xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๘ กรกฏาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
ต้นสัปดาห์ การงานอยู่ในการควบคุม วันนี้หลายอย่างได้ดั่งใจ การประสานงานกับคนหมู่มากเป็นไปได้สวย แต่วันเรียนหากสอบแข่งขัน สิ่งที่อ่านกับข้อสอบมักจะสวนทางกัน การเงินที่ติดขัดกำลังจะฟื้นฟู แต่คุณต้องใจร่มๆ อย่ารีบร้อนวิ่งออกไปยืมหรือใช้เครดิตตัวเอง การเดินทางไกล เหมาะจะลงทุน หรือลงขันกับธุรกิจที่มีสาขามาจากต่างแดน ป่วยไข้จะหายไว
ความรักจะเป็นรูปเป็นร่าง หากคบกันมานาน เหมาะที่จะพาคนรักไปเปิดตัวกับทางบ้านหรือคนสนิท คนโสดจะโดนคนเจ้าชู้ตีสนิท จะขอใครหมั้นหมาย ขอแต่งงานวันนี้เหมาะสม
คนเกิดวันจันทร์
คนไม่เอาถ่าน ไม่ได้ความ บริวารขี้เกียจ วันนี้จะได้พบเจอ ภาระการงานจะตกต่อหัวหน้า คนตกงานมีโอกาสได้งานใหม่แบบฟลุ๊คๆ ใครอยู่ในเครื่องแบบอาจกำลังตัดสินใจครั้งใหญ่ บางครั้งการออกจากวงการ อาจให้หนทางเลือกที่ดีกว่า การเงินเหมาะจะเจรจาต่อรองแบบไม่พบหน้า จึงจะได้ผลจากเรื่องเหล่านั้น สุขภาพป่วยไข้จะทุเลา แต่ระยะนี้นอนน้อย นอนไม่หลับ อ่อนเพลียง่าย
บางครั้ง ความรักก็ไม่ได้เข้าข้างเสมอไป คาดหวังจะผิดหวัง อกหัก อาจกลายเป็นทางเลือกที่ดีกว่าคบหาคนที่หมายปอง คนโสดจะตกลงปลงใจกับการคบหาคนต่างถิ่น สมาคม นก ทำบุญโลงศพ จะช่วยปรับดวงความรักได้
คนเกิดวันอังคาร
ผู้ใหญ่จะเห็นผิดเป็นถูก ถูกเป็นผิด เข้าข้างผิดฝ่าย ทำให้เพลียใจในการทำงานด้วย หรือเจรจาเรื่องสำคัญ คนจบใหม่จะได้โยกย้ายที่อยู่อาศัย ยานพาหนะจะได้เอาไปซ่อม อุปสรรคในการเดินทางเล็กน้อยจะมาจากเพื่อนร่วมทาง การสอบแข่งขันและสมัครงานโดดเด่นกับคนที่เรียนจบใหม่ๆ หากกำลังฝึกงานมีโอกาสจะได้รับการบรรจุ การเงินวันนี้สดใสกับเรื่องการดูแลตัวเอง นักลงทุนคิดให้มากก่อนเทรด
ส่วนความรัก เหมือนคุณฟังคำพูดคนอื่นน้อยเกินไป ลองฟังคำแนะนำรอบๆตัวบ้าง โลกใบสีชมพูจะสดใสมากกว่าเดิมถ้ารักให้เป็น คู่รักบางคู่ความสัมพันธ์ค่อยๆ จาง ค่อยๆ ห่าง แต่ยังไม่ไปไหนไกล
คนเกิดวันพุธ
คนทำงานราชการ วันนี้ใส่ใจเรื่องของตนเอง ผลงาน การทำงาน ความชัดเจน ต้องมี ได้เวลาเตรียมตัวเสนอผลงาน หรือลงสนามชิงตำแหน่งดีดีกันบ้างแล้ว อย่ามัวแต่ให้เพื่อนฝูงแซงไป ใครติดต่อราชการเตรียมใจกับการสื่อการที่เข้าใจผิด การเงินดีในเรื่องการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงระบบการเงินส่วนตัว บริวารจะให้ทุกข์ หรือขาดคนช่วยเหลือในการทำงานบางประเภท ฝันร้ายจะได้โชค
