xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๑๓ สิงหาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
งานที่เสร็จสิ้นไปแล้วมีโอกาสกลับมาแก้ไขใหม่ เล็กน้อยจึงจะผ่านได้ การทดลองงานของใครบางคนจะไม่ได้บรรจุ และยังไม่มีคำตอบจากคนที่เกี่ยวข้อง ลองให้ลูกน้องเพศที่สามช่วยดีลงาน โอกาสสำเร็จจะมากกว่าคุยเอง การเงินเก็บออมดีในรูปแบบประกัน หรือสลาก จะลงทุนเน้นลงกับธุรกิจขนาดเล็ก ระยะสั้นๆ ตามกระแสจะเหมาะสม ป่วยไข้จะหาย แต่จ่ายค่ารักษาค่อนข้างมาก
ใครที่ห่างกันไป พกวเขาอาจไมได้ย้อนกลับมา การคบหากันไม่นาน อาจพิสูจน์ด้วยระยะทาง มีดวงห่างไกลกับคนรัก ไปเรียน หรือไปทำงาน ที่ห่างไกลกัน ใครผิดหวังบ่อยๆ ทำบุญกรวดน้ำขอพรความรัก จะสบายใจขึ้น
คนเกิดวันจันทร์
สิ่งที่เคยผิดพลาด จะช่วยทำให้คุณทำงาน และเผชิญปัญหาได้ดีกว่าเก่า วันนี้มีโอกาสช่วยเหลือคนอื่นๆ ขอให้ลงมือทำ แรงกาย แรงความคิดล้วนทำได้ทั้งนั้น ตกงานจะได้ทดลองทำงานใหม่ ใครทำงานสายบริการ วันนี้ทิปกระเป๋าหนัก นักลงทุนในตลาดต่างถิ่นจะเงียบเหงา การเดินทางขึ้นเขา ขึ้นทางเหนือ จะได้โอกาสพบเจอคนใหม่ ลาภลอย อยู่กับบ้าน ที่อยู่อาศัย
ส่วนความรัก หากวันสองวันนี้ทะเลาะกัน อาจห่างหายกันไปนาน จะโกรธกันหลายเดือน คนโสดถูกใจใคร ผู้ใหญ่จะไม่เห็นด้วย การหมั้นหมายตลอดวันดำเนินการได้ ใครบนบานศากล่าวเรื่องความรัก ได้เวลาแก้บนกันแล้ว
คนเกิดวันอังคาร
จะมีคนแปลกหน้า เข้ามาติดต่อ หรือทำความรู้จัก วันนี้การงานค่อนข้างราบเรียบ แต่ไม่ติดขัด ไม่เหมาะจะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆแต่สามารถสานต่อสิ่งที่มีอยู่แล้วได้อย่างดี เงินเก็บอาจได้แบ่งออกมาใช้จ่าย จะได้ยินข่าวการป่วยไข้ของคนในครอบครัว ลาภลอยมีบ้าง จากการเล่นเสี่ยงโชคตามคนอื่น การเงินที่ฝืดเคือง จะมีคนวางแผนเตรียมกู้เพื่อสภาพคล่อง
ความสนใจเรื่องความรัก วันนี้ดรอปลงไปบ้าง มีเรื่องอื่นที่คุณต้องทำ คนมีแฟนอาจเหมือนโดนเมิน ไม่มีคนมาใส่ใจ เพศที่สามโอกาสเล็กๆ อาจทำให้คุณได้มีคนรักเหมือนเพื่อนฝูงบ้าง
คนเกิดวันพุธ
ใครทำงานในวันหยุดอาจเป็นเวลาพักผ่อน แต่หัวสมองมีคิดไอเดียอะไรใหม่ๆ ตลอดเวลา คนขายงานลูกค้าอาจสำเร็จตั้งแต่เริ่ม ลูกค้าค่อนข้างไว้ใจ ยานพาหนะ หากจะซื้อคันใหม่ วางเงินจองได้ แต่วันนี้ไม่เหมาะจะยุ่งเรื่องอสังหาริมทรัพย์ รวมทั้งการลงทุนเกี่ยวกับบ้านที่ดิน คนตกงานจะได้งานใหม่ ปรับตัวสักระยะ ชาววันพุธจะทำงานคล่องตัว เสริมดวงให้ปัง ทำบุญกับสัตว์สี่เท้า
