xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

คนเกิดวันอาทิตย์
จะได้เจอคนนิสัยแปลกๆ ร่วมงานกับคนที่มีโลกส่วนตัวสูง แต่ทำงานระดับพรีเมี่ยม มาตรฐานจัด คนทำราชการ ใครจะลาออกจะย้าย ช่วงนี้เหมือนโดนชะลอ เจ้านายจะเพ่งเล็งเรื่องงบประมาณ เงินใช้จ่ายในส่วนต่างๆ การเงินส่วนตัว วันนี้สดใสกับนักเก็บออมหน้าใหม่ ในตลาดไอที หรืออสังหาริมทรัพย์ ดำเนินการได้ ยานพาหนะคันใหม่ หรือการใช้เส้นทางใหม่ๆเดินทาง จะดีกับดวงการงาน

คนที่ไม่ชัดเจนตัดสินใจไม่ได้ อาจทำให้ความรักของตนเองมีปัญหา ใครมีบุคลิกที่ให้ความหวังคนอื่นโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ อาจเดือดร้อน เพศที่สาม ความรักชื่นมื่น แม้ว่ายังโดนต่อต้านจากคนอื่นอยู่บ้าง

คนเกิดวันจันทร์
การงานโดดเด่นกับคนอยู่เบื้องหลังคนอื่น ทำงานเพื่อส่วนรวมมากว่าสร้างผลงานให้ตนเอง อย่าหวังให้ได้เครดิต เพราะยังไม่ใช่เวลา คนทำงานไกลบ้าน เจ้านายจะรักคุณและเคารพความคิดเห็นต่างๆค่อนข้างดี การเงินวันนี้ใช้จ่ายประปราย แต่ไม่เหมาะจะเสี่ยงโชคหรือลงทุนเงินก้อน เจรจาดีลงานจะได้ในบางอย่าง และต้องเปลี่ยนแปลงบางสิ่ง งานถึงจะสำเร็จ

คนที่คุ้นหน้าตา รู้จักกันอยู่แล้ว มีโอกาสคบหากัน แต่เกมจะเดินเมื่อไรนั้นอยู่ที่ความกล้าของการแสดงออกความรู้สึก ใครเซอร์ไพรส์คนรัก ระวังจะเจอเรื่องที่เซอร์ไพรส์มากกว่า ทำบุญเสริมดวงความรัก ปล่อยสัตว์น้ำ หรือให้อาหารปลา

คนเกิดวันอังคาร
วางแผน จัดระเบียบเรื่องอะไรเอาไว้ จะมีคนมารื้อแผน การงานหรือแผนท่องเที่ยวจะได้จัดใหม่เพื่อเอาใจใครบางคน หัวหน้า เจ้านายจะเป็นใหญ่ ขัดคำสั่งยาก แม้จะเป็นเรื่องที่ไม่เห็นด้วย คนตกงาน งานอดิเรกเล็กๆน้อยๆจะเงินดี แต่ทำได้ไม่นาน การเงินรับจ่ายคล่องมือ แต่อาจใจอ่อนกับของที่อยากได้ทำให้กระทบเงินเก็บ เสริมดังให้ปัง ตื่นเช้ามาใส่บาตร กรวดน้ำ บ่อยๆ

คนว่างๆ จะได้นั่งคิดถึงคนที่เพิ่งพบหน้ากันไม่นาน ความรักคนโสดอยู่ในโหมดประทับใจ คนมีคู่ช่วงนี้โกรธง่ายหายไว สงสัยอะไรอย่าคิดมาก ไม่ใช่เรื่องจริง

คนเกิดวันพุธ
คนวันพุธมีดวงตกงาน และอาจได้หยุดพักระยะยาว หากจบใหม่ งานจะยังไม่เข้ามาหา แต่อาจอยู่ในรูปแบบทดลองงาน ฝึกงาน ยังไม่ได้บรรจุ ใครจองบ้าน จองคอนโด วันนี้ดำเนินการได้ แต่ไม่เหมาะจะจองรถคันใหม่ การเงินสดใสกับรายรับใหม่ๆ จากงานที่เคยเงียบหายไป การลงทุนดีในช่วงเช้า ซื้อขายคล่องมือ สุขภาพ แพ้ง่าย ทั้งอากาศ ผิวหนัง ผดผื่น ฯลฯ

