xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๒๑ สิงหาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
ดวงมีการเกี่ยวข้องกับคดีความ อาจได้เป็นพยาน เป็นคนรู้เห็นเรื่องของคนอื่น มีลาภจากการสูญเสียแม้ว่าจะมีส่วนบางค่อนข้างเยอะ คนในเครื่องแบบ การยื่นใบลาออกของคุณช่วงจนดำเนินการได้ ระบบเงินมีการหมุนใช้จ่าย เงินเก็บไม่มาก ลงทุนกับเรื่องเล็กๆ ดีกว่าทุ่มในตลาดซื้อขาย ของฝากจากแดนไกลจะให้ลาภ
คนที่คิดว่าเกินเอื้อม พวกเขาอาจหันมาหาแบบตั้งตัวไม่ทัน แม้พูดไม่เก่ง อ้อนใครไม่เป็น แต่คนโสดๆ จะชนะใจคนอื่นด้วยความเป็นตัวของตัวเอง ใครอยากแจกการ์ด อยากขอความรัก ฯลฯ ดำเนินการได้ดีในช่วงบ่ายของวันไปแล้ว

คนเกิดวันจันทร์
การงานเยอะแต่เวลาส่วนตัวมีน้อย ช่วงนี้ชาววันจันทร์ให้เวลากับคนรอบกาย ธุรของคนอื่นเป็นส่วนใหญ่ เข้าหาคนในเครื่องแบบ การทำงานต่างๆ ราบรื่น แต่ให้ระวังการทำงานกับคนมีอิทธิพล มีอำนาจ ยานพาหนะจะให้โชค เดินทางไปไหนมาไหนบ่อยๆ ช่วงนี้ดี เพื่อนร่วมงานอาจทำให้ลำบากใจ ลงทุนเกี่ยวกับอาหาร ความงาม สองามวันนี้แจ่มใส
คบหาใครมาสักพัก มิแคล้วจะเลิกรากันโดยง่ายเพียงเพราะการง้องอนที่ไม่ค่อยจะเป็นผล คนโสดๆ จะรักง่ายเลิกไว ช่วงนี้ไม่ได้คบใครจริงจังเท่าไรนัก ปรับดวงความรัก ทำบุญเครื่องนุ่งห่ม หรือกินเจในวันที่ตนเองสะดวก

คนเกิดวันอังคาร
มีโอกาสเกี่ยวข้องกับงานที่มีส่วนแบ่งมากในเรื่องผลประโยชน์ ใครตกงาน อาจได้ทำงานที่เริ่มงานทันทีหากบอกปัดจะเสียงานเหล่านั้นไปเลย เจรจาค้าขายวันนี้ค่อนข้างราบรื่นแม้ว่าบางเรื่องต้องยอมถอยจึงจะได้ลูกค้า งดการลงทุนระยะสั้น วันนี้มองอะไรไกลๆ คุณจะได้เปรียบ อุบัติเหตุอยู่กับความเหม่อ เอ๋อ หรืออารมณ์ลอยๆ จะทำให้บาดเจ็บ เดินทางไกลจะได้มิตรหน้าใหม่
ความสัมพันธ์ที่ค้างคา อาจยังไม่ตัดขาด แต่ทั้งสองฝ่ายจะพร้อมก้าวต่อไป แม้จะดูครึ่งๆ กลางๆ เพศที่สามจะมีคนเข้ามาหา แม้ว่าคุณอาจจะมีคนในใจอยู่แล้ว ปรับดวงความรักคนมีคู่ ช่วงนี้ หมั่นสวดมนต์ หรือหาเวลาไปปฏิบัติธรรม จะดี

