xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
ด้วยหน้าที่และตำแหน่งคุณอาจจะต้องดำเนินการในเรื่องที่ไม่ถูกใจ แต่ถูกต้อง การงานเน้นอยู่ในกรอบ เจ้านายอาจตัดสินอนาคตลูกน้องจากความผิด งานหนักตกที่ใครบางคนที่เป็นนายและบ่าวในตำแหน่งเดียวกัน การเดินทาง ดีกับเรื่องการเงิน คุยงานที่มีผลต่องบ การระดมทุนต่างๆ จะสำเร็จ หนี้สินบางตัวกำลังจะหมด ผู้ใหญ่ในบ้านจะป่วยไข้

วันนี้จะมีคนอกหักเพิ่มขึ้น ชาววันอาทิตย์อาจจีบสาวแพ้เพื่อน แต่หากหมั้นหมายแล้ว ความรักชื่นมื่นดี คนแต่งงานแล้ว ทายาทคนใหม่ในบ้านจะนำโชค หรือคนหม้ายลูกติดจะได้พบรักใหม่ในไม่ช้า

คนเกิดวันจันทร์
วันนี้งานในเครื่องแบบมีเรื่องน่ายินดี คนที่เล็งตำแหน่งใหม่ หรือเป็นตัวเต็งในการรับพิจารณาอาจมีการผิดแผน ใครว่างงาน การค้าขาย ธุรกิจของตัวเองจะราบรื่น การใช้จ่ายมีแนวโน้มได้จ่ายกับของทดแทนของเดิมที่เสีย ลองใส่รองเท้าคู่ใหม่ออกจากบ้าน เรื่องร้ายๆ จะพลิกกลายเป็นดี การลงทุนราบรื่นในช่วงเช้า ใครมีโรคประจำตัว อาการอาจจะกำเริบ

ความสัมพันธ์อาจสานต่อได้จากความเป็นเพื่อนที่เห็นหน้ากันมานาน คนโสด จะคบหาเพื่อนที่สนิทกันมากขึ้น แต่อาจยังไม่กล้าเรียกว่าคนรัก ใครมีคู่แล้วราบรื่นดี ปากเสียงที่เคยขัดใจ อาจหายโกรธง่ายๆด้วยของหวานเมนูโปรด

คนเกิดวันอังคาร
การดีลงานวันนี้เป็นไปได้ อะไรที่คาดหวัง ควรมีจุดพบกันตรงกลาง มิเช่นนั้นจะพลาดงานสำคัญ การสอบแข่งขันวัยเรียนจะทำได้ดี ยานพาหนะจะนำโชค ใครบางคนจะได้เปลี่ยนรถคันใหม่ ลงทุนกับเรื่องของสุขภาพ หรือธุรกิจสุขภาพ ความงาม ไปได้สวย หากฝันร้ายให้ทำบุญสังฆทานหรือเติมน้ำมันตะเกียงจะดี

เรื่องยุ่งๆ อาจเกิดเพราะความไม่ตั้งใจ ถ้าหันมาฟังกันเอง จะผ่านอุปสรรคไปได้ ใครโดนแฟนเข้าใจผิดต้องรีบแก้ข่าว มิเช่นนั้นอาจเลิกรากันจริงๆ คนโสดๆ ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง ความรักของคุณจะสดใสมากกว่าเก่า

คนเกิดวันพุธ
คนอยากโยกย้ายจะไม่ได้ไปไหน คนอยากอยู่กับที่จะได้วิ่งทำงานนอกสถานที่ งานวันนี้ตามผู้ใหญ่เอาไว้ ไม่เสียหาย เอกสาร ถ้าไม่จำเป็นอย่าลงนาม การเงิน ดำเนินการอะไรต้องมีพยานรู้เห็น คนหมุนเงินไม่ทันอาจหันหาคนหยิบยืม สุขภาพเจ็บไข้อะไรอาการจะทุเลา งานขายไอเดีย จะมีคนเข้ามาขอซื้อผลงาน ฝันร้ายจะกลายเป็นเรื่องดี