คนน่ารักอาจใจร้าย แต่คนหน้าตาบ้านๆยังมีความมั่นคง คนโสดจะอกหักจากการเฝ้ามอง นกตั้งแต่ยังไม่ได้คบหา เสริมดวงความรักกันสักหน่อย ทำบุญบริจาคโลหิต บริจาคอวัยวะ หรือทำบุญกับมูลนิธิ ต่างๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
จะได้ยินข่าวดีจากทางไกล แดนไกล ใครโยกย้ายไปต่างถิ่น ระยะนี้ปรับตัว อยากกลับบ้าน หรือมีปัญหาในการเริ่มต้นที่ใหม่ งานที่ค้างอยู่ อาจสำเร็จได้ด้วยการสะสางของลูกน้องมากกว่าลงมือด้วยตนเอง การเงินเหมาะจะเข้าหาธนาคาร ทำธุรกรรม แต่ไม่เหมาะจะต่อรองเกี่ยวกับตัวเลข เสริมดวงให้สดใส ใช้เครื่องหอมตกแต่งกาย จะมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็นและได้รับความเมตตา

ความยุ่งยากของการจบความสัมพันธ์คือความไม่กล้า ความรักวันนี้ เลิกยากเพราะปากหนักปากแข็ง ไม่ยอมพูดกันตรงๆ แต่การกระทำค่อนข้างห่างเหิน ด้านคนโสด มีความสุขกับการมองความรักของคนอื่น และบ่ายเบี่ยงในการพูดเรื่องของตนเอง

คนเกิดวันศุกร์
จะมีคนชวนลงทุนในสิ่งที่คุณถนัด หรือเคยทำมาก่อนเมื่อนานมาก รวมทั้งอาจได้รับคำชวนให้ไปร่วมหุ้นลงขัน ทุกอย่างรีบคิดรีบตัดสินใจ เพราะอีกฝ่ายไม่รอนานนัก การทำงาน โดดเด่นกับมนุษย์เงินเดือน มีผลงาน ท่ามกลางการแข่งขันสูง ธุรกิจที่ทำกับต่างแดนอาจมีปัญหา ชะงัก รอเวลา คนสอบแข่งขันจะได้รับข่าวดี สุขภาพป่วยไข้เพราะการพักน้อย

คนโสดอย่าตกลงใจกับใครง่ายๆ อย่าหวั่นไหวต่อของที่ฝ่ายตรงข้ามเปย์มา เพราะคนที่อยู่ตรงหน้าอาจไม่ใช่อย่างที่คุณคิด คนมีคู่แล้วเติมความหวานชวนกันไปกินข้าวดูหนังบ้าง จะชื่นมื่นสดใส

คนเกิดวันเสาร์
คนทำงานฟรีแลนซ์ระมัดระวังงานใหม่ๆที่เข้ามา อาจมีปัญหา เรื่องความคิดเห็นและวาระการจ่ายค่าแรง มนุษย์เงินเดือนจะสนุกกับงานนอกภาระหลัก หากโดนชักชวนทำงานพิเศษวันนี้บอกปักไปก่อนจะดีกว่า การสอบแข่งขันของวัยเรียนมีความสำเร็จ การเงินลงทุนดีในช่วงบ่ายๆ ตลาดของเงินตราอิเล็กทรอนิกส์ หรือไอที ยังคงเด่นในดวยชาววันเสาร์ มีโชคจากการเสี่ยงลาภลอย

ชาววันเสาร์จะได้เป็นพ่อสื่อแม่สื่อให้คนอื่น ความรักที่ลุ้นที่เชียร์จะสมหวัง รวมทั้งเรื่องของตัวเองทั้งๆที่อาจก่อตัวขึ้นแบบเงียบๆ คนอกหัก ออกเดินทาง หรือเปลี่ยนสิ่งแวดล้อมรอบตัว อาการจะทุเลา คู่ที่เพิ่งคบหา ราบรื่น แม้ว่าจะแอบระแวงกลัวการผิดหวัง
 ** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **


กำลังโหลดความคิดเห็น...