xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๓๑ กรกฏาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
อย่าตัดสินใจอะไรเอง วันนี้ถ้าเป็นผู้นำ เน้นความรวดเร็ว แต่หากเป็นลูกน้อง ให้คุณมุ่งเน้นการถามเจ้านาย จะไม่เดือดร้อน อย่าหลงคารมหวานๆ ของใครบางคนที่อยากใช้ชาววันอาทิตย์ให้ทำงานให้ การเดินทางไกลจะได้ลาภเรื่องเงิน เสริมดวงให้เป๊ะปัง ซื้อเครื่องสำอาง เสื้อผ้า เครื่องประดับชิ้นใหม่ๆ ให้ตัวเองบ้าง แล้วใส่ฉลองต้นเดือนนี้

คนโสดมีโอกาสพบคนใหม่ๆ ในสถานที่ที่คุณใช้เวลากับงานอดิเรก คนที่แต่งงานกับคนต่างถิ่น มีดวงโยกย้ายตามคนรัก ใครอกหัก ทำบุญเกี่ยวกับเครื่องดื่ม น้ำดื่ม ความรักจะเติมเต็ม

คนเกิดวันจันทร์
อุบัติเหตุเล็กอาจทำให้วันที่ดูน่าเบื่อสดใส หรือมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นท่ามกลางวันแย่ๆ เช่น การเดินสะดุดล้ม การเดินชนกับใครสักคน อาจทำให้โอกาส การงาน วิ่งเข้ามาหา การเจรจาค้าขายราบรื่น งานศิลปะ ผลงานเก่าๆ จะเรียกแขก ทำให้ได้งานใหม่ แต่ให้ระวังการโดนขโมยงาน ยานพาหนะจะให้โชค ได้ลาภจากผู้ชายสูงอายุ

อย่ารอช้าที่จะแสดงอาการหึงหวงคนรักบ้าง ช่วงนี้จะมีคนเข้ามารุมล้อมพอสมควร เพศที่สาม คนรักเก่าอาจเว้นไว้ในสถานะเพื่อนร่วมงาน แต่ในใจอาจคิดไปมากกว่านั้น แต่ทำเป็นไม่ได้รู้สึกอะไร

คนเกิดวันอังคาร
ระยะเวลาอาจทำให้การเข้าหาใครบางคนง่ายดายขึ้น วันนี้ อย่ากลัวหากต้องทำงานกับคนที่ไม่สนิท หรือคนที่คุณเคยได้ยินชื่อเสียงลบๆ ของพวกเขา การเงินค่อนข้างดี ใช้จ่ายคล่องมือ แต่เด่นชัดกับเรื่องค่ายาและการรักษาพยาบาล การลงทุนไม่สดใสนัก คนตกงานมีโอกาสลุ้นงานใหม่หรืออาจมีการซื้อตัวให้ย้ายงานจากที่เดิม เสริมดวงวันนี้ทำบุญกับเด็กเล็กจะเป็นมงคล

ความสัมพันธ์กับเพื่อนฝูงอาจเปลี่ยนเป็นคนรู้ใจ รักข้างเดียวกำลังมีความสุข แต่คนคบหากันมานานๆ อาจมีปากเสียง คนอยู่โสดๆ จะเจอคนตรงสเป็ก ให้แอบหวีตเล่นเบาๆ

คนเกิดวันพุธ
งานค้าขายวันนี้สนุกสนาน วุ่นวายแต่ได้เงิน แม้ว่าจะมีปัญหาเกี่ยวกับบริวารอยู่บ้าง มนุษย์เงินเดือน ขายงาน ดีลงานกับลูกค้าหน้าใหม่ราบรื่นกว่าคนเก่าๆ การทำงานกับคนในเครื่องแบบ มีเรื่องเซอร์ไพรส์ ระบบเงินในกระเป๋าเข้ามามาก แต่มีรายจ่ายรออยู่ บ้างจะได้หมดกับค่าประกัน ค่าปรับ จากรถยนต์ ใครบางคนจะได้กลับไปเรียนหนังสือ

