xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ระหว่างวันที่ 24 - 30 ส.ค. 62

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 14 พ.ค.

ใส่ใจกับคนใกล้ตัวเอาไว้ เพราะอีกไม่นาน พวกคุณจะได้ช่วยเหลือกันในเรื่องจำเป็น การทดสอบ อาจทำให้มนุษย์เงินเดือนหลุดจากตำแหน่ง งานที่มีเวลาไม่ตรงกับคนอื่น ช่วงนี้งานหนัก งานเกินเวลาบ่อยๆ สุขภาพ ขา เข่า อาจมีปัญหา ส่วนโชคลาภ มักมาจากคนแปลกหน้าต่างถิ่น

การงาน การทำงานเป็นตัวกลาง จะราบรื่นในหลายธุรกิจ คนว่างงานมีโอกาสได้งานใหม่ แต่อาจไม่ตรงสายที่จบมา งานที่เดินทางบ่อยๆ จะมีข่าวดีเรื่องตำแหน่ง คนรอบรรจุจะได้ทำงานจริง เป็นตัวจริง

การเงิน เงินเก็บเงินก้อนจะได้เอามาเป็นค่าใช้จ่ายให้คนในบ้าน มีดวงสะสมเงิน เก็บเงินใหม่เพื่อการเที่ยว และเดินทาง ใครลงทุนกับธุรกิจ ระยะนี้จะเริ่มมีหนทางไป แต่ไม่เหมาะหากจะเข้าหาธนาคารแบ่งรายรับออกมาทำบุญกับคนพิการ จะเป็นมงคล

ความรัก คนโสดแม้ยังไม่มีคนรักใหม่ แต่ช่วงนี้คุณจะได้จับคู่ให้กับเพื่อนฝูง หากคนมีคู่ราบรื่น แต่ถามหาทายาทยังไม่มีข่าวดี คนหม้ายมีทั้งคนจริงใจและหลอกอยู่ใกล้ตัว

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 15 พ.ค. - 15 มิ.ย.

มีเรื่องเก่ากลับมารบกวนใจ คำพูดของคนอื่น ที่ทำให้ไม่สบายใจ ช่วงนี้ไม่เหมาะจะนั่งโต๊ะทำงานนิ่งๆ เดินไปมาบ้าง เพื่อเป็นการปรับดวงไม่ให้มีเรื่องเดือดร้อนไม่สบายใจที่บอกใครไม่ได้ คนตกงานจะได้งานใหม่จากการสอบแข่งขัน สุขภาพนิสัยการกิน อาจทำให้ไม่สบาย

การงาน อาจได้โยนงานให้คนอื่นแบบไม่รู้ตัว จะได้ร่วมงานกับคนที่มีโลกส่วนตัวสูง เยอะเรื่อง มากคน มากความ คนมีอำนาจได้เวลาหาลูกน้อง หาพรรคพวกช่วยเหลือ

การเงิน ลงทุนนอกระบบพอมีกำไร หรือกลับไปลงทุนกับบ้าน ที่ดิน ธุรกิจของตัวเองไม่เสียหาย ช่วงนี้การเงินมีระบบใช้จ่ายพอตัว แต่ให้ทวงถามหากเคยให้ใครยืมไป การติดต่อธนาคารมีความสำเร็จ แต่ช้ากว่ากำหนด ยังมีการติดขัดเรื่องเอกสารต่างๆ

ความรัก มีข่าวดีจากคนรักเก่าให้ได้ยิน การคบหาคนใหม่ๆค่อนข้างอยู่ในโปรระยะสั้น เปลี่ยนใจง่ายหรือท้าเลิก ท้าตัดความสัมพันธ์กันค่อนข้างบ่อย

ลัคนาราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.

ชาวเมถุนจะนอนไม่หลับ นอนน้อย สุขภาพเสียพร้อมการพักที่ขาดหาย การทำงานกับคนอายุน้อยราบรื่นดี คนในเครื่องแบบจะได้รับคำชื่นชม คนมีชื่อ มีเครดิตจะได้ปั้นบริวารหน้าใหม่ บริวารจะให้โชค บ้านใหม่ ที่ดินใหม่จะได้เป็นเจ้าของ คดีความจะได้เข้าไปเกี่ยวข้อง

