xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

ออกตัวช่วงต้นสัปดาห์ให้ว่องไว คนค้าขาย คนทำธุรกิจ เริ่มก่อนย่อมมีโอกาสมากกว่า การค้าขายอาจต้องยอมจ่ายแพงเพื่อทำเลดีๆ ในการค้าขาย งานราชการ ทำงานกับเจ้านายอายุน้อย จะสะดวกใจ มีลาภจากการลงทุนเล็กๆ เจรจาเรื่องเงินในวันหยุดจะได้เปรียบ เดินทางลงใต้ หรือใกล้ทะเล จะดี เสริมดวงให้สดใส ทำบุญปล่อยนก หรืองดกินสัตว์ปีกบ้าง ในช่วงวันหยุดนี้ จะดีมากๆ

เพศที่สามความรักโดดเด่น แต่หากยังมีปากเสียงกันอยู่ คุณอาจจะต้องเดินทางไกลเพื่อไปง้อคนรัก แฟนจะให้กุญแจห้อง หรือพาไปพบครอบครัว หากเพิ่งคบหากัน หากเป็นคนมีลูกติด อาจต้องให้เวลากับแรงต่อต้านของเรือพ่วงที่ติดมาบ้าง

คนเกิดวันจันทร์

วันหยุดเหมาะจะพักผ่อนสักระยะ งดคุยงานใหญ่ งานหนัก เรื่องไม่คาดฝันจะเกิดขึ้น จะมีคนอยากเรียกตัวให้ทำงานวันหยุด การเงินหมดกับเรื่องกินเรื่องเที่ยว หากคิดการลงทุน วันนี้ลงแรงจะเหมาะสมเสียมากกว่า มีของขวัญจากผู้ใหญ่ โอกาสบางอย่างที่ตัวคุณเองไม่พร้อมนักแต่ต้องลงมือ มีลาภจากสิ่งที่มองไม่เห็น สุขภาพป่วยเล็กๆ น้อยๆ ตามสภาพอากาศ ทำบุญสร้างพระ สร้างโบสถ์ จะเป็นมงคล

คนขี้งอน ระวังจะมีคนอื่นเข้ามาแทรกกลาง ความรักวันนี้สดใสกับวัยเรียน ส่วนคนแต่งงานแล้ว อาจอึดอัดกับคำพูดของคนรัก เสริมดวงความเลิฟ ทำบุญเกี่ยวกับอาหาร ให้ทานต่างๆ จะดี

คนเกิดวันอังคาร

งานวันหยุด แจ่มใสกับน้องใหม่ในสถาบัน ลูกจ้าง หรือคนบรรจุใหม่ คุณจะมีโอกาสแสดงฝีมือ ใครทำงานใกล้ชิดเจ้านายมีลุ้นเรื่องโปรโมท ลงนามเอกสารสำคัญให้ดำเนินการในช่วงบ่าย ที่ทำงานจะได้สมาชิกใหม่ ตลอดวันเหมาะจะเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพายใบใหม่ การลงทุน เหมาะจะเก็บออมกับเงินตราต่างประเทศ ทำบุญวันนี้เน้นค่ายา ค่ารักษาพยาบาลต่างๆ จะเป็นมงคล

คนเคยรัก จะนั่งคิดถึง วันนี้อาจได้เข้าไปช่วยเหลือคนรักเก่า ได้เจอกันบ่อยๆ เพราะความจำเป็น คนมีคู่ หากสงสัยในตัวคนรัก อย่ากลัวที่จะลองสืบข่าวดู จะได้สบายใจ

คนเกิดวันพุธ

จะมีโอกาสเข้าไปในสถานที่ไม่คุ้นเคย คนเคยผิดพลาดจะ โอกาสครั้งใหม่ ต้องรีบคว้าเอาไว้ งานในเครื่องแบบจะมีคนลาออกจากราชการ แม้มนุษย์เงินเดือนก็มีดวงลาออกปุบปับ ชนิดไม่ห่วงรายรับ หรือความยาวนานของการว่างงาน การลงทุนบางอย่างผิดแผนกันบ้าง แต่คุณจะล้มบนฟูก ใครซื้อขายในตลาดไอที วันนี้จะมีช่องทางเติบโต การเข้าหุ้นกับน้องใหม่ในวงการจะสร้างความมั่นคง

