xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
ธุระ เรื่องของคนอื่น จะได้ออกแรงช่วยเหลือ บางครั้งการเป็นศูนย์กลางให้คนอื่นๆ ก็ทำให้ไม่มีปากเสียงในการแสดงความคิดเห้นในการทำงานบางอย่าง ใครดีลลูกค้าวันนี้อาจโดนลูกค้าเท งานโดนยกเลิก จะสั่งจอง ซื้อขายอะไร ทางที่ดี วางมัดจำ การลงทุนดีในช่วงเช้า แต่เน้นการเดินตามกระแสของตลาด สุขภาพ ป่วยไข้จะเจอหมอดียาดี แม้ยังไม่หายขาด

คนมีความรัก อาจทะเลาะกับแฟน แต่เหมือนครอบครัวของคุณจะสนับสนุนให้คุณได้คบหากับใครคนนั้น เชียร์ให้เป็นตัวจริง การแจกการ์ดงานมงคล หรือหมั้นหมายอาจเกิดขึ้นในช่วงนี้แบบเซอร์ไพรส์

คนเกิดวันจันทร์
ชาววันจันทร์จะสนุกกับการหาอะไรทำ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอาหาร การเกษตรวันนี้อาจมีเรื่องน่ายินดี การคิดงาน ดีลงานไปได้สวย แต่คนทำฟรีแลนซ์ยังโดนต่อราคาอยู่มาก ที่ดิน จะได้ซื้อขาย มรดกบางส่วนจะได้แบ่งปัน ผู้ใหญ่จะอยากคุยด้วยเรื่องที่ดิน บ้าน หรือธุรกิจในครอบครัว นักลงทุน ช่วงบ่ายๆ ของวันซื้อขายจะคล่องตัว เสริมดวงให้สดใส ทำบุญกับคนกำพร้า จะเป็นมงคล

คนอกหักอาจลืมใครบางคนยาก แต่ความรักครั้งเก่าก่อน อาจเข้ามาสะกิดใจให้คิดถึงใครอีกคนแบบมีความหวัง เพศที่สามช่วงเดือนนี้มีดวงสมหวังในความรัก อะไรที่ไม่ชัดเจน จะมีคำตอบมากขึ้น

คนเกิดวันอังคาร
การงานค่อนข้างเน้นทำตามคำสั่ง กฏ ระเบียบ ช่วงนี้ดำเนินการเคร่งครัด การก้าวสวนทาง มองต่างมุม เป็นสิ่งดี แต่อาจไม่เหมาะสมในวันนี้ เงินเก็บจะได้เอาออกมาช่วยเหลือญาติหรือคนในครอบครัว การเดินทางไกลเหมาะจะไปทำงาน ไปอบรม หากไปพักผ่อนเหมือนจะไม่สงบเท่าไรนัก การลงทุนวันนี้เพลาๆลงบ้าง สุขภาพทรงตัว แต่บางคนยังไม่พบเจอต้นตอของความเจ็บป่วยจริงๆ

คนโสดจะเสียอาการเมื่อพบเจอคนที่แอบชอบ จนเจ้าตัวอาจจะรู้ในทันที ใครกำลังทะเลาะกันวันนี้มีแนวโน้มจะหายโกรธเอง คนแต่งงานแล้วทายาทคนใหม่กำลังจะเข้าบ้าน ลูกหลาน ที่เฝ้ารอ จะมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ

คนเกิดวันพุธ
การงานค่อนข้างอยู่กับระยะเวลา บางครั้งคุณต้องรอการตัดสินใจของคนอื่นด้วยจึงจะได้เดินงานต่อ คนค้าขาย ของเก่าจะให้คุณ เสื้อผ้า แฟชั่นย้อนยุคต่างๆ จะสร้างเงิน สร้างรายได้ วัยเรียน ระวังเวลาการเรียนให้ดี มันอาจทำให้คุณเรียนไม่จบ ธุรกิจไอที หรือการค้าขายปลีกวันนี้สดใส แต่เดินทางไปไหนมาไหนระวังอุบัติเหตุในที่สาธารณะ

