xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๒๒ กรกฏาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

ภาระของคนอื่น งานที่ทำอยู่ จะสร้างผลงานที่ดีในช่วงปลายปี คนอยากโยกย้ายอาจไม่ได้ดั่งใจ หรือยังไม่เหมาะที่จะไปจากที่เดิม คนยิ้มแย้ม งานจะสำเร็จ งดลงนามเอกสารสำคัญๆสักหนึ่งวัน แล้วผลัดเป็นวันถัดไป

มีรายจ่ายเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพ โดยเฉพาะเรื่องของช่องปากและฟัน เสริมดวงให้สดใส แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าชุดใหม่ๆ สีสันเรียบๆไม่ต้องฉูดฉาด

คู่รักอาจมีปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการเงิน ระบบการเงินในบ้านต้องช่วยกันแก้ไข เพศที่สาม หากมีแฟนอยู่ระวังคนเก่าๆจะเข้ามาสร้างปัญหาได้ เสริมดวงความรักทุกสถานะ ทำบุญกับสัตว์สี่เท้าหรือบริจาคโลงศพ

คนเกิดวันจันทร์

งานประจำจะโดนเพ่งเล็ง แต่จะส่งผลดีกับคนที่ทำงานสม่ำเสมอ การเปลี่ยนแปลงของหน่วยงาน อาจทำให้ใครบางคนอยู่ยาก ระยะนี้คนหาเช้ากินค่ำ มีดวงได้ย้ายงาน เปลี่ยนนายจ้าง

ระบบการเงินเจรจากับสถาบันการเงินได้เปรียบในช่วงบ่ายๆ แต่การลงทุนเน้นตามกระแสจะไม่ขาดทุน เสริมดวงการเงินช่วงนี้ให้ทำบุญเกี่ยวกับการปฏิบัติธรรม หรือหนังสือสวดมนต์

ความแตกต่างอาจทำให้ชีวิตคู่มีสีสัน การงานและการเงินของครอบครัวจะมั่นคงมากขึ้น คนผิดหวังอย่ารีบเริ่มต้นใหม่ อีกฝ่ายรอได้ และคุณเองเหมาะจะพักหัวใจสักระยะหนึ่ง คนตัดขาดโลกใบสีชมพู จะตกหลุมรักครั้งใหม่แบบเงียบๆ

คนเกิดวันอังคาร

ใครบางคนจะได้คุยเรื่องมรดก ความสูญเสียจะเกิดในบ้านหรือกับคนสนิท อาหารรสจัดจะช่วยปรับดวงการเงินที่แย่ๆ

การงานและการเรียนเจ้านายเหวี่ยงบ่อยๆ แต่ไม่มีอะไรน่ากังวล คนเริ่มทำงานที่ใหม่ ระยะนี้มีพี่เลี้ยงเหมือนไม่มี งานที่ติดต่อกับต่างแดน เป็นทางเอเชียจะเป็นคู่เจรจา ที่ดี หากโดนเร่ทำบุญใส่ซองต่างๆ ให้ร่วมทำบุญจะเป็นมงคล

คนโสดมีดวงคบหาคนอายุต่างกัน อาจแก่หรืออ่อนกว่าสามปีขึ้นไป หากมีเข้ามาให้รับพิจารณาได้ เพศที่สาม คนเก่าต้องรีบจบ เพราะคนใหม่ก็รออยู่ตรงหน้า คุณต้องเคลียทางใดทางหนึ่ง เสริมดวงความรัก ทำบุญเกี่ยวกับอาหาร ให้ทาน จะดี

คนเกิดวันพุธ

บริวารอาจทำให้ไม่สบายใจ แต่การทำงานโดยรวมวันนี้ราบรื่นดี เสียแค่การเจรจาต่อรองต่างๆยังไม่ได้เปรียบไม่ได้ตามหวัง ใครสมัครสอบแข่งขัน โอกาสพอมีอยู่บ้าง

