xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๑๗ มิถุนายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
การตัดสินใจเรื่องงานบางอย่างอยู่ในความเสี่ยง การทำงานวันนี้เน้นฟังคนรอบข้าง ฟังผู้รู้ เข้าหาที่ปรึกษา อยากมีชัยในที่ทำงานให้ใช้เครื่องเขียนที่มีสีสันสดใส หรือของใช้ลายการ์ตูนที่ชอบ การเงิน ลงทุนกับเรื่องเดิมๆ ซื้อขายกับเรื่องเก่าๆ เพราะตลาดใหม่ๆ วันนี้ไว้ใจไม่ได้ อยากเข้าหาธนาคารแนะนำเป็นธนาคารที่อยู่นอกสถานที่ มีเวลาเปิดปิดไม่เหมือนคนอื่น คุณจะได้ในสิ่งที่มุ่งหวัง

คนมีความสามารถ คนเก่งจะมีคนเข้ามารายล้อม อยากขายขนมจีบ อยากรู้จักไม่ขาดสาย อาจวุ่นวายกับการสลับคิว คนมีแฟนแล้วจะมีคนเข้ามาติดพันเพิ่ม แต่ยังไม่กระทบความสัมพันธ์เดิมที่มีอยู่

คนเกิดวันจันทร์
ใส่ใจสุขภาพสักหน่อย ของง่ายๆ อย่างอาหาร อาจทำให้คุณพลาดงานดีๆ โอกาสแจ่มๆ เพียงเพราะการท้องเสีย อาหารเป็นพิษหรือไม่สบาย การสอบแข่งขันเรื่องงานและเรียน ยังไปได้ดี มีโอกาสลุ้นในหลายๆ สนาม การเงิน จะได้ควักออกมาลงทุนกิจการหรือการซื้อขายของเล็กๆน้อยๆ ที่สร้างมูลค่าได้ เช่น ของสะสมต่างๆ นักลงทุน ชะลอเอาไว้ก่อน แต่สามารถซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ได้ดีตลอดวัน

เพศที่สามความรักค่อนข้างเด่นชัด จะคบจะเลิก จะมีทางออก แต่บางคนอาจใจอ่อนยอมแพ้เหตุผลสองสามข้อ ทั้งๆ ที่ตอนแรกสตรองกว่าใครในการจบความสัมพันธ์

คนเกิดวันอังคาร
สิ่งที่กังวล ตึงเครียดอยู่ จะค่อยๆ มีทางออก แต่การทำงานวันนี้หลายส่วนติดขัดเพราะการประสานงาน เจรจาไม่ค่อยจะราบรื่น พยายามอยู่กับตัวเองจะดีที่สุด คนสมัครงานใหม่ งานที่ไม่ได้ตอบรับในทันที แต่ส่งคำตอบมาในวันหลัง งานเหล่านั้นจะเหมาะกับดวง เหมาะสมที่จะเริ่มทำ การเงินค่อนข้างประหยัด เก็บออมมากกว่าจ่าย แต่มีเรื่องเสียเงินกับการเสี่ยงโชค

ความรักช่วงนี้ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ จะดี งาน สังคม การใช้ชีวิต อะไรยากก็จะง่ายขึ้นมาทันตาเห็น ควงคู่กันไว้ดีทั้งความรักและโชค โอกาสต่างๆ ด้านคนโสด เพศที่สามจะเข้ามาติดพัน ใครขอพรความรักช่วงสัปดาห์นี้มีลุ้นสมหวัง

คนเกิดวันพุธ
การทำงานที่ริเริ่มจากศูนย์ เป็นคนเริ่มต้น หรือเติบโตมากับบริษัติตั้งแต่ยังไม่มีอะไร ช่วงนี้พวกคุณจะได้รับผลดีๆ จากงานที่เคยทำเหล่านั้น คนว่างงานอาจพิจารณาธุรกิจที่สามารถนั่งทำได้ที่บ้าน หรือกิจการของครอบครัว การเงินที่ติดลบ ยังคงสะสางต่อเนื่อง แต่ให้ระมัดระวังการใช้เงินเกินงบ เงินเก็บจะได้หยิบมาจ่าย อุบัติเหตุเล็กๆ จะเกิดขึ้นกับคนในบ้าน