การงาน เจ้าของกิจการเหมาะจะส่งต่อธุรกิจ หรือให้คนใกล้ตัวเข้ามาช่วยทำงาน ราชการ ระยะนี้ เข้าตามตรอก ออกตามประตูห้ามใช้ทางลัดเด็ดขาด จะเดือดร้อน ตำแหน่งเล็กๆ สุ่มเสี่ยงต่อการจ้องจับผิดคนตกงานอาจต้องตัดสินใจกับงานใหม่ ที่ไกลบ้านมากๆ

การเงิน ทิป เงินพิเศษ ช่วงนี้สะพัดในดวง ทำมากได้มาก ลงทุนกับต่างแดน ดีกว่าเอาไว้ใกล้ตัว มนุษย์เงินเดือนจะได้ควักเครดิตมาซื้อของใช้

ความรัก ความสัมพันธ์ของคนเพิ่งคบหาราบรื่น แม้ว่าพ่อแม่อาจไม่ปลื้มคนว่าง คนโสด จะติดพันคนมีเจ้าของ ใครโดนขอแต่งงาน ขอเป็นแฟนยังเชื่อใจไม่ได้นัก

ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค.-15 ส.ค.

มีการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ เกิดขึ้นกับชาวราศีกรกฏ การกระทำหลายๆ อย่างโดนเฝ้ามองอยู่เงียบๆ จากผู้อาวุโส ดั่งนั้น ทำงานอย่าคิดว่าไม่มีคนรู้ แม้จะไม่ใช่แถวหน้าแต่ก็มีคนใส่ใจ ช่วงนี้งดซื้อของมีคมชิ้นใหม่ๆ จะไม่ขัดดวงสุขภาพ ลาภ อยู่กับเพื่อนฝูง อย่าเสี่ยงโชคเอง เน้นตามคนอื่นจะดีกว่า

การงาน สัปดาห์นี้น้องใหม่ในหลายหน่วยงานจะมีเรื่องตื่นเต้น คนทำงานไกลบ้านอาจได้ย้ายกลับบ้านความฝันที่สู้ ที่ลุยอยู่คนเดียวจะมีคนอยากอนุมัติ ธุรกิจขนาดเล็กจะเดินช้าเพราะขาดเงินลงทุน

การเงิน นักลงทุนเหมาะจะติดตามซื้อขายของรายย่อยมากกว่ารายใหญ่ คนสมัครงานใหม่จะได้เงินเดือนเพิ่ม รายจ่ายอยู่กับยานพาหนะ การเดินทางต่างๆ หนี้สินยังไม่หมดง่ายๆ แต่หมุดได้พอสบายตัว

ความรัก คนว่างๆ ช่วงนี้เงียบๆ แม้จะแอบมองใครอยู่ในใจก็ไม่กล้าแสดงออก คนมีคู่ หากทะเลาะกันช่วงนี้เหมาะจะง้อขอคืนดี โกรธอะไรกันนานๆ จะหายโกรธ

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 16 ก.ย.
ภาระส่วนตัวจะเพิ่มมากขึ้น ตลอดสัปดาห์เป็นช่วงเวลาเหมาะๆที่จะพักจากงานหนัก หยิบจับอะไรให้น้อยลง หาเวลาพักให้ตัวเอง วิธีการดำเนินการแก้ไขปัญหา เน้นสายสันติ มากกว่ารีบร้อนเร่งรัด จะมีคนหาพวกชักจูงไปทำงาน หรืออยากผูกมิตร ลาภอยู่กับสัตว์สองเท้า การลงทุนมีความเสี่ยงสูงในหลายตลาด

การงาน อย่าคิดเล็กคิดน้อยกับคำพูดห้วนๆ ที่ไม่ค่อยได้คิดของคนอื่น รักษาคุณภาพงานตรงหน้าให้ดี แล้วอย่างอื่นจะเป็นไปได้ คนในเครื่องแบบจะมีข่าวดีเรื่องยศ ตำแหน่ง คนว่างงานเหมาะจะทดลองงาน ทำงานระยะสั้นไปพลางๆ

การเงิน เงินเล็กๆ น้อยๆ จ่ายบ่อย นับรวมแล้วอาจเป็นก้อน มีดวงกับค่าใช้จ่ายการซ่อมแซมบ้าน ที่อยู่อาศัย เงินเก็บเอามาใช้บ้าง แต่มีรายได้เล็กน้อยจากการเสี่ยงโชค จับรางวัลหางบัตรต่างๆ

