xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๑ กรกฏาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
การทำงานวันนี้โดยรวมค่อนข้างราบรื่น เพียงแต่ยังไม่เหมาะกับการทำงานที่ต้องใช้วาทะในการเจรจา ดีลงาน ขายงาน อาจยังไม่สำเร็จ การเงินมีลาภจากงานอดิเรก งานเสริมนอกเวลา คนค้าขายอาจได้ควักเงินนำมาลงทุนกับหน่วยงานของตนเอง เข้าหาธนาคารยังโดนปฏิเสธโดยง่าย ใครอยากเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใหม่แนะนำเป็นนำของเดิมมาทำความสะอาดแล้วใช้ต่อจะดีกว่า

ส่วนความรัก จะโดนแนะนำให้รู้จักคนใหม่ๆ แม้แต่งงานแล้ว แต่คุณก็อาจจะสะดุดตากับเพื่อนใหม่ที่ทรงเสน่ห์ เพศที่สามมีโอกาสพบรักใหม่ แต่เพียงแอบชอบไว้ในใจ เสริมดวงความรัก ให้ทำทานกับคนตกงาน

คนเกิดวันจันทร์
มีเรื่องเซอร์ไพรส์ระหว่างวัน อะไรที่ทุ่มเทกำลังจะเห็นผลในตอนจบ วันนี้ทางสะดวกกับคนที่เดินสายสมัครงาน จะวอล์คอินหรือนั่งส่งใบสมัครจากบ้านก็ไม่ต่างกัน โอกาสจะเข้าหาน้องใหม่เสมอ คนในเครื่องแบบมีดวงเปลี่ยนเจ้านายปุบปับ การเงินเหมาะจะเปลี่ยนแปลงระบบการเก็บเงินของตนเองเสียใหม่ นักลงทุน อยากเทขายสิ่งใด ยังไม่ใช่จังหวะเหมาะสม ลาภลอยอยู่กับบริวารหน้าเก่า

คนโสดไปไหนมาไหนอาหารสายตาเยอะกว่าอาหารใจ ช่วงนี้ไม่ได้คิดอะไรมาก แม้จะมีคนอยากเข้ามาตีสนิท คู่ไหนทะเลาะกัน คำแก้ตัว คำอธิบาย อีกฝ่ายยังไม่พร้อมรับฟัง ถอยก่างกันสักนิดจะดีกว่า

คนเกิดวันอังคาร
งานค้าขายไปได้ดีกับคนที่ไม่ได้มีหน้าร้านประจำ เร่ขายตลาดนัดต่างๆ จะได้กำไร ได้ลูกค้าใหม่ๆ มีรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ อาจได้ซ่อมแซม หรือจ่ายค่าต่อทะเบียน ค่าปรับ ระบบการเงินเหมือนใช้มากกว่ารับ ฝืนใจกันการใช้เงินสดมากว่าเครดิต ตลาดแจ่มๆในการลงทุนอยู่ในสายท่องเที่ยวและงานบริการ เดินทางไกลระมัดระวังหลับใน

โชคลาภวันนี้เด่นชัดกับคนมีคู่ ไปไหนมาไหนพร้อมๆกัน ช่วยกันทำงาน หรือแม้แต่ไปรับไปส่ง ย่อมทำให้มีเรื่องดีๆเกิดขึ้นกับชาววันอังคาร ด้านคนโสด ลองหันมองคนที่เข้ามาบ้าง อย่ามองแต่คนที่หมายปอง อาจพลาดโอกาสสำคัญได้

คนเกิดวันพุธ
พุธกลางวัน จะทำงานด้วยความอึดอัด แม้ความสามารถจะโดดเด่น แต่โดนคาดหวังจากคนรอบกาย ดีลงานต่างๆ อย่าลืมหาเพื่อนร่วมงานไปด้วยพวกเขาจะช่วยคุณเสริมข้อมูลอุดรอยรั่วได้อย่างดี การลงทุนวันนี้แจ่มใสในช่วงบ่ายๆ หรือเหมาะกับการใช้เงินเก็บเงินก้อนซื้อของตามที่วางแผนเอาไว้ จะได้กรี๊ดกับการทำงานร่วมกับคนดัง มีชื่อเสียง มีฝีมือในวงการ ระวังของมีคมบาด

