xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้เหมาะจะติดต่องานกับคนนอกหน่วยงาน หรือดีลงานราชการ การสอบแข่งขัน สอบใบขับขี่ ทำพาสปอร์ต ล้วนดำเนินการได้ราบรื่น ใครทำงานค้าง งานติดขัด จะผ่านไปได้ดี ธุรกิจ การลงทุน อาจติดขัดที่งบ การชักนำ ชักจูงเพื่อหานายทุน วันนี้ดูเป็นเรื่องยาก รายจ่ายอยู่กับที่อยู่อาศัย จะได้ของฝากถูกใจจากต่างแดน พบคนถูกชะตากับคนต่างถิ่น โชคลาภติดกับสัตว์สี่เท้า

คบหากันราบรื่นดี คู่รักหน้าใหม่ ยังชื่นมื่น แต่คนใกล้แต่งงานกังวลกับการตัดสินใจของตนเอง เสริมดวงความรัก ลองหาดอกไม้หอม เทียนหอม หรือน้ำมันหอมระเหย มาประดับและจุดใช้ในบ้าน ความเลิฟจะราบรื่นทุกสเตตัส

คนเกิดวันจันทร์
การเรียนและการทำงานไปได้ดี แต่ไม่เหมาะจะเป็นแถวหน้า จะไม่ได้รับการยอมรับ ลองถอยให้คนอื่นดำเนินการแล้วช่วยสนับสนุนจะดีกว่า ผลงานโดดเด่น แต่ไม่ได้ชื่อ การงานช่วงนี้มีโอกาสพบคนใหม่ๆ ที่เข้ามาในสายงานเดียวกัน ค้าขายโดนเอาเปรียบ การลงทุนเหมาะจะชะลอเอาไว้หากไม่มั่นใจ เสริมดวงให้ราบรื่น พกของใช้หรือรูปถ่ายพ่อแม่ติดตัว จะดี

ความสัมพันธ์มีเรื่องเข้าใจผิด โสดๆ อาจกลายเป็นคนรักของคนอื่นโดยไม่ทันตั้งตัว การเตรียมงานมงคลค่อนข้างถูกใจ แต่ใช้งบมากกว่าที่วางเอาไว้ในตอนแรก

คนเกิดวันอังคาร
จะมีคนเกรงใจเพราะความเคารพนับถือ อะไรที่เคยทำมาเล็กๆน้อยๆ จะช่วยเหลือคุณได้ดีในยามวิกฤติ อุปสรรคจะมีคนช่วยแบ่งหนักเป็นเบา งานและการเรียนจะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ ปรับตัวในเรื่องที่ตนเองไม่คุ้นเคยมาก่อน ใครเพิ่งย้ายงานอาจติดขัดเรื่องฐานเงินเดือนใหม่ สุขภาพโดนรบกวนเรื่องภูมิแพ้ต่างๆ การเงินจะได้รับการสนับสนุน ชักนำ ชี้ทาง ในการใช้จ่ายและลงทุน ที่น่าเชื่อถือ

ส่วนเรื่องหัวใจ ใครบางคนจะใจลอยไปอยู่กับคนอื่น แม้ว่าอีกฝ่ายยังไม่ได้ตอบรับกลับแต่เหมือนรู้แก่ใจ คนหม้าย คนโสด ความรักหากเริ่มใหม่จะเป็นไปอย่างช้าๆ ส่วนคนเคยโดนทิ้ง อย่าใจอ่อนกับคนเก่า ที่อาจกลับเข้ามารบกวนใจให้หวั่นไหว

คนเกิดวันพุธ
คนในเครื่องแบบ ลูกน้องใหม่เชื่อไม่ได้ คนใกล้ตัวจะตีตนออกห่าง ช่วงนี้ การทำงานกับคนแปลกหน้าจะสบายใจกว่า ดีลงานหรือขายของ เจรจาจะได้ผลหากมีกาแฟสักแก้วบนโต๊ะเจรจา การลงทุนไปได้ดีกับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพและความเจ็บป่วย เดินทางในเอเชีย จะมีโชคเรื่องงาน หรือลาภลอยจากการลุ้นรางวัล จะมีคนคิดถึง คนเก่าๆ ที่ไม่ได้พบหน้าจะได้พบพาน