ความรัก แอบชอบใครเหมือนช่วงนี้เป้าหมายรู้ตัว คนที่คบหาหลายคน สนิทคนนั้นคนนี้ ระวังมีปัญหาความรัก รวมทั้งการคบซ้อน กำลังจะมีปัญหา เพศที่สามจะมีคนมาง้อขอคืนดี

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
สิ่งที่ผ่านไปแล้ว คุณแก้ไขไม่ได้ แต่ช่วงนี้ อย่ากลัวที่จะเริ่มต้นใหม่ แม้จะเป็นเรื่องเดิมๆ ชาวราศีกันย์จะมีเพื่อนร่วมทีม หรือคนสนับสนุนที่ดีกว่าเก่า คนว่างงานเหมาะจะลองสานต่อธุรกิจของครอบครัว หรือเป็นเจ้านายตัวเอง ธุรกิจสดใสอยู่ในโลกออนไลน์

การงาน แก้ไขอะไรบ่อยๆ ช่วงนี้เหมือนไม่จบสิ้น ทำงานเท่าไรมักยังไม่ถูกใจนาย คนเป็นหัวหน้าจะมีข้อบกพร่องให้ลูกน้องเอาไปนินทา คนว่างงานห้ามใจอ่อนกับที่ทำงานเก่า งานที่เกี่ยวข้องกับเอกสารจะได้แก้ไข

การเงิน งานพิเศษ จ็อบเสริม ช่วงต้นสัปดาห์จะให้รายได้เม็ดงาม แต่หากเป็นงานของคนอื่นๆ ช่วงปลายอาทิตย์มักมาพร้อมปัญหาให้ร่วมแก้ไขเสียก่อนจึงจะได้รายรับ คนทำฟรีแลนซ์ช่วงนี้ขยัน งานมาก เงินมาก แต่รายจ่ายยังอยู่กับเรื่องของสุขภาพ ส่วนการลงทุนให้อยู่กับของตามกระแส ระยะสั้นๆ จะได้เงินดี

ความรัก คู่รักอาจถึงเวลาวางแผนสร้างครอบครัว หรือหวานใจของใครบางคนจะริเริ่มเก็บเงินเพื่อแต่งงาน คนโสด คนที่เข้ามายังไม่ใช่ คนที่แอบชอบ ยังไม่โดนใจ

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
จะได้ยินข่าวคราวของคนรู้จักที่อยู่ไกล ไม่ได้พบหน้ากันนาน ผู้ใหญ่จะเข้าข้างคนผิด หรือเชียร์สนับสนุนคนผิด การทำงานมีคู่แข่งมาก คนค้าขายจะต้องรีบก้าวให้ไวกว่าคนอื่น ใส่เครื่องประดับที่ทำจากไม้ งานทำมือต่างๆ จะช่วยเสริมดวงเรื่องสุขภาพ

การงาน เจ้าของกิจการอย่ากลัวการเปลี่ยนแปลง บางครั้งคุณต้องตัดไฟตั้งแต่ต้นลม มิเช่นนั้นองค์กรจะมีปัญหา ธุรกิจที่ทำในยามวิกาลช่วงนี้รายได้ดี คนค้าขายกลางสัปดาห์เหมาะจะขยายร้าน หรือออกสินค้าใหม่ๆ

การเงิน การลงทุนสั้นๆ ยังเป็นเพื่อนที่ดี แต่หากจะเก็บออม ระยะนี้เหมาะจะลงกับการซื้อสลาก ซื้อกองทุน อย่าเข้าหุ้นถ้าไม่จำเป็น หนี้สินเริ่มลดจำนวน แต่ต้องใจแข็งต่อไม่สร้างหนี้ใหม่

ความรัก หากจะคบหาใคร ถ้าไม่รีบบอกเหมือนจะมีคนแย่งไป หรือการชนะใจใครสักคน คู่แข่ง ค่อนข้างสูสี คนโสด หากเดินทาง มีโอกาสพบรักใหม่ แต่ความสัมพันธ์ไม่แน่นอน

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

มีดวงจะได้ลาภ ทั้งจากการหามาด้วยตัวเองและได้รับมาจากคนอื่น สัปดาห์นี้ชาวราศีพิจิก เนื้อหอมกับญาติมิตร ต้องออกแรงช่วยเหลือในเรื่องที่ตนเองไม่ถนัด ไม่อยากทำ ใครบางคนจะได้กลับไปเรียนหนังสือ หรือได้พักเรื่องงาน แล้วมาเรียนรู้เรื่องใหม่ๆ ข่าวร้ายจะเกิดจากคนในบ้าน

