xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

อย่าตามใจเจ้านาย บางเรื่องอาจส่งผลใหญ่กว่าที่คิด อะไรไม่เหมาะสมทักท้วงได้เสมอ คนทำราชการมีโอกาสโต ต่างสายงาน แม้ไม่ถนัด แต่คุณจะได้ดี แต่ต้องเปิดใจยอมรับ ของหายจะได้คืน เรื่องผิดๆจะได้แก้ไข งานไม่ได้เครดิต แต่มีคนรู้ การลงทุนวันนี้แจ่มใสกับธุรกิจสายบริการรายย่อยๆ คนอายุน้อยจะชี้ทางแก้ปัญหาให้ ความเชื่อจะทำให้หลายๆคนเข้มแข็ง

ต่อยอดมาถึงเรื่องความรัก คนมีหวัง คนลุ้นคำตอบ จะบนบานศาลกล่าวเรื่องความรักเพื่อความสบายใจ คนโสด จะเตะตาคนมีเจ้าของ พยายามอย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวจะเกิดปัญหายืดยาว

คนเกิดวันจันทร์

ข่าวดีที่เลิกรอคอยจะเข้ามาหา อะไรที่ทำให้ไม่สบายใจจะมีทางออก แต่คุณต้องลงมือดำเนินการด้วยตัวเอง เจ้านายจะแอบมองการทำงานของลูกน้อง การค้าขาย ต่อรองเสียเปรียบ แต่จะดีลลูกค้าได้ แม้ในภาพรวมกำไรจะน้อย การลงทุน วันนี้ดีกับเรื่องของสินค้ากระแส แฟชั่นต่างๆ แต่เข้าหุ้นกับใครไม่ควรเกินสองคน จะเกิดปัญหา

คนโสดอาจจะยิ้มหรือหัวเราะได้ทั้งวันเพราะนึกถึงใครสักคน ใครคบหากันแล้ว เผื่อใจไว้กับความเจ้าชู้ของคนรัก ด้านคนอยู่ไกลกัน หมั่นติดต่อกันไว้ เดี๋ยวมือที่สามจะเข้ามาแทรกแซง

คนเกิดวันอังคาร

มีดวงป่วยไข้ โรคที่เป็นอยู่อาจแสดงอาการ มีดวงได้ลาพักร้อน ได้หลบหนีจากความวุ่นวาย แต่ใจก็อาจคิดถึงเรื่องเหล่านั้น คนตกงานจะได้งานที่ไม่คาดคิด แสดงฝีมือให้ดี มีทางเติบโตในวันหน้า การเงินรายจ่ายวนเวียนกับภาระส่วนตัว งดการลงทุนก้อนโต วัยเรียนระวังปากเสียงกับเพื่อนร่วมชั้นหรืออาจารย์

มีดวงจดทะเบียนซ้อน คบซ้อน หรือเข้าไปตีสนิทโดยไม่รู้ว่าพวกเขามีเจ้าของใจกันแล้ว เพศที่สาม คนที่เข้ามา ไม่ต้องระแวง พวกเขามีความหวังดีให้ ปรับดวงคนมีคู่ให้ราบรื่น พยายามอย่าให้ในบ้านมีมุมรก มุมมืด แล้วทุกอย่างจะดีเอง

คนเกิดวันพุธ

ผู้ใหญ่จะเห็นถูกผิดสลับข้างกัน เข้าข้างคนผิด อาจเสียหายไปด้วยในตอนท้าย คดีความ จ่ายมาก แต่จบ ยานพาหนะ และธุรกิจการเดินทาง วันนี้ชื่นมื่น คนในเครื่องแบบจะอึดอัดกับเจ้านายคนใหม่ การเดินทาง ดีทางทิศใต้ ติดทะเล พบคนแปลกหน้าต่างถิ่น ดีทั้งเรียนและทำงาน เสริมดวงให้เป๊ะเวอร์ ใส่เสื้อผ้าสีสดใส จะดีลงานใดๆ สำเร็จโดยง่าย