การเดินทางไกล อาจทำให้คนโสดๆ ว่างๆ พบรักครั้งใหม่ แถมอาจมีเข้ามามากกว่าหนึ่งคน ผู้ใหญ่จะใส่ใจความรักของวัยเรียน อาจโดนขัดขวาง หรือค่อนข้างอยู่ในระยะสายตาพวกเขา อึดอัดกันบ้างเล็กน้อย

คนเกิดวันพฤหัสบดี
วันนี้ราบรื่นกับการดีลงาน นอกเวลา โต๊ะอาหาร ร้านกาแฟ การไปนอกสถานที่ สามารถทำให้การทำงานของคุณราบรื่นขึ้นได้โดยง่าย แต่งดการเจรจางานกับคนในบ้าน จะไม่ได้ความตลอดวัน เงินแบ่งใช้แบ่งเก็บ หากจะออม สองสามวันนี้เหมาะกับการฝากประจำหรือซื้อสลาก ใครบางคนจะหมดเงินไปกับเรื่องของรองเท้าผ้าใบ หรืองานอดิเรกประเภทศิลปินนักร้อง ตามเป็นติ่ง

คนรักมีดวงป่วยไข้ ที่เขาหายหน้า ที่เธอหายไป อย่าคิดมาก เพียงแค่ความเจ็บป่วย หรือคนโสดบางคนมีโอกาสแอบชอบหมอ พยาบาล ตอนที่ตัวเองนอนป่วยอยู่ก็เป็นได้

คนเกิดวันศุกร์
ข่าวลือ เรื่องทีได้ยินฟังหูไว้หู ช่วงนี้งานชุก เงินแน่น แต่การดำเนินการเหมือนจะยากเพราะเวลาว่างไม่ค่อยตรงกัน ทำให้การทำงานบางอย่างยากสักหน่อย ใครเป็นตัวกลางค้าขาย เจรจา คุณอาจโดนหักส่วนแบ่ง หรือมีการติดต่อที่ข้ามหัวไปโดยไม่ทันตั้งตัว การลงทุนดีกับธุรกิจอาหาร ชาววันศุกร์จะสนุกและได้กำไร สุขภาพช่องท้อง อาจเจ็บป่วย หรือนอนน้อย นอนไม่พอนัก

คนรักมีเรื่องมาปรึกษา หรือเรื่องที่คุณคิดไม่ตก ลองคุยกับหวานใจอาจดีกว่าเอ่ยปากระบายกับคนอื่นๆ ใครอยู่ก่อนแต่ง อาจมีข่าวดีเรื่องทายาท ใครจะจดทะเบียนสมรส ใช้ช่วงเช้าๆ ก่อนเที่ยงจะเป็นมงคล

คนเกิดวันเสาร์
วันนี้อาจมีเรื่องร้อนใจที่ลูกน้องบริวารจะขอปรึกษา คุณต้องใส่ใจพวกเขาในระยะสายตาช่วงต้นเดือนนี้ เฮงหรือซวย พวกเขาจะนำเข้ามาให้ช่วยเหลือ คนตกงาน งานที่เคยช่วยเหลือคนอื่น อาจย้อนกลับมาเป็นของตนเอง อาจได้งานใหม่เพราะคนรู้จักแนะนำ การเงินหมดกับเรื่องของสวยงาม บ้างกำลังจะเสี่ยงโชค การลงทุนวันนี้ควรชะลอเอาไว้ จะได้รับของฝากจากต่างแดน ขนม ของใช้ จากเมืองนอก

ความรักสามเส้าอาจเกิดขึ้นแบบงงๆ จะมีคนมาชอบทั้งๆ ที่มีเจ้าของ หรือเข้าไปข้องเกี่ยวกับเรื่องร้าวๆ ของใครคู่หนึ่ง คนโสด เสริมดวงความรักให้ทำบุญเกี่ยวกับการสร้างหรือซ่อมหลังคา ศาสา ฯลฯ จะได้ข่าวน่ายินดีจากคนไกลๆ** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...