xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๑๑ มิถุนายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนเกิดวันอาทิตย์
มีเรื่องต้องคิดเกี่ยวกับการเรียน การทำงาน ที่อาจเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิต ลองเปลี่ยนเส้นทางการไปทำงานหรือวิธีการเดินทาง อาจทำให้การค้าขาย คิดงานไอเดียต่างๆ เป็นไปได้ คนทำงานที่บ้าน ระวังขัดใจกับครอบครัว อาจมีปากเสียงเพราะปัญหาการเงิน นักลงทุนให้ระวังผลกระทบจากข่าวสารรอบๆตัว เสริมดวงให้ผัง ทำบุญตักบาตรด้วยอาหารที่ตนเองปลื้ม

ธาตุแท้ของคนรักอาจเปิดเผย คนจริงพูดน้อยแต่ลงมือจริงจัง อาจคบคนผิดไปบ้าง กลับมาตั้งหลักก่อนไม่เสียหาย ใครโดนทิ้ง อีกไม่นาน คนที่เดินจากไปจะกลับมาแต่ห้ามใจอ่อนเด็ดขาด

คนเกิดวันจันทร์
เรื่องที่ใส่ใจ งานที่รับผิดชอบ อาจโดนโยกย้าย ส่งต่อ ส่งผ่านไปให้คนอื่น งานราชการ คนอาวุโสน้อยจะน้อยใจเจ้านาย คนตกงาน จะมีคนอยากเจอตัว จ้างให้ช่วยงาน ด้วยข้อเสนอน่าสนใจ ด้านค้าขาย ข้อตกลงจะเปลี่ยน ต้องยอมถอยถึงจะดีลงานได้ การลงทุนวันนี้เหมาะกับธุรกิจไอที หรือสายงานบริการ เงินเก็บจะแบ่งออกมาใช้จ่าย บัญชีใครบางคนอาจติดลบในระยะสั้นๆ

คนมีคู่แล้ว เรื่องที่ยังไม่เคลียร์จะได้รับคำตอบ หย่าร้างมานาน อาจแอบชอบคนอื่นเงียบๆ เพศที่สาม คนที่ไม่ลงตัว แต่มีความสุขพอที่จะรักชอบอยู่ฝ่ายเดียว

คนเกิดวันอังคาร
คนทำงานออฟฟิศจะได้ปรับตัวกับระเบียบใหม่ๆ การดีลงานเน้นการเข้าหาลูกค้า คู่เจรจาแบบเป็นกันเอง แต่ไม่จำเป็นจะต้องคุยนอกรอบ การเดินทางดีในทิศเหนือ หรือไปในสถานที่ใหม่ๆ ไม่คุ้นเคย ธุรกิจหากเพิ่มทุน ต่อยอดทุนเดิมยังไปได้ดี งดการช้อนซื้อตามกระแส เงินในกระเป๋าให้อยู่นิ่งๆ แบบอุ่นใจ เสริมดวงวันนี้กินอาหารประเภทพืชไม้เลื้อย การเงินจะคล่องมือ

ความรู้สึกจริงๆ มันหลอกกันไม่ได้ แม้ว่าจะปิดบังได้บ้าง คนโสดจะยอมถอยให้กับเพื่อน หรือคนที่ดีกว่า ความรักที่ไม่ลงตัวอาจเกิดขึ้นดั่งนิยาย การสนิทสนมกับคนรักเก่า ก็อาจดีกว่า คาดหวังกับรักครั้งใหม่ คนมีคู่อาจมีข่าวดีเรื่องทายาทแบบไม่ทันตั้งตัว

คนเกิดวันพุธ
งานที่รับผิดชอบกับคนส่วนมาก ช่วงนี้หนักและเหนื่อยพอสมควร ทำงานกับคนมากๆ เน้นความตรงไปตรงมา หากเกรงใจ คุณจะเริ่มเสียเปรียบ และอาจไม่จำเป็นที่จะต้องแบกภาระแทนใคร คนทำงานเบื้องหลังจะมีคนชื่นชม คนตกงาน ยังไม่เหมาะจะรับงานใหม่วันนี้ แต่ให้เริ่มงานอีกสองสามวันไปแล้วจะดีกว่า นักลงทุนควรชะลอเงินในกระเป๋า วันนี้เหมาะกับการทวงเงิน หรือถามหาของมีค่า