การงาน ได้เวลาดำเนินการในหลายอย่างที่วางแผนเอาไว้ ผู้ใหญ่จะคาดหวังลูกน้องมือดี หากอยากได้แรงสนับสนุน ให้ดำเนินการนอกรอบในช่วงเช้าๆ ของวัน จะปิดงานได้ง่ายกว่าแบบทางการ คนว่างงาน ช่วงนี้มีโชคกับงานที่เกี่ยวข้องกับหน่วยงานราชการ

การเงิน อย่าค้ำประกันใคร อย่าให้ใครยืมเงิน สัปดาห์นี้เหมาะจะมีความชัดเจนในเรื่องของเงินให้มาก การลงทุนเก็บออมไปได้สวยกับเงินสกุลต่างชาติ หรือค้าขายของกินของใช้จำเป็น

ความรัก คนที่ลืมได้ ลืมไปนานแล้วจะกลับมาหา อาจเข้ามาแซงโค้งคนที่แอบมองกันอยู่ในปัจจุบันใครว่างๆ คนหม้ายน่าทำความรู้จัก แต่ช่วงนี้อย่าขอใครแต่งงาน ไม่ควรไปร่วมงานแต่งจะตัดโชคการงานและการเงิน

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.
ระยะนี้ดั่งชีวิตเข้าสู่การแข่งขัน การงาน ความสามารถ ต้องงัดออกมาใช้เพื่อแสดงผลงาน ความสามารถ งานที่เกี่ยวข้องกับที่ดิน มรดก อสังหาริมทรัพย์ จะเช่า ซื้อ ทำการซื้อขาย ช่วงนี้ดำเนินการได้ใครทำงานกับความเชื่อ ศาสนา ราบรื่นแต่ให้ระวังเรื่องการฟ้องร้อง

การงาน ปาก ใจ ความคิด ต้องตรงกัน มีอะไรไม่ต้องอ้อม ไม่ต้องทำให้ดูดี บอกพูดตรงๆ จะเข้าใจง่าย โดยเฉพาะคนเป็นนาย คนในเครื่องแบบจะเข้าหานายไม่ติด ใครตกงานโอกาสจะเข้าหาคนมีฝีมือ มีผลงานเก่าๆ มากกว่าน้องใหม่

การเงิน รายจ่ายอยู่กับเรื่องตามใจตนเอง ช่วงนี้ชาวราศีธนู หมดเงินกับเรื่องกิน เที่ยว ค่อนข้างเยอะ แต่ยังควบคุมการใช้จ่ายส่วนตัวได้ค่อนข้างดี การลงทุน เปิดตัวให้แรงช่วงต้นสัปดาห์ในหลายตลาด ที่โดดเด่นกับดวงคือ พลังงานและคมนาคม

ความรัก คนที่ไม่ได้ชอบ อาจมองใครคนนั้นด้วยความคิดที่เปลี่ยนไป คนโสดมีโอกาสโดนทาบทามจากเพื่อนและผู้ใหญ่ เพศที่สามระวังโดนหลอกมากกว่ารักจริง

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 14 ม.ค. - 12 ก.พ.
มีการต้อนรับลูกค้าใหม่ นายจ้างใหม่ เพื่อนร่วมงานใหม่ ใครเข้าไปเป็นน้องใหม่ที่ไหนจะได้พี่เลี้ยงดี แม้ว่ารอบกายมีคนคาดหวัง เฝ้ารอดูผลงานของชาวราศีมังกร ชื่อเสียง เงินทอง ความสำเร็จกำลังจะเกิด ระยะนี้เหมาะจะทำงาน หรือไปต่างถิ่น สุขภาพดวงตา อาจได้กินยาหาหมอ

การงาน งาน ตำแหน่ง จะถูกเลื่อน ตัวสำรอง เป็นตัวจริง ตัวจริงอาจขึ้นเป็นผู้ช่วยหัวหน้า ระมัดระวังหากอยู่ตำแหน่งสูง มีโอกาสโดนเลื่อยเก้าอี้ คนทำงานฟรีแลนซ์งานเยอะ งานสนุก แต่เงินน้อย