คนเกิดวันพุธ
เรื่องบางอย่าง เพียงรับร็เอาไว้ ดีกว่าเข้าไปเกี่ยวพัน การงาน จะได้วุ่นวายกับงานของคนอื่น มนุษย์เงินเดือนมีดวงย้ายโต๊ะ ย้ายออฟฟิศ หรือพ่วงตำแหน่งใหม่ การลาออก อาจโดนถ่วงเวลา ด้วยข้อเสนอที่ใกล้เคียงกับที่ใหม่ๆ การลงทุนดีในช่วงเช้าของวัน หลังเที่ยงไม่ควรซื้อขาย เรื่องกังวลใจเกิดจากคนในบ้าน รายจ่ายอยู่กับบุตรหลาน และเรื่องของการเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย
รวมทั้งคนรัก หากเพิ่งมีแฟนใหม่ ช่วงนี้เอาใจแฟนเก่ง จัดระเบียบการเงินของหัวใจให้ดีๆ ด้านคนคบหามานาน ให้คนรักเก็บเงิน ดีกว่าดูแลเอง ใครโดนขอหมั้นหมาย กลับไปคิดให้ดีก่อนจะให้คำตอบ จะได้ไม่เสียใจในวันหน้า

คนเกิดวันพฤหัสบดี
งานหาเช้ากินค่ำราบรื่นดี มนุษย์เงินเดือนจะขัดใจกับเพื่อนร่วมงาน หรือมีคู่แข่งหน้าใหม่ในสายงานเดียวกัน ดีลงานอะไรยังต้องกลับไปคิดใหม่ หรือแก้ไขเพื่อให้โดนใจลูกค้า คนในเครื่องแบบ การโยกย้ายที่ไม่อยากไปกำลังจะเกิดขึ้น การเงินระวังรายจ่ายของตัวเองบางส่วนบ้างเพื่อความราบรื่นในการใช้จ่าย เสริมดวงให้แจ่มใส ทำบุญปล่อยปลาหน้าเขียง หรือทำบุญสัตว์สี่เท้า
ความรักอาจเข้ามหาคนโสดที่ไม่พร้อมจะคบหาใคร หากจะพกไว้ในเฟรนด์โซนก็ดูเหมือนอีกฝ่ายจะไม่เล่นด้วย บอกปัดในวันนี้ดีกว่าอกหักวันหน้า คนแต่งงานแล้ว หากรอทายาทคนใหม่ อาจมีข่าวดีช่วงปลายปี

คนเกิดวันศุกร์
เรื่องเล็กน้อยอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่เพราะการฟ้องของคนอื่น ความลับจะรั่วไหลทั้งเรื่องส่วนตัวหรือธุรกิจ เจ้าของกิจการอย่าอายหากต้องรวมตัว ร่วมมือกับคนอื่นเพื่อความเข้มแข็งของตนเอง การเงิน เข้าหาธนาคารค่อนข้างราบรื่น แต่ไม่เหมาะจะลงทุนกับต่างชาติ ปรับดวงให้สดใส ลองใส่เสื้อผ้าสีสดใสตลอดสัปดาห์ ทำบุญกับบรรพบุรุษ จะเป็นมงคล
เรื่องรักๆ วันนี้เหมือนรอเก้อ หากนัดหมายจะผิดเวลาหรือไม่มาตามนัด คำพูดกับการกระทำไม่ไปในทางเดียวกัน แต่จะของ้อใครคืนดี จะสมหวังโดยง่าย ใครบางคนจะเสียใจเพราะไปชอบคนเจ้าชู้

คนเกิดวันเสาร์
วัยเรียนระวังการขาดเรียน หรือเรียนตามเพื่อนไม่ทัน ลืมวันสอบ ลืมวันเรียน จะทำให้เสียโอกาสโดยง่าย ด้านคนทำงานแล้วมนาย์เงินเดือนจะเบื่อที่ทำงานเดิมๆ อยากเปลี่ยนแปลงใหม่ๆแต่บอกตรงนี้ชัดกันว่า ย้ายไป ก็เหมือนละครเรื่องเดิมที่รีเมค เรื่องการเงิน ใช้จ่ายคอยประหยัดเอาไว้ช่วงนี้รายจ่ายเงินสดค่อนข้างมาก เดินทางไกลๆ นอนไม่หลับ กินไม่ค่อยได้ แต่โดยรวมราบรื่น
คนรักมีดวงป่วยไข้ หรือได้แบ่งเวลาส่วนตัวของตนเองเพื่อดูแลคนรักที่ป่วย คนโสด คุณอาจจะเลือกได้ว่าใครคนที่จริงใจในยามที่ไม่ค่อยสบายหรือกำลังเดือดร้อน ใครอยู่ก่อนแต่ง อาจมีทายาทคนใหม่ในเร็ววัน
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...