การคิดไปเองในเรื่องความรักมีบ่อยครั้ง โดยเฉพาะกับคนเก่า แม้จะคิดไปคนเดียว แต่ก็อันตรายพอตัว คนมีคู่แล้ว ข่าวดีของคนรักจะได้ชื่นชม บ้างมีเซอร์ไพรส์ยกบ้านให้ยิ้มไม่หุบ ใครโดนขอแต่งงาน คิดนานๆ คิดดีๆ ก่อนให้คำตอบ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
จะมีคนเข้ามาช่วยแก้ไขจุดบอด จุดด้อย วันนี้ชาววันพฤหัสบดีเหมาะสมที่จะเปิดใจกว้างๆกับคนที่มีความรู้ ต่างๆที่สามารถให้คำแนะนำทางการงาน การใช้ชีวิตคุณได้เพียงเอ่ยปากขอ การเงิน หนี้สินและรับจ่ายควบคุมได้ดี แบ่งเงินทำบุญกับคนพิการ จะทำให้ดวงการงานชัดเจน การลงทุนเหมาะจะซื้อขายช่วงเช้า ก่อนที่ตลาดจะวุ่นวาย เสริมดวงวันนี้จิบน้ำผลไม้ระหว่างวัน อะได้อะไรจะมีลุ้น

ส่วนความหัวใจระมัดระวังการแสดงออกกับคนรัก เรื่องเล็กๆ อาจทะเลาะกันไปอีกหลายวัน ใครเพิ่งคบหาคนใหม่ ยังไว้ใจไม่ได้ เพศที่สาม ความรักที่ไม่คาดหวัง ไม่อยู่ในแผน อาจเกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว

คนเกิดวันศุกร์
งานที่ลุยมาหนักๆ กำลังจะเบาบาง วันพักผ่อนรออยู่ใกล้ๆ แต่ต้องแข็งใจอดทนกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าเสียก่อน ใครกำลังทดลองงานมีลุ้นได้ตำแหน่งเหล่านั้น แต่ให้ระมัดระวังการข้ามหน้าข้ามตาผู้ใหญ่ แม้เล็กน้อย แต่อาจส่งผลกระทบในวันหน้า รายจ่ายอยู่กับเรื่องสุขภาพ บำรุง รักษาต่างๆ ได้ควักเงินจ่าย นักลงทุนตลาดอสังหาริมทรัพย์แบบปล่อยเช่า ลูกค้าดีๆกำลังจะเข้ามาหา

มีการเข้าใจผิดเพราะคำพูดเพียงสองสามคำ ความรักอยู่ในระยะกำลังดี แต่หวั่นไหวง่ายกับการแสดงออกเล็กๆน้อยๆ คู่ที่ทะเลาะกันแฟนจะมาตามง้อ บ้างจะโดนขอแต่งงานจากคนเป็นหม้าย ถ้าพวกเขามีลูกติด จะเหมาะสมกับดวงมากๆ

คนเกิดวันเสาร์
อะไรที่หลีกเลี่ยงมาตลอด กำลังจะต้องกลับไปเผชิญ สนุกกับเรื่องไม่ชอบไม่ถนัด แต่งานจะทำเสร็จ แม้ว่าจะช้ากว่าคนอื่น เหนื่อยใจกับบุตรหลานในบ้าน และยังไม่มีหนทางที่ดีขึ้นนัก สุขภาพภายนอกดูดี แต่ความคิดจิตใจ อ่อนล้า หรืออาจมีความผิดปกติของผลเลือดและอวัยวะในร่างกาย การเงินและการลงทุน พอไปได้ แม้ว่าไม่ได้หวือหวาเหมือนคนอื่น เสริมดวงวันนี้ทำบุญกับบริวาร

คู่ที่กำลังโกรธกัน การง้อด้วยคำพูดสองสามคำก็นั่งอายม้วนให้อภัยตั้งแต่เดินเข้ามาหาเสียแล้ว คนโสดยังไว้ใจคนใหม่ๆไม่ได้ แม้ว่าจะมีความรู้สึกดีๆกับใครบางคน แต่ยังไม่กล้าข้ามเส้นเกินเพื่อน 
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...