xs
xsm
sm
md
lg

ประจำวันอังคารที่ ๙ กรกฏาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์

การค้าขายของคลื่นลูกใหม่เหมาะจะเริ่มต้น หรือการเข้าไปร่วมหุ้น ลงแรง ช่วยงานในรูปแบบหุ้นส่วน เหมาะสมจะดำเนินการ คนตกงาน งานใหม่หากได้รับโอกาส ยังอยู่ในสถานะไม่แน่นอน ระบบการเงินมีการสับเปลี่ยนการเก็บออม หรือดึงออกมาใช้จ่ายในส่วนที่ไม่ได้วางแผนเอาไว้ ระมัดระวังอุบัติเหตุลื่น หกล้ม สะดุดล้ม ลาภลอยอยู่กับเพื่อนฝูงวัยไล่ๆ กัน

ใครบางคนจะโดนบอกเลิกแบบไม่ทันตั้งตัว ความรักอยู่ในระยะเบลอๆ คู่ไหนเพิ่งคบหา อาจจบความสัมพันธ์เร็วกว่าที่คิดเพราะแคร์วาจาของคนอื่น คนแต่งงานแล้ว ราบรื่นดี แม้จะทะเลาะกันบ้างในเรื่องเล็กๆ คนโสด จะมีคนที่ไม่คาดหวังเข้ามาตีสนิท

คนเกิดวันจันทร์

ช่วงนี้แสดงความสามารถของคุณให้โดดเด่น งาน เรียน กิจกรรม ทุ่มเทให้เต็มสูบ เพราะผลงานจะผลักดันตัวคุณเอง โดยเฉพาะในสายงานราชการ น้องใหม่จะแซงหน้ารุ่นพี่ ใครอยากลาออกจากงานอาจโดนยกเลิกหรือชะลอเรื่องไปก่อน การลงทุนแจ่มใสในหลายๆ ตลาด ยกเว้นในเรื่องวงการธนาคารและการเงิน สุขภาพดวงตา สายตา อาจได้หาหมอ หรือไปตัดแว่นใหม่ งดเสี่ยงโชค

คนรักชอบกัน อาจไม่ได้คบหากัน หรือเมื่อตกลงปลงใจไม่นานจะมีเหตุให้ไกลห่าง คนโสดจะบอกรักใครเว้นเอาไว้ก่อน คนแต่งงานแล้ว จูงมือคนรักไปไหนต่อไหนด้วยกันบ้าง จะได้โชคจากคนรัก

คนเกิดวันอังคาร

ใครทำงานวงการอาหาร งานบริการ หรือบันเทิง วันนี้ชาววันอังคารค่อนข้างโดดเด่นในเบื้องหน้า เบื้องหลัง และด้านบริหาร แต่ไม่เหมาะจะจรดปากกาลงนามสัญญา และเอกสารสำคัญ คนตกงานอาจได้โอกาสจากเพื่อนฝูงตัวเองที่เป็นเจ้าของกิจการ วันนี้เหมาะจะเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใหม่ หรือเปิดการลงทุนกับคลื่นลูกใหม่ในตลาดที่คุณคุ้นเคย ปรับดวงสุขภาพทำบุญปล่อยปลาหมอ ปลาไหล จะดี

สุขภาพคนรักป่วยไข้ หรือสถานการณ์ความรักของชาววันอังคารค่อนข้างป่วยการ ไม่เลิก ไม่ไปต่อ ห่างเหิน ฯลฯ แต่คู่ที่อยู่ไกลกันกลับสดใสเหมือนคบหากันใหม่ๆ เสริมดวงความรัก ให้ซื้อเครื่องครัวชิ้นเล็กๆ เข้าบ้าน จะปรับดวงความรักให้ชื่นมื่นมากขึ้น

คนเกิดวันพุธ

มนุษย์เงินเดือนมีดวงได้ทำงานใหม่ในหน่วยงานเดิม หรือมีการโยกย้ายภายในองค์กร เจ้านายใหม่ ผู้บริหารคนใหม่จะได้พบหน้า งานในเครื่องแบบเน้นเร่งการทำงานให้เสร็จก่อนกำหนด การเงินเหมาะจะเปิดบัญชีใหม่ ซื้อสลาก แต่งดยุ่งเกี่ยวกับกองทุนหรือประกัน ใจแข็งกับการโดนหยิบยืม โชคลาภอยู่กับเรื่องที่ทุกข์เรื่องเศร้าที่ผ่านเข้ามาในระยะนี้