คนขี้ลืม จะทะเลาะกับคนรู้ใจ แฟนอาจงอนคุณได้อีกหลายวันเพราะเรื่องเล็กๆ คนโสดเข้าหาใคร ลองผ่านทางเพื่อนๆ หรือพ่อแม่เป้าหมาย จะมีสิทธิชนะใจโดยง่าย ปรับดวงคู่ที่ทะเลาะกันบ่อยๆ ทำบุญถวายอาหารที่มีแกงกะทิ จะเป็นมงคล

คนเกิดวันพฤหัสบดี

คนตรงๆ อยู่ยากเสมอ วันนี้คำพูดตรงๆ ง่ายๆ แต่คนอื่นจะคิดมาก เจ้านายที่ขยันสั่งงาน จะโดนเมินจากบริวาร คนตกงาน ช่วงนี้จรดปลายปี เหมาะจะลุกขึ้นมาเป็นเจ้านายตัวเอง เดินธุรกิจ ติดขัดบ้าง และยังไม่มีคนเชี่ยวชาญมาแนะนำ เจ้าของกิจการจะได้จ่ายเงินก้อนให้กิจการตัวเองเพื่อการพัฒนา นักลงทุนที่สวนกระแส จะได้กำไรในการลงทุนกับรายย่อย สุขภาพ เจ็บคอ ตัวร้อน เป็นไข้ จะกำเริบ

หากอยู่ห่างกัน จะได้พบหน้า จะมีคนเซอร์ไพรส์ถึงที่ ใครที่เพิ่งคบหากัน ฟังความรอบตัวให้น้อย คุยกันเองให้มากจะไม่สับสน ใครเพิ่งทะเลาะกัน อย่ารีบเข้าไปขอคืนดี อีกฝ่ายยังไม่พร้อมจะฟังอะไรนัก

คนเกิดวันศุกร์

การงานที่เริ่มใหม่ สิ่งที่เพิ่งลงมือทำ ราบรื่น ยกเว้นสายงานที่ค้าขาย ต้องทำยอด ช่วงนี้อาจเงียบเหงา คนสูงอายุจะโดนเมิน การทำงานลูกน้องจะอยากเข้ามาแทนที่ คนเป็นฟรีแลนซ์ สิ่งที่รัก อาจราคาไม่แพงในสายตาของคนอื่น เดินทางไปไหนมาไหนระวังเท้าแพลง หกล้ม ขาเจ็บ การเงิน ลงทุนได้ตามประสงค์ หากจะเก็บออมเงิน ซื้อกองทุน หรือประกัน จะเหมาะเข้ากับดวง

หัวใจอยู่นิ่งๆจะมีคนเข้ามาหา แต่ไม่ตรงสเป็ก สะบัดบ๊อบเมินกันโดยง่าย เพศที่สาม หากโสด คุณเนื้อหอมพอตัวในช่วงนี้ บ้างจะได้กลับไปคุยกับคนรักเก่า ใครแต่งงานแล้ว วันนี้ราบรื่นดี มีงอนเล็กน้อย

คนเกิดวันเสาร์

ในบ้านหากมีของเสีย ของเก่า ของไม่ใช่ ให้รีบเอาออกจากบ้าน เพื่อลดปัญหาเรื่องสุขภาพ งานในเครื่องแบบราบรื่น แต่ไม่ค่อยได้พบหน้าเจ้านาย มีดวงย้ายบ้าน ย้ายงาน ระบบการเงินหนี้สินควบคุมได้ดี แต่หากจะติดต่อะนาคารวันนี้ไม่ค่อยได้ดั่งใจนัก คนอายุน้อยจะนำโชคมาให้ เสริมดวงให้ทำบุญห่มผ้าพระ หรือทำงานจิตอาสาต่างๆ จะเป็นมงคลกับตัวเอง

อย่าลังเลคิดนาน บางครั้งความรักก็แวะมาเพียงทักทาย สถานะโสด หากเลือกแล้ว บอกกันไปตรงๆ ไม่ต้องกลัวเสียใจ ที่ขัดใจกันบ่อยๆ อาจเลิกรากัน แต่เหมือนคิวจะไม่ค่อยว่าง เพราะมีคนอื่นเข้ามาพร้อมจะดูแลคุณต่อไป
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...