xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๑๔ สิงหาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
ช่วงนี้ชาววันอาทิตย์จะได้ทะเลาะกับคนในครอบครัว บางเรื่องไม่สามารถตัดสินใจได้เพียงคนเดียว ญาติพี่น้องจะป่วยไข้ และเงินบางส่วนจะต้องไปสนับสนุนการรักษาพยาบาล ยานพาหนะ อาจได้ซื้อใหม่ทดแทนของเดิม คนอายุมากในที่ทำงานช่วงนี้งานจะหนัก เพราะเป็นทั้งนายและบ่าว การเสี่ยงโชคมีลาภจากยานพาหนะ ทำบุญให้สบายใจ ปล่อยปลา ให้อาหารปลา จะดี

คนอกหักระยะนี้เหนื่อยกับการทำใจ แต่เหมาะจะอยู่นิ่งๆว่างๆ มากกว่ามีเพื่อนฝูงรายล้อม เพศที่สามจะได้หักอกใครบางคนก่อนเลือกคนที่ใช่ เสริมดวงความรักระยะนี้ จิบเครื่องดื่มร้อนระหว่างวันจะดี

คนเกิดวันจันทร์
การงานจะได้รับการสนับสนุนจากคนอายุน้อยมากกว่าหัวหน้า คนทำงานเบื้องหลังจะได้รับการชื่นชม ได้ออกมายืนหลังจากเป็นเงาของคนอื่นมานาน คนโนเนมอาจมีชื่อเสียงจากผลงานของตัวเอง การซื้อขายวันนี้แจ่มใสในช่วงเช้ากับรายย่อยในหลายประเภทธุรกิจ เสริมดวงให้ทำบุญกับสัตว์ปีก หรือบริจาคโลหิต ทำบุญโลงศพ เรื่องขัด เรื่องร้ายๆ จะทุเลา

คนโสดอาจตกหลุมรักหนุ่มสาวใสๆ อ๋องๆ เอ๋อๆ แต่น่าสนใจ หรือคนพูดน้อย เงียบขรึมอาจมีคนเข้ามาขายขนมจีบ วันนี้โลกสีชมพูของคนมีคู่อาจสะดุด เพราะข่าวลือลบๆ เพศที่สามอาจกินไมได้นอนไม่หลับเพราะคิดถึงใครบางคน

คนเกิดวันอังคาร
การทำงานไว้ใจคนรอบตัวให้น้อย ช่วงนี้ยอมเหนื่อยดำเนินการด้วยตัวเองและหาคนช่วยเหลือประปรายจะดีที่สุด การเงินรายจ่ายมากกับเรื่องการกิน หรือกับงานอดิเรกของตนเอง เข้าหาธนาคารยังได้รับการช่วยเหลือในบางส่วน ระมัดระวังการเดินทางทริปปังๆ จะกลายเป็นพังๆ มากคนมากความ แต่มีความสนุกรออยู่ที่ปลายทางเสมอ

ความเลิฟจะมีคนคอยเอาใจ ระยะนี้หากมีแฟน ช่วยเหลือ ให้การสนับสนุนกันค่อนข้างดี แต่อาจยังไม่เหมาะจะได้เปิดเผยตัวกับครอบครัว อยากคบหาใครเหมือนคนตรงหน้ายังไม่ลืมรักครั้งเก่า หรือกลัวการผิดหวังแบบเดิมๆ

คนเกิดวันพุธ
คนทำงานราชการอาจขัดใจเจ้านาย แต่สักพักเจ้านายจะเข้าใจคุณเอง การลาพักร้อนจะไม่ได้พัก การซื้อขายบางอย่างจะไม่ได้รับการสนับสนุน หรือดีลงานไม่สำเร็จ ช่วงบ่ายๆ งานราชการจะมีเรื่องให้ดีใจ ใครโดนขอยืมตัวให้ตอบตกลง เพราะมันดีกว่าอยู่ที่เดิม การเงินไม่เหมาะจะเข้าหาธนาคาร แต่การหยิบยืมกับคนใกล้ตัว หรือการลงทุนยังดำเนินการได้

คนโสดอาจสนิทสนมกับคนหม้าย แต่ก็อาจมีคนเข้ามาขอโอกาสจากคุณอีกครั้ง อย่าใจอ่อน หากใจไม่กล้าพอ คนบ้างานจะมีคนเข้ามาแอบชอบ แต่ยังไม่แสดงออกเท่าไรนัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ทำงานด้วยบรรยากาศสบายๆ จะทำให้คุณสำเร็จตามเป้าหมาย งดทำงานเสริม งานอดิเรก เพราะมันจะแย่งซีน งานบางอย่างของคุณ คนในเครื่องแบบ ยังคงมีการสนับสนุนจากคนที่อยู่ไกลๆ เงิน ได้จากการลงทุนระยะยาว รายจ่ายวันนี้อยู่กับเสื้อผ้า เครื่องสำอาง เครื่องแต่งตัว การเสี่ยงโชคจะได้จากผู้ใหญ่ใกล้ตัว ฝันร้ายจะได้โชค

รักชอบใครวันนี้คนรอบตัวสนับสนุน แต่พวกคุณมีเวลาพบเจอกันค่อนข้างน้อย คนหม้าย จะหลงรักคนต่างวัย แต่ไม่แสดงตัวเท่าไรนัก งานแต่งงานจะมีการเลื่อนวาระ หรือหยุดชะงักเพราะเรื่องอื่นมาขัดเสียก่อน

คนเกิดวันศุกร์
งานฟรีแลนซ์สบายตัว งานชุก ส่วนคนทำงานประจำ อาจมีเรื่องตัดสินใจลาออก หรือโยกย้าย ที่ยังคิดไม่ตก เงินในกระเป๋ายังเข้าไม่ขาด แม้ไม่ใช่เงินก้อนโต คนมีสีอาจมีเรื่องให้เสียเครดิต บางคนจะได้เสียเงินเพราะคดีความ เสริมดวงให้สดใสด้วยการทำบุญด้วยเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม สุขภาพค่อนข้างดี ทรงตัว แต่จะมีคนดื้อไม่ยอมกินยาตามหมอสั่ง

ปากกับใจสวนทางกันบ้าง แต่คนรักยังยืนข้างๆ ไม่ห่าง การหมั้นหมายอาจไม่แข็งแรงพอ เพราะคนอื่นจะเข้ามาหามาแทรกบ้าง คนเจ้าชู้จะเลิกอัธยาศัยกับคนอื่น แต่คู่ต่างวัย จะมีปากเสียงกัน

คนเกิดวันเสาร์
สนุกสนานกับการทำงาน แม้งานจะนั่งโต๊ะเฉยๆ แต่ก็มีเรื่องให้บริหารไม่ว่างเว้น งานทำได้ตรงเวลา แต่การประชุมอาจมีการเลื่อนวาระ หรือข้อเสนอของคุณอาจยังโดนเมิน ไม่มีความสำคัญในสายตาคนอื่น อสังหาริมทรัพย์จะได้เงิน หาเจรจากับธนาคารจะมีภาษีมากที่จะได้ตามประสงค์ ธุรกิจกับต่างชาติ ระวังโดนโกง เสริมดวงวันนี้ทำบุญด้วยเครื่องเขียน ซื้อปากกา ดินสอ แจกเพื่อนฝูง

วัยเรียนจะมีเรื่องผิดหวังของความรักเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่ไม่นาน เพราะมีคนใหม่ยืนรออยู่ข้างๆ ใครแต่งงานแล้วช่วนนี้สดใส แม้ว่าอาจมีเวลาให้กันน้อยไปบ้าง** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...