คนต่างวัยอาจหันมามองกันแต่ไม่ได้ตัดสินใจที่จะคบหากันจริงจังด้วยความกลัวมุมมองลบๆ จากคนอื่น ใส่ใจตัวเองบ้างแล้วจะพบความสุข ใครกำลังแจกการ์ดงานมงคล วันนี้ราบรื่นตลอดวัน เสริมดวงความรักให้ชื่นมื่น ทำบุญกับคนกำพร้า
คนเกิดวันพฤหัสบดี
ทักษะในการแก้ไขปัญหาจะได้นำมาดำเนินการเพื่อทำให้ถูกใจเจ้านาย มีงานด่วน อาจโดนเรียกตัวปุบปับ คนทำราชการลูกน้องความรับผิดชอบสูง แต่หัวหน้าจะช่วยเหลือคุณได้อย่างดีในการชี้ทางโดยเฉพาะน้องใหม่ป้ายแดง การเงินจัดระเบียบเหมาะสม แต่หนี้สินบางตัวไม่เบาบางลงสักที การเดินทางอาจทำให้ไม่สบาย แต่ไปเรียน ไปทำงาน พักผ่อนล้วนสมใจดั่งเป้าหมายที่วางไว้
รักสามเศร้าอาจกลับมามีความชัดเจน คนที่ว่าเลิกรา ไม่ติดต่อกัน อาจได้พบหน้า การเข้าใจผิดเกิดขึ้นง่ายกับคนที่มีคู่แล้ว ดั่งช่วงนี้ฟังคำคนอื่นมากกว่าหันมาคุยกันเอง ลูกหลานที่เฝ้ารอ หากใช้วิธีการทางการแพทย์ อาจสมหวังเร็วกว่าเก่า

คนเกิดวันศุกร์
ชาววันศุกร์ไม่ค่อยได้อยู่กับที่ วิ่งไปนั่นมานี่ แม้วุ่นวาย ดูเหนื่อย แต่พวกคุณมีความสุขที่จะทำ อะไรที่คาดหวังจะสมหวัง แต่ห้ามปริปากบอกคนอื่นมากนัก จะไม่ได้ดั่งใจ คนฟรีแลนซ์งานดี เงินดี แต่อาจป่วยไข้ง่ายๆ คนทำราชการจะได้ดีลงาน ทำงานกับคนเรื่องเยอะ การลงทุนวันนี้โดดเด่นกับเรื่องธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ และความงาม ลาภลอยอยู่กับบริวารที่คุ้นเคย
คนโสดอาจพบรักใหม่ ถูกใจใครแบบเงียบๆ ไม่กล้าเอ่ย แต่มีข้อดีคือ อีกฝ่ายอาจคิดเหมือนกัน ต่างคนต่างฟอร์ม ใครกำลังง้อแฟนลองชาร์ตแบตเตอร์รี่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ แล้วโทรหาคนรัก หากโกรธจะหาย หากงอน จะยอมกลับมาคืนดี
คนเกิดวันเสาร์
การลงทุนแจ่มๆ กับธุรกิจขนาดใหญ่ ที่มีการผลิตที่เป็นอุตสาหกรรม งานจะสำเร็จหากผู้บริหารยอมลงมาเจรจาด้วยตัวเอง ใครทำงานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน มีเรื่องติดขัดกับความคิดของคน แต่การลงทุนและงานที่ราบรื่นวันนี้ อยู่กับคมนาคมและขนส่ง ลาภลอยจะได้โชค แต่มีหักส่วนแบ่งเล็กน้อย สุขภาพหากเจ็บป่วยมานาน จะได้เปลี่ยนหมอ เจอยาดี รักษาถูกโรค
เฝ้ารอใครมานาน จะได้พบหน้า ความรักที่ห่างกันไปนาน มีทั้งสานต่อและเปลี่ยนแปลง เพศที่สามวันนี้สดใส มีคนมาตีสนิทและมีความจริงใจน่าเก็บเอาไว้พิจารณา เสริมดวงความรัก ให้ใช้ผ้าปูที่นอนเครื่องนอนสีอ่อนๆ พาสเทล จะเป็นมงคล
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...