xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
พยายามอดกลั้นกับสิ่งที่ไม่ชอบ วันนี้หลายเรื่องไม่ถูกชะตา ไม่ปลื้ม แต่การทำงานยังผ่านไปได้ด้วยเสียงหัวเราะและการอดกลั้น คนตกงาน จะออกจากงานปุบปับ หรือมีดวงย้ายงานทันด่วน คนเป็นเจ้านายตัวเอง อาจถึงเวลาแล้วที่จะหาลูกน้องมาช่วยเหลือ การมาหาของคนแปลกหน้ามาพร้อมโชค และการลงทุนที่น่าสนใจ ระวังอุบัติเหตุจากน้ำร้อน น้ำลวก

ความรักยังเฝ้าหวังจากการขอพรสิ่งศักสิทธิ์ บ้างจะบนบานเพื่อความสมหวัง แต่มักอยู่กับเส้นทางที่เป็นไปไม่ได้ เพศที่สามจะได้โอกาสครั้งใหม่จากใครคนเดิม ตั้งใจให้ดี เพราะโอกาสหน้าคงไม่มีอีก

คนเกิดวันจันทร์
งานนอกเวลา มีการหดหาย ยกเลิก แม้จะได้เงินมัดจำแต่ก็เสียความตั้งใจ ช่วงนี้ชาววันจันทร์รายได้น้อยจากงานอดิเรก งานหลักมีความรืบรื่นแต่ไม่แปลกใหม่ การลงทุนและการเงิน เข้าหาธนาคาร สถาบันการเงินจะดีที่สุด เสริมดวงวันนี้เน้นการทำบุญกับคนป่วยติดเตียง วัยเรียนจะมีข่าวดีเรื่องการศึกษา

เรื่องเก่าๆ คิดมาก อาจพลาดโอกาสงาม คนที่เข้ามาหาคนโสดระยะนี้มักเป็นคนมีประวัติยาว ไม่น่าไว้ใจ ให้ระมัดระวังการลงทุนที่ทำร่วมกับคนรัก อาจโดนโกง เพศที่สามยังคงรักคนเก่าๆ แม้เจอหน้าบ่อยๆ ก็ไม่กล้าแสดงออกให้รู้ตัว

คนเกิดวันอังคาร
เรื่องร้ายๆ อยู่เพียงลมปาก ดีหรือแย่ อยู่ที่วาจา อะไรไม่จำเป็นทำเป็นไม่รู้ ไม่เห็นบ้างจะดีที่สุด การเดินทางไกลๆได้โชคจากคนชรา การเงินคล่องมือแต่เงินเก็บน้อย หากจะลงทุน เน้นลงแรงจะดีเสียกว่า งานใหม่ที่เพิ่งเริ่ม ตั้งใจให้ดี ส่งผลในระยะยาว อะไรที่เกี่ยวข้องกับคดีความ จะได้เข้าไปเกี่ยวพัน ฝันร้ายๆ หมั่นทำบุญกรวดน้ำ

ความสนใจใครสักคน อาจทำให้คนโสดเสียสมาธิการทำงาน แต่วันเรียนจะได้เพื่อนช่วยเรียน ชวนกันก้าวหน้า คนหม้าย มีทั้งคนหลอกคนจริงใจอยู่ใกล้ๆ บอกรักใครไปเผื่อใจกับความผิดหวัง

คนเกิดวันพุธ
พุธกลางวันจะได้โอกาสทำงานที่ตนเองถนัด แต่คุณต้องแบ่งเวลางานของคุณให้ดีๆ จะไม่มีปัญหา ใครโยกย้ายที่อยู่ ยังไม่ชิน ยังอยู่อยาก ต้องปรับตัวอีกระยะหนึ่ง การเงินรายจ่ายมากกับของอยากมี อยากซื้อ รายรับเข้ามาเล็กๆน้อยๆเพียงผ่านมือ นักลงทุนวันนี้ไปได้ดีกับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความงามหรือสุขภาพ ลาภลอย มีบ้างจากเด็กเล็ก