การคบหาที่ดูอึดอัด ปิดบัง ไม่กล้าเปิดเผยตัว จะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งกำลังค่อยๆถอยออกมาอย่างช้าๆ อกหักเล็กๆ ในระยะสั้นๆ พอหอมปากหอมคอ เพศที่สาม ระวัง จะมีคนเข้ามาแทรก พยายามแย่งคนรักแบบเงียบๆ แต่ทำแต้มตลอดเวลา
คนเกิดวันพฤหัสบดี
ใครบางคนกำลังโดนเจ้านายเพ่งเล็ง การทำงานวันนี่อยู่ในกรอบระเบียบเอาไว้ก่อน อาจจะยุ่งหัวฟูตลอดวัน แต่ยังเอาอยู่ คนทำงานประจำอาจผันตัวเป็นฟรีแลนซ์ ใครลงทุนกับเพื่อน ธุรกิจไปได้ดี แต่ให้ระวังของหาย หากเป็นร้านค้า หรือกิจการเล็กๆ ระวังโดนย่องเบา นักลงทุนตลาดของยานยนต์ การขนส่ง วันนี้ดำเนินการได้
หึงหวงแต่พอประมาณจะไม่เกิดปากเสียง คู่ไหนกำลังงอนกันอยู่ ร้องเพลงให้ฟัง หรือง้อด้วยของชอบของโปรด จะสำเร็จผล วัยเรียน ความรักจะเข้ามาทักทาย แต่เหมือนคุณจะทำอีกฝ่ายเขาอกหัก จะจดทะเบียนสมรส ช่วงเช้าของวัน ฟ้าเป็นใจ
คนเกิดวันศุกร์
ระมัดระวังคนใกล้ตัว ช่วงนี้ความลับส่วนตัวรั่วไหลง่าย การพูดคุยปกติอาจทำให้เรื่องส่วนตัวของตนเอง กระจายไปถึงคนอื่นๆ การงานและการเรียน หลายเรื่องยังไม่เข้าใจ หรือปรับตัวยังไม่ได้ งานใหม่ ดี งานก่าต้องรีบสะสาง เจรจาทางโทรศัพท์จะได้ผลมากกว่าเจอตัว การเงินจะได้เทหนี้ ปลดหนี้ บางส่วน ผู้ใหญ่จะเข้ามาช่วยเหลือเรื่องที่อยู่อาศัยให้ใครบางคน
คนโสดจะกล้าลองคบหา คนที่มีประวัติมาเยอะ เจ้าชู้ เสน่ห์แรง หรือผ่านการแต่งงานมาก่อน เพศที่สามจะมีคนเข้ามาหา แต่ยังไม่กล้าแสดงตัวมากนัก คนที่เลิกไปแล้วจะมาขอความช่วยเหลือจากชาววันศุกร์
คนเกิดวันเสาร์
ธุรกินที่ทำอยู่ในที่อยู่อาศัย สองสามวันนี้จะมีข่าวดีเข้ามา งานมงคล งานฉลองถ้ามีคนชวนให้ตกปากรับคำไป เพราะงาน เงิน จะเข้ามาหา การเงินและการลงทุนวันนี้โดดเด่นในตลาดของธุรกิจบริการ หรือคนเก็บออมจะเก็บเป็นเงินสดก็ไม่เสียหาย เสริมดวงให้โดดเด่นปังๆ ทำบุญกับคนตกงาน คนไร้บ้าน ชีวิตจะราบรื่น
เรื่องหัวใจวันนี้อย่าอินมาก รักมาก หลงมาก อกหักจัดเต็ม อย่าให้ถึงขนาดนั้น อยู่ในสายกลางๆเอาไว้ จะดีที่สุด คู่รักที่หย่าร้าง คดีความจะตกลงกันได้นอกรอบ เสริมดวงคนโสด ทำบุญทำทานเกี่ยวกับอาหารการกิน ความรักจะฟื้นฟู
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...