รักชอบใครแสดงออกมากไม่ได้เดี๋ยวคนอื่นจะนินทา คนเพิ่งคบหาระยะนี้ไม่ห่าง ส่งข่าว โทรหา ส่งข้อความหรือมีของแทนใจ คนแต่งงานแล้ว งอนกันบ้างกับการลืม ในบางอย่าง แต่ไม่มีอะไรน่ากังวล

คนเกิดวันพฤหัสบดี
วันนี้มีเรื่องปลอมๆ อยู่รอบตัวค่อนข้างมาก คำพูด การกระทำ ที่ไม่จริง จะเกิดขึ้น หรือการแก้ไขปัญหาในบางเรื่องอาจต้องใช้วิธีผักชีโรยหน้าเพื่อให้งานออกมาเสียก่อน การเงินลงทุนกับของใช้ เครื่องมือ เพื่อการทำงาน หรือเกี่ยวกับการศึกษา วันนี้ไปได้ดี เดินทางไกลๆ ระวังของหาย แต่จะได้โชคจากต่างแดน สุขภาพ หากมีโรคประจำตัว ระมัดระวังไว้สักหน่อย

ความสัมพันธ์ที่สะสมมานาน บางคู่จะเลิกรา บอกเลิกกันง่ายๆ เพียงเพราะความเบื่อ หากหย่าร้าง เรื่องกำลังจะจบ ใครกำลังอินเลิฟ คนโสดๆ ช่วงนี้แฮปปี้มีความสุข

คนเกิดวันศุกร์
คนมีสี คนในเครื่องแบบกำลังจะมีเรื่องหนักใจเพราะบริวาร คดีความเล็กๆน้อยๆ จะได้แจ้งความหรือเป็นพยาน แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่โต สัปดาห์นี้เหมาะจะถอยรถคันใหม่ในช่วงบ่าย จะมือหนึ่งมือสอง ล้วนเสริมดวงเจ้าของทั้งสิ้น ถ้าเป็นสีขาว สีเทาจะดีมากๆ การเงิน รายจ่ายมีบ้าง แต่รายรับต้องออกแรงวิ่งหา ทำงานล่วงเวลา รับงานเสริมไม่ให้ขาด นักลงทุนจะอ่านเกมผิด หรือเสียหุ้นดีๆ บางตัวไปจากมือ

คนโสดได้เวลาปรับฮวงจุ้ยตัวเอง ที่อยู่อาศัยยังคงต้องการดอกไม้หอม น้ำหอม เครื่องหอมในบ้านเพื่อเสริมดวงความรัก ใครกำลังของ้อแฟน วันนี้ยังไม่สำเร็จ คู่รักที่แต่งงานแล้ว หากทะเลาะกัน จะหายโกรธ หากลั้นลากันอยู่อาจมีปากเสียง

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องไม่สบายใจ ช่วงนี้นั่งวิตกบ่อยๆ เป็นเรื่องส่วนตัวที่ไม่กล้าหรือไม่เหมาะจะบอกใคร แต่ไม่นานจะหาย ใครทำงานออฟฟิต งานราชการ หรือลูกจ้างชั่วคราว เรื่องใหญ่ให้หลบ หรือถอยออกมาหนึ่งก้าว อย่าเข้าไปเกี่ยวข้องโดยตรงจะเดือดร้อน เจรจากับใครนอกเวลา กลางวงอาหาร จะได้ลาภ ได้เงิน การงานประจำวันจะสดใส หากมีเครื่องดื่มเย็นๆ บนโต๊ะทำงานของคุณ การเงินงดเสี่ยงโชค

รักสามเส้าหากกำลังมีอยู่ปัญหายังไม่จบ คนรักข้างเดียวได้เวลาออกตัวไปกราบพระ ขอพรเกี่ยวกับความรักบ้าง อะไรๆ จะดีขึ้น คนแต่งงานแล้ว จะระแวงคนรักเพราะพฤติกรรมบางอย่างที่เจ้าตัวเปลี่ยนไป 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...