ส่วนเรื่องความรัก วันนี้เหมือนจะหวง หึง คนรักมากไปนิด ระวังจะทะเลาะกันเพราะการหึงหวง พุธกลางวันอาจต้องเลือกหนึ่งจากสองคนที่อยู่ตรงหน้า ลำบากใจเพราะคุณสมบัติใกล้เคียงกันมากๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

สนุกสนานกับการทำงานหลายๆ อย่าง งานมาก งานน้อยคุณควบคุมได้ดี แต่อย่าเข้าหาผู้ใหญ่ คิดเอง เออเองจะสะดวกใจเสียมากกว่า ลูกน้องบริวารอาจตีตนออกห่าง จะเข้าไปเกี่ยวกับการซื้อขายที่ดิน บ้าน ที่มีราคา และมีส่วนแบ่งค่อนข้างมาก เดินทางไปไหนมาไหนหลีกเลี่ยงยามวิกาล สุขภาพ มึนหัว ปวดหัว ความดันสูงอาจกำเริบ ทำบุญโลงศพ ช่วยปรับดวงให้ชื่นมื่นขึ้นได้

คนเพิ่งคบหาอาจเพิ่งรู้ตัวเองว่า ปากกับใจไม่ค่อยจะตรงกันเท่าไร การจะเอาใจคนรักเหมือนว่าคุณต้องทำอะไรสวนทางกับการบอกกล่าวของพวกเขา คู่ไหนใกล้ฉลองครบรอบแต่งงาน อาจมีโอกาสไปฮันนีมูนอีกสักรอบในไม่ช้านี้

คนเกิดวันศุกร์

เรื่องเก่า ความผิดเก่า อาจลดเครดิตชาววันศุกร์ตั้งแต่แต่ยังไม่ได้ลงมือ อาจมีส่วนร่วมในเรื่องขัดแย้งของคนอื่น คนในเครื่องแบบมีเรื่องหนักใจต้องตัดสินใจดำเนินการ ใครทำงานสายบริการอาจทะเลาะกับลูกค้า วัยเรียนสอบอะไรทิ้งไว้นานๆ กำลังจะได้สมหวัง การเงินใช้จ่ายคล่อง แต่อาจประหยัดกับบางสิ่งเกินไป มีเรื่องเซอร์ไพรส์จากคนในครอบครัว

มีโอกาสใจอ่อนกับคนที่มาง้อนานๆ แต่คนโสดอาจตกหลุมรักคนที่มีคนติดพันจำนวนมาก การเดินทางยังคงชักนำคนดีๆ เข้ามาให้ลองศึกษาทำความรู้จัก เลิกรากับใครทิ้งของเก่าไปให้หมด อย่าเก็บของแทนใจเก่าๆ ไว้ในบ้าน

คนเกิดวันเสาร์

ทำตัวให้ว่างเอาไว้ ตลอดสัปดาห์นี้คุณจะได้เรียนรู้เรื่องใหม่ๆ ทั้งงานและเรื่องส่วนตัว ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม ใครบางคนจะสนุกกับการทำงานเช้าจรดเย็น เรียกได้ว่าลืมเวลา แต่ความคิดไอเดียจะดีกับงานราชการ จะโดดเด่นกว่าคู่แข่งคนอื่น การเงินเหมาะจะเจรจาในระดับภาพรวม มากกว่าจับงานเล็ก ลงทุนกับคนในบ้าน วันนี้ดำเนินการได้ ของหายจะไม่ได้คืน

คนโสดๆ จับคู่ให้ใคร อาจตกหลุมรักเป้าหมายเสียเอง แอบรักยังไม่ควรบอก อาจผิดหวัง คนอกหัก ลองปฎิวัติตนเอง รับรองว่าจะทำงานดีเกินคาด ใครแต่งงานแล้ว บางเรื่องคุณต้องขอโทษก่อน แม้จะไม่ผิด แล้วความรักจะยั่งยืน
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...