อยากรักชอบใคร สองสามวันนี้เหมาะจะต้องอ้อมวิ่งเข้าทางเพื่อนหรือผู้ใหญ่ เดินหน้าตรงๆ คนโสดจะผิดหวัง คนเพิ่งคบหากันช่วงนี้อาจทะเลาะกันบ่อย คู่ไหนพูดกันน้อย จีบกันห่างๆ ยังมีความมั่นคง บุตรหลานในบ้านจะมีเรื่องมาให้ช่วยแก้ไข

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ระมัดระวังการเช้าหาคนหมู่มาก การทำงานวันนี้ความลับเยอะ คุณจะได้เกี่ยวข้องกับโครงการ ระบบงานที่มีคนรู้ค่อนข้างน้อย หรือยังเป็นความลับขององค์กร พนักงานหน้าใหม่ ยังคงโดนรับน้อง งานหนัก พี่เลี้ยงดุ แต่คุณจะแกร่งกว่าคนอื่นๆ การเงินเหมาะจะเปิดบัญชีใหม่ หรือซื้อของเก็บแทนเงินสด การซื้อขายในตลาดทองคำยังไปได้ดีกับชาววันพฤหัสบดี

รักเก่าจะอยากรีเทิร์น ใครบางคนที่เคยผูกพันกันมานาน จะอยากกลับมาขอโอกาส แต่คนใหม่ที่แอบมองเอาไว้ แม้ดูใกล้ชิดแต่เหมือนห่างไกล คู่รักบางคนกำลังจะลืมวันครบรอบสำคัญ เพศที่สามระวังคู่แทรก

คนเกิดวันศุกร์
ร่าเริงเข้าไว้ แม้ในใจจะมีเรื่องต้องกังวล แต่รอยยิ้มกับเสียงหัวเราะ จะทำให้การทำงานในวันนีเง่ายขึ้น ตลอดวันเหมาะสมจะติดต่องานกับราชการ หรือสมัครงานกับหน่วยงานราชการ งานฟรีแลนซ์วันนี้ไม่เหมาะจะดีลงานเอง จะเสียเปรียบ ระมัดระวังเอกสารที่เกี่ยวข้องกับธุรกรรมการเงิน อาจทำให้รายได้ที่จะเข้ากระเป๋ามาช้าลง จนแปลกหน้าจะให้โชค

ทะเลาะกันง่ายดาย คนเพิ่งคบหากันจะระแวงในตัวคนรัก แต่คนโสดที่อยู่ว่างๆจะมีคนอยากทำความรู้จัก คบหาใครอยู่ฟังคนอื่นให้น้อย แต่คุยกันเองให้มาก ใครกำลังจะแต่งงาน วันนี้ตลอดวันเชิญเพื่อนฝูงคนสนิทด้วยการ์ดหรือชวนปากเปล่า ได้ทั้งนั้น

คนเกิดวันเสาร์
งานราบรื่นดี แต่อาจจะมีงานนอกเข้ามารบกวนการทำงานหลัก ช่วงนี้อาจออกจากออฟฟิศค่อนข้างบ่อย การทำงานของน้องใหม่จะแซงหน้า ด้วยความรู้ หรือวิธีการปฏิบัติงาน มนุษย์เงินเดือนบางคนจะมีข่าวดีเรื่องการเงินจากนายจ้าง นักลงทุนในตลาดของค้าปลีกและสุขภาพ วันนี้จะซื้อขายได้ดั่งใจ ลาภมาจากสัตว์สองเท้า เจ็บป่วยสิ่งใดรีบรักษา อย่าให้บานปลาย

คำสัญญา จะมีคนรักดำเนินรอยตามคำพูดเหล่านั้น คนคบหากันดูน่าอิจฉาในสายตาเพื่อนๆ คนโสดจะมีโอกาสเปิดใจให้กับคนที่เคยเจ้าชู้ หรือมีประวัติเก่าค่อนข้างยาว เสริมดวงความรักสองสามวันนี้ทำบุญปล่อยปลาไหล ปลาหมอ จำนวนเลขคี่ จะเป็นมงคล
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...