เรื่องการเงินและการลงทุน วันนี้คึกคักกับตลาดเล็กๆ หรือนอกระบบ ธุรกิจเล็กๆ ร้านค้า หรืองานบริการ ลงหุ้น ลงแรง จะได้กำไรดีในวันหน้า หากไม่สบายใจให้หาเวลาไปถวายสังฆทาน

ต้นสัปดาห์อยากง้อใครเป็นเรื่องยาก แต่เพศที่สามความรักจะสดใส ไม่ว่าคุณจะโสดหรือมีคู่ ใครกำลังเตรียมงานมงคล ระวังงบบานปลาย หรืออาจทะเลาะกับบ้านของคนรักเพราะเรื่องที่ตกลงกันไม่ได้

คนเกิดวันพฤหัสบดี

อะไรที่ขัดใจ ลองทำดูไม่เสียหาย วันนี้ชาววันพฤหัสบดีจะได้เรียนรู้การเป็นผู้ตามมากกว่าผู้นำ คนในเครื่องแบบที่อาวุโสน้อยมีโอกาสเติบโต คนเพิ่งเรียนจบใหม่ๆ จะยังอยู่ในสถานะว่างงาน การลงทุนแจ่มใสในช่วงเช้า

อสังหาริมทรัพย์ และไอที รวมทั้งสายบริการยังไปได้กับชาวพฤหัสบดี เสริมดวงให้สดใส หาของของเครื่องใช้สำนักงานทำบุญ บริจาค จะเป็นมงคล

คู่รักต่างภาษา ดวงค่อนข้างปัง ระยะนี้มีดวงจดทะเบียนสมรส ย้ายไปบ้านแฟน หรือได้จัดงานแต่งงาน แต่อาจเจอหน้ากันน้อย ดวงโดดเด่นเป็นพิเศษกับคนหม้ายลูกติด

คนเกิดวันศุกร์

งานฟรีแลนซ์ระยะนี้หันหน้าลูกค้าใหม่ เจ้านายใหม่ ดีกว่าคุยแต่กับคนเดิมๆ มีโอกาสโดนเบี้ยวค่าจ้าง ทางที่ดี จ่ายก่อนทำหรือวางมัดจำกันเหนียว

วันนี้มนุษย์เงินเดือน ตำแหน่งงานรับผิดชอบเล็กๆ จะได้แบกรับมาทำ สนุกกับการหาเงิน ทำมากได้มาก งานนอกเวลา โอที งานวันหยุด ดำเนินการไปเถิด วันนี้งดการลงทุน ให้ศึกษาตลาดไปก่อน

การหมั้นหมายเล็กๆจะเกิดขึ้น อาจเกิดไวกว่าที่คาดไว้เพราะการวางแผนชีวิตของคนรัก คนว่างๆให้กระโดดลงไปช่วยคนรักทำงาน ได้ทั้งเงินและความรักหวานชื่น หากโดนขอแต่งงานวันนี้ คิดให้ดี ค่อยให้คำตอบ อย่ารีบร้อน

คนเกิดวันเสาร์

งานทางไกล ต่างจังหวัด ต่างประเทศ ชาววันเสาร์จะได้เดินทางไปนั่นมานี่ แม้มีโต๊ะทำงานก็ไม่ค่อยจะได้นั่ง แต่ให้ระวังเรื่องที่ดำเนินการเกี่ยวข้องกับเอกสารราชการ

การเงินงดค้ำประกัน งานที่ติดขัดจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ คนแปลกหน้าจะให้โชคและโอกาส บ้าน ที่อยู่ มีดวงซ่อมแซม หรือเหมาะจะซ่อมเกี่ยวกับหลังคา

ส่วนความรัก วันนี้คงเส้นคงวา ยกเว้นคู่แฟนที่เพิ่งคบหากัน ความระแวงที่มากเกินไปอาจทำให้เลิกราทั้งๆที่เพิ่งคบกันได้ไม่นาน คนโสดๆอาจมีคนแอบเข้ามาจีบ เข้ามาทำความรู้จักในระยะใกล้ๆ




** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...