ความสัมพันธ์ที่เงียบๆ เรียบง่ายอาจมั่นคง คนเคยพลาด คนรักจะให้อภัย หรือคนโสดที่เคยมีแฟนมาก่อน จะจีบเป้าหมายใหม่ ไม่เสียหายอะไร กล้าๆเดินหน้าเข้าไว้ คนมีคู่แล้ว วันนี้มีเรื่องดีๆจากคนรักให้ชื่นใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การลงทุนเด่นในการเจรจา เรื่องไหนติดขัด ช้า มานาน วันนี้ได้เวลาเดินหน้า คนตกงาน ไม่มีข่าวดี แต่งานราชการเข้าหาผู้ใหญ่ยาก แต่พวกเขาจะไว้ใจให้คุณช่วยคิดตัดสินใจ การเงินจะได้แบ่งเก็บแบ่งใช้ มีภาระของคนอื่นให้ช่วยเหลือบ้าง แต่อย่าค้ำประกันใครง่ายๆ ยกเว้นคนสนิท ช่วงนี้เหมาะจะซ่อมบ้าน ปรับปรุงระบบน้ำประปา เพื่อปรับดวงการเงิน

คนที่ห่างหายจะพยายามติดต่อกลับมา ความรักอาจมีให้เลือกทั้งคนเก่าคนใหม่ เสน่ห์จะทำงานอีกครั้งแม้ไม่ได้ออกตัวแรง แต่ก็มีเรื่องให้อมยิ้มชื่นหัวใจ คนมีคู่อาจทะเลาะกันเล็กน้อย รักใครข้างเดียววันนี้ ยังสนุกกับการแอบมองคนอื่น

คนเกิดวันศุกร์
มนุษย์เงินเดือนอาจมีเรื่องให้ต้องปรับเปลี่ยนตารางชีวิต งาน เจ้านาย เพื่อนร่วมงานอาจได้เปลี่ยนใหม่ อยู่นิ่งๆ สิ่งแวดล้อมจะเปลี่ยนไป ทำให้คนที่ทำงานที่เดิมๆมานานอยากลาออก การลงทุนได้โชคกับเรื่องฟลุ๊คๆ สิ่งที่ไม่ได้ใส่ใจ เสริมมงคลทำบุญด้วยเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม หากเจอคนไร้บ้าน ทำบุญด้วยอาหาร จะช่วยทำให้เรื่องติดขัดราบรื่น

คู่ที่กำลังจะแต่งงาน ช่วงนี้วางแผนกันค่อนข้างมาก ทั้งงบ และความลงตัว ผู้ใหญ่จะพบรักใหม่ อาจเดือดร้อนถ้ามีคู่แล้ว เพราะคู่แทรกไม่ปล่อย ไม่เลิกรากันง่ายๆ

คนเกิดวันเสาร์
ระมัดระวังใจตัวเอง ความขี้สงสารจะทำให้คุณเสียทรัพย์ บ้าน จะมีคนเข้ามาอยู่เพิ่มเติม ได้ต้อนรับสมาชิกใหม่ที่เป็นมงคลแก่ครอบครัว การงานวันนี้ อะไรทำได้ต้องรีบคว้า น้ำขึ้นให้รีบตัก แต่การค้าขายยังเป็นรองคู่แข่ง ยังคงมีดวงเรื่องการเจ็บป่วย เข้าโรงพยาบาล จากโรคที่บ่มเพาะในร่างกายมานาน ได้เสียเงินกับการเจ็บป่วย การลงทุนแจ่มๆกับตลาดไอที

ความรักที่ห่างไกลยังพอไปได้ เพราะการหมั่นติดต่อพูดคุย แม้จะมีคู่แทรก ก็ไม่น่าหวั่นใจ ส่วนคนใกล้ตัว อาจห่างไกลเสียกว่า โอกาสเลิกรามีสูงหากยังไม่ได้แต่งงาน
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...