คดีความ ความรักของชาววันพุธไปได้สวย แต่อาจจบช้าเสียหน่อย เสียเวลาในการดำเนินการ ใครรักคนเพิ่งโสด เว้นระยะห่างดีๆ บางเรื่องเขาอาจยังทำใจไม่ได้ เสริมดวงคนว่างๆ ทำทานด้วยขนมหวาน ความรักจะสดชื่น

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เพื่อนร่วมงานหน้าใหม่จะช่วยเหลือคุณได้ดีในการทำงาน เจ้าของกิจการเหมาะสมจะเลือกคนเข้าร่วมงาน ยิ่งอายุน้อย ยิ่งดี คนในเครื่องแบบ บางคนจะได้รับการโปรโมทสู่ตำแหน่งสูงขึ้น แต่บริวารอาจพึ่งพาไม่ได้ในช่วงนี้ เดินทางไกล ไปต่างบ้านต่างเมืองจะมีโชค มีไอเดียเรื่องงาน ความลับทางธุรกิจอาจรั่วไหลเพราะตัวคุณเอง สุขภาพ หงุดหงิดขี้เหวี่ยง เพื่อนฝูงอาจถอยหนีกันบ้าง

ระยะทางอาจทำให้คนมีคู่หวั่นใจ วันนี้เหมาะสมจะติดต่อคนอยู่ไกล หรือไปเซอร์ไพรส์ถึงที่ให้คนที่เข้ามารุมล้อมถอยห่างบ้าง ใครบางคนจะโดนขอแต่งงานแบบไม่ทันตั้งตัว

คนเกิดวันศุกร์
การทำงานใหญ่บางเรื่อง ทำกับคนอื่นสนุกสนาน ราบรื่น แต่ก็มีเรื่องไม่ถูกใจ เจ้านายต้องลงมือเป็นตัวอย่างมากกว่าออกคำสั่งถึงจะได้รับคำชื่นชม ใครทำงานฟรีแลนซ์ช่วงนี้งานเยอะ แต่เงินยังไม่มาก จ่ายทีหลังเสียมากกว่า การธนาคารเหมาะจะเปิดบัญชีใหม่ ซื้อกองทุนต่างๆ บ้านหากซ่อมแซม จะมีคนอยากมาซื้อ ทั้งๆ ที่ไม่ได้อยากขาย หรือมีการย้ายที่อยู่บ้างในดวงบางคน

โอกาสความรัก วันนี้เหมาะสมจะทำคะแนน เหมือนคู่แข่งหัวใจคนโสดจะน้อยลงไป เหลือไม่มาก หากยังทุ่มเท มีโอกาสสมหวัง วัยกลางคนอาจพบรักใหม่จากเพื่อนร่วมงาน คู่แต่งงานแล้วเสริมดวงด้วยการทำบุญเครื่องขยายเสียง

คนเกิดวันเสาร์
การงานค่อนข้างราบรื่น แต่วัยเรียน อะไรที่เกินไป อาจต้องงดบ้าง จะได้เปลี่ยนสายเรียนใหม่ ได้ดรอป ได้พักการเรียน การเดินทาง เหมาะกับการทำงาน ดีลงานอะไรเจรจาด้วยตัวเอง จะสำเร็จผล เน้นๆ ที่ข้อมูลไว้ก่อน แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าชุดเก่ง อะไรที่ติดขัดจะราบรื่น การเงินเข้าหาธนาคารไม่ค่อยแจ่ม แต่คุยกันกับคนรู้จัก จะยืมเงิน จะลงทุน หรือช่วยกันทำธุรกิจ ล้วนดำเนินการได้ มีโชคลาภลอยจากเด็กเล็ก

คนเลิกคาดหวัง อาจได้โอกาส ถ้าถอดใจแล้ว มีส้มหล่นมาตรงหน้า คุณอาจต้องทบทวนเสียใหม่ ความรักวันนี้คนโสดจะจับคู่กับคนหม้าย หรือคนที่หย่าร้างมาไม่นาน ใครแต่งงานแล้ว อยู่ข้างๆ คนรักเอาไว้ ช่วงนี้พวกเขาต้องการกำลังใจ
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...