บางครั้ง คนโสด ก็อาจวุ่นวายกับการเห็นคนรักเก่าผิดหวัง หรือกลับมาแอบหวังเข้าข้างตัวเอง ตีตนให้ห่าง คุณอาจโดนลากเข้าไปเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ของคนอื่น คู่หมั้นหมายจะลังเลใจเพราะข่าวลือบางประการ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
โอกาสจะเข้าข้างคนจบใหม่ป้ายแดง การสมัครงานหรือเริ่มงานใหม่มีความราบรื่น แต่คุณจะต้องเปิดใจกับแนวคิดการทำงานของคนที่ชั่วโมงบินสูงกว่า การเงิน ลงทุนอะไรไว้ กำไรมาแบบไม่มากไม่น้อยแต่ต่อเนื่อง เงินก้อนจะจ่ายกับเรื่องยานพาหนะและการเดินทาง ธุรกิจขนาดเล็ก หากเข้าหาธนาคาร ยังโดนบอกปัด เสริมดวงกับการทำบุญด้วยเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม การเงินจะคล่องมือ

อยู่นิ่งๆ อาจมีคนเข้ามาบอกรักบอกชอบ คนโสดนานๆ จะมีเพศที่สามเข้ามาติดพัน หรือไม่แน่ ชาววันพฤหัสบดีจะได้เป็นพ่อสื่อแม่สื่อให้กับคนหม้ายทรงเสน่ห์

คนเกิดวันศุกร์
ความตั้งใจ จะสร้างฝีมือ ช่วงนี้แม้งานจะหนัก ชาววันศุกร์จะได้โอกาสในการแสดงความสามารถ ทั้งเบื้องหลังเบื้องหน้า แต่งานเหล่านั้นค่าจ้างจะไม่มาก หรือเป็นงานจิตอาสา การเงินวันนี้ควบคุมได้ดี มีบางอย่างที่อยากได้อยากซื้อ แต่เหมือนอดเปรี้ยวไว้กินหวาน ระวังโดนหลอก จงหันหาคนที่รู้จักกันมาแล้ว จะช่วยเหลือได้ในหลายเรื่อง ของหายจะไม่ได้คืน ระวังโจรขึ้นบ้าน รถถูกงัด

เหมือนวันนี้จะง้อใครเป็นเรื่องยาก ความรักที่มีปัญหาอาจถึงกับตัดขาด หรือบอกขอหย่า ขอเลิก เสริมดวงความรักให้ชื่นมื่น ชัดเจน ทำบุญกับสัตว์สี่เท้า ไถ่ชีวิตสัตว์ หรือปล่อยปลาไหล

คนเกิดวันเสาร์
คนมีชื่อ มีฝีมือ อาจโดนคลื่นลูกใหม่แทรกแซง ธุรกิจขนาดเล็ก น้องใหม่ในวงการ จะได้รับการสนับสนุนผลักดัน งานราชการ ทำอะไรเหมือนขัดใจนายไปเสียหมด อยากขายงานได้ เจรจางานผ่านคุยกันแต่เนื้อๆ ข้อมูลแน่นๆ ไม่อ้อมค้อม นักลงทุนในตลาดพลังงาน เพลาๆ ลงกันบ้าง แต่ธุรกิจในครอบครัว ไปได้สวย เสริมดวงให้ปัง ร่วมทำบุญที่ผ่านมือเข้ามา ซองผ้าป่า การเร่ทำบุญต่างๆ จะดีเอง

คนคบหากันมานานๆ หากจะแต่งงาน บางคู่ที่มีคนรักเป็นคนวันเสาร์ อาจมีงานเล็กๆ ไม่ต้องเวอร์ ว่าที่ภรรยาหรือสามีจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์เล็กๆ ให้ดีใจ ใครกำลังง้อแฟน วันนี้อาจได้แสดงบทบาทหึงหวงคนรักมากกว่ามานั่งตามง้อ** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...