คนที่เลิกกันไปอาจเก็บไว้คบหาในฐานะเพื่อน เพศที่สามรักสดใส แม้ว่ายังดูไม่มั่นคงยังมองอนาคตไม่เห็น จะมีคนอกหักเพราะการตัดสินใจที่ลังเลของคนรัก ปรับดวงความรักทำทานกับสัตว์ปีก หรือทำบุญเกี่ยวกับหนังสือตำราเรียน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

จะได้เห็นเจ้านายผู้ลังเล ลูกน้องจะได้อำนาจในการตัดสินแทนคนอาวุโสกว่าเพราะความจำเป็น ใครมีดวงย้ายออฟฟิต ย้ายแผนก ดำเนินการได้ดีตลอดจนสิ้นเดือน งานเดิม แต่ต้องปรับวิธีการทำงานเสียใหม่ คนว่างงาน เรื่องเล็กน้อยหยิบทำไปก่อนจะได้เงิน การลงทุนดีในเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพและความงาม ญาติจะมีเรื่องทุกข์มาปรึกษา หรือได้ร่วมกันรับผิดชอบภาระชิ้นใหม่

ชาววันพฤหัสบดีจะยุ่งเกี่ยวกับการโยกย้ายตามครอบครัว ย้ายตามคนรัก ย้ายไปอยู่กับแฟน ฯลฯ จะมีข่าวดีกับคนที่ไม่เคยคิดว่าจะแต่งงาน งานมงคลเล็กๆ ในครอบครัวจะเกิดขึ้นในไม่ช้า ตามง้อใครวันนี้ยังไม่สมใจ

คนเกิดวันศุกร์

จะได้เข้าไปเป็นตัวกลางในเรื่องราวของคนอื่น ระมัดระวังการวางตัวที่อาจทำให้คนอื่นเข้าใจผิด การเริ่มต้นสิ่งใหม่อาจยังไม่เหมาะสม วันนี้สานต่อเรื่องเดิม เคลีย์เรื่องติดขัดจะได้รับความราบรื่น แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าใหม่ๆ การงานจะเฉิดฉาย ดีลงานเน้นการให้ข้อมูล แล้วเงินจะเข้ากระเป๋าเองโดยไม่ต้องแตะต้องตัวเลขเท่าไรนัก นักลงทุนตลาดพลังงานและการสื่อสาร วันนี้ไปได้สวย ระวังของหายไม่ได้คืน

สถานการณ์ลำบากใจ จะมีคนยอมถอยในเรื่องความรัก หลีกทางให้คนอื่นแม้จะไม่สุขใจนัก เพศที่สาม วันนี้อย่ามัวช้า พูดอะไรบ้าง แล้วจะไม่นั่งเสียใจ คนแต่งงานแล้ว หากมีทายาทคนแรกแล้ว พวกคุณมีดวงจะได้สมาชิกใหม่ในไม่ช้านี้มาเพิ่มอีกคน

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้ไม่เหมาะจะไปไหนไกล การเดินทาง การทำงานคนเดียว ควรหลีกเลี่ยง ทำงานเป็นทีม เป็นกลุ่มเอาไว้ ทุกอย่างจะไปได้ดี คนจับงานหลายอย่างรายได้อาจหายไปกับงานบางชิ้นที่เลิกทำ และอาจเป็นชิ้นใหญ่ คนทำงานออฟฟิศต้องปะทะกับคนเอาใจยาก เรื่องเยอะแต่กระเป๋าค่อนข้างหนัก การเงินเหมาะจะเอามาใช้จ่ายกับเครื่องมือไอที มือถือ หรือซ่อมแซมยานพาหนะ การลงทุนชะลอลงบ้างจะดี

คนเพิ่งมีครอบครัวอาจเข้าสู่โหมดว่างงาน จากทำงานประจำผันตัวมาเป็นพ่อบ้านแม่บ้าน หากอยู่ในครอบครัวใหญ่ ระยะนี้อาจยังไม่เหมาะหากจะแยกไปอยู่กันเอง ใครโสด ช่วงนี้อาจว่างๆ ยุ่งกับสิ่งรอบตัวมากกว่าความรัก คนอกหักจะเริ่มทำใจได้
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...