การเงิน งานเล็กๆ ที่เพื่อนชักชวน ทำให้ได้ค่าขนม แต่เงินเก็บเหมาะสมจะโยกย้ายเปลี่ยนแปลง หรือเก็บเป็นสิ่งของ นักลงทุน ตลาดเล็กๆพอมีช่องได้ผลกำไร ใครเข้าหาธนาคารเน้นช่วงบ่ายๆ มีโอกาสสำเร็จ

ความรัก อย่ารอใครนาน อย่าติดพันเพราะสัญญาปากเปล่า เพราะใครคนนั้นอาจไม่ได้รอคุณแล้วก็เป็นได้ คนมีคู่แล้ว ปากเสียงเล็กน้อยไม่หนักหนา คนรักช่างเอาใจ

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13ก.พ. - 12 มี.ค.

การงานมีการเปลี่ยนแปลงวิธีการดำเนินการ ที่อาจจะสะดวกขึ้นแต่ยังไม่ถูกใจชาวราศีกุมภ์ เพราะช่วงนี้ ไอเดียเก่า ของเก่ายังขายได้ หากนำเสนอเจ้านาย วาระเก่าๆ ก็อาจโดนนำกลับมาพิจารณา หาเวลาทำบุญไหว้พระ เติมน้ำมันตะเกียงบ้าง จะเป็นมงคล

การงาน คนที่รู้จักกันมานานจะช่วยแก้ไขการทำงานของคุณได้ เจ้านาย ระยะนี้ใจดี ขออะไรจะสนับสนุนคนตกงาน หากเพื่อนแนะนำ ให้รีบสมัคร คุณจะได้งานเหล่านั้น

การเงิน มีการเอาเงินเก็บออกมาใช้ ของเก่าจะขายได้เงิน รวมทั้งบ้าน หรือที่ดินมือสองใครลงทุนตลาดไอที เรื่องเก่าจะได้กำไร ของใหม่ยังขาดทุน รายจ่ายบางส่วนอยู่กับการเรียนรู้สิ่งใหม่ ระมัดระวังบัญชี เพราะลูกน้องอาจคดโกง

ความรัก คิดถึงใครจะได้เจอหน้า แม้ระยะสั้นๆ ก็ดีกว่าไม่พบกันเลย คนรักเก่าจะแนะนำคนใหม่ให้คนที่กำลังโสด หมั้นหมายใคร กล้าเข้าไว้แล้วจะสำเร็จ

ลัคนาราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 มี.ค. - 12 เม.ย.
ความรับผิดชอบจะทำให้คุณบริหารงานได้ดี ช่วงนี้เรื่องลำบากอย่าเก็บไว้ คุณต้องเอ่ยปากบอกคนสนิท ระบายบ้าง มีดวงตนเองหรือคนสนิทป่วย เข้าโรงพยาบาล หาหมอ กินยา รับการรักษาแบบจริงจัง ยานพาหนะจะมีรอยขีดข่วน รอยบุบ ลาภลอยอยู่กับคนวัยเดียวกัน หรือเพื่อนเพศที่สาม

การงาน ระยะนี้ทำงานให้ตรงกับกำหนดส่ง เตรียมตัวให้พร้อมกับเรื่องฉุกเฉิน การลงทุนเพลาๆ ลงบ้าง เจ้าของกิจการยังไม่เหมาะจะเปิดตลาดใหม่ คนที่มีอำนาจจะเข้ามาเกี่ยวข้องกับการทำงาน

การเงิน ความสำเร็จอาจไม่ได้มาแบบตรงๆ จ่ายเงินให้กับการงาน ลงทุนให้กับระบบ คนใกล้ตัวอาจทำคุณขาดทุน เงินช่วงนี้พอมีพอใช้ จ่ายกับเรื่องการซื้อของทดแทนของเก่านักลงทุน ยังคงเด่นในธุรกิจหลากหลายแต่เน้นการทำงานค้าขาย ติดต่อลงทุนผ่านออนไลน์จึงจะดี

ความรัก ชอบใครเหมือนใจจะอกหักตั้งแต่ยังไม่รู้จักกัน คนมีคู่ อย่าเอาความกับคำพูดของคนรักในช่วงนี้จะทะเลาะกันเปล่าๆ มือที่สามอาจเข้ามาแทรกคู่รักข้าวใหม่ปลามันในระยะสั้นๆ อย่าหวั่นใจ** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...