การเข้ามาง้อของคนรักบางครั้งก็อาจทำให้ตกใจมากกว่าที่จะดีใจ เดินทางไกลๆ หากไปนานๆ คนรักอาจตามไปเซอร์ไพรส์ คนแต่งงานแล้ว ระยะนี้มีดวงกลับมาหวานแหวว เหมือนคบหากันใหม่ๆเมื่อวันวาน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เพื่อนจะขัดใจกัน ทั้งๆที่เป็นคนสนิท หากทำงานกับเพื่อน วันนี้เว้นระยะห่างเพื่อกันการทะเลาะเบาะแว้ง การค้าขาย บริวารจะแซงหน้าเจ้าของ รู้งาน รู้เวลา แต่อาจทำเกินคำสั่ง จะได้ยานพาหนะคันใหม่ แถมให้ลาภลอยเสียด้วย ปรับดวงด้วยการหาของเล่น ตัวการ์ตูนที่ชอบ ตกแต่งในบ้าน หรือโต๊ะทำงาน ในมุมที่คุณใช้บ่อยๆ จะมีงานใหม่ ไอเดียใหม่เข้ามาหา

ใครผิดหวังอาจคิดไปเอง อีกฝ่ายยังไม่ได้ตัดความสัมพันธ์ แต่คนหม้าย หากตัดสินใจช้าระวังเป้าหมายมีคนมาแซงแย่งไป เสริมดวงความรัก ทำบุญด้วยขนมหวาน จะดีเอง

คนเกิดวันศุกร์
การงานของคนในเครื่องแบบจะได้รับคำชื่นชม หลายเรื่องเป็นไปตามแผน ระมัดระวังการดีลงาน ลงนามเอกสาร หรือธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับธนาคาร ยังมีการล่าช้า ผิดพลาด คนตกงานจะได้งานใหม่ หากยังไม่ลาออกก็อาจมีคนเข้ามาทาบทามให้เปลี่ยนงาน เข้าหาธนาคาร หรือซื้อขายลงทุน ทำช่วงเที่ยงๆวัน จะดี มีโอกาสมาก ลาภลอยอยู่กับคนอายุน้อยกว่า

แต่บางคนอาจมีโชคเรื่องความรัก หน้าตาพื้นๆ บ้านๆ อาจกลายเป็นแฟนคนหน้าตาดีมีระดับ ฐานะที่แตกต่าง ชีวิตคนละสไตล์ จะเข้ามาพบกัน คนผิดหวัง ทำบุญนอกวัดตามสะดวก ความรักจะมีทางออกแจ่มๆ

คนเกิดวันเสาร์
อะไรที่ไม่มั่นใจ คุณอาจต้องส่งไม้ต่อให้คนที่มีความรู้จริงๆ เจ้านาย ผู้บริหาร จะได้เปิดรับความรู้ใหม่ๆจากคนอายุน้อย การเดินทางไปไหนมาไหน วันสองวันนี้ไม่เหมาะจะค้างคืนเท่าไรนัก ลงทุนกับธุรกิจ กำไรอาจจะช้า แต่มั่นคงพอสมควร จะได้ยินข่าวร้ายจากคนรู้จัก ลาภลอยอยู่กับเรื่องเศร้าๆ และความเจ็บป่วยที่เพิ่งผ่านไป เสริมดวงให้สว่าง ทำบุญกับคนตาบอด จะเหมาะสม

ส่วนความรัก คนแอบคบ แอบชอบ จะได้เปิดเผยตัวตน มีการเปิดตัวแฟน แต่คนโสดอาจคิดนาน จนเป้าหมายโดนแย่งไป ใครไม่เคยพาคนรักไปฮันนีมูน ช่วงนี้จนสิ้นปี เป็นเวลาเหมาะสมที่จะมีเซอร์ไพรส์เล็กๆ
 


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **


กำลังโหลดความคิดเห็น...