xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
การงานวันนี้เน้นความชัดเจน การออกคำสั่ง การสั่งการ อาจทำให้สับสนโดยง่าย คนอาวุโสน้อยๆ จะมีเรื่องลำบากใจในองค์กร การลาออกของใครสักคนจะโดนระงับ วันนี้การเงินดีกับการลงทุนเล็กๆ เกี่ยวกับเรื่องธุรกิจสุขภาพ หรือทำประกันต่างๆ การค้าต่างแดนไม่ค่อยแจ่มใส ยานพาหนะคันใหม่จะให้ลาภ แต่ยังไม่เหมาะจะขับเดินทางไกล
เพลงเพราะๆ สักเพลงจะทำให้คู่รักคืนดีกันได้ แม้ว่าจะง้อกันนานสักหน่อย ใครบางคนจะได้หมั้นหมาย คู่รักแต่งงานมีดวงย้ายบ้าน หรือย้ายไปลงหลักปักฐานที่ดีกว่าเดิม กับเรือนหอใหม่

คนเกิดวันจันทร์
เรื่องด่วนมีเข้ามาไม่ขาดสาย ทั้งภาระของตนเองภาระคนอื่น จะได้วุ่นวายกับงานที่เสร็จสิ้นไปแล้วแต่รื้อมาแก้ไขทำใหม่ คนในเครื่องแบบจะลาออก ด้วยความคิด จุดยืนของตนเอง การตกงานช่วงสัปดาห์นี้ จะส่งผลให้ว่างงานยาวๆ ระยะหนึ่ง การเงินเข้าหาธนาคารอาจไม่ได้รับความร่วมมือ แต่การลงทุนให้ตามกระแสหลักในตลาด ยังพอไปได้ เสริมดวงทำบุญเกี่ยวกับเครื่องนุ่งห่มจะดี
คนมีคู่อาจเผลอ มองข้ามคนรัก หรือผลัดเวลาไปไปทำอย่างอื่นมากกว่าจะให้กับครอบครัว ทะเลาะกันบ้างแต่ไม่หนักหนา คนโสดจะมีความหวังกับคนที่เข้ามาหาทีเล่นทีจริงบ่อยๆ แม้พวกเขาจะไม่ตรงสเป็กในใจก็ตาม

คนเกิดวันอังคาร
อยากพบเจอใครจะได้ยินข่าวมากกว่าพบหน้า คนที่ไม่เจอกันนาน จะเจอแบบเซอร์ไพรส์ การงานและการเรียนวันนี้ไปได้ดี แต่มีงานให้หอบมาทำที่บ้านจำนวนค่อนข้างมาก การเงินจะได้หมุนใช้เงินรายรับที่เข้ามารายวัน หนี้สินบางตัวกำลังจะหมดแต่ก็มีภาระอื่นเข้ามาทดแทน สุขภาพ จะได้กินยาหาหมอ เจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ อย่าลงทุนหากไม่จำเป็น บริวารจะหาเรื่องมาให้เป็นทุกข์ใจ
ส่วนความรัก อยู่ในระยะไกล แม้มีคู่แล้วก็ห่างเหิน ส่วนคนโสด อาจมีคนต่างถิ่นเข้ามาติดพัน แต่ยังไม่พร้อมจะเรียกแฟน คนอยู่ไกลบ้าน ความรักครั้งใหม่จะอยู่ไม่นาน เพศที่สามจะมีโอกาสต่อรองเรื่องความรัก

