสีย เรื่องน่าตกใจ ตั้งสติให้มั่น ทุกอย่างจะไปได้ การลงทุนในวันนี้ลองดูในตลาดของรายย่อย ธุรกิจที่ไม่ใช่เจ้าของส่วนแบ่งส่วนใหญ่ คุณจะได้กำไร การเข้าหาธนาคารคำตอบปฏิเสธมีมาก หากเจรจาเรื่องเงินกันแบบบ้านๆ กับคนใกล้ตัวจะได้ผล การเดินทางจะดีกับการทำงาน จะได้โชคจากการอยู่ไกลบ้าน ระวังอาหารเป็นพิษ หรือแพ้อาหาร
คนเพิ่งแต่งงานช่วงนี้อยู่ในระยะปรับตัว ใครเพิ่งจูงมือแฟนเข้าบ้าน ปรับนิดเขยิบหน่อยเพื่อการอยู่ร่วมกัน เพศที่สามหากมีคู่ราบรื่นดี แต่หากโสดอาจตัดใจยาก หากจะเลือกคนนั้น หักอกคนนี้ หรือมองคนที่ยืนรออีกคน
คนเกิดวันอังคาร
จะมีคนอยากเข้ามาหา เข้ามาศึกษาการทำงาน การเรียน ใครบางคนอาจได้เป็นพี่เลี้ยง เป็นครูสอนต่างๆ ชาววันอังคารอาจมีเรื่องในที่ทำงาน มีคดี การคาดโทษ เจ้านายจะหันหลังให้ แต่การค้าขายวันนี้ผ่านตลอด ตกลงกันง่ายๆ ไว้ใจกันตั้งแต่แรกพบ คนตกงานระวังโดนหลอก เงินเก็บ เอาออกมาใช้จ่ายกับเรื่องสุขภาพ ปรับดวงให้หมั่นกินอาหารที่ทำจากสัตว์น้ำ เรื่องติดขัดจะลื่นปรื๊ด
คนกันเองอาจหลงรักคนเดียวกัน คนโสดมีโอกาสพบคนไม่จริงใจ หรือคนที่คุณกำลังคบอยู่อาจมีนิสัยใจคอ ที่เหมือนกับว่าคุณไม่รู้จักเขาเลยเมื่อวันเวลาผ่านไป ใครผิดหวัง ช่วงนี้อย่าอยู่คนเดียว
คนเกิดวันพุธ
เรื่องจริงเรื่องเท็จจะเข้ามาทดสอบความเข็มแข็ง ชาววันพุธอาจทะเลาะกับทางบ้าน ช่วงนี้ไม่ค่อยอยากกลับบ้าน หรือค่อนข้างเบื่อสังคมรอบตัว แต่การงานและการเรียนยังลื่นไหล คนบางคนจะได้ย้ายที่เรียนจากสาขาเดิมๆ การสอบแข่งขันเป็นต่อ ชาววันพุธแต่ให้ระวังเรื่องเวลาและการนัดหมาย อาจทำให้การเงินและบัญชีมีปัญหา วันนี้เหมาะจะขายสินค้าใหม่ เปิดสาขาใหม่ เริ่มธุรกิจต่างๆ
คู่รักแต่งงานมีโอกาสเป็นพ่อแม่ป้ายแดงในไม่ช้าเพราะพวกเขาจะมาเป็นของขวัญของครอบครัวทั้งๆที่ไม่ได้วางแผนเอาไว้ คนโสด หากคบหาคนหม้าย ช่วงนี้โดนเพ่งเล็ง จับผิด เพศที่สามจะได้ยุ่งกับปัญหาของคนรัก ได้ช่วยเหลือจุนเจือกัน
คนเกิดวันพฤหัสบดี
เรื่องร้อนใจ อาจเกิดเพราะคุณร้อนไปคนเดียว คนอื่นจะมองเรื่องของชาววันพฤหัสบดีเป็นเรื่องไม่สำคัญ หากออกสมัครงานใหม่ คนตกงานจะไม่ได้ข่าวดี สัมภาษณ์มักให้คำตอบว่ารอคอยมากกว่าตอบรับ การเงินโดดเด่น เครดิตดี เจรจาหรือลงทุนค่อนข้างได้รับการตอบรับที่น่าพอใจ ใครทำงานกับคนต่างถิ่น จะได้กำไรมากกว่าคนอื่นๆ ระวังของหายจะไม่ได้คืน
คนหมั้นหมายกันนานๆ จะได้นั่งทบทวนตัวเอง การแต่งงานของบางบ้านอาจเลื่อนกำหนดไวขึ้น คนบ้างานมีโอกาสพบคนใหม่ๆ แต่เก๊กฟอร์มไว้ทำเป็นไม่สนใจ วัยเรียน คนที่เข้ามาไม่เหมาะจะคบหา แม้ดูดี แต่ภายในช่างแตกต่าง

คนเกิดวันศุกร์
เรื่องที่อยากรู้ ไม่จำเป็นต้องเอ่ยปากถาม เพราะคุณจะรู้เอง หน้าที่การงานอาจแพ้คนอื่นเพราะชั่วโมงบิน แม้ว่าคุณจะจบสายตรง เจ้านายที่อายุน้อยกว่าจะให้คุณ การร่วมงานกับคนใหม่ๆ จะได้งาน ได้ชื่อ การเงินวันนี้จ่ายกับเรื่องกิน เที่ยว หรือหนี้สิน แต่การลงทุนไปได้สวยกับการสะสมทองคำ เสริมดวงให้แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีพาสเทล แต่งหน้าอ่อนๆ จะช่วยปรับโหงวเฮ้งได้
ความรักช่วงนี้แจ่มใสกับคนหม้าย หรือคนที่โดนหักอกบ่อยๆ ค่อนข้างมีคนเข้ามาเยอะ แต่ไม่น่าโดนใจ ไม่ตรงสเป็ก คนโสดบอกรักใครจะสมหวัง ผิดหวัง เหมือนมีคนอีกคนยืนรออยู่แล้ว เสริมดวงความรัก ทำบุญกับสัตว์ปีกจะเป็นมงคล
คนเกิดวันเสาร์
คนในเครื่องแบบ ยังสดใสในการทำงาน เจ้านายจะเปิดทางให้คุณแสดงความสามารถ แต่หากเป็นน้องใหม่ยังโดนกันซีน มนุษย์เงินเดือน หากมีโอกาส ส่งตัวเองเข้าลุ้นตำแหน่งใหม่ๆบ้าง จะมีคนสนับสนุนคุณ การเงิน ใช้จ่ายกับการซ่อมแซม จะยานพาหนะ เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือที่อยู่ วางแผนไว้ดำเนินการได้ไม่ขัดสน ความป่วยไข้อาจทำให้คุณทำงานบางอย่างไม่ตรงเป้าหมายที่ตั้งไว้
ส่วนความรักวันนี้ดูเงียบเหงา เหมือนกับว่าห่างเหินกันเพราะการทะเลาะ งอน ไม่ยอมคุยด้วย ระวังมือที่สามจะแทรกเข้ามา และจะแทรกสำเร็จเสียด้วย คนมีลูกแล้ว มีโอกาสได้สมาชิกคนที่สองเข้าบ้านในช่วงนี้จรดปลายปี
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...