คนเกิดวันพุธ
ทำงานและเรียนกันแบบสบายๆ ความตั้งใจในการงานจะต้องเปลี่ยนแผน งานที่ใช้เงินผลักดันจะขาดแรงสนับสนุน คนในเครื่องแบบจะมีข่าวดีเรื่องตำแหน่ง แม้จะช้ากว่าเพื่อนๆ ลงนามเอกสารสำคัญแจ่มใสในช่วงเช้าๆ ส่วนบ่าย เหมาะจะเจรจาเรื่องที่เกี่ยวข้องกับเงิน งบประมาณ ฯลฯ นักลงทุนในตลาดค้าปลีก หรือคมนาคม วันนี้เหมาะจะซื้อขายบางตัว
มีคนกำลังโดนหลอก แบบยอมให้หลอก การทำงานจะนำพาคนโสดมารู้จักกัน แม้ว่าต่างคนต่างมีเรื่องปิดบังกันบ้างในตอนแรก แต่จะไปได้ดีในวันหน้า เพศที่สาม หากจะขอใครเป็นแฟนวันนี้กล้าๆ เข้าไว้ จะดีเอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ความอิสระ ความเป็นส่วนตัวกำลังจะหายไปจากเหตุการณ์บางอย่าง การเดินทางไกลๆ เหมาะจะเจรจางาน หรือโยกย้ายไปเรียนชั่วคราว คุยงานกับคนต่างถิ่น ถ้าเป็นฝั่งเอเชีย คุณจะได้เปรียบ ระมัดระวังอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นกับเสื้อผ้าและเครื่องแต่งตัว คนแปลกหน้าเหมาะจะค้าขาย คุยเรื่องเงิน แต่ไม่เหมาะจะใช้เงินก้อนลงทุน
อะไรที่หนักเกินไป ไม่ไหว ขอให้ปล่อยมือ คู่รักอาจแยกกันอยู่สักพัก การออกเดทครั้งใหม่ของคนหม้ายกำลังจะเกิดขึ้น เสริมดวงความรักทุกสถานะ ช่วงนี้ ซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ ซื้อเครื่องนอนทำบุญ จะดีต่อใจ

คนเกิดวันศุกร์
ฟังความคนอื่นมากๆ มักมีเรื่องสับสน วันนี้ตั้งสติกับตัวเอง เรื่องยากๆ จะมีทางไป การพักผ่อนยังโดนชะงัก จะได้หยุดวันลาเพราะเรื่องจำเป็น คนตกงานมีโอกาสได้งานใหม่ จากคนแปลกหน้า การเงินใช้จ่ายคล่องมือ แต่เงินก้อนที่ได้มาไม่แคล้วมีที่ไปเก็บไว้เพียงชั่วครู่ จะได้คุยเรื่องอสังหาริมทรัพย์ มรดก ที่ดินต่างๆ เหมาะเพียงการเจรจา แต่ไม่เหมาะจะซ้อขายในช่วงเดือนนี้
คนรักจะมีของขวัญให้ หรือมีเรื่องเซอร์ไพรส์เล็กๆ ในบ้าน แม้ว่าบางคู่จะทะเลาะกันบ้าง แต่ไม่มีอะไรน่าห่วง คู่ที่หายหน้ากันไปนานจะกลับมาพร้อมข่าวดีของครอบครัว

คนเกิดวันเสาร์
คนทำงานจะได้โอกาส หรือหน้าที่ใหม่จากผู้ใหญ่ พวกเขายินดีจะมอบให้คุณช่วยเหลือเรื่องสำคัญที่บอกใครไม่ได้ ลูกน้องจะมีเรื่องมาปรึกษา อย่าเพิ่งเหวี่ยง แต่ให้คุยกันดีๆ ใครลงทุนลงแรงกับธุรกิจที่บ้าน ระยะนี้จะไปได้สวย แม้ว่ารายจ่ายจะเยอะ ฟรีแลนซ์ระวังการรับงานที่ไม่แน่ใจช่วงสองสามวันนี้ อาจโดนโกง ระมัดระวังอุบัติเหตุจากไฟ และไฟฟ้า
คนแอบรักวันนี้มีความสุขกับการกรี๊ดหวีดคนที่ชอบ คนโสดจะมีคนเข้ามาชอบแต่ไม่สนใจ คนมีครอบครัวแล้ว การเข้ามาของเพื่อนต่างเพศอาจทำให้คนรักหึงหวงเป็นพิเศษ 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...